Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1657: Phượng Tình Đậu Khai. (2)(1658)

Bất quá hai cô gái này mặc dù biết sư tôn hảo ý, nhưng mà không muốn mất hết mặt mũi, chủ động cầu hoà.

- Tòa đại điện này...

Cửu Phượng cùng Điệp Y đột nhiên ngây dại, xem hướng Nhất Minh điện tiền phương, ngay ngắn nói:

- Chẳng lẽ là Vân Nhất Minh tiền bối lưu lại Thần Điện?

- Vân Nhất Minh là ai?

Giang Nam hiếu kỳ nói.

Điệp Y Yêu Tôn giải thích nói:

- Hắn là một vị tiên nhân gần nhất của Yêu giới ta, cũng là một Tiên Thiên sinh linh trong đóa hoa sen sinh ra đời, nghe nói vị tiền bối này từ trong hoa sen sinh ra đời, chính là một con chim sơn ca, không lên tiếng thì thôi bỗng nhiên nổi tiếng, bởi vậy tự xưng Vân Nhất Minh. Đế Tôn truyền pháp chi địa, là hắn từ Chư Thiên vạn giới dời đến Yêu giới ta. Hắn về sau chứng đạo phi tiên, vì vậy chúng ta liền xưng hắn là Nhất Minh tiên.

- Nguyên lai là người này.

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, yêu tiên Vân Nhất Minh này có thể đem Đế Tôn truyền pháp chi địa từ Chư Thiên vạn giới dời ra, tất nhiên là không như bình thường, thực lực cường hoành vô biên!

Hắn đem Thần Điện của mình ở tại chỗ này, chắc hẳn cũng là chờ đợi người có thể kế thừa đạo thống của mình.

Cửu Phượng Yêu Tôn cùng Điệp Y Yêu Tôn cực kỳ tâm động, muốn đi vào một lần, nhìn xem mình có thể đạt được Nhất Minh yêu tiên truyền thừa hay không. Giang Nam cười nói:

- Yêu tiên pháp thân thực lực là cực kỳ cường đại, nếu như hai người các ngươi trao đổi pháp bảo, có lẽ còn có thể đạt được truyền thừa, nhưng nếu từng người tự chiến, liền không thu hoạch được gì.

Cửu Phượng cắn răng, đem kéo vàng vứt cho Điệp Y, Điệp Y cũng đem Yêu Đao đưa tới, hai nữ cùng một chỗ hướng Nhất Minh điện đi đến, Cửu Phượng đột nhiên quay đầu lại nói:

- Thủy Công đạo hữu, ngươi không đi vào sao?

Giang Nam lắc đầu cười nói:

- Yêu tiên truyền thừa, ta không thèm. Hai vị đạo hữu, chúng ta như vậy từ biệt, ta muốn đi tìm đồ vật ngưỡng mộ trong lòng của mình rồi.

Cửu Phượng gật đầu, ân cần nói:

- Ngươi phải cẩn thận một ít.

Giang Nam tạ ơn, quay người rời đi, trong nội tâm Cửu Phượng Yêu Tôn có chút thất lạc, Điệp Y buồn bực nói:

- Thủy Công đạo hữu như thế nào ngay cả Nhất Minh tiên tiên duyên cũng không để vào mắt?

Cửu Phượng lắc đầu nói:

- Hắn nói sư tôn của hắn là Yêu giới Cô Ngôn nữ tiên, đại khái là hắn đã được đến nữ tiên truyền thừa, cho nên mới chướng mắt tiên nhân khác truyền thừa a.

- Cô Ngôn nữ tiên?

Điệp Y bật cười nói:

- Tỷ tỷ, ngươi bị hắn lừa! Cái gọi là cô ngôn, là nói chơi chứ không có thật, ngươi nói vậy thôi. Hắn nói sư thừa Cô Ngôn nữ tiên, nói rõ kia là một nhân vật hư cấu, cũng không tồn tại!

Cửu Phượng ngẩn ngơ, Điệp Y cười nói:

- Thủy Công Thủy Công, kia chính là một chữ Giang? Hắn tất nhiên là họ Giang, dùng cách nhìn của ta, hắn hơn phân nửa là Thiên Ngoại tà ma mà bọn người Đô Môn Đại Đế muốn bắt kia!

Cửu Phượng Yêu Tôn càng thêm si say, đột nhiên nói:

- Nói như vậy, về sau sẽ không còn được gặp lại hắn rồi hả?

Điệp Y Yêu Tôn nghe vậy, cũng có chút buồn vô cớ, đột nhiên cười nói:

- Sự tình sau này, ai có thể nói định đây này? Nói không chừng sau này chúng ta còn có thể cùng hắn gặp lại.

Cửu Phượng Yêu Tôn tinh thần chấn động, đột nhiên cười nói:

- Nếu gặp lại, ta nhất định phải hỏi một câu hắn, lúc trước hắn đã từng nói qua còn tính hay không!

- Hắn nói lời gì?

Điệp Y hiếu kỳ nói.

Sắc mặt Cửu Phượng trở nên hồng, không có nhiều lời, lại nhớ tới mình cùng Giang Nam đi vào bên hồ kia, nhìn xem dấu chân Tiên Thiên sinh linh, mình thả ra hào ngôn, muốn sinh một Tiên Thiên sinh linh thuần chủng, Giang Nam tựa như vui đùa tóe ra một câu:

- Ngươi xem ta...

- Ta bây giờ nhìn ngươi, ngược lại cảm thấy ngươi còn miễn cưỡng có thể cùng tỷ sinh một Tiên Thiên sinh linh...

Nàng thầm nghĩ trong lòng.

Truyền pháp chi địa, Giang Nam cất bước mà đi, cho tới bây giờ, người trong truyền pháp chi địa đã thiếu bảy tám phần, có ít người bỏ mạng ở dưới viễn cổ sinh linh lưu lại nhiều thần thông, có ít người thì bị người đánh chết, còn có chút người thì tìm được cơ duyên của mình, bị truyền ra nơi đây.

Hắn đi qua từng ngọn hùng núi, từng ngọn thần điện, lại thu không ít bản sơ linh dịch cùng Tiên quang, bất quá theo xâm nhập, hắn dần dần cảm giác được, truyền pháp chi địa trấn áp lực càng ngày càng mạnh!

Ở bên ngoài truyền pháp chi địa, Giang Nam bằng vào thực lực bản thân còn có thể đột phá loại trấn áp này, nếu vận dụng Tạo Hóa Tiên Đỉnh đỉnh trượng, là có thể thúc dục thần thông, tế lên pháp bảo.

Mà ở chỗ này, hắn chú ý tới ngay cả chân Tiên Đỉnh uy năng cũng mơ hồ bị áp bách, có thể thúc dục uy lực càng ngày càng thấp, hơn nữa theo càng thêm xâm nhập, tình huống như thế liền càng nghiêm trọng!

Phải biết rằng, chân Tiên Đỉnh chính là mảnh nhỏ của Tạo Hóa Tiên Đỉnh, mà Tạo Hóa Tiên Đỉnh là tiên khí mà Huyền Đô Cổ Tiên luyện chế, uy năng vô lượng, trong truyền pháp chi địa, thậm chí ngay cả loại bảo vật này cũng có thể trấn áp, có thể thấy được nơi đây thần thánh cùng khó lường!

Đây là Đế Tôn uy áp, mặc dù Đế Tôn từ sau khai thiên không bao lâu liền rời đi nơi đây, nhưng mà dư âm của bọn hắn không tiêu, như cũ để cho Giang Nam cảm giác được uy nghiêm không cách nào tưởng tượng!

- Có thể trấn áp chân Tiên Đỉnh, chỉ sợ ngay cả Chứng Đế Chi Bảo cũng có thể trấn áp a!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, thấy phía trước ba tòa Thần Điện lồng lộng đứng vững ở trên một tòa Thần sơn, ba thần điện ngang hàng, chẳng phân biệt được trước sau, ở nơi đây, Tiên quang rung chuyển, từ trong hư không rủ xuống, lại có tiên khí Phiêu Miểu, bao phủ ba tòa Thần Điện, để cho thần điện giống như Tiên Cung!

Hắn nghe được tiên âm mơ hồ truyền đến, phảng phất có Tiên Nhân trong điện tụng kinh truyền đạo.

Tiên âm kia quá thâm ảo, làm người ta nan giải, giống như đang nghe Thiên Thư.

Đối với Tiên Đạo, Giang Nam đã có thể lý giải một phần, mặc dù cực ít, nhưng mà dù sao cũng có thể giải, mà tiên âm từ ba tòa Thần Điện kia truyền ra lại làm cho hắn suy nghĩ không ra nửa điểm kiến thức.

Giang Nam cau mày, tiếp tục về phía trước, ba tòa Thần Điện kia, hẳn là địa phương Đế cùng Tôn truyền pháp, nếu có thể tiến vào trong điện, nhận được Đế cùng Tôn truyền thừa, tất nhiên có thể giúp hắn tu thành Tiên Đạo!

- Đế cùng Tôn chính là nhân vật vô thượng, làm sao còn có đệ tam tọa thần điện, có thể cùng thần điện của bọn họ ngang hàng?

Trong lòng hắn buồn bực không giải thích được, Đế cùng Tôn là cường giả khai thiên tích địa, sáng tạo tám đại vũ trụ, mở Tiên Giới, là người sáng lập tám đại vũ trụ vô số sinh linh, cường giả bực này, có thần thông cùng sức mạnh to lớn không thể tự định giá, thậm chí có thể sáng tạo ra Tiên Thiên Thần Ma có chiến lực gần Tiên, bất lão bất tử!

Người nào có thể cùng bọn họ ngang hàng?

- Đến nơi đó, vừa nhìn liền biết!

Về đầu trang
Về đầu trang