Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1667: Trung Thiên Đại Kiếp. (1)(1668)

Trong Bất Không điện, Giang Nam lặng yên ngồi, ngồi xuống chính là thời gian thông nhiễm, trong lúc vô tình đã đến kiếp vận bốn mươi tám năm, mùa thu năm này có chút xơ xác tiêu điều, trong địa ngục có sáu Ma Quân Chứng Đế, thực lực tăng nhiều.

Hơn thế trong hạo kiếp, mỗi gia tăng một Thần Đế Ma Đế, cũng sẽ mang đến áp lực thực lớn cho đối phương, mà chư thiên vạn giới kể từ khi Quang Vũ Chứng Đế lần trước, liền không tiếp tục có tân đế ra đời.

Tràng đại chiến Quang Vũ Chứng Đế kia, năng nhân bối xuất, cố gắng cướp lấy Quang Vũ Đế duyên, bất quá Quang Vũ Thần Triều nhiều Thần Quân Thần Tôn cùng chư thiên Thần Ma đại quân hiện lên, hơn nữa hai cung ủng hộ, lúc mới đầu cũng có thể trấn áp được tràng diện.

Sau Sa La Ma Đế Sa La Kiếm xuyên phá hư không, giết đến Tử Tiêu Thiên, rốt cục dẫn động một cuộc ác chiến.

Sa La Kiếm là địa ngục đệ nhất sát phạt chi bảo, kiếm này thậm chí ngay cả móng vuốt của Ứng Long lão tổ Bổ Thiên thần nhân cũng có thể chém thương, có thể thấy được uy lực của nó.

Sa La Ma Đế cũng không lộ diện, chẳng qua là xa xa thúc dục Chứng Đế Chi Bảo của mình, ngăn cản Quang Vũ hai thế Chứng Đế, lưỡi kiếm này Trường Nhạc Nữ Đế cùng Vị Ương Nữ Đế cũng không thể ngăn cản, bất quá đứng đầu hai cung tế lên Quang Vũ kiếp trước thân, cũng đem kiếm này đỡ.

Bất quá ngay sau đó một ngụm Vĩnh Hằng Thần Lô bay tới, giết đến Tử Tiêu Thiên, chính là Vĩnh Hằng Ma Hoàng xuất thủ, báo thù sỉ nhục bị Quang Vũ đào mộ phần, hai Ma Đế này xuất thủ, nhất thời dẫn động hiệu ứng liên hoàn, chư thiên vạn giới nhiều Thần Quân thậm chí Thần Đế cũng nhịn không được nữa xuất thủ, ý đồ cướp lấy Quang Vũ Đế duyên.

Nhất là Nguyên Quân, Thánh Hoàng, Thiên Phương, Bá Phù chúng Thần Đế, lại càng muốn mượn Quang Vũ Đế duyên, khiến cho bản thân Chứng Đế không viên mãn khôi phục viên mãn, tăng lên thực lực bản thân.

Nhiều Thần Quân Thần Tôn khác thấy Quang Vũ thế yếu, cũng rối rít xuất thủ, muốn cướp lấy cơ duyên, tăng thực lực lên.

Lại có tặc nhân cùng một nhóm lớn Thần Ma của Đô Thiên Thần Giới khống chế Bỉ Ngạn Thần Chu thường lui tới, lấy ra Đế duyên, trong lúc nhất thời tràng diện cực kỳ hỗn loạn.

Mà vào lúc này, Đông Cực Đại Đế đột nhiên xuất thủ, tấn công Quang Vũ Thần Đế, Quang Vũ Thần Đế đón đỡ một kích kia, gặp phải bị thương nặng.

Bất quá cũng may Đông Cực Đại Đế không có tiếp tục truy kích, mà là kết thúc ân oán với nhau, bỏ qua chuyện lần trước lúc nàng Chứng Đế gặp gỡ cường giả dưới trướng Quang Vũ ngăn giết.

Đông Cực Đại Đế xuất thủ, cảnh ngộ của Quang Vũ Thần Đế càng thêm quẫn bách, cơ hồ bỏ mình, những nhiều Thần Đế khác vây công Quang Vũ, mắt thấy Quang Vũ sắp bỏ mình đạo tiêu. Đế duyên bị đoạt, không ngờ chuyện lại nảy lên biến hóa.

Thánh Hoàng Thần Đế đột nhiên hướng Hoang Tổ xuất thủ, mà nhiều thần tướng dưới trướng Thánh Hoàng cũng suất lĩnh đại quân thẳng hướng Thần Ma những thế lực khác.

Hoang Tổ Thần Đế bị Thánh Hoàng đánh bị thương nặng, mà Nguyên Quân Nữ Đế, Thiên Phương Thần Đế cùng Bá Phù Thần Đế thì bị Quang Vũ Thần Đế đột nhiên dữ dội lên, cơ hồ đem ba Thần Đế đánh chết, cuối cùng phải rút đi.

Quang Vũ Thần Đế tiếp quản kiếp trước thân, một mình nghênh chiến Vĩnh Hằng Thần Lô cùng Sa La Kiếm, cơ hồ đem hai đại Hoàng Đạo Cực Binh này đánh cho tàn phế, mà hai cung cùng Thánh Hoàng thì tùy ý thắt cổ những chư thiên cường giả đến đây cướp đoạt cơ duyên, cao tầng chư thiên, trừ phe phái của Quang Vũ Thần Đế cùng Đông Cực Đại Đế, cơ hồ gặp phải huyết tẩy!

Những Thần Đế khác nguyên khí tổn thương nặng nề, thế lực dưới trướng rơi xuống.

Mặc dù phe phái Đông Cực Đại Đế nhận được bảo toàn, nhưng thế lực dưới trướng Quang Vũ Thần Đế mạnh hơn, còn có Trường Nhạc Nữ Đế, Vị Ương Nữ Đế cùng Thánh Hoàng Thần Đế tam đại Thần Đế này phụ tá, so sánh với, thế lực dưới trướng Đông Cực Đại Đế liền lộ ra vẻ kém đi rất nhiều.

Hơn nữa, Quang Vũ Thần Đế chính là hai đời Chứng Đế, lúc Chứng Đế tác động chư thiên vạn giới đại đạo, vạn đạo tới bái, không kém hơn lúc Đông Cực Đại Đế Chứng Đế chút nào.

Hắn mặc dù bị cướp lấy không ít Đế duyên, nhưng không ảnh hưởng toàn cục, hắn lần nữa thành tựu đế vị, tu vi thực lực liền không thể so với Đông Cực Đại Đế yếu hơn bao nhiêu, chỉ là không có chưởng khống La Thiên, điểm này là chỗ thua kém thật lớn.

Đến đây, Thiên có hai chủ, Quang Vũ Thần Đế cùng Đông Cực Đại Đế giống như nhật nguyệt, ánh sáng sinh huy.

Bất quá so sánh với nhau mà nói, phạm vi thế lực của Đông Cực Đại Đế bị cực hạn ở Tử Tiêu Thiên cùng La Thiên, cơ hồ bị Quang Vũ Thần Đế cho đi tàu bay giấy. Mà Quang Vũ Thần Đế cơ hồ đem Thần Giới chư thiên khác thống trị, Hoang Tổ, Nguyên Quân chúng Thần Đế bế quan dưỡng thương, căn bản không dám cùng hắn tranh phong.

Hắn hiệu lệnh vừa ra, vạn giới cảnh từ, không ai dám làm trái, so sánh với sắc lệnh của Đông Cực Đại Đế còn muốn hữu hiệu, thẳng đuổi theo Bổ Thiên thần nhân!

Chuyện cho tới bây giờ, cường giả chư thiên vạn giới mới biết được, Thánh Hoàng nguyên lai là phe phái của Quang Vũ, cho nên có lời đồn đãi nói, Quang Vũ Thần Đế chuyển thế, đem kiếp trước thân của mình giao cho Thánh Hoàng, Thánh Hoàng giả trang Quang Vũ tiếp tục thống trị chư thiên vạn giới hơn một nghìn năm, trấn áp phản loạn.

Thánh Hoàng mới là cánh tay lớn nhất của Quang Vũ, chẳng qua là hắn giấu diếm quá sâu, hơn nữa ngoài mặt cùng Quang Vũ cũng không hợp, cho nên không có ai hoài nghi đến trên đầu của hắn.

Mà Quang Vũ Thần Đế lần nữa thống trị chư thiên vạn giới, thi triển ra thủ đoạn như sét đánh, chèn ép dị kỷ, lớn mạnh phe phái của mình, chư thiên vạn giới những năm này không có cường giả mới Chứng Đế, cũng có nguyên nhân Quang Vũ Thần Đế trấn áp chư thiên ở trong đó.

Địa ngục những năm này nhiều ra sáu Ma Đế, thực lực tăng nhiều, hơn nữa trong trẻ tuổi còn có Càn Chí Ma Quân Băng Liên Nguyên Quân loại nhân vật này, lại có Hủy Diệt, Mộc Sâm, Lục Thiên, Lan Lăng Liệt chúng trẻ tuổi xuất sắc, còn có Thiếu Hư, Tử Viên chúng tồn tại cực kỳ cường đại!

So sánh với nhau, rốt cục để cho địa ngục ngồi không yên.

Đánh vỡ Sa La cùng Đông Cực hưu chiến hiệp nghị là một chuyện nhỏ, con trai Quang Vũ Thần Đế Trường Nhạc công tử một ngày ở Trung Thiên thế giới Vị Ương Thần Đình làm khách, gặp phải một cô gái tướng mạo đẹp, Trường Nhạc công tử chứng nào tật nấy, động sắc tâm, lên tiếng đùa giỡn, lại đem nàng kia đoạt mất, mạnh mẽ ngủ chung.

Này vốn là một chuyện nhỏ, Trường Nhạc công tử vốn chính là người phong lưu, ngủ qua nữ nhân không có ở số ít, hắn là con trai Thần Đế, cha mẹ đều là Thần Đế, còn có Thánh Hoàng làm chỗ dựa, ngủ mấy nữ nhân bị cho là cái gì?

Song nữ tử này lại cùng người khác bất đồng, chính là ái phi của Hậu Thổ Phảng Ma Đế, động lòng du ngoạn, đi tới Trung Thiên thế giới du lịch.

Hậu Thổ Phảng là tồn tại cầm đầu trong địa ngục Ma Đế, há có thể nhẫn, lại gặp địa ngục chư Hoàng chư Đế cũng động tâm tư, cho nên tẫn lên đại quân, đánh kỳ hào "phạt vô đạo", đại cử xâm lấn.

Về đầu trang
Về đầu trang