Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1678: Đi Ra Nhận Lấy Cái Chết. (2)(1679)

Thần linh kia mặt giản ra cười nói:

- Ta chính là Thiên Giới Nam Thiên môn Tịch Thiên Vương, phụng Ngọc hoàng chi mệnh đến Chư Thiên vạn giới, tương trợ chư vị vượt qua trường hạo kiếp này. Đây là Tứ Thiên Vương dưới trướng của ta, vị này chính là Ngọc Hoàng Thiên tử, trước kia bị Ngọc Hoàng hậu cung độc phụ ám toán, lang bạc kỳ hồ (*sống đầu đường xó chợ), lưu lạc đến Chư Thiên vạn giới. Trước đó không lâu, Ngọc Hoàng Thiên tử lúc này mới quay về Thiên Giới, nhận tổ quy tông. Lần này Ngọc Hoàng Thiên tử nghe nói Chư Thiên gặp nạn, bởi vậy chạy đến tương trợ.

- Ngọc Hoàng Thiên tử?

Giang Nam buồn bực, nhìn về phía Thiên Cơ tú sĩ, cau mày nói:

- Tam ca như thế nào biến thành Ngọc Hoàng Thiên tử? Thiệt hay giả?

Mấy người kia đúng là Tịch Ứng Tình, Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ tú sĩ, Vô Tướng thiền sư, Lâm Tá Minh cùng Cáp Lan Sinh sáu lão ma đầu, từ trước khi đại kiếp nạn bộc phát liền tiến nhập Thiên Giới.

Lại để cho bọn hắn quả thực chưa từng ngờ tới chính là, sáu người này trở về, liền địa vị phi phàm, Thiên Cơ tú sĩ đã trở thành Ngọc Hoàng đại đế thiên tử, mà Tịch Ứng Tình thì biến thành suất lĩnh Nam Thiên môn Tịch Thiên Vương, mà bốn vị huynh trưởng khác cũng biến thành Nam Thiên môn Tứ Thiên Vương.

Hắn lại không biết, ở trong đó liên lụy đến Thiên Giới Ngọc Hoàng đại đế hậu cung, Ngọc Hoàng cưới hai vợ, lẫn nhau tranh thủ tình cảm, lại có phi tần hơn vạn, hậu cung huyên náo khói báo động một mảnh. Mẫu hậu của Thiên Cơ tú sĩ chính là Đông cung nương nương, mang thai sinh con, Tây Cung cấu kết một ít Tần phi, mệnh thần quan chưởng quản Thiên Cơ Thiên Thánh thi triển yêu pháp, dùng một yêu nhi vừa mới sinh ra đời thay thế Ngọc Hoàng Thiên tử còn là hài nhi.

Bọn người Tây Cung nương nương từng đạt được qua Đông cung nương nương máu huyết, đem máu huyết luyện nhập trong cơ thể yêu nhi, lại đem máu huyết một thần tướng trong nội cung luyện nhập trong cơ thể yêu nhi, làm đến không chê vào đâu được. Ngọc Hoàng đương đại nhìn thấy Đông cung nương nương của mình rõ ràng cùng thần tướng trong nội cung sinh yêu tử, không khỏi giận dữ, đem Đông cung nương nương tru sát, yêu tử ngã chết, tru Đông cung cửu tộc.

May mắn trong Thiên Cơ doanh có một Thần Tôn là trung thần, biết được việc này, liền dùng nhi tử vừa mới sinh ra đời của mình, dùng thủ đoạn đổi trắng thay đen đem Ngọc Hoàng Thiên tử trong tã lót đổi đi, bảo trụ Thiên Cơ tú sĩ một mạng, dưỡng ở trong nhà mình.

Trung thần kia gặp Tây Cung cùng Thiên Cơ doanh quyền thế càng lúc càng lớn, không có cơ hội để cho hắn hướng Ngọc Hoàng bẩm báo việc này, liền tính toán đợi Ngọc Hoàng Thiên tử trưởng thành liền tìm kiếm một cơ duyên, để cho Ngọc Hoàng đại đế tận mắt thấy đứa con trai này, tự nhiên sẽ sáng tỏ hết thảy, vì Đông cung sửa lại án sai.

Thiên Thánh thần quan giết trung thần chi tử kia, cho rằng đại sự đã thành, không có phát giác, đợi cho Thiên Cơ tú sĩ vừa đến lúc thiếu niên, trong lúc vô tình bị hắn gặp được, từ trên người Thiên cơ tú sĩ thấy được huyết mạch Đông cung cùng Ngọc Hoàng, thế mới biết bên trong cấp dưới mình có người suýt nữa hư mất đại sự của hắn.

Vì vậy một hồi huyết tẩy triển khai, lão thần kia bị tru cửu tộc, liều chết che chở Thiên Cơ tú sĩ đào tẩu, một khúc bi ca, chí lớn thảm thiết, cuối cùng nhất chết trận ở vũ trụ màng thai của Thiên Giới cùng Chư Thiên vạn giới, nhưng hắn cũng đem Thiên Cơ tú sĩ đưa vào bên trong Chư Thiên vạn giới.

Thiên Cơ tú sĩ lang bạc kỳ hồ, lại lọt vào Thiên Giới cường giả đuổi giết, mai danh ẩn tích, trốn tới Huyền Minh Nguyên Giới, cùng Tịch Ứng Tình mang theo mặt nạ quỷ gặp nhau, mới có chuyện sau đó.

Tịch Ứng Tình mang theo bọn người Thiên Cơ tú sĩ đến Thiên Giới, muốn hướng bọn người Thiên Thánh báo thù, dẫn xuất nhiễu loạn rất lớn, lại có chủng chủng gặp gỡ, cuối cùng nhất kinh động Ngọc Hoàng đại đế.

Ngọc Hoàng chứng kiến Thiên Cơ tú sĩ, xem ra huyết mạch bản thân cùng Đông cung, trong lòng giật mình, sáng tỏ tiền căn hậu quả, tru Thiên Thánh, phế hậu cung, lập Thiên tử, bọn người Tịch Ứng Tình là có công chi thần, đạt được phong thưởng.

Mà Thiên Cơ tú sĩ vẫn ình là nhi tử vị trọng thần kia, một lòng muốn tìm Thiên Thánh báo thù, chuyện cho tới bây giờ mới hiểu được tiền căn hậu quả, biết rõ mình là Ngọc Hoàng chi tử.

Lần này Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới đại chiến, hạo kiếp bộc phát, bên ngoài Nam Thiên môn treo cao Phong Thần bảng, Ngọc Hoàng phát hiện tranh giành bất quá Quỷ giới Quỷ Đế, vì vậy cho Tịch Ứng Tình mang theo Phong Thần bảng đến đây, thuận tiện làm việc.

Bọn người Tịch Ứng Tình ở Thiên Giới chi hành kỳ quái, Giang Nam nào biết đâu rằng bọn hắn gặp tao ngộ không thể tưởng tượng? Bởi vậy trong nội tâm buồn bực.

Giang Nam lại nhìn về phía Đa Tuần Phật Tổ, cười nói:

- Phật tổ nghĩ sao?

Đa Tuần Phật Tổ vội vàng chào, cười nói:

- Giáo chủ, chớ để cho lão Phật khó xử, lão Phật dù sao cũng là ngoại nhân, không tốt can thiệp sự tình của Chư Thiên vạn giới các ngươi...

Giang Nam nhìn về phía tám đạo nhân dưới trướng Bỉ Ngạn Thần Đế, bọn người Càn Khôn đạo nhân cười nói:

- Giáo chủ, chúng ta chỉ để ý chém giết, không hỏi chuyện nơi này.

Hai vị Nữ Đế cùng bọn người Thánh Hoàng cười lạnh không thôi, Thánh Hoàng đột nhiên cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, Tả Thiên Thừa, sự tình công tử đã xóa bỏ rồi, bây giờ còn là đến xử tử những đào binh Thất Diệu Thiên này a! Người tới, mang ra chém!

Lúc này Đế Thiên Pháp Vương lên tiếng ra khỏi hàng, suất lĩnh thần binh thần tướng bức đến.

Giang Nam cười ha ha, chắp tay nói:

- Chư vị, ta cũng không phải là cho các ngươi làm chủ, mà là cho các ngươi làm chứng!

Hắn quanh thân Hoàng Đạo bay vút lên, bá một tiếng đem rất nhiều tướng sĩ Thất Diệu Thiên hết thảy xoáy lên, thân hình đột nhiên biến mất, để cho bọn người Đế Thiên bắt một cái không.

Sau một khắc hắn xuất hiện ở bên trong Trường Nhạc thần đình, một quyền oanh khứ, trùng trùng điệp điệp cung điện Thiên Cung chia năm xẻ bảy, mọi nơi sụp đổ, bị hắn một quyền nổ nát!

- Các ngươi không dám giết Trường Nhạc, ta tới giết! (.

Giang Nam đằng đằng sát khí, 99 đầu Hoàng Đạo quét ngang thần đình, cắn nát hết thảy, thanh âm chấn động, truyền khắp Trung Thiên:

- Trường Nhạc công tử, đi ra đi, để cho ta nhìn ngươi ở nơi nào diện bích suy nghĩ!

- Lớn mật!

Trường Nhạc Vị Ương cùng Thánh Hoàng ngay ngắn quát tháo, đột nhiên thúc dục Quang Vũ đế thân, đang muốn đem thân thể này thúc dục, đánh chết hắn, đột nhiên trên chín tầng trời một cổ đại đạo hạo hạo đãng đãng đổ xuống, hóa thành một đóa hoa sen đặt ở đỉnh đầu Quang Vũ đế thân, lập tức đem thân thể này trấn áp xuống, nửa điểm uy năng cũng không cách nào thúc dục!

Chỗ sâu trong Chư Thiên, bên một tòa tế đàn cự đại, Quang Vũ Thần Đế đột nhiên lòng có nhận thấy, khẽ cau mày, nhưng ngay sau đó chân mày giãn ra, thấp giọng nói:

- Hai vị nương nương cùng Thánh Hoàng lại thúc dục nhục thể của ta, tính toán đánh chết Huyền Thiên Giáo Chủ, không khỏi có chút quá đề cao hắn a? Còn có Đông Cực cũng là, lại tự thân động thủ trấn áp kiếp trước thân của ta...

Về đầu trang
Về đầu trang