Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1691: Người Thứ Mười Lăm. (1)(1692)

Giang Nam ánh mắt chớp động, hướng mọi người gật đầu chào, lập tức đi về hướng một cái bồ đoàn.

Bọn người Hậu Thổ Phảng, Trường Nhạc Nữ Đế đi về hướng bồ đoàn khác, Hoang Tổ ha ha cười cười, đoạt ở phía trước Giang Nam, trước hướng bồ đoàn mà Giang Nam coi trọng phóng đi.

Ông…

Cái bồ đoàn kia hào quang tỏa sáng, đạn hắn bay ra ngoài.

- Ngươi tráng hán này, ngược lại rất có cách nghĩ.

Thông U Thần Đế ha ha cười nói:

- Cái bồ đoàn này không phải là người nào cũng có thể ngồi, phải đạt được chúng ta tán thành mới được, ngươi còn chưa đủ tư cách.

Ông ông ông…

Mặt khác rất nhiều Thần Đế phân thân nhao nhao bị đẩy lùi đi ra ngoài, Giang Nam đi đến trước mặt, cái bồ đoàn kia lại không có bài xích hắn, tùy ý hắn ngồi xuống.

- Chư vị đạo hữu, tại đây còn có ba cái bồ đoàn, vì sao không thể để cho chúng ta ngồi?

Hậu Thổ Phảng thể diện có chút không nhịn được, trầm giọng nói.

Cảnh Thiên Thần Đế thiện ý nói:

- Cái bồ đoàn bên người Thiếu Hư đạo hữu, là lưu cho Lan Lăng Thần Hoàng, cái bồ đoàn bên này, là lưu cho Đông Cực đại đế, về phần một cái khác, thì là lưu cho Đạo Vương. Mấy vị đạo hữu, các ngươi nếu cho là mình có thể địch nổi bọn hắn, đại khái có thể ngồi lên.

Mười hai Thần Đế Ma Đế sắc mặt đỏ lên, Hoang Tổ nhìn nhìn Giang Nam, cười lạnh nói:

- Chúng ta tự nhiên là không có tư cách ngồi, tiểu tử này như thế nào liền có tư cách?

- Mở Thiên cung thứ chín, được tôn là Huyền Thiên thượng cung Huyền Thiên đại đế, Huyền Thiên Thánh giáo chủ, tự nhiên có tư cách đạt được một ghế.

Minh Thổ Thần Đế từ từ mở miệng nói.

Lời vừa nói ra, ở đây tất cả Thần Đế Ma Đế đều là chấn động, lúc ấy, Thiên cung thứ chín xuất hiện, Huyền Thiên thượng cung bao trùm tám tòa phía trên Thiên Cung khác, trong Thiên Cung cung phụng Huyền Thiên đại đế, bộ dáng cùng Giang Nam cơ hồ giống như đúc, sớm đã chấn động bát đại vũ trụ, gây ra gợn sóng rất lớn.

Chuyện này, tự nhiên cũng kinh động đến rất nhiều tồn tại ở đây.

Dù sao Thiên cung thứ chín xuất hiện, tạo phúc rất nhiều tu sĩ, bát trọng Thiên Cung thành thần cần cơ duyên thật lớn, mà Cửu Trọng Thiên cung lại không cần cơ duyên liền có thể thành tựu thần vị, để cho bát đại vũ trụ nhiều ra rất nhiều Thần Ma, công lao thật lớn.

Nguyên vốn cũng có người hoài nghi, phải là Giang Nam mở Thiên cung thứ chín hay không, bất quá có thể mở một tòa Thiên Cung mà được Thiên Đạo bát đại vũ trụ tiếp nhận, đều là cổ tiên chứng đạo đã lâu, hơn nữa còn là tồn tại ở lúc vũ trụ mới mở cũng đã chứng đạo!

Trong bọn họ cũng có người từ trên người Giang Nam nghĩ tới chuyện này, nhưng mà chuyện này có chút làm người nghe kinh sợ rồi, bọn hắn càng thêm tin tưởng là một vị tồn tại cổ xưa làm ra chuyện này, có lẽ là tiên nhân thế giới khác chứng đạo phi tiên, dù sao không phải là một tiểu bối ngay lúc đó chỉ là Thiên Cung cảnh giới!

Tu vi thấp có lẽ sẽ tin tưởng là Giang Nam mở Thiên cung thứ chín, nhưng mà tu vi càng cao càng sẽ không tin tưởng, bởi vì bọn hắn đối với đại đạo hiểu rõ quá sâu, biết rõ mở ra một tòa Thiên Cung hoàn thiện đạo lộ thành thần của tu sĩ là một việc gian khổ cỡ nào, căn bản không có khả năng do Giang Nam lúc ấy vẫn là Thiên Cung tu sĩ có thể hoàn thành!

Nhưng mà, hiện tại Minh Thổ Thần Đế chỉ ra điểm này, nói rõ trong Huyền Thiên thượng cung, cung phụng Huyền Thiên đại đế, là Huyền Thiên giáo chủ trước mắt vẫn là Thần Tôn cảnh giới này, cái này không thể không cho người rung động!

Có thể nói, gần đây một hai trăm năm cơ hồ tất cả tân tấn Thần Ma, có thể tu thành thần vị. Trong lúc này đều có được công lao của Giang Nam ở trong đó!

Chỉ có số ít người lưu ý đến, Minh Thổ Thần Đế ở thời điểm xưng hô Giang Nam là Huyền Thiên giáo chủ, bỏ thêm một chữ "Thánh", trong lòng càng là đại chấn.

Huyền Thiên Thánh giáo chủ!

Ở bên trong những lời này, mang theo tôn kính đối với Giang Nam mở Thiên cung thứ chín, hoàn thiện con đường thành thần, tạo phúc hàng tỉ vạn tu sĩ!

Có thể làm cho Minh Thổ Thần Đế bực này, bên trong xưng hô thêm một chữ "Thánh" ở đằng trước, bản thân là vinh quang không gì so sánh nổi!

- Huyền Thiên Đạo hữu quả nhiên là nhân kiệt.

Thông U đạo nhân cười nói:

- Rất sớm trước kia ta liền nhìn ra ngươi rất có cách nghĩ, ngươi quả nhiên làm ra thành tựu kinh người. Có thời gian ta và ngươi lại đọ sức?

Hắn lời vừa nói ra, Thông Thiên, Thần Võ, Địa Hoàng các Thần Đế nguyên một đám chiến ý đằng đằng, đồng loạt hướng Giang Nam xem ra, rất có cách nghĩ hướng Giang Nam ra tay.

Bọn người Hoang Tổ cùng Hậu Thổ Phảng tinh thần chấn động, trong nội tâm không khỏi rất là sảng khoái, thầm nghĩ:

- Xem ra tiểu tử này hoàn toàn chính xác chán ghét, ngay cả bảy Thần Đế cổ xưa này đối với hắn cũng khó chịu.

- Ha ha, bảy Thần Đế tái thế, nhất định phi thường khủng bố, tất nhiên có thể đang sống đánh chết hắn!

Chỉ là bọn hắn lại không biết, Cửu Tiêu Thông U các đế tuy chiến ý hừng hực. Lại không có sát ý, mà là bọn hắn đã từng thua ở trong tay Giang Nam, cho nên muốn lần nữa cùng Giang Nam đọ sức, luận cái cao thấp!

Bảy người bọn hắn tuy ở trong đế lăng từng người dự bị cơ duyên thật lớn, nhưng muốn tu thành con đường Thần Đế trước kia lại không được, nhất định phải mở con đường khác, lại chứng đế vị, hôm nay bảy người bọn hắn đều không tu thành Thần Đế, nhất định phải từ trên đường nguyên lai một lần nữa mở một con đường, đạt tới thành tựu rất ới có thể chứng đế lần nữa!

Quang Vũ Thần Đế cũng là như thế, hắn cũng là chuyển thế trùng tu, gặp phải vấn đề giống như trước, hắn kiếp trước dùng thân thể chứng đế, nhưng ở kiếp này nếu như không có đột phá đại đạo vốn có, đạt tới cấp độ rất cao, liền tuyệt đối không có thể lần nữa chứng đế.

Bất quá Quang Vũ đã chứng đế, tràng diện cực kỳ to lớn đồ sộ, khiến cho vạn giới vạn đạo triều bái, chỉ là đến nay mới thôi, còn không người nào biết Quang Vũ ở kiếp này đi con đường gì, đến cùng so với hắn kiếp trước mạnh bao nhiêu.

Bởi vì hắn ra tay qua một lần, vẫn là tế lên kiếp trước thân, không có người bái kiến đại đạo cùng Hoàng Đạo của hắn ở kiếp này.

Bọn người Thông U kiếp trước tu thành Hoàng Đạo, nhưng Thiên Đạo có thiếu, hơn nữa bị luyện thành Thiên Đạo chí bảo, khống chế ở trong tay Bổ thiên thần nhân, để cho bọn hắn không cách nào đem Hoàng Đạo bản thân ký thác vào bên trong Thiên Đạo, thế cho nên bọn hắn không cách nào chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh.

Mà ở kiếp này, tuy bọn hắn chưa từng chứng đế, nhưng mà đạt tới Thần Quân đại viên mãn, mỗi một tồn tại đều không phải chuyện đùa, có thể cùng Thần Đế so sánh!

Giang Nam mỉm cười nói:

- Sau này có rất nhiều cơ hội, không cần phải gấp gáp nhất thời.

Tiên thể Thiếu Hư ánh mắt chớp động, cười nói:

- Giáo chủ, rất nhiều ngày không thấy, ta cũng rất muốn biết giáo chủ trong khoảng thời gian này có tiến bộ hay không. Có thời gian, không bằng ta và ngươi thử một chút?

Về đầu trang
Về đầu trang