Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1669: Vãng Sinh, Ngươi Muốn Chết Ư? (1)(1670)

Nơi Đế Tôn truyền pháp đã không có vết chân, khoảng cách vùng đất truyền pháp này mở ra đã trôi qua sáu năm thời gian, không ít Yêu giới thế giới chủ cũng đã tìm được truyền thừa mình muốn, bị truyền ra vùng đất truyền pháp, còn có người chính là vĩnh viễn chết ở chỗ này.

Mà Yêu giới Tiên thiên sinh linh Nhậm Tiên Thiên ở vùng đất truyền pháp gặp được Vãng Sinh Thần Đế đuổi giết, hai người đại chiến trong Tôn Điện, cuối cùng Nhậm Tiên Thiên lĩnh ngộ một khuyết tiên pháp, bị truyền ra vùng đất truyền pháp.

Nhậm Tiên Thiên ra vùng đất truyền pháp, liền lập tức biết được tin tức Đô Môn Đại Đế chết trong tay Thiên Môn Yêu Đế, hôm nay Thiên Môn Yêu Đế đã đoạt được Yêu giới chư đế ủng hộ, đi lên Đại Đế vị, hơn nữa hiệu lệnh thiên hạ, muốn đem hắn chém giết.

Rất nhanh, Nhậm Tiên Thiên vận rủi đến đây, có người phát hiện tung tích của hắn, tiến đến bao vây tiễu trừ, thậm chí có Yêu Đế xuất mã, ý định tự mình chém giết hắn.

Hắn đẫm máu chiến đấu hăng hái, rốt cục thoát khỏi vòng vây, biến mất vô tung.

Trong vùng đất truyền pháp, Vãng Sinh Thần Đế không thể lưu lại Nhậm Tiên Thiên, chỉ phải đi trước Đế Điện, trong Đế Điện, Thần Đế này ngồi xuống đó là sáu năm, tìm hiểu tiên đạo bên trong thế giới tiên quang kia.

Tiên đạo trong thế giới Tiên quang có được vô tận sinh linh, cũng có Đế cấp công pháp, Hoàng Đạo Cực Cảnh công pháp, thậm chí tiên pháp cũng có xuất hiện, chẳng qua muốn đoạt được tiên pháp, cần phải có lực lĩnh ngộ cực cao.

Dù sao sinh linh trong tiên quang thế giới này không có khả năng đem Tiên pháp mình lĩnh ngộ ra từ đầu chí cuối truyền thụ cho Vãng Sinh Thần Đế, hết thảy cũng cần hắn tự ngộ.

Cái này thể hiện ra tài trí cao thấp của một người, Nhậm Tiên Thiên lĩnh ngộ ra tiên pháp chỉ cần nửa tháng thời gian, mà Vãng Sinh Thần Đế ở trong Đế Điện ngồi xuống là những sáu năm, nhìn tồn tại phi tiên trong tiên quang thế giới nhiều đạt mấy vạn, nhưng mà đến nay mới thôi hắn còn chưa từng lĩnh ngộ ra tiên pháp.

Dù vậy, hắn chứng kiến quá trình mấy vạn tiên nhân phi tiên, tự thân tích lũy cũng trở nên vô cùng hùng hồn. Nhãn giới mở rộng ra, lấy được ích không phải là ít, chỉ cảm thấy mình thần trí thông minh, khoảng cách ngộ ra tiên pháp càng ngày càng gần.

Lại qua mấy tháng, Vãng Sinh Thần Đế quan sát một tiên nhân khi còn sống trải qua, đột nhiên chỉ cảm thấy trong đầu giống như có một phiến đại môn mở rộng, hết thảy sương mù hết thảy chướng ngại đột nhiên không còn sót lại chút gì, nhịn không được cười ha ha, vui đến cực điểm!

Hắn rốt cục trước sau quán thông, lĩnh ngộ ra một tiên pháp tinh diệu đến cực điểm!

Ngay sau đó, hắn thấy hoa mắt, bị quy tắc nơi Đế Tôn truyền pháp truyền ra, đi vào bên trong Yêu giới.

- Tiên pháp, trẫm rốt cục chiếm được tiên pháp! Trẫm mặc dù không tu Thiên Vương Vãng Sinh Kinh, cũng có thể đạt tới thành tựu cực cao, có thể chứng đạo thành tiên, trường sinh bất tử!

Vãng Sinh Thần Đế mừng rỡ như điên, nhịn không được cất tiếng cười to. Thanh âm chấn động Yêu giới ức vạn dặm hư không, từng khỏa ngôi sao Yêu giới bị chấn sa sa run run, kinh người đến cực điểm!

Có chút ngôi sao Yêu giới phía trên còn có Yêu giới sinh linh, bị tiếng cười này chấn động, chẳng biết bao nhiêu sinh linh chết thảm, chẳng biết bao nhiêu tu sĩ bạo toái, chỉ có một chút tu sĩ cùng Yêu tộc thần ma cường đại, mới tránh thoát một kiếp này!

Hắn lĩnh ngộ tiên pháp, há có thể không vui?

Hắn cảm giác đến Cổ tiên hạo kiếp đã đến, liền chủ động trá tử thoát thân, lại không ngờ Cổ tiên hạo kiếp bạo phát, chúng sinh tử tử tán tán, không người hiến tế hắn, làm cho hắn thật sự làm ình đùa chết, cuối cùng không thể không tự mình tín ngưỡng chính mình, này mới miễn cưỡng giữ một cái mệnh.

Cổ tiên hạo kiếp qua đi, Vãng Sinh Thần Đế cũng có thể xuất thế, tái hiện phong cảnh lúc trước, không ngờ bị Lan Lăng Thần Hoàng, cũng tức là Bát Cảnh Thần Đế một quyền nổ nát Vãng Sinh Kim Chung của hắn, một cước dẫm nát quan tài hắn, lại dùng một tấm sắc lệnh đóng đinh hắn ở trong quan tài hơn năm nghìn vạn năm.

Vận mệnh của Vãng Sinh Thần Đế có thể nói rất bi thảm, thật vất vả đợi đến thời đại này, tìm được truyền nhân Thánh Thiên Đại Tôn, mưu đồ bí mật sống lại, kết quả bị Giang Nam một thanh hỏa thiêu đế lăng, lại thả ra lũ lụt, thủy mạn đế lăng, cuối cùng hắn rốt cục đào thoát, lại bi ai phát hiện hôm nay chư thiên vạn giới căn bản không có nơi cho hắn sống yên ổn.

Hắn miễn cưỡng khôi phục tu vi đến Thần Quân đại viên mãn, khôi phục chuông vàng, rồi lại bị Giang Tuyết một cái tát đem Vãng Sinh Kim Chung chụp toái.

Trong vùng đất truyền pháp, hắn thật vất vả nhận hơn một nghìn Yêu Tôn Yêu Quân, cơ hồ muốn tăng lên tới tu vi Thần Đế, lại không ngờ mấy tồn tại này cùng bộ hạ thần tướng của hắn hết thảy chết ở trong Hồng Mông trường hà của Bất Không Điện, làm cho tu vi đại hàng, ngay cả Nhậm Tiên Thiên cũng không thể xử lý.

Mà hôm nay, hắn rốt cục chuyển vận, rốt cục lĩnh ngộ ra tiên pháp, một cái quang minh đại đạo ở trước mắt!

Vãng Sinh Thần Đế tiếng cười chưa lạc, đột nhiên, trong hư không lại có một đạo hào quang hiện lên, lại có một người từ vùng đất truyền pháp bị truyền ra, dừng ở trong hư không cách hắn không xa.

- Huyền Thiên Giáo Chủ! Tiểu tử này vẫn không chết? Hắn không ngờ có thể chạy ra Hồng Mông trường hà?

Vãng Sinh Thần Đế hướng người nọ nhìn lại, không khỏi mừng rỡ, chỉ thấy người nọ bị truyền ra là một tuổi trẻ thư sinh, vẫn ngồi xếp bằng ở trên hư không, nhắm mắt tiềm tư, tựa hồ gặp nan đề chưa giải.

- Ha ha ha ha, thượng thiên thật sự là đối đãi trẫm không tệ!

Vãng Sinh Thần Đế trường thanh cười to, tiếng cười chấn vỡ thành phiến thành phiến hư không, uy năng kinh người, hắn cười đến rất vui vẻ, thể xác và tinh thần sung sướng:

- Ta chẳng những đoạt được tiên pháp, còn đoạt được thời cơ diệt trừ cừu nhân tốt! Huyền Thiên Giáo Chủ, trẫm vốn tưởng rằng ngươi chết trong Hồng Mông trường hà, trẫm không thể tự tay báo thù, ý niệm không thể hiểu rõ, nhưng ngươi cư nhiên chưa chết! Hôm nay, trẫm cuối cùng ý niệm hiểu rõ!

Rắc...

Trong tay hắn Vãng Sinh Kim Chung chấn động, tiếng chuông một vang, vạn vạn dặm hư không hết thảy sụp đổ, không gian kịch liệt sụp xuống, đế uy mênh mông cuồn cuộn nhất thời đem Giang Nam bao phủ, từng đạo Thần Đế đại đạo giống như cuồng long đại mãng, giết chết hết thảy, quay quanh ở trên người Giang Nam, trùng trùng điệp điệp một giảo!

Tuy rằng uy năng của Vãng Sinh Kim Chung tổn hao nhiều, nhưng Chứng Đế Chi Bảo dù sao cũng là Chứng Đế Chi Bảo, vô lượng thần uy đủ để trấn giết bất cứ Thần Tôn nào!

Chỉ cần tiếng chuông, liền dễ dàng có thể đem một Thần Tôn luyện thành tro tàn, nhưng tiếng chuông không phải là thủ đoạn mạnh nhất, mạnh nhất vẫn là từng đạo Thần Đế đại đạo kia, đủ để giết chết hết thảy!

Chỗ tiếng chuông này truyền đãng, thậm chí ngay cả tinh cầu Yêu giới cũng bị chấn sụp xuống, vô số sinh linh chết thảm, vô số thần ma thất kinh từ mấy tinh cầu này bay lên, cuống quít trốn hướng những nơi an toàn khác!

Về đầu trang
Về đầu trang