Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1647: Ngươi Không Đủ Thuần Chủng. (2)(1648)

Giang Nam tức cười:

- Ta là người ngu như vậy sao?

Cửu Phượng Yêu Tôn cẩn thận dò xét hắn, trịnh trọng gật đầu nói:

- Phải. Không có ta ở bên cạnh ngươi, ngươi khẳng định đi không ra vài dặm liền sẽ bị người ăn tươi.

Truyền pháp chi địa khắp nơi là hào quang Thần Quang, giống như dòng sông chảy xuôi mọi nơi, xa xa còn có tiên quang bốc hơi, tại đây địa thế dãy núi cực khác ngoại giới, có cảnh tượng lúc Viễn Cổ Thiên Địa sơ khai, còn có thể chứng kiến huyền khí phiêu phù ở bầu trời, hoàng khí ở trong vực sâu lưu động. Không ít địa phương còn có Hồng Mông tử khí chậm rãi chảy xuôi, hóa thành tử khí Trường Hà.

Thực vật sinh trưởng ở chỗ này cũng rất là cổ quái, có thực vật trụi lủi một thân cây, chỉ có rải rác vài miếng lá cây, có thực vật thì mọc ra đầu thú quái dị, đầu điểu, gặp người liền lớn tiếng gào rú, có còn miệng đầy thô tục, còn có thực vật mọc ra chân, gặp được người liền đem chân từ trong đất rút lên cất bước liền trốn.

Kỳ lạ nhất vẫn là một loại chim to, bay lượn ở trên bầu trời, đột nhiên rơi xuống đất, đem chân điểu che kín rễ cây hướng trong đất cắm xuống, cánh chim triển khai, đem mình làm thành thực vật.

Giang Nam thấy nghẹn họng nhìn trân trối, tại đây đủ loại sinh vật phảng phất là lúc Viễn Cổ Man Hoang Đế Tôn cùng quần tiên sáng thế, sáng tạo vạn vật sinh linh, theo tính cách chế tạo, thường thường thực vật cùng động vật tầm đó, giới hạn cũng không rõ ràng.

Đột nhiên, một ngọn núi tản mát ra rung động kinh thiên, đem hai yêu tôn xông vào trong núi chấn vỡ, hai yêu tôn kia chính là Yêu giới Thế Giới Chủ, cực kỳ cường hoành, nhưng không rên một tiếng liền bị chấn thành thịt nát!

- Đây là...

Cửu Phượng Yêu Tôn không khỏi ngây người, có chút không rét mà run.

Giang Nam nhìn thoáng qua nói:

- Đây là Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh lưu lại thần thông, hóa thành hình thái một tòa núi lớn. Đoán chừng bọn họ là sau khi ở truyền pháp chi địa nghe giảng, lòng có đạt được, vì vậy ở chỗ này thí nghiệm uy lực thần thông. Vừa rồi hai người kia tiến lên, không nghĩ qua xúc động đạo thần thông này, lúc này mới chết oan chết uổng. Ngoại trừ ngọn núi này, còn có rất nhiều thần thông khác tiềm phục ở phụ cận, ngươi xem, Trường Hà bên kia cũng là một loại thần thông, còn có cây đèn bên này, còn có đạo Thần Quang kia cũng thế. Thấy Viễn Cổ yêu cầm bên kia không, cùng những yêu cầm khác nơi đây nhìn như bất đồng, nhưng trên thực tế cũng là một loại đại thần thông cực kỳ lợi hại... Tại đây từng bước sát cơ, hoàn toàn chính xác hung hiểm!

Cửu Phượng Yêu Tôn cao thấp dò xét hắn, đột nhiên nói:

- Ngươi có thể nhìn ra cái nào là tồn tại chân thật, cái nào là thần thông hiển hóa?

Giang Nam gật đầu.

Trong mắt hắn, những Viễn Cổ thần thông này nhìn một cái không sót gì, các loại thần thông đại đạo cấu tạo đều rõ ràng, không có nửa phần bí mật đáng nói.

Đây là bởi vì hắn tích lũy tri thức nội tình thật sự hùng hồn, sớm đã vượt qua tầm mắt kiến thức xứng đáng của Thần Tôn, mặc dù là Thần Đế, Ma Đế, Yêu Đế cũng không dám nói ở tầm mắt kiến thức còn hơn hắn!

Cửu Phượng Yêu Tôn vui vẻ nói:

- Ngươi có thể nhìn ra được, như vậy ngươi nhất định có thể nhìn ra những thần thông này vận hành ảo diệu, suy diễn ra những Viễn Cổ thần thông này a?

Giang Nam lắc đầu nói:

- Những Viễn Cổ thần thông này quá thô ráp, tuy uy lực xa xỉ, nhưng sơ hở chồng chất, không có địa phương gì đáng giá nghiên cứu.

Cửu Phượng Yêu Tôn lưu luyến liếc nhìn tòa núi lớn kia, đột nhiên con mắt sáng ngời, cười nói:

- Bên kia có bản sơ linh dịch biến thành hồ nước, chúng ta đi đem hồ nước thu, phiến hồ nước này đủ có thể để cho chúng ta tu hành một đoạn thời gian rất dài!

Giang Nam về phía trước nhìn lại, chỉ thấy một mảnh hồ nước rộng lớn mấy trăm dặm ở phía trước cách đó không xa, chỉ là phụ cận rậm rạp các loại thần thông, hiển nhiên là Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh ở chỗ này thí nghiệm thần thông, hao hết sạch pháp lực liền ngay tại chỗ hấp thu bản sơ linh khí, bổ sung tu vi tiêu hao.

Bên hồ còn có từng dấu chân cực lớn, hẳn là những Tiên Thiên sinh linh đó lưu lại dấu chân.

- Không nên dẫm lên những dấu chân này!

Cửu Phượng Yêu Tôn chứng kiến Giang Nam suýt nữa dẫm ở một cái dấu chân, vội vàng kéo lấy vạt áo của hắn, khẩn trương vạn phần nói:

- Ngàn vạn lần không muốn dẫm lên, nếu không ngươi sẽ mang thai! Ta nghe nói trước đó lần thứ nhất lúc truyền pháp chi địa mở ra, một người may mắn có đại cơ duyên, có thể tiến vào trong đó, sau khi trở về liền bụng lớn, sinh một tiểu nam hài có được Tiên Thiên huyết thống. Nghe nói lúc ấy hắn là tiến vào truyền pháp chi địa, giẫm trúng một dấu chân, bị tinh khí của Viễn Cổ Tiên Thiên bên trong dấu chân giao cảm mà chửa... Đúng rồi, hắn cũng là nam đấy...

Giang Nam ngạc nhiên, thất thanh nói:

- Tại sao có thể có loại sự tình này?

- Những Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh này chính là Đế Tôn sáng tạo ra, một thân tinh khí máu huyết hạng gì hùng hồn?

Cửu Phượng Yêu Tôn có chút lơ đễnh, cười nói:

- Khí huyết của bọn hắn quá thịnh, làm cho thân thể không chịu nổi, một cước đạp xuống, tinh khí tiết ra ngoài. Tinh khí bọn hắn áp qua tinh khí của ngươi, sẽ cho ngươi chửa rồi. Ta nghe nói có một đại thế gia liền chuẩn bị nữ hài nhi tính bằng đơn vị hàng nghìn, chuẩn bị đưa các nàng đến đây, ý định mượn nhờ tinh khí bên trong những dấu chân này, bồi dưỡng được vô số sinh linh có được Tiên Thiên huyết mạch, bất quá đáng tiếc chính là bọn hắn không cách nào tìm được truyền pháp chi địa...

Giang Nam cười nói:

- Đạo hữu, ngươi chẳng lẽ liền không muốn bồi dưỡng được một con nối dõi có được Tiên Thiên huyết mạch sao?

Cửu Phượng Yêu Tôn hung hăng trừng hắn, vung vẩy nắm tay nhỏ thoáng một phát, hào khí vạn trượng nói:

- Tỷ muốn sinh con, vậy nhất định phải sinh tinh khiết trong tinh khiết! Đương thời hào kiệt, không có một cái nào có thể vào mắt ta, mặc dù là tiểu tử Nhậm Tiên Thiên kia cũng không được, tỷ muốn sinh liền sinh Tiên Thiên sinh linh thuần chủng!

Giang Nam lúng ta lúng túng nói:

- Ngươi xem ta...

- Ngươi không được, ngươi không đủ thuần chủng!

Cô nương Cửu Phượng tộc kia tay ngọc thon thon vung lên, trực tiếp không nhận Giang Nam, chối bỏ rồi.

Giang Nam dở khóc dở cười, giải thích:

- Thật ra thì ta là Tiên Thiên Đạo Thể, cũng là Tiên Thiên sinh linh, so sánh với Nhâm Tiên Thiên cũng không thua gì.

Hắn cũng không có nói láo, hôm nay hắn thật sự là Tiên Thiên Đạo Thể, Tiên Thiên Đạo Thể ở trong tiên thiên sinh linh cũng thuộc về tồn tại cao đẳng, cực kỳ hãn hữu.

Không chỉ có như thế, Giang Nam còn tu thành Hồng Mông Hoàng Đạo, nghịch chứng Tiên Thiên, ở trong khối Hồng Mông khí lại càng tái tiến một bước, đem mình tu luyện tới tình cảnh vô sinh vô tử, cùng Tiên Thiên Thần Ma không khác biệt gì!

Có thể nói, đơn thuần từ thọ nguyên đi lên mà nói, hắn đã là Phàm trung Tiên, Thần trung Tiên, đạt tới cùng Lan Lăng Thần Hoàng đồng dạng!

Về đầu trang
Về đầu trang