Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1639: Quang Vũ Chứng Đế. (1)(1640)

Lan Lăng Thần Hoàng trầm mặc một lát, đã qua thật lâu, mới nói:

- Ngươi cũng đã biết, ngươi không nhận Địa Ngục làm chính thống, đã phản bội Địa Ngục?

Thiếu Hư trên mặt lộ ra vui vẻ:

- Ta cũng không có phản bội, ta vẫn là tâm hệ Địa Ngục. Tương lai đại chiến cùng một chỗ, ta vẫn là sẽ cùng chư vị đạo hữu chung một chỗ kề vai chiến đấu, chiếm đoạt Chư Thiên!

- Vậy là tốt rồi.

Thân hình Lan Lăng Thần Hoàng 'Rầm Ào Ào' một tiếng tán đi:

- Ngươi quan sát Chư Thiên vạn giới đại đạo tự nhiên là tốt, nhưng đừng quên, ngươi thủy chung là Địa Ngục vạn giới ta hội tụ số mệnh, mới đản sinh ra tiên thể! Không nên ruồng bỏ chúng sinh của ngươi!

Thiếu Hư đứng dậy, phiêu nhiên mà đi.

Giang Nam ở địa ngục vạn giới du lịch bốn năm năm thời gian, đi qua từng cái từng cái thế giới, hắn còn từng tiến vào Minh Hải, tham quan học tập thủy thế, cuối cùng hắn trở lại A Tỳ Địa Ngục.

A Tỳ ma triều Đế xa doanh, Mộc Sâm Ma Tôn cái trán gân xanh tán loạn, tàn bạo nhìn hướng Giang Nam ngồi ở trước mặt hắn, Giang Nam đi tới Đế xa doanh liền lưu lại không đi, vẫn ở bên cạnh hắn, hắn đi nơi nào, Giang Nam cũng cùng đi nơi đó.

- Ta không sợ ngươi!

Thanh âm Mộc Sâm Ma Tôn có chút khàn khàn, cười lạnh nói:

- Đại quân ta tới, ngay cả Thần Quân cũng có thể thắt cổ, ta một chút cũng không sợ ngươi!

Giang Nam khoanh chân ngồi trên không trung, như cũ mười phần thú vị nhìn hắn, phảng phất đang nhìn một tác phẩm nghệ thuật vô cùng tinh mỹ, đáng giá tinh tế nghiên cứu.

Một bên một vị Ma Tôn vội vàng nói:

- Đại soái, không nên cùng hắn động thủ, mấy vị Ma Hoàng truyền đến tin tức, Huyền Thiên Giáo Chủ tính toán từ trên người chúng ta nghiên cứu địa ngục Hoàng đạo, cùng hắn động thủ, chỉ biết cổ vũ khí diễm của hắn. Đại soái là Cốt Hoàng đệ tử, người này nhất định là muốn nhận được Cốt Hoàng Hoàng đạo!

Mộc Sâm Ma Tôn cố nén tức giận, kiềm chế vọng động xuất thủ, Giang Nam ngó chừng Mộc Sâm Ma Tôn sáu bảy ngày, rốt cục rời đi, Mộc Sâm Ma Tôn thở phào nhẹ nhỏm, đột nhiên có tin tức truyền đến, Giang Nam đi Lục Thiên Ma Quân Huyết Hà đại doanh, trong lòng không khỏi buồn bực:

- Người này dám đi tìm Lục Thiên Ma Quân? Lục Thiên Ma Quân chính là đệ tử xuất sắc nhất của Diệt Thiên Tà Hoàng, đã tu luyện tới Ma Quân đại viên mãn cảnh giới, nếu hắn không nhịn được xuất thủ, người này liền bị...

Cái trán Lục Thiên Ma Quân hiện lên gân xanh, cố nén vọng động xuất thủ, tùy ý Giang Nam khoanh chân ngồi trên không trung, đi theo hắn. Qua hai ba ngày, trong Huyết Hà đại doanh đột nhiên truyền đến Lục Thiên Ma Quân quát lên:

- Lão tử không nhịn được, nhất định phải giết chết tiểu tử này!

Trong Huyết Hà đại doanh truyền đến thanh âm va chạm kịch liệt, Lục Thiên Ma Quân rốt cục kiềm nén không được, ngang nhiên hướng Giang Nam hạ thủ, hai tồn tại đánh đập tàn nhẫn, giết đến thiên băng địa liệt, Lục Thiên Ma Quân dù sao cũng là Ma Quân đại viên mãn, pháp lực vô cùng hùng hồn, chiếm cứ thượng phong, chẳng qua là thủy chung cầm không được Giang Nam.

Qua hai ngày, Giang Nam bứt ra liền đi, đem Lục Thiên Ma Quân gạt ở trong Huyết Hà đại doanh.

- Trời đánh, có gan lại đại chiến ba trăm hiệp!

Lục Thiên Ma Quân quát lên như sấm.

Hủy Diệt Ma Cung, Hủy Diệt Ma Tôn ân cần tiếp đãi Giang Nam, sai người tấu nhạc, dâng trà mời rượu, giống như hảo hữu nhiều năm không thấy, cười nói:

- Giáo chủ, ta biết bản lãnh của ngươi, cũng biết thủ đoạn của ngươi. Lục Thiên Ma Quân không nhịn được hướng ngươi xuất thủ, để ngươi thấy công pháp của Diệt Thiên Tà Hoàng, đó là bởi vì hắn tính tình nóng nảy, chịu không nổi khí. Bất quá ngươi muốn từ trên người ta nhìn ra Vô Ưu Ma Hoàng công pháp, kia chỉ sợ ngươi phải thất vọng, tính tình ta rất tốt.

Giang Nam không đáp, tiếp tục theo dõi hắn.

Hủy Diệt Ma Tôn không thèm để ý, tùy ý hắn nhìn, bản thân như cũ ăn uống thả cửa, thưởng thức ma nữ ca múa.

Qua mấy ngày, Giang Nam rời đi, tìm được Nguyên Ma Thánh Mẫu đệ tử, tiếp tục ngó chừng đối phương nghiên cứu.

Ước chừng một năm thời gian trôi qua, bọn người Hạo Thiếu Quân ở A Tỳ Địa Ngục ngăn tám năm, kinh nghiệm từng tràng ác chiến, cũng có người bỏ mình, cũng có người chém giết không ít đối thủ, sống sót tu vi tiến nhanh.

Mà trong khoảng thời gian này Giang Nam cũng đem địa ngục chư Hoàng chư Đế đệ tử nghiên cứu một lần, mỗi vị Ma Đế Ma Hoàng đệ tử cũng bị hắn quấy rầy qua, ngông nghênh đến cung điện của đối phương, ngó chừng đối phương.

Tính tình tốt, nhịn xuống tức giận không phát tác, tính tình không tốt liền cùng Giang Nam đánh đập tàn nhẫn, gặp phải tính tình tốt, Giang Nam ở nhiều mấy ngày, gặp phải tính tình không tốt, chiến đấu một hai ngày thời gian Giang Nam liền bứt ra trở lui, lại không thấy đả thương người, cũng không có bị địa ngục cường giả thương tổn.

Lại qua mấy ngày, Giang Nam chạy đến chỗ Lan Lăng Liệt, ngó chừng Lan Lăng Liệt nghiên cứu, cũng không lâu lắm Lan Lăng Thần Hoàng có chỉ truyền đến, sai người giao cho Giang Nam nói:

- Tám năm chi kỳ đã đến, ngươi cần phải đi.

Giang Nam thu Lan Lăng Thần Hoàng ý chỉ, lưu luyến nhìn Lan Lăng Liệt một cái, xoay người trở lại trên lôi đài, lôi đài hô một tiếng bay lên, rời đi A Tỳ Địa Ngục, hướng chư thiên vạn giới bay đi.

Lan Lăng Liệt cầm một cây Ma thương, cố nén tức giận, quay đầu đi tìm Lan Lăng Thần Hoàng, khom người nói:

- Cha, người này thật sự ghê tởm, xem chừng ta mấy ngày, vì sao không để cho ta tẫn lên cao thủ, làm thịt hăn?

- Không nên tức giận.

Lan Lăng Thần Hoàng sắc mặt ngưng trọng nói:

- Hắn tu luyện chính là Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cùng ta tu luyện chung một loại công pháp, hắn xem ngươi, cũng không phải là đang nhìn ngươi, mà là nhìn Đại Đạo bên trong cơ thể ngươi lưu động vận hành, thôi diễn công pháp của ngươi, lại từ công pháp của ngươi thôi diễn Đại Đạo của ngươi. Ta thấy hắn đi chỗ chư Hoàng chư Đế đệ tử, liền biết hắn động chính là cái tâm tư này. Hôm nay hắn xem hết chư Hoàng chư Đế đệ tử, địa ngục ta năm mươi Hoàng đạo, chỉ sợ đã bị hắn nghiên cứu được thất thất bát bát.

Lan Lăng Liệt ngẩn ngơ nói:

- Cha, Ma Ngục Huyền Thai Kinh lợi hại như thế, vì sao không đem môn công pháp này lưu truyền đi ra, để cho càng nhiều địa ngục cường giả tu luyện?

- Cũng không phải là ta không truyền cho ngươi cùng người khác, mà môn công pháp này không tốt, Thiên Đạo không tha, rất khó có đại thành tựu, tu luyện môn công pháp này thường thường chết sớm.

Lan Lăng Thần Hoàng lắc đầu nói:

- Cho dù là ta, tu luyện Ma Ngục Huyền Thai Kinh đến Hoàng đạo cảnh giới, cũng cảm thấy tử kiếp đã tới, liền đem môn công pháp này vứt đi, đổi tu Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công. Ma Ngục Huyền Thai Kinh tu luyện tới Hoàng đạo cảnh giới, cần đem Hoàng đạo bản thân ký thác trong Thiên Đạo, lúc này chính là thời khắc nguy hiểm nhất! Thiên muốn chém ngươi, hẳn phải chết không thể nghi ngờ! Nếu ngươi ký thác vào trong Minh Hải Vạn Ngục Ấn của địa ngục ta, Minh Hải Vạn Ngục Ấn sẽ đem ngươi chấn vỡ!

Về đầu trang
Về đầu trang