Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1636: Khí Phách(1637)

Giang Nam một câu kia dư uy oanh ra, vị Địa Ngục Ma Tôn này oanh một tiếng chia năm xẻ bảy, bị chấn nát bấy!

Hắn vội vàng khôi phục thân thể, chỉ thấy đại đạo quanh thân mình khắp nơi đều có vết rách. Không có vài năm thời gian mơ tưởng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, không khỏi vừa sợ vừa giận.

- Ta kim khẩu một mở, liền có thể đánh chết ngươi.

Giang Nam lạnh nhạt nói.

Ma Tôn kia muốn mở miệng phản bác, lại lo lắng Giang Nam đánh chết hắn, trong nội tâm giận mà không dám nói gì.

Đột nhiên một tiếng cười to truyền đến, Trường Nhạc công tử Vị Ương công tử hai Thần Tôn dắt tay nhau tới, Trường Nhạc công tử cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ quả nhiên khí phách, khí phách đến đem quần hùng chư thiên và địa ngục vạn giới đều không để ở trong mắt, bất quá giáo chủ, ngươi đem danh tự Thiếu Hư liệt ra đứng đầu bảng, chẳng phải là nói ngươi tự nhận ngươi vô địch thiên hạ, những người khác trên kim bảng này không phải là đối thủ của ngươi?

Vị Ương công tử cười nói:

- Giáo chủ làm như vậy, không thể nói trước chút ít cường giả trên Kim Bảng kia, đối với giáo chủ bài danh không phục, muốn tới khiêu chiến giáo chủ.

Giang Nam khẽ nhíu mày, nhìn về phía Kim Bảng, chỉ thấy trên kim bảng cũng không có danh tự của Trường Nhạc công tử cùng Vị Ương công tử, không khỏi lắc đầu nói:

- Hai con chuột nhắt nhát gan.

Trường Nhạc, Vị Ương hai vị công tử giận dữ, nhao nhao quát lớn:

- Ngươi nói cái gì?

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Thiếu Hư chính là địa ngục tiên thể, đối thủ một mất một còn của Chư Thiên ta, Tố Thiên Hầu, Hạo Thiếu Quân cùng rất nhiều Thần Tôn trẻ tuổi khác cũng dám tiến lên khiêu chiến, tuy bại nhưng vinh. Hai người các ngươi, bọn đạo chích chi đồ mà thôi, ngay cả khiêu chiến cũng không dám, mất hết mặt cha ngươi Quang Vũ. Ta nếu có loại con như các ngươi này, đã sớm đánh chết, miễn ất mặt.

Hai vị công tử giận không kiềm được, ánh mắt Giang Nam chớp động, chỉ đợi hai người này nhảy ra, liền đem hai người đánh chết.

Bất quá Trường Nhạc Vị Ương hai vị công tử lại không xuống, hai người này tuy tức giận, lại nói rõ tọa sơn quan hổ đấu.

Đột nhiên, Đế uy Hoàng uy vọt tới, hư không La Thiên vặn vẹo, nhiều Thần Đế Ma Đế Ma Hoàng hư ảnh hiển hiện, rõ ràng là chư hoàng chư đế của Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới, dùng pháp lực lớn lao, hình chiếu La Thiên, xem một trận chiến này.

Bên trong La Thiên, quần hùng oanh động, ngay cả chư đế chư hoàng cũng từng người hình chiếu đến, hiển nhiên vô luận Chư Thiên vạn giới chư đế, hay là địa ngục Ma Hoàng Ma Đế, đều đối với hai người trẻ tuổi này cực kỳ coi trọng!

- Chư Thiên chư đế ta, vẫn là so ra kém Địa Ngục ah.

Có người dò xét chư hoàng chư đế này, không khỏi sắc mặt biến hóa, chư hoàng chư đế trong địa ngục lần này hình chiếu mà đến, nhiều đến hơn ba mươi, trong đó có Ma Hoàng uy tín lâu năm, cũng có Hậu Thổ Phảng tân tấn Ma Đế bực này!

Mà trái lại Chư Thiên, thì chỉ có tám Thần Đế hình chiếu, số lượng xa xa không kịp, cho dù tăng thêm Đông Cực đại đế cùng Bổ Thiên Thần Nhân, cũng chỉ vẹn vẹn có mười bảy Thần Đế Thần Hoàng, số lượng thấp hơn Địa Ngục rất nhiều.

Ở trên số lượng chiến lực cao tầng, Chư Thiên dĩ nhiên thua.

Hơn nữa mặc dù là Chư Thiên chư đế chư hoàng tầm đó, cũng không đoàn kết, thậm chí còn có đồn đãi nói, trong Bổ Thiên thần còn có Huyền Tổ giấu ở trong đó, gây sóng gió, đến nay chưa đem sâu mọt này bắt được.

Chư đế chư hoàng hư ảnh hàng lâm, để cho hào khí lập tức cứng lại, không người còn dám ồn ào.

- Thiếu Hư đạo hữu.

Ly Sửu Ma Hoàng hình chiếu hướng Thiếu Hư cười nói:

- Tại đây dù sao cũng là Chư Thiên, kính xin đạo hữu hạ thủ lưu tình, không nên đem Huyền Thiên giáo chủ đánh chết.

Lại có Ma Đế Ma Hoàng hình chiếu tiến lên, nhao nhao hướng Thiếu Hư khẩu xưng đạo hữu, ngang hàng tương kiến, để cho uy danh của Thiếu Hư đạt tới cực điểm.

Mà trái lại một phương Giang Nam này, chỉ có Trấn Thiên Thần Đế tiến lên, cùng Giang Nam nói chuyện với nhau thật vui, chư đế khác thì nguyên một đám lạnh như băng, không một người tiến lên, mà là trên cao nhìn xuống bao quát Giang Nam.

Giang Nam mọi nơi nhìn thoáng qua, không khỏi âm thầm vì Chư Thiên vạn giới cảm giác được bi ai, đột nhiên thét dài một tiếng, cười to nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, thỉnh chiến a!

Thiếu Hư tinh thần chấn động, hai thiếu niên Thần Tôn tinh khí thần từng người xông lên trời.

Trấn Thiên Thần Đế chắp tay cười nói:

- Chúc giáo chủ thắng ngay từ trận đầu!

Ly Sửu Ma Hoàng hướng Thiếu Hư chắp tay cười nói:

- Ta ở chỗ này, cầu chúc đạo hữu thắng ngay từ trận đầu!

Sâm La Ma Hoàng vạn cánh tay ngay ngắn chắp tay cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, thắng ngay từ trận đầu!

Sa La Ma Đế, Nguyên Ma thánh mẫu, Nguyên Ma Ma Đế, Khu Thần Ma Hoàng, Vô Ưu Ma Hoàng, Vĩnh Hằng Ma Hoàng, Diệt Thiên Tà Hoàng, Cốt Hoàng Ma Đế, Hậu Thổ Phảng hơn ba mươi Ma Hoàng Ma Đế nhao nhao chắp tay cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu. Thắng ngay từ trận đầu!

Thanh âm của Ma Hoàng Ma Đế là to rõ bực nào, phen này ngay ngắn lên tiếng, thanh âm chấn động La Thiên, thậm chí truyền lại đến Chư Thiên Thần giới khác, khắp nơi có thể nghe, rõ ràng lọt vào tai!

Thiếu Hư khí thế đại chấn, quanh thân tiên quang lượn lờ, tiên đạo quấn thân, tiên vực bay vút lên. Một mảnh Hoàng Đạo dài hẹp bay múa, nhìn về phía Giang Nam, cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, để cho ta nhìn thành tựu của ngươi trong tám năm này!

Quanh thân hắn Hoàng Đạo nhiều đến ba mươi hai đầu, tiên đạo thậm chí có hai cái, chín đầu Hoàng Đạo luyện thành một đầu tiên đạo, hai đại tiên đạo chất chứa mười tám Hoàng Đạo, cộng thêm ba mươi hai đầu Hoàng Đạo, tiên thể Thiếu Hư Hoàng Đạo đúng hợp số lượng Đại viên mãn, Đại Diễn số lượng 50!

Đại Diễn Hoàng Đạo, luyện thành Đại viên mãn!

Hôm nay tiên thể Thiếu Hư đã đạt đến đại viên mãn, bao quát Địa Ngục vạn giới bốn mươi chín Hoàng Đạo cùng một đại Thiên Đạo. Hắn có thể khinh thường quần hùng, đánh khắp Chư Thiên vạn giới Thần Tôn không đuối thủ, truyệt không phải là hư danh!

- Thiếu Hư, ta như ngươi mong muốn!

Khí tức của Giang Nam triệt để tách ra, thần luân chuyển động, ngũ trọng Thiên đình hiển hiện, một ngụm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hiển hiện ở trong thiên đình, đỉnh thiên lập địa.

Khí huyết của hắn như là đại dương mênh mông, đem La Thiên chiếu rọi đến huyết hồng một mảnh, như là biển máu mênh mông phiêu phù ở phía trên La Thiên!

Quanh thân hắn cũng có từng đợt Hoàng Đạo nặng nề quấn quanh, nhiều đến bốn mươi chín đạo, Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo có thiếu, Hoàng Đạo bốn mươi chín, Thiên Đạo không viên mãn, thế cho nên Giang Nam thiếu đi một đầu Hoàng Đạo.

Bất quá ngoại trừ bốn mươi chín đạo Hoàng Đạo này, quanh thân Giang Nam lại hiện ra 50 đầu đại đạo, đó là đại đạo tiếp cận Hoàng Đạo, chưa luyện đến trình độ Hoàng Đạo, nhưng mà không phải chuyện đùa!

50 đại đạo này rõ ràng là Địa Ngục bốn mươi chín Hoàng Đạo cùng một đại Thiên Đạo, hợp Đại Diễn số lượng!

Hắn vậy mà tốn hao tám năm, suy diễn Địa Ngục Hoàng Đạo, đem Địa Ngục Hoàng Đạo luyện ra, tuy chưa triệt để luyện thành, nhưng mà không phải chuyện đùa!

Về đầu trang
Về đầu trang