Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1676: Trực Diện Chư Đế. (2)(1677)

Những xiềng xích này một khi tế lên, liền hóa thành một mảnh Kim Long dài hẹp, cấu kết quay quanh, bất quá còn chưa đến gần đám người Thi Mạc Sơn, liền rối rít bị bắn trở về.

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi làm càn!

Cái thanh âm uy nghiêm kia lần nữa vang lên, Đế Thiên Pháp Vương bước đi ra Quang Vũ Thần Đình, đứng vững vàng ở thiên môn, mắt nhìn xuống đám người Giang Nam, ánh mắt lạnh lùng:

- Ngươi là Đông Cực thần triều Tả Thiên Thừa, ta không dám đắc tội ngươi, nhưng trong chiến trường không có nhân tình, chỉ có pháp luật! Hôm nay Thất Diệu Thiên chạy ra chiến trường, theo như luật đáng giết cửu tộc! Giáo chủ ngăn trở ta chấp pháp, coi chư thiên chư Đế ta lập pháp xem thành vật gì, coi quân pháp thành vật gì?

- Trong núi không có cọp, Hầu tử xưng đại vương.

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Đế Thiên, ngươi muốn giết người phái hệ ta, còn chưa đủ tư cách.

Đế Thiên Pháp Vương sắc mặt đỏ lên, hừ lạnh một tiếng, kiềm chế xuống không có phát tác, xoay người khẽ khom người, cười lạnh nói:

- Đã như vậy, vậy thì mời người có tư cách! Chủ mẫu bệ hạ, Tả Thiên Thừa gian ngoan mất linh, kính xin bệ hạ hạ ý chỉ!

Trong Quang Vũ Thần Đình, một thanh âm dễ nghe nhưng vắng ngắt vang lên nói:

- Tả Thiên Thừa, tư cách của trẫm đủ rồi chứ?

Giang Nam đối với Đế Thiên Pháp Vương cùng một đám kim giáp thần nhân làm như không thấy, cùng đám người Thi Mạc Sơn cất bước đi lên Thần Đình, tiến vào trong Kim Loan điện Quang Vũ Thần Đình, chỉ thấy trong Kim Loan điện, từng tôn Thần Đế cùng thần linh chằng chịt, trong đó có Thánh Hoàng Thần Đế, Hoang Tổ Thần Đế, Thiên Phương Thần Đế, Bá Phù Thần Đế, Hắc Thủy Nguyên Quân Nữ Đế, lại có hai cung Nữ Đế, duy chỉ có thiếu Quang Vũ Thần Đế.

Mới vừa rồi chính là Vị Ương Nữ Đế lên tiếng.

Mà những thần linh kia chung chia làm chín đại phái hệ, đứng mũi chịu sào chính là Đạo Vương môn hạ nhiều đạo đồng cùng mấy vị đệ tử của Thiên Đao lão tổ, lấy Chung Thiên Quân cầm đầu, sau đó là Huyền Hoàng Lão Tổ môn hạ Huyền Hoàng Học Cung đệ tử, lấy Đa Văn Thánh Nhân cầm đầu, sau đó là Ứng Long Đại Thế Giới Long Tộc cường giả, lấy Đông Long cùng Long Tiễn hai vị Long Quân cầm đầu.

Lại có tạo hóa môn hạ đệ tử, Cực Nhạc Đại Thế Giới chư phật, Thiên Ý thế gia cường giả, trong chín đại Bổ Thiên thần nhân, duy chỉ có Càn Khôn Lão Tổ cùng Hồ Thiên Lão Tổ là không phái môn nhân.

Trừ lần đó ra, chính là mấy Tiên Thiên Thần Ma dưới trướng Bỉ Ngạn Thần Đế, Tiềm Long, Thiên Ý, Ứng Long chín vị đạo nhân, cũng là Thần Quân Thần Đế chi lưu, dị thường chú ý, làm chư thiên Thần Đế cũng lễ kính có thêm.

Còn có chính là Đa Tuần Phật Tổ, ở trong Quang Vũ Thần Đình cũng có một chỗ ngồi, hiển nhiên Quang Vũ Thần Đình đối với vị tồn tại Đại Tây Thiên này cũng là lễ kính có thêm.

Đi theo phía sau Đa Tuần Phật Tổ có hơn mấy chục Thần Tôn, Ma Tôn, mà phía sau chút ít cường giả kia lại có vài chục vị Thần Ma, riêng phần mình tu vi bất đồng, có Thiên Thần cũng có Chân Thần, Thần Chủ.

Bất quá Giang Nam một cái quét tới, liền nhìn ra những người này cũng là hạng người tài hoa tuyệt đại, tiềm lực vô cùng, hẳn là Đa Tuần Phật Tổ thừa dịp cơ hội đại chiến, đem những tồn tại này hàng phục, quy theo Đại Tây Thiên Phật Giới.

Làm hắn cảm giác được kinh dị chính là, Đa Tuần Phật Tổ hàng phục những tồn tại này, cũng không vận dụng ba bẫy rập, mà là lấy pháp lực bản thân khiến cho bọn hắn quy theo.

Nhưng mà để cho Giang Nam cảm giác được kinh ngạc chính là một phe phái cuối cùng, cái phe phái này rõ ràng cũng không phải là chư thiên vạn giới cường giả, hơi thở vô cùng thần thánh, còn muốn vượt xa chư thiên vạn giới Huyền Môn Chính Đạo!

Trong đó có một thần linh hùng tráng vô cùng, trong ngực ôm cái búa lớn, một người sau lưng đeo đại ống trúc, một người là một vị Phật Đà mi thanh mục tú, một người là một lão giả tướng mạo xấu xí, trong ngực ôm kiếm, còn có một người khôi ngô hùng tráng, thản ngực lộ nhũ.

Cầm đầu là một mỹ nam tử nghi dung bất phàm, ngồi ở chỗ đó, phía sau hiện ra vô cùng thời không, trong đó có một mặt kim bảng tung bay, mặt kim bảng này uy năng vô cùng thâm trầm, cho Giang Nam cảm giác thậm chí còn muốn vượt xa Hoàng Đạo Cực Binh, kim bảng thỉnh thoảng đại phóng kim quang, hiện ra từng cái từng cái tục danh cùng khuôn mặt.

- Bọn họ đang giở trò quỷ gì?

Trong lòng Giang Nam buồn bực.

Đa Tuần Phật Tổ lão thần khắp nơi, duy chỉ có đối với mỹ nam tử nghi dung bất phàm này lộ ra vẻ rất là kiêng kỵ, hai người như có không cùng.

Giang Nam đánh giá mọi nơi, duy chỉ không có đem mắt đi xem Vị Ương Nữ Đế, nữ Đế kia sắc mặt không vui, mở miệng nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, trẫm nghĩ ngươi là Tả Thiên Thừa dưới trướng Đông Cực Đại Đế, lúc này mới cho ngươi mấy phần thể diện, ngươi chớ để ặt mà không biết xấu hổ. Quang Vũ Thần Đình không phải là địa phương ngươi càn rỡ, sớm một chút đem người giao ra đây xử tử, trẫm liền chuyện cũ bỏ qua. Phải biết đỉnh đầu của ngươi, còn có thân thể Quang Vũ bệ hạ đè ép, ngươi coi như là con rồng, cũng phải biết vâng lời!

Giang Nam ngẩng đầu nhìn bầu trời Thần Đình, Quang Vũ Thần Đế kiếp trước thân ngồi đó, Quang Vũ kiếp trước thân thể Chứng Đế, thân thể này vô cùng cường đại, sánh ngang Hoàng Đạo Cực Binh, lợi hại vô cùng.

- Vị Ương đạo hữu, ngươi cũng phải biết rằng, La Thiên còn ở phía trên đè ép.

Giang Nam thu hồi ánh mắt, cười nói:

- Ta muốn mang Thất Diệu Thiên đi, ai dám ngăn cản ta?

Trường Nhạc Nữ Đế cười lạnh nói:

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi chớ hung hăng ngang ngược, Đông Cực Đại Đế có tài đức gì, cũng dám cứu ngươi?

Thần Tinh Tinh Quân tức sùi bọt mép, lạnh lùng nói:

- Câm miệng! Nếu không phải con của ngươi Trường Nhạc, mạnh mẽ ngủ Hậu Thổ Phảng Ma Đế ái phi, Trung Thiên thế giới há có thể chết nhiều người, há có thể rơi vào cục diện hôm nay?

Trường Nhạc Nữ Đế cùng Vị Ương Nữ Đế sắc mặt đủ biến, quát lớn:

- Tìm đường chết, nơi này cũng có phần ngươi gầm thét? Người tới, ném ra ngoài chém!

- Ai dám động đến người của ta?

Sắc mặt Giang Nam trầm xuống, đỉnh trượng đông một tiếng rơi vào trong Quang Vũ Thần đình, chấn đắc Thần Đình đung đưa không nghỉ, thản nhiên nói:

- Thần Tinh tiền bối, ngươi cứ việc nói, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Thần Tinh Tinh Quân nói ra lời nói mới rồi, cũng cảm giác có chút không ổn, bất quá Trường Nhạc công tử làm quá đáng, trong lòng của hắn sớm có oán hận, vừa rồi nộ khí công tâm lúc này mới không che miệng, giờ phút này mới có hơi nghĩ mà sợ.

Bất quá Trường Nhạc Vị Ương hai vị Nữ Đế muốn xử tử hắn, lại để cho hắn cũng thông suốt đi ra ngoài, lúc này ở phía trên Quang Vũ thần đình, đang ở trước mặt Chư Thiên vạn giới các vị Thần Đế, ở trước mặt Bổ thiên thần nhân cùng Bỉ Ngạn Nữ Đế đệ tử, ở trước mặt đại biểu Thiên Giới cùng Phật giới, đem Quang Vũ Thần Đế chi tử, Trường Nhạc công tử như thế nào cường ngủ Hậu Thổ Phảng Ma Đế ái phi, gây ra sự tình bát thiên đại họa hết thảy nói đi ra!

Về đầu trang
Về đầu trang