Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1660: Không Người Nào Có Thể Trốn. (2)(1661)

Vãng Sinh Thần Đế dù sao còn không có đạt tới Thần Đế cảnh giới, hai đấm không chịu nổi bốn tay, bị Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên hai vị tân tú kéo lấy chân, ném xuống núi.

Nhưng ngay sau đó Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên cơ hồ đồng thời hướng đối phương hạ thủ, chân Tiên Đỉnh quét về phía Nhâm Tiên Thiên, mà Nhâm Tiên Thiên thì lấy ra một đóa Thanh Liên, chính là Đại Đế Hoàng Đạo Cực Binh, đi ngăn cản chân Tiên Đỉnh.

Hai người tốn hao hơn mười ngày mới hợp lại một chiêu, mà vào lúc này Bá Tôn vừa vặn muốn bò đến trên đầu hai người.

Giang Nam lập tức dừng tay, vung lên chân Tiên Đỉnh đi đập Bá Tôn, Nhâm Tiên Thiên thì nhân cơ hội hướng về phía trước trèo đi. Đợi Giang Nam đem Bá Tôn gõ xuống, Nhâm Tiên Thiên cũng đã nửa người đến đỉnh núi.

- Đỉnh núi không có tốc độ chảy thời gian kỳ quái!

Tiếng cười của Nhâm Tiên Thiên truyền đến, tiếng nhanh chóng khôi phục bình thường.

Giang Nam cũng thăm dò nửa cái đầu, chỉ cảm thấy nơi này tốc độ chảy thời gian khôi phục đến tốc độ bình thường, mặc dù uy áp Đế Tôn cùng tiên âm như cũ tồn tại, nhưng cuối cùng không chậm như vậy, không khỏi cũng là thở phào nhẹ nhỏm.

- Tiểu bối, ngươi nhất định phải chết!

Bá Tôn thăm dò nửa cái đầu, cười lạnh nói:

- Khôi phục tốc độ chảy thời gian bình thường, các ngươi ai là đối thủ của trẫm?

Nhâm Tiên Thiên cùng Giang Nam sắc mặt biến hóa, ở dưới tình huống thời gian trôi qua trì hoãn, bất luận kẻ nào xuất thủ tốc độ cũng sẽ biến chậm, phản ứng không kịp, một thân thực lực cùng Thần Thông không cách nào làm được biến hóa tùy tâm, lúc này Bá Tôn Yêu Đế mới có nhiều lần ăn thiệt thòi.

Nhưng tốc độ chảy thời gian khôi phục bình thường, chiến lực cường đại của Yêu Đế này sẽ triển lộ không thể nghi ngờ, đỉnh trượng trong tay Giang Nam, cùng Nhâm Tiên Thiên Thanh Liên, uy năng cũng bị Đế Tôn uy nghiêm áp chế, bọn họ bất kỳ một người nào cũng sẽ không là đối thủ Yêu Đế này.

Giang Nam cố gắng hướng đỉnh núi bò đi, rốt cục dọn ra một cái tay, vung lên đỉnh trượng liền hướng Bá Tôn Yêu Đế mới vừa thăm dò cái đầu hung hăng ném tới.

Oanh...

Một tiếng vang thật lớn truyền đến, đỉnh đầu Bá Tôn Yêu Đế từng đạo Yêu Đế Đại Đạo bị nện đến mọi nơi bay múa, đỉnh trượng cũng bị đẩy lùi, Yêu Đế này đúng là mạnh mẽ đến đáng sợ, Giang Nam lay động lực lượng toàn thân hung hăng nện xuống, cũng không có thể gây tổn thương đến nhục thể của hắn!

Bá Tôn Yêu Đế bị đau, cái trán sưng lên một cái túi lớn, không khỏi quát lên như sấm, cố gắng hướng đỉnh núi trèo đi.

Rầm rầm rầm!

Giang Nam tay nâng tay rơi, đỉnh trượng hóa thành từng đạo hư ảnh, như mất mạng hướng trên đầu Bá Tôn Yêu Đế gõ đi, cao giọng nói:

- Nhâm đạo hữu, ngươi cho rằng đến đỉnh núi, Bá Tôn sẽ nghĩ tình các ngươi đồng chúc Yêu Tộc mà bỏ qua cho ngươi sao?

Nhâm Tiên Thiên trong lòng lẫm nhiên, lấy ra Thanh Liên, tâm niệm vừa động, chỉ thấy đóa hoa này cánh sen thu nạp, hóa thành nụ hoa, hình dạng như một thanh chùy, vung thanh chùy liền hướng đầu Bá Tôn ném tới.

- Nhâm Tiên Thiên, ăn cây táo, rào cây sung, ngươi dám xuống tay với ta!

Bá Tôn vừa sợ vừa giận, gầm thét không nghỉ, cố gắng leo lên đỉnh núi, chẳng qua là dưới đỉnh núi tốc độ chảy thời gian quá chậm, trong một cái hô hấp hắn liền bị hai đại cao thủ trẻ tuổi đánh đầu đầy là bao.

Lực lượng của Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên là mạnh bực nào, mặc dù không cách nào đánh Bá Tôn Yêu Đế bị thương. Nhưng cũng nện đến hắn không cách nào lên núi, ngược lại bị hai người đánh cho dần dần chìm đến dưới chân núi.

Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên hai người đi lên đỉnh núi, chỉ đợi đầu của Bá Tôn vừa lộ liền một trượng một búa đánh xuống, mà ở phía dưới Bá Tôn Yêu Đế, Vãng Sinh Thần Đế cũng cố gắng hướng về phía trước bò đi.

Vãng Sinh Thần Đế bị Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên bắt được cặp chân bỏ ném xuống núi, cũng chưa toàn bộ rớt xuống dưới chân núi, mà chỉ rớt xuống mấy trượng, giờ phút này quyển thổ trọng lai, vốn định tìm hai người xui xẻo. Đợi thấy Bá Tôn bị đánh thê thảm, trong lòng không khỏi cả kinh, tự nghĩ đi tới đoán chừng cũng là vô duyên lên đỉnh núi, mà là bị hai người đánh chết.

- Bá Tôn muốn bò lên, hẳn là còn cần hai ba ngày thời gian, Vãng Sinh Thần Đế đi lên, thì cần hơn mười ngày thời gian.

Ánh mắt Giang Nam chớp động, cười nói:

- Nhâm đạo hữu, hai ba ngày thời gian, hẳn là đủ để cho chúng ta nhận được Tiên Đế cùng Tiên Tôn truyền thừa? Không biết đạo hữu lựa chọn Tiên Đế truyền thừa, hay là Tiên Tôn truyền thừa?

- Huyền Thiên Giáo Chủ cần gì biết rõ còn cố hỏi?

Trong khoảng thời gian này, Nhâm Tiên Thiên đã từ trong miệng Vãng Sinh Thần Đế biết được danh hiệu Giang Nam, cười nói.

- Tốt! Ngươi đi Tiên Tôn thần điện, ta đi Tiên Đế thần điện!

Giang Nam hung hăng ở trên đầu Bá Tôn gõ một cái, ngay sau đó đứng dậy, chạy thẳng tới Tiên Đế thần điện, cùng lúc đó Nhâm Tiên Thiên thì xông về Tiên Tôn thần điện, nghe nói Tiên Đế là nhân tộc, Tiên Tôn là Yêu Tộc, bản thể chính là một đóa Thanh Liên, vì vậy Nhâm Tiên Thiên tự nhiên sẽ chọn Tiên Tôn truyền thừa.

Giang Nam dẫn trước một bước, xông vào tòa Đế điện, nhất thời chỉ nghe Tiên Đạo nổ vang, hàng tỉ loại tiên âm hội tụ thành một thanh âm, phảng phất có một tồn tại vĩ ngạn ngồi ở trong thần điện truyền đạo giảng pháp.

Trong thần điện này, một mảnh Tiên Đạo dài hẹp giống như cầu vồng gột rửa, sáng lạng nhiều vẻ, mỗi một Tiên Đạo cũng có loại uy năng khai thiên tích địa, thậm chí Tiên quang nhẹ nhàng chấn động, Tiên Đạo lay động, liền thấy từng cái từng cái thế giới ở trong thần điện hiện lên, rộng lớn tinh không, vô ngân vô tận!

Lại có vô số sinh linh từ trong chút ít thế giới này diễn sinh, thời gian trong những thế giới kia trôi qua dĩ nhiên nhanh hơn ngoại giới ngàn vạn lần cho tới ức lần, chỉ thấy vô số sinh linh phồn diễn sinh sống, sinh sôi diệt diệt thời gian nháy con mắt liền có một đại bộ tộc quật khởi, từng cái từng cái đế quốc thành lập, lại thời gian nháy con mắt liền có vô số bộ lạc bộ tộc hủy diệt, đế quốc tan rã!

Những thế giới này là ở trong Thiên Đạo vận hành, Thiên Ý mênh mông cuồn cuộn, vạn linh sanh lão bệnh tử đều ở trong một sát na.

Thậm chí trong những thế giới này còn có thần linh, các loại thần linh cường đại thường lui tới, nhưng không người nào có thể nhảy ra Tiên Đạo cùng Tiên quang tạo thành thế giới, cho dù là cường đại nhất cũng khó tránh khỏi cái chết.

Giang Nam ở ngắn ngủn chốc lát thời gian, liền thấy trong thế giới đản sinh ra tồn tại cường đại giống như Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, đem Hoàng đạo bản thân ký thác vào trong Thiên Đạo, cố gắng tránh thoát Thiên Đạo mạt sát, thọ cùng trời đất.

Bất quá cũng không lâu lắm, cái thế giới này hủy diệt, Thiên Đạo băng liệt, toàn bộ thế giới biến thành Hỗn Độn hư vô, trở về đến trong Tiên quang Tiên Đạo. Những tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh cố gắng trường sinh kia, cũng táng thân ở trong thế giới hủy diệt, lý tưởng hào hùng, một thân Thần Thông kinh thiên, mấy trăm vạn năm cho tới mấy ngàn vạn năm tu hành, hết thảy cũng là công dã tràng!

Về đầu trang
Về đầu trang