Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1649: Đạo Hữu Nhường Một Chút. (2)(1650)

Giang Nam rung thân hóa thành Tam Túc Ô Kim, hai cánh tràn ngập dị hỏa hừng hực, xuy một tiếng cánh chim triển khai, giống như hai hỏa diễm đao ánh lửa hừng hực, khúc khích hai tiếng cắt xuống hai đỉnh đầu của Tuân Hoa thiên chủ, ngay sau đó vỗ cánh dựng lên, ba chân dò xuống, một trảo vén lên sọ não của Tuân Hoa thiên chủ, trong miệng dị hỏa hừng hực phun ra, trong khoảnh khắc đem Tuân Hoa thiên chủ thiêu khô, thân thể đốt thành tro bụi, ngay cả thần tính cũng bị hỏa táng!

Mà Bích Lạc thiên chủ bị hắn phách toái, thân thể vặn vẹo phục hồi như cũ, Yêu Tôn bực này, dễ dàng ở giữa căn bản sẽ không bị chém giết, cho dù bị đánh hư thân thể cũng có thể phục hồi như cũ, hắn đang muốn gia nhập chiến cuộc, chỉ thấy ở ngắn ngủn chốc lát thời gian này, Tuân Hoa thiên chủ liền chết ở trong tay Giang Nam, không khỏi kinh hãi muốn chết, xoay người liền trốn.

Giang Nam vỗ cánh đuổi theo, rút ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, một kiếm cắm ở trên ót hắn, đóng đinh, một thân đạo tắc tính thần tính hết thảy bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hấp thu!

- Tiểu tử này, một cái chính diện liền giết chết hai Yêu Tôn đỉnh!

Cửu Phượng Yêu Tôn tâm hoa nộ phóng, chỉ thấy Giang Nam giết chết hai người kia, nhưng không có chạy tới giúp mình giết chết Lãnh Diễm thiên chủ, mà là đem tài phú trên người hai vị Yêu Tôn tịch quyển không còn, ngay sau đó trung thực đứng ở một bên, quan sát mình cùng Lãnh Diễm thiên chủ chiến đấu.

Cửu Phượng Yêu Tôn tức giận vạn phần:

- Thằng này còn đàng hoàng một chút sao? Ta để cho hắn không nên tùy tiện vọt tới, hắn giết chết hai người kia xong, quả nhiên đàng hoàng ngốc ở nơi đó!

Lãnh Diễm thiên chủ thấy tình thế không ổn, lập tức bỏ ra Cửu Phượng Yêu Tôn, xoay người liền đi, thầm nghĩ:

- Thủy Công đạo nhân này trong khoảnh khắc liền giết chết hai Yêu Tôn đỉnh, sâu không lường được, so sánh với Cửu Phượng Yêu Tôn còn mạnh hơn, nếu ta tiếp tục đấu đi xuống, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Cửu Phượng Yêu Tôn lập tức đuổi giết đi tới, Lãnh Diễm thiên chủ rung thân hóa thành một đầu quái điểu, có đầu không đuôi, nơi đầu có đầu, đuôi chim cũng có đầu, rất là quái dị, vỗ cánh liền đi.

Cửu Phượng Yêu Tôn lệ tiếu, hóa thành nguyên hình, chính là một Thải Phượng chín đầu, tốc độ so sánh với Lãnh Diễm thiên chủ nhanh hơn nhanh, trong lúc bổ nhào cánh liền đuổi theo Lãnh Diễm thiên chủ, hai đầu dị điểu ở giữa không trung tấn công chém giết, máu tươi không ngừng từ trên cao rơi xuống, các loại vũ mao bay loạn.

Sau một lúc lâu, Lãnh Diễm thiên chủ kêu thảm một tiếng, bị Cửu Phượng Yêu Tôn mổ toái một cái đầu, vỗ cánh chém tới một đầu khác, thi thể từ giữa không trung rơi xuống, thần tính của hắn lập tức thoát ra, hóa thành một đạo thần quang hướng nơi xa bão táp đi.

Chín thủ Thải Phượng vỗ cánh đuổi theo, há mồm khẽ hấp, thôn phệ thần tính, ngay sau đó rơi xuống đất hóa thành thiếu nữ tóc vàng đến eo, sắc mặt có chút tái nhợt, hiển nhiên cũng gặp phải bị thương không nhẹ, chẳng qua là thắng hiểm Lãnh Diễm thiên chủ.

Đây là dưới tình huống Lãnh Diễm thiên chủ lo lắng Giang Nam cùng Cửu Phượng Yêu Tôn vây công hắn, không lòng dạ nào ham chiến, trên khí thế đã thua.

Bất quá, nàng là Yêu Tôn, lại có thể chiến thắng Yêu Quân, đã là thành tựu đáng quý.

Giang Nam hóa thành thần nhân ba chân, vỗ cánh đuổi theo, rơi xuống đất như cũ hóa thành bản thể, Cửu Phượng Yêu Tôn liếc hắn một cái, thầm nghĩ:

- Cô Ngôn tiên tử truyền nhân, quả nhiên lợi hại, dễ dàng ở giữa liền giết chết hai đại Yêu Tôn đỉnh. Bất quá... tỷ lợi hại hơn! Tỷ giết chết Yêu Quân, vô địch thiên hạ!

- Chúng ta đi!

Cửu Phượng Yêu Tôn trong lòng thư sướng rất nhiều, cười nói:

- Ta mới vừa rồi bay lên trời cao, thấy nơi xa trên một ngọn núi có tòa Thần Điện, không ít người tụ tập ở nơi đó, nhất định là có đồ tốt hơn!

Giang Nam mới vừa rồi cũng thấy một tòa Thần Điện, đúng là có không ít Yêu Tộc cường giả tụ tập ở đó, chém giết chinh chiến, lúc này hai người đuổi tới.

Hắn nhận được trí nhớ không hoàn toàn của Vãng Sinh Thần Đế, trong đó cũng có trí nhớ liên quan tới Thần Điện trong truyền pháp chi địa, những Thần Điện đó không chỉ một cái, ngược lại số lượng Thần Điện rất nhiều, bất quá khi đó Vãng Sinh Thần Đế mặc dù mới hoa hơn người, nhưng tu vi thực lực cũng không mạnh, chỉ là một Thần Chủ.

Vãng Sinh Thần Đế cũng không có tiến vào những Thần Điện đó, mà là đi tới trước một sườn đồi, chiếm được viễn cổ sinh linh ở trên sườn đồi ghi lại một mảnh tàn kinh liền bị truyền ra truyền pháp chi địa, không có thể nhận được đồ tốt hơn.

- Ân? Nơi đó là...

Hai người đi tới nửa đường, đột nhiên Giang Nam dừng bước lại, hướng một sơn cốc nhìn lại, chỉ thấy sơn cốc kia Tiên quang buông xuống lay động, ở nơi đó hóa thành một hồ nước.

Hồ nước không lớn, chỉ có chu vi mười trượng, nhưng tích chứa Tiên quang rất nhiều, trong đó không thiếu có Tiên Đạo chảy xuôi!

- Tiên trì này, đủ để cho Tiên đằng của ta hoa nở, kết xuất hồ lô!

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn, Cửu Phượng Yêu Tôn nhìn tiên trì một cái, lắc đầu nói:

- Tiên quang cùng chúng ta vô dụng, hấp thu không được, luyện hóa không được, vẫn là trước chạy tới tòa Thần Điện kia, trong thần điện nhất định có đồ tốt hơn!

Giang Nam cười nói:

- Cửu Phượng cô nương, ngươi đi Thần Điện trước, ta thu tiên trì này xong liền đuổi theo ngươi.

Cửu Phượng Yêu Tôn nóng lòng muốn đi Thần Điện, lúc này gật đầu, làm trước một bước hướng Thần Điện chạy đi, Giang Nam thì cất bước đi về phía tiên trì, đợi đi tới bên cạnh ao, hắn dừng bước lại, nhìn về phía bờ bên kia tiên trì, chỉ thấy bờ bên kia một thiếu niên áo bào xanh cất bước đi tới.

Thiếu niên áo bào xanh kia thanh tú tuấn lãng, con mắt như sao, có một loại khí độ bao trùm nhiều Yêu Tôn Yêu Quân khác, tôn quý phi phàm.

- Nhâm Tiên Thiên!

Con ngươi Giang Nam khẽ thu nhỏ lại, từ từ phun ra một ngụm trọc khí, mỉm cười nói:

- Nhâm Phiêu Miểu Nhâm đạo hữu, cái tiên trì này, ta muốn thu, đạo hữu có thể nhường một chút hay không?

Ánh mắt Nhâm Tiên Thiên rơi vào trên người của hắn, khẽ cau mày nói:

- Nếu ta không cho thì sao?

Giang Nam thở dài, bất đắc dĩ nói:

- Như vậy ta chỉ có thể đánh ngươi.

Nhậm Tiên Thiên ngưng trọng nói:

- Ngươi không phải người Yêu giới?

Giang Nam động lòng hiếu kỳ, cười hỏi:

- Ngươi có thể nhìn ra được?

Nhậm Tiên Thiên gật đầu, nói khẽ:

- Ta có thể nhìn ra được đại đạo khác thường trong cơ thể ngươi lưu động, rất là cường thịnh. Đại đạo của ngươi là Hoàng Đạo, số lượng rất nhiều, tiếp cận Đại Diễn số lượng, nhưng lại thiếu khuyết một khâu. Đây cũng không phải là bản lãnh của ngươi không đủ, hẳn là Thiên Đạo vũ trụ ngươi có thiếu, cho ngươi khó có thể luyện thành Đại Diễn Hoàng Đạo.

Hai con ngươi của hắn lộ ra cực kỳ yêu dị, chớp động Thần Quang giống như phỉ thúy, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, để cho Giang Nam cảm giác được rất không thoải mái, tiếp tục nói:

Về đầu trang
Về đầu trang