Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1671: Huyết Nhuộm Trung Thiên. (1)(1672)

- Đó là người gì? Thật không ngờ khủng bố!

Mấy tồn tại cao cao tại thượng nhìn nhau, không khỏi rùng mình một cái.

- Vừa rồi cổ Đế Uy này trùng thiên, chẳng lẽ là một Thần Đế?

- Bất quá người kia tràn ngập Đế Uy, lại bị tên còn lại đánh chết! Chẳng lẽ người kia ngay cả Thần Đế cũng có thể tru sát?

Đột nhiên, một cổ khí tức làm cho Yêu giới Chư Thiên run rẩy truyền đến, Đế Uy hạo hạo đãng đãng từ trên trời giáng xuống, càn quét hư không, sau đó một thanh âm vang lên, chấn động hoàn vũ:

- Tồn tại thật cường hoành, chỉ sợ tiếp cận Thần Đế rồi, chẳng lẽ là Nhậm Tiên Thiên? Không đúng, Nhậm Tiên Thiên tạm thời còn không có được trình độ này. . .

Đột nhiên, một cái đại thủ từ trong hư không thò ra, bắt lấy một Yêu tôn, sưu hồn tác phách, đem trí nhớ vừa rồi của hắn xem một lần, lập tức đem vị Yêu tôn này buông ra, nghi ngờ nói:

- Thiếu niên kia là ai? Ngược lại là rất inh. Hắn hẳn không phải là người Yêu giới ta, chẳng lẽ là Ngoại Vực tà ma. . .

Mấy Yêu tôn kia câm như hến, không dám nhiều lời. Chỉ có vị Thế Giới Chủ kia đánh bạo nói:

- Dương Tôn bệ hạ, người này đại náo Yêu giới, cần khiển trách hắn không?

Thanh âm cao cao tại thượng kia truyền đến, lạnh nhạt nói:

- Người này tuy so với ta yếu, nhưng tiềm lực không phải chuyện đùa, trẫm chưa hẳn có thể lưu lại hắn. Nếu như giết không chết hắn, tương lai tất nhiên sẽ thành họa. Người bậc này, không nên đơn giản đắc tội, nếu muốn đắc tội, liền phải đem hắn triệt để tru sát!

- Dương Tôn bệ hạ, người này ở trong Yêu giới ta sát nhân. Nếu tùy ý hắn rời đi như vậy, chỉ sợ thể diện Yêu giới ta. . .

Cái thanh âm kia trầm mặc một lát nói:

- Cũng tốt, trẫm đi gặp hắn một lần, cho hắn biết ta lưu một phần tình cảm cùng hắn.

Mấy Yêu tôn kia hai mặt nhìn nhau, trong nội tâm hoảng sợ, ngay cả Dương Tôn Yêu Đế bực này cũng không dám triệt để đắc tội thiếu niên vừa rồi kia, không muốn cùng hắn triệt để vạch mặt, có thể thấy thiếu niên kia là cường đại bực nào!

Giang Nam ở trong Yêu giới từ từ mà đi, cước bộ của hắn tuy chậm, nhưng vừa sải bước qua, cũng đã phóng ra không biết bao nhiêu ức vạn dặm, cái này so với bất luận thần thông gì cơ hồ đều phải nhanh hơn nhiều lắm!

Bất tri bất giác, hắn đi vào biên giới vũ trụ màng thai, đang muốn đi vào, đột nhiên dừng bước lại, quay người nhìn lại.

Hư không lắc lư, một Yêu tộc Thần Đế hàng lâm, lúc sơ hiện thân hình vô cùng to lớn cao ngạo, khí tức bá đạo vô biên. Đợi triệt để hiện ra thân hình, hình thể vị Yêu Đế này dần dần thu nhỏ lại. Cuối cùng nhất hóa thành một người bình thường, xuất hiện ở trước người Giang Nam cách đó không xa.

- Yêu giới Thần Đế!

Giang Nam trong lòng nghiêm nghị, đối phó Vãng Sinh Thần Đế nửa bước Thần đế này, hắn còn có thể đem hắn cầm xuống, nhưng lần này tới chính là một Thần Đế chính thức, tồn tại chứng đạo!

Thực lực Vãng Sinh bất quá là Thần Quân Đại viên mãn, cường giả gần đế, trong tay chứng đế chi bảo cũng nhiều lần bị đánh nát, mà người này lại là Thần Đế chân chính, có được uy năng vô biên, không phải hắn có khả năng chống lại!

- Coi như là Yêu giới Thần Đế, muốn lưu lại ta cũng không có khả năng!

Giang Nam trong mắt tinh quang hiện lên, thi lễ nói:

- Đạo hữu.

Yêu giới Thần Đế kia hoàn lễ, cười nói:

- Đạo hữu, ta chính là Yêu giới Dương Tôn Yêu Đế, chưởng quản Bích Tỳ Thiên 1300 thế giới, xin hỏi đạo hữu xưng hô như thế nào?

Giang Nam gặp vị Dương Tôn Yêu Đế này không có hùng hổ dọa người, ngược lại là dùng lễ đối đãi, cười nói:

- Chư Thiên vạn giới nhân sĩ, người xưng Huyền Thiên giáo chủ. Dương Tôn bệ hạ lần này đến cần làm chuyện gì?

Dương Tôn Yêu Đế ha ha cười nói:

- Giáo chủ, ngươi vừa mới cùng người đại chiến, là ở trong phạm vi quản hạt của ta. Ta việc vặt quấn thân, đạo hữu đến đây ta cũng không có thể chiêu đãi, đạo hữu diệt trừ cường địch, ta cũng không có thể xuất thủ tương trợ, trong nội tâm thật là áy náy.

Trong nội tâm Giang Nam hiểu rõ, nhận lỗi nói:

- Ngu đệ lỗ mãng, ở trong nơi bệ hạ quản lý cùng người tranh đấu, quấy nhiễu bệ hạ, trong nội tâm thật sâu tự trách. Nói ra thật xấu hổ, đối thủ kia của ta chính là một Thần Đế của Chư Thiên vạn giới, tên là Vãng Sinh, ra tay thì không có bất cứ kiêng kị gì, làm hỏng rất nhiều ngôi sao, suy giảm tới người vô tội, ngu đệ tuy kiệt lực khống chế thần thông uy năng, chưa từng lan đến gần con dân của bệ hạ, nhưng lại khó có thể cứu hộ những người kia, kính xin bệ hạ thứ lỗi.

Dương Tôn Yêu Đế thấy hắn biết nhã ý, trong nội tâm nhẹ nhàng thở ra, không khỏi cười ha ha nói:

- Giáo chủ nói quá lời. Ta vừa rồi thần thức quét ngang hư không, hoàn toàn chính xác phát hiện phá hủy rất nhiều ngôi sao cùng Yêu tộc sinh linh ta đều là tên còn lại gây nên, chỉ có ở phía sau giáo chủ là còn sống.

Hai người lẫn nhau khách sáo một phen, Dương Tôn yêu điệp thỉnh Giang Nam có rảnh liền đi Bích Tỳ Thiên ngồi một chút, Giang Nam đáp ứng, hai người cáo từ bịn rịn chia tay, tất cả tự rời đi.

Cũng không lâu lắm, Giang Nam quay về Chư Thiên vạn giới, chưa đi vào Trung Thiên, từ xa nhìn lại, chỉ thấy Trung Thiên thế giới như là bị áp đặt khai mở, ma quang che khuất nửa thiên trong đó, Thần Quang che khuất nửa thiên khác, trong nội tâm không khỏi lắp bắp kinh hãi.

- Đây là. . . Địa Ngục cùng Chư Thiên khai chiến sao?

Hắn nhanh như điện chớp, chạy tới Trung Thiên thế giới, càng đến chỗ gần, trong lòng của hắn liền càng khiếp sợ, chỉ thấy Địa Ngục cùng Chư Thiên Chư Thần tản mát ra ma quang cùng Thần Quang hóa thành chủng chủng dị tượng, lâu, tháp, chung, đỉnh, trì, Cầm, sách, uyên, bàn, kiếm, đao, thương, búa, việt vân...vân hình thái, lại có Bằng, côn, Long, Phượng, Tước, Kỳ Lân, Thao Thiết, Bạch Hổ, Huyền Quy vân vân và vân vân dị thú dị tượng, trong đó lại có vố số lâu thuyền cực lớn rong ruổi, thần thành xông tới, các loại pháo quang kích xạ, đủ loại pháp bảo hủy diệt tinh không, giết đến Thiên Băng Địa Liệt!

Trong Ma quang lại có Huyết Hà bành trướng, Minh Hải sinh sóng, ma hạm ở trong Minh Hải chạy nhanh, hỏa lực bắn về phía Chư Thiên Thần Ma ở hai bờ sông, chiến xa từ trong Huyết Hà lái tới, Ma Thần to lớn cao ngạo đứng trong xe hướng bốn phía đánh ra!

Lại có từng mặt đại kỳ bay lên không, mặt cờ che lấp hư không, vô số Thần Ma ở trong đó như ẩn như hiện, đánh hạ đạo đạo Thần quang, bay ra từng ngụm thần binh, chém giết cường địch.

Lại có Thiên Hà thủy sư khống chế Thiên Hà mãnh liệt lao xuống, Thiên Hà phiêu phù ở không trung, như rồng vòng qua vòng lại quay quanh, giảo sát đối thủ.

Lại có nguyên một đám Thần Ma mang mũ rộng vành đem nguyên một đám kim đấu vứt lên, kim đấu hóa thành vòng xoáy màu vàng cực lớn, từng đạo xiềng xích từ trong vòng xoáy bay ra, trói cầm đối thủ.

Lại có một gốc thần thụ lơ lửng, thần thụ đứng một Thần tôn, quanh thân tràn ngập sinh cơ bừng bừng, gia trì Thần Ma phương mình.

Về đầu trang
Về đầu trang