Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1655: Thí Đế Thí Huynh. (2)(1656)

- Không nên giết Nhậm Tiên Thiên, hắn là hi vọng Yêu giới ta...

Đô Môn Đại Đế ngã trong vũng máu, bàn tay khô gầy đột nhiên bắt lấy cổ tay Thiên Môn Yêu Đế, rung giọng nói:

- Sư đệ, đây là thỉnh cầu cuối cùng của vi huynh...

Thiên Môn Yêu Đế giãy giụa tay của hắn, đầu lâu lay động, hóa thành một Thao Thiết cự thủ, đột nhiên mở ra miệng lớn dính máu, đem vị lão Yêu đế này một ngụm thôn phệ.

- Sư huynh, nuốt mất ngươi, luyện hóa Hoàng Đạo của ngươi, ta liền có được hai đại Hoàng Đạo, sau đó lại nuốt Nhậm Tiên Thiên, ta liền có thể có được Đại Diễn Hoàng Đạo nguyên vẹn... Ta mới là Yêu tộc đại đế, vô địch đại đế!

Thiên Môn Yêu Đế cười ha ha.

Truyền pháp chi địa, trước Tử Tiêu điện, các yêu tôn yêu quân tế lên đế bảo từng người, cẩn thận nhìn Giang Nam cất bước đi tới.

Giang Nam cùng Bá Tôn chứng đế chi bảo đối kháng, thần uy cái thế, thậm chí liên tiếp đả kích đánh cho chứng đế chi bảo cũng không kịp hoàn toàn tách ra uy năng, cuối cùng chỉ phải biệt khuất bỏ chạy, miễn cho tiếp tục chịu nhục.

Cái này cố nhiên là bởi vì Bá Tôn Yêu Đế pháp lực truyền lại không đến truyền pháp chi địa, không cách nào triệt để thúc dục chứng đế chi bảo của mình, nhưng Giang Nam một thân chiến lực cũng là đạt tới tình trạng cực kỳ đáng sợ, nhất là đỉnh trượng trong tay hắn, vậy mà có thể đối chiến chứng đế chi bảo, nện đến chứng đế chi bảo cũng chịu không được, càng là làm cho người sợ hãi!

Cửu Phượng Yêu Tôn cùng Điệp Y Yêu Tôn hai nữ cất bước đi tới, đứng ở bên người Giang Nam, cùng một chỗ hướng trong Tử Tiêu điện xông vào.

- Chư vị đạo hữu cùng một chỗ tiến đến a?

Giang Nam quay người nhìn về phía những yêu tôn yêu quân khác, lộ ra hiền lành vui vẻ nói.

Những yêu tôn yêu quân kia đại hỉ, từng người nhẹ nhàng thở ra, xâm nhập trong Tử Tiêu điện, Điệp Y Yêu Tôn khó hiểu, nói nhỏ:

- Thủy Công đạo hữu, vì sao lại để cho bọn hắn cùng một chỗ tiến đến? Chẳng lẽ ngươi không sợ bị bọn hắn cướp đi tiên duyên?

Cửu Phượng Yêu Tôn cười nói:

- Tỷ tỷ, ngươi đừng nhìn hắn vừa rồi hung thần ác sát, kỳ thật hắn đơn thuần lắm, đoán chừng lại là thiện tâm phát tác, này mới cho những người kia cùng một chỗ tiến đến.

Điệp Y Yêu Tôn lòng có đồng cảm, đôi mắt dễ thương chớp động, thầm nghĩ:

- Hắn ngược lại là người thiện lương, nha đầu Cửu Phượng từ nơi nào nhặt được một cao thủ như vậy, ta như thế nào liền không có nhặt được một cái...

Trong mắt Giang Nam hiện lên nhất đạo tinh mang, thầm nghĩ trong lòng:

- Những người này như ong vỡ tổ tuôn đi qua, các loại đế bảo nện xuống mà nói, ta cũng không phải đối thủ, chỉ biết bị bọn hắn đánh chết, không bằng dứt khoát hào phóng một ít, để cho bọn hắn cùng một chỗ tiến đến. Hơn nữa, ta cũng không biết thực lực Tử Tiêu cổ tiên pháp thân, để cho bọn hắn đi trước mở đường...

Trong Tử Tiêu điện, hiển thị rõ phong cách cổ xưa lúc Viễn Cổ vũ trụ sơ khai, tại đây bố trí không có lộng lẫy xa hoa giống như sau này, trên vách tường cung điện ngoại trừ tinh đồ, liền chỉ có Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh phù điêu.

Trên phù điêu, những Viễn Cổ Tiên Thiên sinh linh này cùng Đế Tôn môn hạ Tiên Thiên Thần Ma chung một chỗ truy tinh cầm nguyệt, bình định Địa Thủy Phong Hỏa, cũng có người hướng vạn tộc sinh linh bên trong Man Hoang mông muội truyền đạo, dạy tri thức.

Rất nhiều yêu tôn yêu quân phi tốc quay chung quanh Tử Tiêu điện vòng vo một vòng, không có bất kỳ phát hiện nào, một yêu quân hổn hển nói:

- Tử Tiêu cổ tiên pháp thân ở đâu? Theo lý mà nói, chúng ta chỉ cần đi vào trong điện, pháp thân của hắn sẽ cảm ứng, xuất hiện ở trước mặt chúng ta chứ!

- Đúng vậy, đánh bại pháp thân của hắn, liền có thể đạt được hắn truyền thừa, đạo pháp thân này đi nơi nào?

- Chẳng lẽ Tử Tiêu cổ tiên pháp thân bị người đánh bại?

- Nơi này có dấu vết chiến đấu!

...

Mọi người tuôn đi qua, Giang Nam cùng Cửu Phượng, Điệp Y cũng đi ra phía trước, chỉ thấy trong đại điện hoàn toàn chính xác có dấu vết chiến đấu lưu lại, người cùng Tử Tiêu cổ tiên pháp thân chiến đấu cực kỳ cường đại và khủng bố, thần thông cùng chưởng ấn của hắn ở lại trong đại điện, tuy trải qua tuế nguyệt dài dằng dặc ăn mòn, nhưng như trước không có bị mất đi nửa điểm.

Trừ lần đó ra, còn có pháp bảo lưu lại lạc ấn, như trước tràn ngập uy năng khủng bố.

Một yêu quân ánh mắt chớp động, tế lên đế bảo hướng pháp bảo lưu lại lạc ấn kia oanh khứ, đột nhiên chỉ nghe một tiếng ầm vang nổ mạnh, Long Phượng cùng bay, cái pháp bảo lạc ấn kia bay vút lên, một con rồng một con phượng ở giữa không trung vang lên, Long Phượng quay quanh, hóa thành một khay ngọc, nhô lên ột chiếu, đế bảo bị oanh đánh bay!

- Nhân vật thật lợi hại! Người này chỉ sợ thẳng truy Yêu Đế rồi!

Rất nhiều yêu tôn yêu quân không khỏi động dung, chỉ thấy khay ngọc kia đánh lui đế bảo lại tự hóa thành một con rồng một con phượng, chui vào trong lạc ấn, biến mất không thấy gì nữa.

Cửu Phượng Yêu Tôn lẩm bẩm nói:

- Đến cùng là người nào, rõ ràng đánh bại Tử Tiêu cổ tiên pháp thân, đạt được Tử Tiêu cổ tiên truyền thừa?

Điệp Y Yêu Tôn nhíu mày, nói khẽ:

- Người này ở thật lâu trước kia đã thành Tử Tiêu cổ tiên đệ tử, vì sao chúng ta không có nghe nói qua trong Yêu giới còn có người bậc này?

Giang Nam chứng kiến cái khay ngọc kia, trong nội tâm đại chấn:

- Đạo Kim Ngọc Bàn! Thì ra là thế, thì ra là thế...

Vừa rồi trong cái pháp bảo lạc ấn kia hiện ra khay ngọc, đúng là Đạo Kim Ngọc Bàn, tuy không bằng Đạo Kim Ngọc Bàn hôm nay nguyên vẹn hoàn mỹ như vậy, nhưng như trước có thể chứng kiến công pháp mạch lạc của Đạo Vương!

- Đạo Vương ở hơn năm ngàn bốn trăm vạn năm trước, liền tiến nhập Đế Tôn truyền pháp chi địa, đã nhận được Tử Tiêu cổ tiên truyền thừa!

Giang Nam tâm thần lắc lư, đem tiền căn hậu quả hiểu rõ ràng, Đạo Vương là nhân vật nổi tiếng nhất quật khởi trong thời đại kia, chư đế hiện lên, duy hắn độc tôn.

Sự cường đại của hắn, không chỉ có bởi vì Hồ Thiên lão tổ dạy bảo, đồng dạng là bởi vì hắn đã nhận được truyền thừa càng lợi hại hơn, cái kia chính là Tử Tiêu cổ tiên!

Tử Tiêu cổ tiên đến nay còn đang ở Tiên Giới, Đạo Vương đánh bại pháp thân của hắn, tất nhiên sẽ khiến hắn chú ý.

Đạo Vương tài hoa tuyệt đại, năm ngàn vạn năm ít thấy, tự nhiên sẽ đạt được Tử Tiêu cổ tiên ưu ái.

- Hơn nữa, lúc kia cổ tiên hạo kiếp đã xuất hiện mánh khóe, Huyền Đô cổ tiên cùng thượng giới cổ tiên ở giữa chiến đấu chỉ sợ cũng đã đến thời điểm nước sôi lửa bỏng, lúc này Tử Tiêu cổ tiên giao truyền thừa cho Đạo Vương, rốt cuộc là ý gì?

Giang Nam nhíu mày:

- Không chỉ có như thế, tại sao Huyền Đô cổ tiên cùng rất nhiều cổ tiên lại giết đến hạ giới? Chẳng lẽ bọn hắn không biết, Thiên Địa hạ giới căn bản không chịu nổi cường giả như bọn hắn trùng kích? Hay là nói, Tử Tiêu cổ tiên sớm đem Đạo Vương liệt vào môn hạ, đã sớm ý thức được cổ tiên hạo kiếp tiến đến, cho nên sớm bố cục, để Đạo Vương đạt được hắn truyền thừa, thay thế hắn trấn áp Huyền Đô cổ tiên?

Về đầu trang
Về đầu trang