Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1692: Người Thứ Mười Lăm. (2)(1693)

Giang Nam thật sâu liếc hắn một cái, trong lòng nghiêm nghị, chỉ thấy trong cơ thể Thiếu Hư ẩn ẩn có tiên quang, tràn ở bên ngoài thân, hơn nữa trong cơ thể hắn đại đạo bốc lên, ẩn ẩn lộ ra Hoàng Đạo cực uy!

Trong cơ thể hắn số lượng Hoàng Đạo rất nhiều, thình lình đã tu thành Chư Thiên vạn giới bốn mươi chín Hoàng Đạo!

- Xem ra Thiếu Hư đạo hữu đã nhận được Quang Vũ đạo hữu đế duyên, đem Chư Thiên vạn giới đại đạo ta nhìn hết a.

Giang Nam nhịn không được tán thán nói:

- Đạo hữu không hổ là tiên thể, ba ngày không tu hành, ta sẽ bị ngươi vượt qua. Cũng may, ta chưa bao giờ lười biếng quá ba ngày.

Thiếu Hư chiến ý trùng thiên, cười lạnh nói:

- Hẳn là ngươi muốn nói, ta vẫn là so ra kém ngươi?

Giang Nam gật đầu, không khiêm tốn chút nào nói:

- Lúc ta xuất quan làm thịt Vãng Sinh Thần Đế, vừa rồi lại chém một đạo phân thân của Sa La Ma Đế.

Thiếu Hư đồng tử co rút nhanh, thoáng suy nghĩ thoáng một phát sức nặng hai người này, lạnh nhạt nói:

- Vãng sinh chỉ là chuột nhắt. Sa La Ma Hoàng đã lão hủ, không đáng nhắc đến. Nói miệng không bằng chứng, thử mới biết được chân chương!

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Thiếu Hư, ngươi muốn chết? Ta giết ngươi ah!

Thiếu Hư lửa giận đằng đằng mà lên, quanh thân Hoàng Đạo bốc lên, tiên quang tràn ngập. Minh Thổ Thần Đế ho khan một tiếng, mở miệng nói:

- Hôm nay hội minh, không sinh chiến sự. Nếu muốn đánh, chờ đợi hội minh hôm nay kết thúc lại đánh.

Quang Vũ Thần Đế liếc nhìn Minh Thổ, lại lườm lườm Giang Nam, ánh mắt lại từ trên thân bọn người Thông U đảo qua, đột nhiên lẳng lặng nói:

- Trường Nhạc, Vị Ương, các ngươi đến bên cạnh ta a.

Lúc này Trường Nhạc Nữ Đế, Vị Ương Nữ Đế đi vào bên người Quang Vũ, Quang Vũ phân bồ đoàn cho các nàng, Thánh Hoàng Thần Đế lườm Hoang Tổ cùng Nguyên Quân, Thiên Phương, Bá Phù bốn Thần Đế, cười nói:

- Bốn vị đạo hữu, muốn đứng thành hàng không?

Hắn ha ha cười cười, đứng tại Quang Vũ Thần Đế sau lưng.

Hoang Tổ, Bá Phù các đế chần chờ thoáng một phát, bọn hắn cũng là Thần Đế. Nhưng mà ở đây rất nhiều nhân vật, đều là bá chủ đỉnh thiên lập địa. Ở trước mặt chút ít tồn tại này, bọn hắn chỉ là có tư cách vào bàn, lời nói lại không có trọng lượng, chỉ có đứng thành hàng mới có thể bảo chứng ích lợi của mình.

Bất quá, rốt cuộc là đứng ở bên Quang Vũ, hay là đứng ở bên Minh Thổ, rất là khó xử.

Vạn nhất làm sai đội, tương lai có khả năng sẽ chết không có chỗ chôn!

Giang Nam cười nói:

- Bốn vị, không có chỗ đứng mà nói, đằng sau ta cũng có vị trí.

Hoang Tổ tức chết đi được, cả giận nói:

- Đánh chết lão tử, cũng sẽ không đứng phía sau của ngươi!

Nguyên Quân Nữ Đế cùng Thiên Phương, Bá Phù nhị đế cũng sắc mặt thật không tốt xem, đường đường Thần Đế, đứng sau lưng một Thần Tôn sắp xếp ngồi một chút, cái này đối với bọn họ, tồn tại thiên tân vạn khổ mới chứng đế bực này mà nói, quả thực là khuất nhục lớn lao!

Đột nhiên, một cổ linh quang hạo hạo đãng đãng từ trên trời giáng xuống, xuyên thủng Minh Thổ mười tám tầng không gian, thẳng tắp rơi vào Đế Cung, chiếu rọi trên bồ đoàn ở bên người Giang Nam. Chỉ nghe một thanh âm êm tai ở trong đạo linh quang kia vang lên:

- Mấy vị đạo hữu, đã không muốn đứng ở sau lưng đệ đệ của ta, cái kia liền đứng ở sau lưng trẫm a.

Linh quang biến mất, Giang Tuyết hư ảnh xuất hiện ở trên bồ đoàn, ngồi ở bên người Giang Nam, chân thân nàng không có đến đây, mà là dùng đại pháp lực ở La Thiên trực tiếp hình chiếu xuống!

Tuy là hình chiếu, nhưng hình chiếu của nàng lại tràn ngập Đế Uy hạo hạo đãng đãng, để tất cả mọi người ở tràng trong nội tâm rùng mình.

Giang Tuyết hư ảnh hướng mọi người có chút chào, chư đế trong đế cung cũng không dám lãnh đạm, nhao nhao hoàn lễ, dù sao Giang Tuyết hôm nay là chung chủ trên danh nghĩa của đương kim Chư Thiên vạn giới, Đông Cực đại đế thống trị Chư Thiên vạn giới, lại là cường giả trùng kiến La Thiên, không thể khinh thường.

Nguyên Quân Nữ Đế suy tư một lát, khanh khách một tiếng, đứng ở sau lưng Giang Tuyết, Hoang Tổ thấy thế, cũng đi tới, duy chỉ có Thiên Phương Bá Phù nhị đế chần chờ một lát, cuối cùng nhất vẫn là đi đến sau lưng Quang Vũ.

Hai người bọn họ theo thứ tự là Câu Trần Thiên cùng Hậu Thổ Thiên Chi Chủ, khoảng cách Trung Thiên thế giới quá thân cận, Trung Thiên bị phá kế tiếp là Câu Trần Thiên cùng Hậu Thổ Thiên, Giang Tuyết thủ hạ binh thiếu tướng ít, so sánh với mà nói, vẫn là dưới trướng Quang Vũ có thể binh cường thêm nữa, bởi vậy bọn hắn chỉ có thể lựa chọn phe phái Quang Vũ.

- Đạo Vương còn chưa tới sao?

Đột nhiên lại có một thanh âm vang lên, theo cái thanh âm này chấn động, chỉ thấy trong đế cung xuất hiện đồ án Tiên Thiên bát cảnh, lúc rơi xuống hóa thành một đạo Lan Lăng Thần Hoàng hình chiếu, rơi vào trên bồ đoàn bên người Thiếu Hư.

Lại có thần quang bắt đầu khởi động, cùng Tiên Thiên bát cảnh đột nhiên cơ hồ đồng thời hàng lâm, đáp xuống phía trên một cái bồ đoàn khác, nhưng Thần Quang lại không hiển hóa, chỉ có thể nhìn đến trong Thần Quang ẩn ẩn có một đạo hư ảnh, thanh âm Đạo Vương từ đó truyền đến:

- Minh Thổ đạo hữu hẹn gặp, tự nhiên phải đến một chuyến.

Hai vị tồn tại này đều rất là coi chừng, chỉ là một đạo hình chiếu hàng lâm, cũng không xuất động chân thân.

Đến tận đây, trên mười lăm cái bồ đoàn, đã đến mười bốn người, theo thứ tự là Quang Vũ, Đông Cực, Đạo Vương, Lan Lăng Thần Hoàng Tứ đại phe phái, Minh Thổ cùng Thông U tám Thần Đế này thì là thái độ không rõ, không tính là một phe phái.

Về phần Giang Nam, người khác chỉ là đưa hắn quy liệt đến bên trong phe phái Đông Cực đại Đế Giang Tuyết, cũng không coi là một phe phái.

- Còn có một bồ đoàn, xin hỏi cái bồ đoàn này là chuẩn bị cho vị đạo hữu nào?

Quang Vũ ánh mắt chớp động, nhìn về phía Minh Thổ, cười hỏi.

Lan Lăng Thần Hoàng, Thiếu Hư cùng với bọn người Đạo Vương kinh ngạc, trong nội tâm yên lặng tính toán, rốt cuộc là người phương nào cũng có tư cách có được một cái bồ đoàn, có thể cùng bọn họ đặt song song.

- Có tư cách ngồi ở đây, số lượng cũng không ít, bất quá Địa Ngục chư Hoàng ta là ở dưới Lan Lăng Thần Hoàng thống trị, cùng chúng ta đều là một phe phái.

Thiếu Hư suy tư, trong nội tâm nhảy dựng:

- Chẳng lẽ là Huyền Đô cổ tiên? Huyền Đô cổ tiên đích thật là một phe phái kinh người, hẳn là Minh Thổ các đế ý định đầu nhập vào vị cổ tiên này? Bất quá, Huyền Đô chắc có lẽ không thấy bọn họ a? Nếu Huyền Đô thoát khốn phi thăng, bọn hắn lại có thể được cái chỗ tốt gì?

Những người khác cũng đang suy tư, cái bồ đoàn này của Minh Thổ Thần Đế, rốt cuộc là vì ai lưu lại.

Minh Thổ Thần Đế đột nhiên thần sắc khẽ nhúc nhích, cười nói:

- Vị đạo hữu này đã đến.

Mọi người lập tức cảm giác được một cổ khí tức bá đạo tiếp cận Đế Cung, nhao nhao men theo khí tức nhìn lại, không khỏi nao nao, chỉ thấy Minh Thổ thập thất trọng vỡ ra, có Tinh Quang bay ra, chiếu xuống trong không gian tầng mười tám.

Về đầu trang
Về đầu trang