Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1640: Quang Vũ Chứng Đế. (2)(1641)

- Ta xem Huyền Thiên Giáo Chủ, chí hướng thật xa, đem Ma Ngục Huyền Thai Kinh tu luyện tới cực hạn, thậm chí còn muốn vượt xa ta, muốn luyện hai đại vũ trụ Đại Đạo cùng Thiên Đạo. Bất quá Ma Ngục Huyền Thai Kinh của hắn đến nay còn chưa phế bỏ, ngược lại càng ngày càng mạnh, tương lai hắn tất gặp nạn, sẽ bị Thiên Đạo của hai đại vũ trụ chém giết!

- Ta giờ phút này dung túng hắn, để cho hắn có thể nghiên cứu chư Hoàng chư Đế đệ tử, chính là biết hắn tương lai có một tràng tử kiếp, hiện tại hắn càng mạnh, tương lai bị chết càng nhanh!

- Mới vừa rồi ta xem khí vận của hắn, giống như liệt hỏa nấu dầu, tràn đầy chí cực, còn đang không ngừng bốc hơi. Bất quá sau khi tới cực điểm, sẽ gặp cực thịnh tất suy, khó thoát tử kiếp.

Lan Lăng Thần Hoàng cười nói:

- Bất quá, nếu hắn đầu nhập vào địa ngục ta, ta sẽ phá giải trận tử kiếp này. Hắn nếu không chịu đầu nhập vào, ta cũng là thương mà không giúp gì được, chỉ có thể ngồi xem hắn bị Thiên Đạo oanh giết.

Lan Lăng Liệt nghĩ đến tình hình hai đại vũ trụ Thiên Đạo nhất tề oanh tới, liền không khỏi rùng mình một cái, Thiên Đạo hai đại vũ trụ đã nấu chảy luyện ra, hóa thành Thiên Đạo chí bảo, nếu nhất tề oanh giết một người, chỉ sợ người nọ là Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, cũng sẽ bị oanh giết!

Cho dù là Tiên Nhân hạ giới, chỉ sợ cũng không ngăn được Thiên Đạo của hai đại vũ trụ oanh giết?

- Nhân tài bực này, nếu chết ở dưới hai đại vũ trụ Thiên Đạo oanh kích, chẳng phải là đáng tiếc?

Lan Lăng Liệt thở dài nói.

- Đúng là đáng tiếc.

Lan Lăng Thần Hoàng cười nói:

- Thiên hạ hôm nay, chỉ có ta mới có thể giúp hắn hóa giải trận tử kiếp này, hiện tại nhìn xem hắn có thức thời vụ hay không.

Tòa lôi đài trở về, chư thiên vạn giới một mảnh oanh động, nghênh đón mọi người trên lôi đài, giống như nghênh đón đại anh hùng.

Thiếu Hư ở La Thiên mở lôi đài tám năm, Chư Thiên quần hùng không người nào có thể áp chế, mà hôm nay đám người Giang Nam ngăn ở trước A Tỳ Ma triều cũng có tám năm, đánh ra Chư Thiên uy phong, tự nhiên làm cho người ta tinh thần nâng cao.

Bất quá, lôi đài đi tới La Thiên, mọi người không có phát hiện tung tích của Giang Nam, làm người ta kinh ngạc.

Lúc này, Hương Duyên thế giới, bên cạnh Tiên Thể Thiếu Hư, Giang Nam khoanh chân ngồi ở giữa không trung, lão thần khắp nơi đi theo Thiếu Hư, ánh mắt vẫn nhìn theo hắn, không rời chốc lát.

Cái trán Thiếu Hư gân xanh nhảy loạn, đánh không lại tránh không khỏi, chỉ đành phải chịu hắn quấy rầy, qua một lúc lâu, Thiếu Hư cười lạnh nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ta biết ngươi cố gắng từ trên người ta nghiên cứu ra địa ngục Đại Diễn Hoàng Đạo, làm ình viên mãn. Bất quá ta chính là Tiên Thể, ngươi mơ tưởng từ trong cơ thể ta nhận được nửa điểm Hoàng đạo!

Giang Nam không thừa nhận cũng không được, Tiên Thể đúng là có khả năng quỷ thần khó lường, đã biết hắn nghiên cứu, đúng là nhìn không ra bao nhiêu môn đạo.

- Thiếu Hư đạo hữu nói không sai, nghiên cứu như vậy, đúng là không cách nào nghiên cứu ra địa ngục Đại Diễn Hoàng Đạo, không bằng để cho ta bắt giữ ngươi, đem Hoàng đạo bên trong cơ thể ngươi luyện ra, để cho ta từ từ nghiên cứu như thế nào?

Trong mắt Thiếu Hư tinh quang chớp động, Tiên Vực bay lên, Tiên sách trôi nổi, cười lạnh nói:

- Kia cũng phải nhìn ngươi có bản lãnh này hay không!

Giang Nam cười ha ha, rút ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, hai người đằng đằng sát khí, đang muốn động thủ, đột nhiên, một cỗ chấn động không gì so sánh nổi truyền đến, tiếp theo Đế uy mênh mông từ Thần Giới hạo hạo đãng đãng vọt xuống, vọt khắp chư thiên vạn giới, Đại Đạo của chư thiên vạn giới sôi trào, vô số Đại Đạo hiện ra, từng đạo Chư Thiên Đại Đạo sáng lạng vô cùng, vạn giới Đại Đạo giống như nghê hồng, tia tia phóng mạnh về Thần Giới!

- Có người chứng Đế rồi?

Giang Nam cùng Thiếu Hư sắc mặt biến hóa, lúc này người chứng Đế kia thực lực vô cùng cường đại, dẫn động chư thiên vạn giới tất cả Đại Đạo!

- Quang Vũ Thần Đế !

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, trầm giọng nói:

- Chỉ có Quang Vũ Thần Đế, lúc chứng Đế động tĩnh mới có thể không thua tỷ ta!

Quang Vũ chuyển thế thân, rốt cục lần nữa thành tựu Thần Đế!

- Thật là mạnh...

Thiếu Hư ánh mắt mê ly, đột nhiên vươn người đi, cười ha ha nói:

- Quang Vũ chứng Đế, là cơ duyên lớn lao, rốt cục có thể làm cho ta xem Đại Đạo của chư thiên vạn giới, lĩnh ngộ ra vạn giới Chư Thiên Hoàng đạo! Huyền Thiên Giáo Chủ, ta và ngươi lần nữa gặp gỡ, ngươi tất suy tàn trong tay ta!

Giang Nam cau mày, Quang Vũ chứng Đế, Đại Đạo của Chư Thiên vạn giới hiện lên, đối với Thiếu Hư mà nói, đích xác là cơ duyên, để cho hắn có thể đem Chư Thiên vạn giới tất cả Đại Đạo nhìn một cái không xót gì!

Đây là Quang Vũ Đế duyên, Thiếu Hư tự nhiên không cách nào đem những Đại Đạo này hấp thu, nhưng mà đối với Tiên Thể tồn tại nghịch thiên bực này mà nói, chỉ sợ xem những Đại Đạo này xong, hắn sẽ đem những Đại Đạo này lĩnh ngộ, thậm chí thôi diễn đi ra, cuối cùng lĩnh ngộ ra Chư Thiên Hoàng đạo!

Nếu Thiếu Hư luyện thành 99 Hoàng đạo, sẽ có ưu thế áp qua Giang Nam!

- Có nên làm thịt hắn hay không?

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng, nhưng ngay sau đó lắc đầu:

- Cho dù hắn lĩnh ngộ ra 99 Hoàng đạo đầy đủ, cũng chưa hẳn là đối thủ của ta, 99 Hoàng đạo của ta, khoảng cách luyện thành cũng không xa... Di? Đó là...

Giang Nam khẽ cau mày, nhìn về nơi xa, chỉ thấy trong Hương Duyên thế giới, nhiều Thần Chủ Thần Tôn đột nhiên hiện lên, ôm lấy một chiếc Đế xa lặng lẽ chạy nhanh ra Hương Duyên thế giới, hướng chỗ sâu trong hư không phi đi.

Mà ở trong Đế xa này, mơ hồ có Đế uy lưu động.

- Vãng Sinh Thần Đế!

Ánh mắt Giang Nam chớp động, đột nhiên thúc dục Luyện Thiên đại trận, vô thanh vô tức đuổi theo.

- Quang Vũ chứng đế rồi!

Chư Thiên vạn giới oanh động, tin tức này so với lúc Giang Tuyết chứng đế khiến cho oanh động không kém chút nào, dù sao Quang Vũ chính là tiền triều Thần Đế, chuyển thế trọng sinh, ngóc đầu trở lại, tất nhiên sẽ so kiếp trước càng cường đại hơn!

Kiếp trước hắn là một trong những Thần Đế cường đại nhất của Chư Thiên vạn giới, ở kiếp này chứng đế, tất nhiên sẽ đền bù kiếp trước chưa đủ, hoàn thiện công pháp của mình, do đó để ình đạt đến mức tận cùng thành tựu!

Trường Nhạc Nữ Đế cùng Vị Ương Nữ Đế nhận được tin tức Quang Vũ Thần Đế chứng đế, liền trước tiên suất lĩnh phần đông cao thủ chạy tới Tử Tiêu Thiên, hai vị công tử cũng đem đại quân tiến về trước, trận địa sẵn sàng đón quân địch, đề phòng có người ở lúc Quang Vũ chứng đế gây bất lợi cho hắn.

Hai Nữ Đế, tăng thêm hai đại thần đình chư cường giả, Thần Ma đại quân, thanh thế là to lớn bực nào?

Không chỉ có như thế, dưới trướng Quang Vũ Thần Đế rất nhiều Thần Quân Thần Tôn cổ xưa cũng từng người thống lĩnh Thần Ma đại quân xuất hiện, bảo vệ xung quanh Quang Vũ thần đình hiển hiện ở bên trong Tử Tiêu Thiên.

Về đầu trang
Về đầu trang