Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1652: Đối Chiến Chứng Đế Chi Bảo. (1)(1653)

Trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, đại đạo của Tiên Thiên sinh linh biến thành pháp thân, cho dù không bằng phân thân hóa thân, vậy cũng không phải chuyện đùa rồi, nhất là Tử Tiêu cổ tiên cường giả có thể mở một cái thời đại bực này, pháp thân của hắn chỉ sợ so với bản thể hắn lúc cùng cảnh giới cũng không kém bao nhiêu!

Đột nhiên, thanh âm một nữ tử truyền đến, nói khẽ:

- Cổ tiên truyền thừa thực sự không phải là đơn giản liền có thể có được như vậy, nhất là cổ tiên khai sáng ra hệ thống tu luyện, đến nay còn tồn tại ở Tiên Giới, đạt được hắn truyền thừa, liền xem như đệ tử của hắn. Nếu như xâm nhập trong điện liền có thể có được hắn truyền thừa, như vậy khắp nơi đều có Tử Tiêu Thần Đế đệ tử. Cửu Phượng tỷ tỷ, cái truyền thừa này chỉ sợ ngươi không cách nào nhận được.

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một vị nữ tử không kém hơn Cửu Phượng Yêu Tôn cất bước đi tới, nàng này không giống Cửu Phượng đanh đá như vậy, lộ ra rất là điềm đạm nho nhã cùng lãnh đạm.

- Nguyên lai là Điệp Y tỷ tỷ.

Cửu Phượng Yêu Tôn thoáng thu liễm một ít, lạnh nhạt nói:

- Ta tự nhiên biết rõ muốn trở thành đệ tử của Tử Tiêu cổ tiên cực kỳ khó khăn, thân là cổ tiên truyền nhân, như thế nào cũng phải có được tiên tư, nếu ta không có thể trở thành Tử Tiêu cổ tiên truyền nhân, chỉ sợ Điệp Y tỷ tỷ cũng không cách nào trở thành cổ tiên đệ tử a?

Hai nữ bốn mắt nhìn nhau, nét mặt tươi cười tương hướng, Cửu Phượng một tay ở sau lưng lặng lẽ lấy ra một cái kéo, mà Điệp Y yêu tôn kia một tay ở sau lưng lấy ra một thanh Yêu Đao, nghiễm nhiên chuẩn bị hướng đối phương ra tay.

Đột nhiên một tiếng cười to truyền đến, chỉ thấy một vị đại hán khôi ngô cất bước đi đến trước Tử Tiêu điện, sau lưng yêu vân cuồn cuộn, ẩn ẩn một cặp mắt hiện ra, rất là quỷ dị, không biết là yêu ma gì, cười ha ha nói:

- Hai vị đạo hữu, có thể trở thành cổ tiên đệ tử hay không, thì phải nhìn bổn sự từng người, không thể dựa vào miệng lưỡi!

- Danh ngạch Cổ tiên đệ tử chỉ có một, nếu ai đạt được cổ tiên truyền thừa, tòa Thần Điện này sẽ khép kín, những người khác sẽ không cách nào đạt được truyền thừa. Không thể nói trước, hôm nay ta và bọn ngươi còn phải ở bên ngoài tòa đại điện này tranh một chuyến!

Lại có một vị yêu quân đã tìm đến, yêu khí đậm đặc vô cùng, là một người Yêu giới bá chủ bộ dáng trung niên phu nhân, đã tu luyện tới yêu quân đỉnh phong, ánh mắt sắc bén bá đạo, trong mắt không che dấu sát ý, để cho bọn người Cửu Phượng Yêu Tôn, Điệp Y yêu tôn nhao nhao thối lui một bước, không dám cùng hắn tranh chấp, lạnh nhạt nói:

- Xem ra hôm nay phải chết mấy Thần Tôn Thần Quân, mới có thể bỏ qua rồi.

- Ngọc Linh Pháp vương làm gì đằng đằng sát khí như vậy?

Lại nghe được một tiếng cười to truyền đến, lại có một yêu quân đỉnh phong tìm đến, cười nói:

- Mọi người dù sao cũng là đồng đạo Yêu giới, cái gọi là cơ duyên, mọi người đều có. Cái truyền pháp chi địa này không chỉ một tòa Thần Điện, trong Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh cũng không chỉ một người Tử Tiêu Thần Đế thành tiên, còn có sinh linh khác chứng đạo phi tiên.

- Nhưng mà mạnh nhất chỉ có Tử Tiêu Thần Đế, không phải sao?

Lại có một yêu quân tìm đến, hai con ngươi yêu dị để cho người một mắt nhìn đi liền lâm vào trong đó, biến thành cái xác không hồn, cười nói:

- Cổ tiên khác, há có thể cùng Tử Tiêu so sánh? Bích Nguyệt ta nhất định phải đạt được cổ tiên mạnh nhất truyền thừa. Ai cùng ta tranh giành, ta liền giết ai!

Ngắn ngủn qua một lát thời gian, liền có vài chục tồn tại cực kỳ cường đại xuất hiện ở trước Tử Tiêu điện, từng người khí tức ngập trời, lẫn nhau giằng co, thậm chí có chút ít yêu tôn yêu quân trong cơ thể còn mơ hồ có Đế Uy phát ra, rõ ràng là có dấu đế bảo hay là chứng đế chi bảo!

Có những người này ở đây, những người bình thường khác căn bản không dám đến đây, dù sao dám đến chỗ này đều là bá chủ danh chấn Yêu giới, cho dù không phải Thần Quân, cũng có được chiến lực giống như Thần Quân!

- Không xong rồi, không xong rồi...

Cửu Phượng Yêu Tôn không ngừng nói nhỏ, nhỏ giọng nói:

- Những thứ này từng cái đều không thể so với ta yếu, có chút gia hỏa còn là Yêu Đế truyền nhân, thậm chí có chút ít gia hỏa còn có được đế tư, gia hỏa không có đế tư cũng có được đế bảo, lần này tỷ chưa hẳn có thể tranh được qua những thứ này.

Giang Nam cũng nghiêm nghị, trong này thậm chí có Yêu quân Đại viên mãn, khoảng cách Thần Đế cảnh giới cũng chỉ có một bước ngắn!

Người bậc này, nếu như có được một kiện đế bảo, chỉ sợ ngay cả truyền pháp chi địa cũng trấn ép không được tu vi pháp lực của hắn, có thể làm cho tu vi của mình hoàn toàn tách ra!

Những người khác tu vi bị truyền pháp chi địa trấn áp, động không được pháp bảo thần thông, mà chiến lực Yêu quân Đại viên mãn lại có thể động dùng pháp bảo thần thông, đồ sát những người khác chỉ sợ như là sát gà giết chó!

- Tử Tiêu tiên duyên chỉ có một, coi như là Nhậm Tiên Thiên đến, cũng mơ tưởng để cho ta nhượng bộ nửa bước. Nhậm Tiên Thiên cùng ta tranh giành, ta cũng muốn giết hắn!

Một Yêu tôn thanh âm như là liệt thạch, bén nhọn chói tai, lạnh lùng nói.

- Muốn đánh nhau...

Cửu Phượng Yêu Tôn đột nhiên đem Giang Nam kéo đến phía sau mình, khẩn trương vạn phần nói:

- Ngươi đứng ở sau lưng tỷ, đợi tí nữa đánh nhau ngươi không nên xuất đầu, nếu không dùng ngươi cái tính cách đơn thuần này, xác định sẽ chết!

Giang Nam dở khóc dở cười, chỉ phải đứng sau lưng nàng.

Đông...

Một đại cổ đột nhiên lơ lửng, rơi vào trước người một yêu tôn, yêu tôn kia vô cùng cường đại, tuyệt không kém hơn Thần Quân, mà đại cổ kia rõ ràng là một đế bảo, chỉ thấy yêu tôn kia hai tay cầm chùy, dẫn đầu xuất thủ!

Đông đông đông tiếng trống rung trời, vậy mà ẩn ẩn phá tan truyền pháp chi địa phong tỏa, yêu âm bốn phương tám hướng trùng kích mà đi, các yêu tôn bị tiếng gầm trùng kích, không khỏi thổ huyết, bị chấn đến khí huyết sôi trào.

Ông ông ông...

Từng kiện từng kiện pháp bảo bay lên trời, lập tức đám đông tu vi cao thấp, tiền vốn sâu cạn, hiển lộ không thể nghi ngờ, có người thúc dục đế bảo, vậy mà có thể đối kháng truyền pháp chi địa trấn áp, trong thời gian ngắn khôi phục pháp lực, uy năng thần thông cùng pháp bảo bộc phát, mà có ít người thì ỷ vào thân thể cường đại vô cùng, tu vi cũng cao tuyệt, vậy mà không tế lên pháp bảo, liền có thể đối kháng truyền pháp chi địa trấn áp!

Còn có chút người gặp gỡ hơi yếu, lập tức lọt vào trọng thương, trong lúc hỗn loạn nhanh chóng bị chém giết, bị yêu tôn yêu quân khác một ngụm thôn phệ!

Cường đại nhất vẫn là mấy yêu quân đỉnh phong kia, đế bảo tế lên, Đế Uy mênh mông cuồn cuộn, những nơi uy năng đi qua giống như dễ như trở bàn tay đem đối thủ cắn nát, hóa thành huyết vụ, những yêu quân này lại mở cái miệng rộng khẽ hấp, liền đem huyết vụ cùng thần tính đối phương chung một chỗ hút vào trong miệng, dữ dội vô cùng!

Về đầu trang
Về đầu trang