Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1651: Tử Tiêu Thần Đế Truyền Thừa. (2)(1652)

Kiếm quang chém rụng, Nhậm Tiên Thiên giơ Phương Thiên Họa Kích lên cao, bị phách rơi trên mặt đất, Giang Nam đằng xuất thủ chưởng, một chưởng chụp được, chưởng ấn càng lúc càng lớn. Kình lực bao phủ phạm vi vài mẫu, đem Nhậm Tiên Thiên bao lại.

Đột nhiên, lòng hắn có cảm giác, vội vàng thu tay lại, chỉ thấy nơi Nhậm Tiên Thiên rơi xuống, một đóa Thanh Liên du du bay lên, Đế Uy tràn ngập, trấn áp muôn đời, rõ ràng là một kiện chứng đế chi bảo!

Đóa Thanh Liên này vừa ra, Hồng Mông đại đạo chấn động, dĩ nhiên là dùng Hồng Mông đại đạo luyện thành chứng đế chi bảo, có được uy năng vô biên!

Ở dưới Thanh Liên bao phủ, hư không phụ cận Nhậm Tiên Thiên lập tức bất động, mặc dù là quy tắc của truyền pháp chi địa cũng bị che đậy, để cho tu vi của hắn có thể triệt để tách ra!

Hôm nay quanh thân Nhậm Tiên Thiên có 50 đạo Hoàng Đạo tung bay, như rồng như mãng, kinh người đến cực điểm!

Giang Nam ánh mắt chớp động, cầm chặt Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm nhìn chằm chằm vào đối thủ.

- Tiên trì cho ngươi!

Nhậm Tiên Thiên thu đóa Thanh Liên kia, lách mình xa xa mà đi, không có tiếp tục hướng Giang Nam ra tay, hắn có kiêu ngạo của hắn, tự giác dùng chứng đế chi bảo của người khác chiến thắng Giang Nam cũng thắng không hay, không mặt mũi nào tái chiến.

- Người này mạnh mẽ như thế, chỉ sợ là Chư Thiên vạn giới bồi dưỡng được nhân vật kiệt xuất, há có thể không có chứng đế chi bảo tại thân? Tiếp tục liều đấu xuống dưới, ta cũng chưa chắc có thể chiếm cứ thượng phong...

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Hắn là yêu giới Đô Môn Yêu Đế coi trọng, ban thưởng chứng đế chi bảo hộ thân, cùng Giang Nam giao thủ ngắn ngủi một lát, hắn liền ý thức được Giang Nam cường đại so với hắn không kém chút nào, thậm chí còn mạnh hơn rất nhiều, tự nhiên cho rằng Giang Nam tất nhiên cũng bị tồn tại cường đại của Chư Thiên vạn giới coi trọng, tất nhiên sẽ ban cho Giang Nam chứng đế chi bảo, lại đấu xuống dưới là vô ích, biến thành chứng đế chi bảo ở giữa tranh phong.

Chỉ là hắn không ngờ rằng, tuy Giang Nam cường đại, là nhân tài khó gặp, nhưng mà hắn ở Chư Thiên vạn giới lại không có được yêu mến quá lớn, đừng nói ban thưởng chứng đế chi bảo phòng thân, chỉ là Thần Đế muốn tiêu diệt Giang Nam cũng có không ít!

Giang Nam thu Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, trong mi tâm thần thức tuôn ra, đem tiên trì tiên quang kia xoáy lên, thu nhập bên trong mi tâm Tử Phủ, dùng để ân cần săn sóc tiên đằng, thầm nghĩ:

- Nhậm Tiên Thiên ngược lại là một nhân vật, không có dùng chứng đế chi bảo tới dọa ta, nếu không chạy trốn liền chỉ có thể là ta rồi. Người này có một câu không có nói sai, Thiên Đạo Chư Thiên vạn giới ta không được đầy đủ, Thiên Đạo mục nát, ta luyện thành Hoàng Đạo hoàn toàn chính xác có các loại mục nát, lưu lại tai hại không nhỏ...

Vừa rồi Nhậm Tiên Thiên là nhìn ra Hoàng Đạo của Giang Nam không được đầy đủ, có xu thế mục nát, dùng Phương Thiên Họa Kích liên tục mấy trăm kích, cơ hồ quấy nát Hoàng Đạo của Giang Nam!

Người này nhãn lực inh đến cực điểm, thủ đoạn cũng cực kỳ cường đại, nếu không phải Giang Nam luyện thành Nguyên Thủy đại đạo, vạn đạo hợp lưu quy nhất, vậy thì thật sự sẽ bị hắn công phá!

- Ta luyện thành Địa ngục Đại Diễn Hoàng Đạo, tai hại bị che dấu xuống, nhưng Chư Thiên vạn giới Hoàng Đạo tai hại như trước còn tồn tại...

Giang Nam khẽ nhíu mày, cất bước hướng tòa Thần Điện xa xa kia đi đến, thầm nghĩ:

- Cái tai hại này không giải quyết, đạo của ta thủy chung còn chưa hoàn mỹ...

Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo trên Tiên Thiên có thiếu thốn, Thiên Đạo có thiếu, ký thác Hoàng Đạo bên trong Thiên Đạo cũng có thiếu, tất nhiên sẽ làm cho hắn không cách nào làm được không sứt mẻ, tất nhiên sẽ có sơ hở. Chỉ là giải quyết cái sơ hở này như thế nào, trong lòng của hắn cũng không có phương hướng.

- Thủy Công lão đệ, nhanh tới!

Bất tri bất giác, Giang Nam đi đến trước tòa Thần Điện kia, chỉ thấy một sóng lớn Yêu tộc cường giả từ trong thần điện tuôn ra, Cửu Phượng Yêu Tôn cũng ở trong đám người, vội vàng ngoắc hắn la lên:

- Vừa rồi ngươi chưa có tới, bỏ lỡ một hồi chuyện tốt! Vừa rồi có người xâm nhập bên trong tòa Thần Điện này, đạt được công pháp truyền thừa trong thần điện, bị truyền ra truyền pháp chi địa rồi! Bên trong tòa Thần Điện này truyền thừa bị người đạt được, đã không rồi, ai cũng vào không được nữa. Đúng rồi, ngươi vừa rồi như thế nào trì hoãn lâu như vậy?

- Ta vừa rồi đụng phải Nhậm Tiên Thiên, cùng hắn đánh một trận.

Giang Nam cười nói.

- Khoác lác!

Cửu Phượng Yêu Tôn một trăm cái không tin, cười nói:

- Ngươi nếu là cùng hắn đánh một trận, còn có thể sống đến bây giờ sao? Đừng nói ngươi, coi như là tỷ gặp được hắn, chỉ sợ cũng không phải là đối thủ của hắn...

Giang Nam cười cười, không có giải thích, Cửu Phượng Yêu Tôn cười nói:

- Nơi đây còn có Thần Điện khác, không bằng đi thử thời vận, nói không chừng có thể có được Viễn Cổ sinh linh truyền thừa! Bất quá, đạt được truyền thừa sẽ bị truyền đi, chúng ta phải đi tìm truyền thừa đỡ một ít...

Hai người sưu tầm mọi nơi, đi qua từng tòa Thần Điện, cũng không lâu lắm, thân hình Giang Nam đột nhiên chấn động, nhìn về phía tòa đại điện trước mặt kia. Chỉ thấy tòa đại điện này viết ba chữ "Tử Tiêu điện"!

- Tử Tiêu điện! Chư Thiên vạn giới đệ nhất nhân chứng tiên phi thăng, khai sáng Tử Tiêu Thiên cung Tử Tiêu Thần Đế, lưu lại truyền thừa!

Tử Tiêu Thần Đế, Chư Thiên vạn giới đệ nhất tôn chứng đạo thành tiên, một trong các cổ tiên mở ra Thiên Cung tám cảnh, sự cường đại của hắn chân thật đáng tin!

Người này có thể ở dưới tình huống hệ thống tu luyện chưa xác định, mở ra con đường nhất trọng thiên cung chứng thần vị, thay hậu thế chỉ rõ phương hướng, có thể nói là tài hoa tuyệt đại!

Đến nay đệ bát trọng Thiên Cung của vô số tu sĩ, đều dùng tên của hắn mệnh danh!

Truyền pháp chi địa thậm chí có Thần Điện của Tử Tiêu Thần Đế, nói rõ lúc Đế Tôn truyền pháp, Tử Tiêu Thần Đế đã ở trong đám người nghe giảng, trong cung điện nhất định có truyền thừa của Tử Tiêu Thần Đế!

Cường giả mở một cái thời đại, Chư Thiên vạn giới đệ nhất phi tiên, hắn truyền thừa là cường đại cỡ nào, hạng gì kinh người?

- Tử Tiêu cổ tiên, đặt ở Tiên Giới, hẳn cũng là nhân vật khó lường a?

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, ở trước tòa Thần Điện này dừng bước lại, trong truyền pháp chi địa chỉ có một cơ hội lựa chọn truyền thừa, sau khi đạt được truyền thừa sẽ bị truyền ra nơi đây, Tử Tiêu Thần Đế truyền thừa, cái tên tuổi này đã đầy đủ vang dội, làm lòng người động!

Cửu Phượng Yêu Tôn cũng chứng kiến ba chữ Tử Tiêu điện, con mắt lập tức sáng:

- Tử Tiêu cổ tiên truyền thừa, này cũng đáng giá ra tay! Thủy Công đạo hữu, chúng ta đi vào, bất quá ta và ngươi phải cẩn thận. Trong những thần điện này có một đạo pháp thân của những Tiên Thiên đó, là đại đạo biến thành, nếu xâm nhập trong điện, pháp thân sẽ nhảy ra cùng ngươi quyết đấu. Hơi không cẩn thận mà nói, đừng nói đạt được truyền thừa, chỉ sợ còn phải chết ở trong tay Viễn Cổ sinh linh...

Về đầu trang
Về đầu trang