Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1661: Đạo Kết Quả Là Công Dã Tràng. (1)(1662)

Trong lòng Giang Nam rung động, ngơ ngác nhìn một màn trong Đế điện này, ở trước mặt hắn, từng đạo Tiên quang Tiên Đạo chấn động rung chuyển, ở Tiên quang cùng Tiên Đạo rung chuyển, lại có một cái thế giới ra đời, từng cái từng cái thế giới hủy diệt, tuần hoàn liên tục!

- Không có ai, không có người có thể chạy trốn đại hủy diệt cuối cùng. . .

Thanh âm hắn khàn khàn, Tiên quang Tiên Đạo mở thế giới ở trước mặt hắn ra đời, hàng tỉ vạn sinh linh đầy đàn, Thần Ma hiện lên, cường giả tranh hùng, sau đó thế giới hỏng mất quy về hư vô, hết thảy hóa thành hư ảo.

Các loại thế giới quang mang đêm ngày đen tối, chiếu rọi đến khuôn mặt của hắn cũng đêm ngày đen tối, trong những thế giới này, vô số Thần Ma tu sĩ, sáng tạo ra từng loại từng loại đại thần thông kinh thiên động địa, từng loại từng loại công pháp ảo diệu huyễn hoặc, bao nhiêu hào kiệt anh hùng, soạn một khúc cường tráng ca.

Này là phương thức tiên đế truyền đạo, lấy vô số thế giới ra đời cùng hủy diệt đản sinh ra vô số sinh linh, cho sinh linh này mở ra vô cùng vô tận công pháp cùng Thần Thông, đem từng loại từng loại Đại Đạo ảo diệu bày ra vô cùng nhuần nhuyễn!

Hắn dùng phương thức này truyền đạo thụ nghiệp, làm cho người ta hoàn toàn mới mẻ, làm cho người ta xem thế là đủ rồi!

So sánh xuống, Tử Tiêu Thần Đế cùng với nhiều Tiên Thiên sinh linh khác pháp thân truyền thừa, quả thực giống như là trẻ mới sinh vừa mới học xong bước đi, không đáng giá nhắc tới!

- Nhưng mà, không có ai nhảy đi ra ngoài, đạt được trường sinh chân chính. . .

Giang Nam lạnh thấm mồ hôi, ngơ ngác đứng ở trước chút ít Tiên Đạo Tiên quang này, qua một lúc lâu, hắn rốt cục thấy trong một tòa thế giới có một tồn tại chứng đạo thành tiên, cố gắng siêu thoát!

Tinh thần Giang Nam rung lên, nhưng vào lúc này Tiên quang Tiên Đạo tái khởi biến hóa, nhiều Tiên quang Tiên Đạo tương liên, xây dựng ra một thế giới lấp lánh Tiên quang.

Tiên Giới!

Tiên Nhân kia phi thăng, tiến vào Tiên Giới, trường sinh bất lão, cùng nhiều Tiên Nhân ở chung một chỗ, song thời gian chuyển dời, Tiên Giới đột nhiên hỏng mất, hoàn toàn hủy diệt.

Giang Nam một thân mồ hôi lạnh, sau lưng ướt nhẹp, khàn khàn nói:

- Chứng đạo thành tiên, cũng không cách nào hoàn toàn nhảy ra ngoài sao. . .

Tim của hắn hoàn toàn nguội lạnh, Tiên Đế Tiên Đạo diễn biến từng cái từng cái thế giới, vô cùng sinh linh, trăm tàu tranh lưu, ngàn buồm tranh độ, vô số hạng người tài trí kinh thiên, thủ đoạn thông thiên, cầu liền là trường sinh.

Song Tiên Đạo Tiên quang thôi diễn đến cuối cùng, vẫn như cũ là một kết quả tan biến!

Cho dù là Tiên Nhân, cũng khó trốn đại hủy diệt cuối cùng kia!

Giang Nam đờ đẫn đứng ở nơi đó, trong Đế điện Tiên Đạo Tiên quang như cũ rung chuyển biến hóa, diễn sinh ra từng cái từng cái thế giới, vô số sinh linh, phảng phất là luân hồi, vòng đi vòng lại.

Một màn này làm cho người ta như đưa đám, làm Giang Nam không khỏi hoài nghi, cái gọi là chư thiên vạn giới, cái gọi là địa ngục, Yêu giới, Thiên giới… tám đại vũ trụ, có phải cũng là một loại như thế giới trong Tiên quang hay không, vô cùng tận sinh linh sống chết, vô tận Thần Ma tranh giành, kết quả chỉ là Tiên đế Tiên Tôn thí nghiệm.

- Không có ai nhảy đi ra ngoài, không có người có thể vĩnh sinh bất diệt. . .

Từng đại đạo, trống không!

Đạo kết quả là công dã tràng!

- Chẳng lẽ thật không có khả năng nhảy đi ra ngoài sao?

Thanh âm Giang Nam khàn khàn, ở trong tòa Thần Điện này vang lên, giống như là hỏi Tiên Đế, hoặc như là hỏi mình.

Trong thần điện tiên âm chấn động, Tiên Đế không có đáp án, mà trong lòng Giang Nam cũng không có đáp án.

Nếu những người khác tới chỗ nầy, tất nhiên sẽ bị vô cùng vô tận sinh linh trong những thế giới này bắn ra đủ loại linh quang hấp dẫn, trong những thế giới này cũng có không ít cường đại tồn tại, thôi diễn ra công pháp kinh thiên động địa, Đế cấp công pháp cũng không ở số ít, thậm chí còn có Hoàng Đạo Cực Cảnh công pháp.

Không chỉ có như thế, thỉnh thoảng còn có thể thấy tiên pháp như phù dung sớm nở tối tàn!

Phải biết rằng, ở tám đại vũ trụ, tiên pháp công pháp là ít lại càng ít, quả thực có thể được xưng tụng lông phượng sừng lân, tỷ như chư thiên vạn giới, Giang Nam chỉ ở trên người Đạo Vương cùng Bỉ Ngạn Nữ Đế nhìn thấy qua tiên pháp. Mà trong địa ngục vạn giới, hắn ở trên người Tiên Thể Thiếu Hư cùng Lan Lăng Thần Hoàng nhìn thấy tiên pháp nửa khuyết.

Tiên Đế truyền thừa cũng không có tiên pháp trên thực tế, chẳng qua là từng cái từng cái nhân vật tài trí hơn người trong những thế giới này diễn biến ra tiên pháp, nhưng những tiên pháp này cũng rất trân quý.

Bất quá, nếu ghi nhớ một loại tiên pháp, sẽ bị truyền ra tấm truyền pháp chi địa này, trong lòng Giang Nam buồn bã, cũng không nghĩ lúc đó rời đi.

Hắn còn muốn nhìn Tiên Tôn thần điện một chút, xem một chút trong Tiên Tôn truyền thừa có thủ đoạn chân chính nhảy đi ra ngoài hay không!

Đạo kết quả là công dã tràng!

Cho dù thành tựu Tiên Nhân, cũng không phải chân chính trên ý nghĩa nhảy đi ra ngoài, trường sinh bất tử, chẳng qua là vũ trụ Bất Hủ ta Bất Hủ mà thôi, vũ trụ hủ bại, cũng khó thoát khỏi cái chết.

Hắn đi ra Đế điện, trong lúc vô tình hắn đã ở trong Đế điện ngây người một ngày rưỡi thời gian, lúc này Bá Tôn Yêu Đế đã thăm dò nửa thân thể, sắp đi lên đỉnh núi, Vãng Sinh Thần Đế cũng thăm dò một cái đầu.

Mà vào lúc này, Nhâm Tiên Thiên cũng đi ra Tôn điện, hai trẻ tuổi Thần Tôn liếc mắt nhìn nhau, lập tức một cái rút ra chân Tiên Đỉnh, một cái tụ Thanh Liên thành thanh chùy, nhất tề chạy đi lên, đối với Bá Tôn Yêu Đế này mãnh liệt gọt.

Bá Tôn Yêu Đế giận dữ, hai cánh tay đã dọn ra, một tay nắm Giải Thiên Hoa Cái, một tay nắm một cây Đế Binh loại Lang Nha bổng, mui xe ngăn trở chân Tiên Đỉnh của Giang Nam, Lang Nha bổng ngăn trở thanh chùy của Nhâm Tiên Thiên, hai kiện bảo vật trên dưới tung bay, hung mãnh chí cực.

Thình thịch thình thịch!

Ba người bốn kiện pháp bảo liên tục va chạm, Bá Tôn Yêu Đế đại chiếm thượng phong, hắn dù sao cũng là tồn tại đã Chứng Đế, thân thể so sánh với Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên mạnh hơn, ở giữa sườn núi, thời gian tốc độ chảy cực khác, ảnh hưởng thực lực của hắn phát huy, mà bây giờ nửa thân thể của hắn thăm dò đỉnh núi, nhất thời xuất thủ so sánh với trước cường đại không biết gấp bao nhiêu lần, cười lạnh nói:

- Hai cái tiểu bối, lại dám hướng Yêu Đế động thủ, không biết sống chết!

Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên không nói một lời, vung bảo vật mãnh liệt nện xuống, cho dù là bị chấn đến cánh tay huyết nhục mơ hồ cũng không để ở trong lòng chút nào.

- Đợi trẫm đi lên đỉnh núi, liền là tử kỳ của các ngươi. . .

Bá Tôn Yêu Đế một câu còn chưa có nói xong, đột nhiên cảm thấy có chút không ổn, mặc dù hắn lớn chiếm thượng phong, nhưng mà đi đứng không cách nào hoạt động nửa bước, ngược lại bị Giang Nam cùng Nhâm Tiên Thiên đánh cho thân thể không ngừng hướng dưới chân núi chìm xuống.

Rất nhanh, ngực của hắn liền chìm đến dưới chân núi, chỉ còn lại có đại não đại cùng hai bàn tay nắm Giải Thiên Hoa Cái cùng Lang Nha bổng.

Về đầu trang
Về đầu trang