Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1684: Mười Ba Đế Đuổi Giết. (2)(1685)

Trận Đô Thiên truyền đạo này, cùng trên chiến trường nước sôi lửa bỏng chinh chiến hoàn toàn bất đồng, thuần túy là một loại trao đổi, không có phân tranh, có chỉ là đại đạo cùng tư tưởng va chạm!

Mới đầu, trận truyền đạo này ở bên trong Chư Thiên vạn giới ảnh hưởng không lớn, Thần Ma dũng mãnh vào Đô Thiên vẫn là dần dần thưa thớt, nhưng mấy ngày sau, nhân số lại dần dần nhiều hơn, số lượng Thần Ma đạt tới trăm vạn còn không có dừng lại!

Ở trong đó không chỉ có Trung Thiên chiến trường các lộ đào binh, còn có Chư Thiên vạn giới cùng trong địa ngục một ít tán tu Thần Ma, nhao nhao dũng mãnh vào Đô Thiên, tham dự nghe giảng!

Đợi cho hơn mười ngày sau, trận truyền đạo này lại nghênh đón một hồi đại nói pháp, Đông Cực đại đế vì thành toàn Giang Nam, chín phân thân hàng lâm, mở ra cửu tòa pháp đàn, giảng thuật chín loại đại đạo bất đồng, thần thông hiển hóa, dị sắc lộ ra, lại có Trấn Thiên Thần Đế hóa thân hàng lâm, để cho không khí Đô Thiên thoáng cái nhiệt liệt tới cực điểm!

Trận truyền đạo này đã đến khâu cuối cùng, số lượng Thần Ma ở Đô Thiên thần giới đã đạt tới một trăm sáu mươi vạn, bọn người Nhạc Ấu Nương không khỏi không cảm khái, Đô Thiên xác thực hơi nhỏ.

Truyền đạo qua đi, có một bộ phận Thần Ma ly khai, nhưng càng nhiều người thì lựa chọn lưu lại, bởi vì Đô Thiên thần giới so sánh an bình, hôm nay ở bên trong Địa Ngục cùng Chư Thiên lộ ra cực kỳ khó được.

Càng thêm mấu chốt chính là, không khí bên trong Đô Thiên là địa phương khác không có, các loại trào lưu tư tưởng tư duy va chạm, lúc này bên trong hạo kiếp, lộ ra rất trân quý.

Ở tại chỗ này, có thể ình cách đại đạo thêm gần, lại càng dễ tiến bộ!

Cho dù Đại quy mô truyền đạo chấm dứt, nhưng thỉnh thoảng còn có Thần Ma khác lòng có đạt được liền cũng tự khai đàn nói pháp, hào khí rất là hòa hợp, thậm chí có những người bởi vì Đông Cực đại đế cùng Trấn Thiên Thần Đế truyền pháp truyền đạo, bởi vậy tự xưng Thần Đế môn sinh.

Một tháng ngưng chiến kỳ sắp hết, Địa Ngục cùng Chư Thiên đại chiến sắp tới, bọn người Đa Văn thánh nhân, Đa Tuần Phật Tổ từng người chào từ giã rời đi, Tịch Ứng Tình dẫn đầu Ngũ Ma cũng tiến về Trung Thiên Quang Vũ thần đình.

- Phu nhân ở đây chờ mấy ngày, ta đi xem Trung Thiên.

Giang Nam hướng Thi Hiên Vi nói:

- Minh Thổ Thần Đế thái độ không rõ, ta phải tự mình đi Minh Thổ thế giới một chuyến, gặp vị Thần Đế này một lần.

Mấy ngày nay tới giờ, Thi Hiên Vi đã lục tục ngo ngoe biết được Giang Nam trong khoảng thời gian này làm chuyện gì, nghe thấy không khỏi lo lắng nói:

- Ngươi đắc tội Quang Vũ, lại đào góc tường Địa Ngục cùng Chư Thiên rất nhiều thế lực lớn, chuyến đi Trung Thiên này, chỉ sợ có người đối phó ngươi.

Giang Nam tức cười, bật cười nói:

- Phu nhân, ta cũng không phải là nói ngoa, thời đại tùy tiện nhảy ra một hai người liền có thể giết ta đã một đi không trở lại, lúc trước đối với ta ra tay, có thể giết chết ta. Nhưng hiện tại sao, điều động năm ba Thần Đế vây giết, hoặc là thỉnh Quang Vũ Sa La tồn tại bực này tự mình ra tay, mới có thể đem ta lưu lại. Không có tồn tại bực này, hoặc là ít hơn số này, muốn giết ta, thật sự là ngàn khó muôn vàn khó khăn!

Thi Hiên Vi lắc đầu nói:

- Cẩn thận chạy nhanh được vạn năm thuyền, phu quân vẫn là chớ buông lỏng.

Giang Nam gật đầu nói:

- Ta để ý tới được. Phu nhân những ngày này ở lại Đô Thiên, đem uy năng Luyện Thiên đại trận tăng lên, nếu ta đoán không sai, một trận chiến này, Trung Thiên thế giới chỉ sợ chưa hẳn có thể giữ được. Trong địa ngục cũng có Luyện Thiên đại trận, sớm muộn sẽ tế ra, đây là lợi khí đối phó Bổ thiên thần nhân cùng Thiên Đạo, nếu vận dụng, chỉ sợ Bổ thiên thần nhân cũng bản thân khó bảo toàn. Nếu như địa ngục dùng để công phạt Trung Thiên, Trung Thiên tất phá...!

Thi Hiên Vi trịnh trọng gật đầu, Giang Nam đứng dậy rời đi, cũng không lâu lắm, hắn trở về Trung Thiên thế giới, chỉ thấy trong Trung Thiên thế giới đại chiến tái khởi, trận đại chiến này quy mô dĩ nhiên không có kịch liệt như từ đầu, bất quá vận dụng đều là chiến lực cao tầng song phương, Thần Quân Ma Quân cấp độ cường giả bực này giao chiến, đặc sắc lộ ra, các loại bảo vật ra hết.

Giang Nam vừa mới lộ diện, liền lập tức khiến cho song phương giao chiến chú ý, một cổ sát khí xâm nhập mà đến, Đế cấp cường giả song phương đều âm thầm đem Giang Nam tập trung, nếu hắn lại đến gây chuyện thị phi, liền lập tức chém giết hắn!

Giang Nam dở khóc dở cười, Địa Ngục cùng Chư Thiên đều coi hắn là đại địch, hận không thể trừ cho thống khoái.

- Ta lại có gì phải sợ?

Hắn không có ở Trung Thiên chiến trường làm nhiều dừng lại, mà là thân hình khẽ động, chìm vào Trung Thiên, biến mất không thấy gì nữa.

Bá bá bá...

Từng mặt gương sáng đột nhiên bay lên trời, trôi nổi ở trên không chiến trường, kính quang ngay ngắn chiếu rơi, hướng chủ đại lục của Trung Thiên thế giới chiếu đi, sưu tầm Giang Nam hạ lạc, miễn cho hắn từ một nơi bí mật gần đó giở trò.

Lại có Thần Nhân dị thường cường đại đứng ở trong hư không, thân hình to lớn cao ngạo, lớn lên hai mắt, mục bắn Thần Quang, hướng Trung Thiên đại lục trông đi.

Lại có người cái trán sinh ra thiên nhãn thần nhãn, cũng thẳng nhìn về phía địa phương Giang Nam chìm nghỉm.

Chư đế chư hoàng đối với hắn hết sức kiêng kỵ, nhìn thấy hắn đi vào Trung Thiên, liền biết rõ tất không có chuyện tốt, khó tránh khỏi sẽ núp trong bóng tối đánh lén, cho nên cần phải đem tung tích của hắn nắm giữ.

Từng đạo Thần Quang ma quang thô đạt vạn dặm, chiếu thấu Hồng Mông trên không Trung Thiên, đem thế giới hỗn loạn tan vỡ phía dưới chiếu lên thông thấu, cũng không lâu lắm, từng mặt thần kính cùng ma kính, vô số Thần Nhân, liền từng người tìm được tung tích Giang Nam.

Giang Nam cũng không che dấu hành tích, hắn ở trong Trung Thiên đại lục nhàn nhã dạo chơi, hướng Minh Thổ tiến đến, rất nhiều Thần Quang ma quang chiếu vào trên người của hắn, hắn cũng hồ đồ không thèm để ý.

Đột nhiên, một cổ uy năng kinh khủng rung chuyển, chỉ thấy một Ma Đế phá tan Hồng Mông chi khí trùng trùng điệp điệp, tràn ngập Đế Uy, hướng hắn bay tới, rõ ràng là một Ma Đế thấy hắn lẻ loi một mình, hơn nữa lại là ở bên trong Trung Thiên đại lục, không có Thần Ma chứng kiến hắn, vì vậy ngang nhiên ra tay, ý định dùng đại đạo chi uy bản thân tru sát!

Hồng Mông chi khí ngăn cách hết thảy khí tức, vị Ma Đế này ra tay, cũng không kinh động những Thần Ma đại quân bên ngoài chiến trường.

Giang Nam ánh mắt chớp động, đang muốn ra tay, đối chiến một kích này, đột nhiên chỉ nghe rầm rập nổ mạnh không ngừng truyền đến, từng đạo đại đạo phá tan Hồng Mông chi khí, ầm ầm đáp xuống, như là hơn mười đầu Nộ Long, ngay ngắn hướng hắn bay tới!

- Mười hai Thần Đế Ma Đế cùng một chỗ hướng ta ra tay, cũng quá để mắt ta rồi!

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, đột nhiên lại gặp một đạo kiếm quang hiện lên, kiếm uy ngập trời bổ tới, trong lòng không khỏi nhảy dựng:

- Sa La Ma Đế cái vị Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả này, vậy mà cũng xuất thủ! Đây là bức ta xuất toàn lực... Chạy trốn ah!

Về đầu trang
Về đầu trang