Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1700: Pháp Lực Đệ Nhất. (1)(1701)

Hắn tiến đến, thân hình lóe lên nhào vào bên trong tiên vực, thân hình lay động, hóa thành Cổ Thần đỉnh thiên lập địa, lấy tay bắt lấy mặt tiên đĩa kia, miệng lớn mở ra, đem tiên đĩa nhét vào trong miệng.

- Vô liêm sỉ! Lại muốn luyện hóa tiên đạo của ta!

Thiếu Hư giận dữ, phi thân tiến vào tiên vực của mình, quanh thân Hoàng Đạo cùng tiên đạo bay vút lên, công hướng Giang Nam, Giang Nam đang toàn lực luyện hóa tiên đĩa, đem tiên đạo trong tiên đĩa luyện ra, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy đại đạo của mình, không kịp ngăn cản, bị song chưởng của hắn khắc ở trên người, không khỏi bị đánh đến quần áo nghiền nát, bị đánh bay ra ngoài.

Đột nhiên một đạo kiếm quang mở ra tiên vực, Giang Nam tay cầm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đằng đằng sát khí đánh tới, một kiếm bổ về phía Thiếu Hư, cả giận nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, ngươi có giảng đạo lý hay không, ta muốn ăn, ngươi còn không để cho ta ăn?

Thiếu Hư giận dữ, điều động lực lượng tiên vực trấn áp, Giang Nam đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm để qua giữa không trung, hóa thành một mảnh Vũ Trụ Càn Khôn, bảo vệ bản thân, lập tức đánh về phía Tiên Cầm, hai tay ôm lấy Tiên Cầm dài đến mấy trăm dặm này, hé miệng, nhét vào trong miệng, nguyên lành nuốt vào.

- Thu!

Cái trán Thiếu Hư toát ra mồ hôi lạnh, quát to một tiếng, chỉ thấy tiên vực tính cả tiên sách cùng tiên sơn chung một chỗ chui vào trong cơ thể, không nói một lời, quay đầu liền đi, như là nhìn thấy ôn thần.

Giang Nam cười ha ha, rút kiếm đánh tới, cười nói:

- Đạo hữu, người tốt làm đến cùng, tiễn Phật đưa đến Tây thiên! Ngươi năm đầu tiên đạo, liền một phát tiễn đưa ta a!

- Ta tiễn đưa ngươi đi chết!

Thiếu Hư giận dữ, trở lại hướng Giang Nam cúi đầu, sau đầu bay lên một ngụm chuông lớn, rõ ràng là Ly Sửu Ma Đế Hoàng Cực đạo chung, ầm ầm một tiếng chấn nổ, Hoàng Đạo cực uy cuồn cuộn bay thẳng Giang Nam mà đi!

Giang Nam hai tay nắm tay, khom người cúi đầu, cười nói:

- Đạo hữu quá khách khí, Tử Xuyên không dám thụ ngươi lễ lớn như thế!

Phía sau hắn một căn trụ lớn phóng lên trời, rõ ràng là chân đỉnh Tạo Hóa tiên đỉnh, hóa thành Đại Trụ hùng vĩ phong cách cổ xưa, tản mát ra uy năng khủng bố!

Hai kiện bảo vật uy năng trùng kích, lập tức hư không vỡ ra, đem khoảng cách giữa hai người kéo duỗi mấy tỉ dặm.

Giang Nam quay người thẳng hướng Địa Ngục Luyện Thiên đại trận, cướp cờ sát nhân, chém liên tục mấy trăm Ma Chủ Ma Tôn, ngay cả hai vị Ma Quân Đại viên mãn cũng chết ở trong tay của hắn, lúc này Thiếu Hư giết quay trở lại lần nữa, tiên sách tế lên, thu Luyện Thiên đại trận, lập tức lần nữa cướp đường mà trốn, xa xa tránh hắn đi.

- Đáng tiếc, không có thể hoàn toàn đạt được năm đại tiên đạo của Thiếu Hư!

Giang Nam truy giết đi qua, lại gặp một Ma Đế chặn đường đánh tới, chỉ phải trở lại cùng Thi Hiên Vi tụ hợp, Ma Đế kia cũng không dám đi theo đánh tới, vội vàng bỏ chạy.

- Bất quá, đạt được ba đạo tiên đạo, đã có thể cho ta tu vi tiến nhanh rồi! Đem ba đạo tiên đạo này luyện thành, tu vi của ta cũng sẽ đạt tới Thần Tôn đỉnh phong!

Trong pháp bảo của Tiên thể Thiếu Hư chất chứa tiên đạo, Giang Nam nhìn như nuốt ba kiện pháp bảo của hắn vào, trên thực tế là đem ba kiện pháp bảo này thu nhập bên trong cơ thể của mình, tiến hành luyện hóa, chắt lọc đưa ra tiên đạo giải thích bên trong.

Nhục thể của hắn nội hàm thế giới, giống như thân thể Quang Vũ, trong thân thể là không gian mênh mông bao la bát ngát, tiên bút tiên điệp cùng tiên Cầm đến trong cơ thể của hắn, liền bị trấn áp, trốn cũng trốn không thoát.

Ba kiện pháp bảo này ở trong cơ thể hắn mạnh mẽ đâm tới, bạo phát ra trận trận tiên uy, tiếng đàn chấn động, tiên điệp chiếu rọi, tiên bút như chuyên, quấy đến thân thể thế giới hắn vạn đạo hỗn loạn, hiển nhiên là Thiếu Hư như trước có cảm ứng đối với ba kiện bảo vật này, ý đồ thu hồi bảo vật.

Đột nhiên một ngụm Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm xuất hiện ở bên trong Thể Nội Thế Giới của Giang Nam, cùng lúc đó trong cơ thể Giang Nam tất cả đại đạo đều quy Nguyên thủy, Nguyên Thủy đại đạo trấn áp, đem ba kiện bảo vật này áp chế đến dễ bảo.

Giang Nam trấn áp tiên bút tiên điệp cùng tiên cầm, lập tức bắt tay vào luyện hóa, nghiên cứu Thiếu Hư tiên đạo ảo diệu.

- Thiếu Hư đạo hữu hoàn toàn chính xác khó lường!

Hắn thoáng nghiên cứu, khen không dứt miệng, thầm nghĩ:

- Hắn xác thực có hơn người chi năng, tuy là Thần Tôn cấp bậc tiên đạo, nhưng bên trong lại ẩn chứa lý niệm thành tiên, nếu bị hắn tu luyện tới Hoàng Đạo Cực Cảnh, thành tiên với hắn mà nói cũng không tính khó khăn.

Hôm nay Giang Nam cũng đối với tiên đạo từ từ đã có hiểu rõ càng cao hơn, mặc dù không được đến ba kiện pháp bảo này của Thiếu Hư, hắn cũng có thể luyện thành tiên đạo, chỉ là thời gian lâu vài năm.

Mà bây giờ, hắn có thể giảm bớt một thời gian ngắn.

- Hoàng Đạo giống nhau, nắm chắc đến tinh túy bất đồng, lĩnh ngộ ra tiên đạo cũng bất đồng, ta còn tưởng rằng tiên nhân sau khi thành tiên, lĩnh ngộ tiên đạo đều đồng dạng.

Giang Nam tinh tế nghiên cứu, không khỏi tinh thần chấn động. Chỉ thấy Thiếu Hư tiên đạo rất là quái dị. Tiên đạo là do chín Hoàng Đạo tạo thành đây là không sai. Nhưng trong tiên đạo của Thiếu Hư còn có rất nhiều Hoàng Đạo giống nhau, Hoàng Đạo đồng dạng dùng ở bên trong tiên đạo bất đồng, hình thành tiên đạo lý niệm lại có bất đồng.

- 99 đầu Hoàng Đạo, tùy ý tổ hợp, há không phải có thể nói tạo thành hằng hà tiên đạo? Chẳng phải là nói, cho dù tu luyện thành Hoàng Đạo giống nhau, mỗi một tiên nhân tiên đạo cũng có khả năng bất đồng? Tiên đạo thật sự là thay đổi liên tục...

Giang Nam cũng không lâu lắm, liền đem tinh túy bên trong ba kiện pháp bảo này của Thiếu Hư lĩnh ngộ đi ra. Hắn đạt được chân tiên đỉnh, phi tiên bình phong cùng Hồ Thiên lão tổ bồ đoàn, đối với tiên đạo nghiên cứu sớm đã đến hoàn cảnh cực kỳ cao thâm, nghiên cứu ảo diệu bên trong ba kiện pháp bảo này của Thiếu Hư với hắn mà nói cũng không phải là đặc biệt khó khăn.

Thiếu Hư ba đạo tiên đạo này, với hắn mà nói chỉ là một lời dẫn, trong đó ẩn chứa đạo lý đối với tiên đạo chân chính của tiên nhân mà nói còn thập phần dễ hiểu, nhưng với hắn mà nói, hắn thiếu khuyết đúng là điểm ấy!

Lý giải Thiếu Hư tiên đạo, liền có thể để cho hắn từ thiển nhập sâu, nghiên cứu đạo lý càng cao sâu hơn!

Cái này tương đương với vỡ lòng, trước học văn tự trụ cột, mới có thể lĩnh ngộ đạo lý chất chứa trong những văn tự này. Thiếu Hư ba đầu tiên đạo, với hắn mà nói liền có lấy tác dụng vỡ lòng.

Giang Nam lấy ra chân tiên đỉnh, tinh tế dò xét đủ loại tiên đạo phù văn trên chân đỉnh, vốn là tiên đạo phù văn vô cùng cao thâm hiện tại bỗng nhiên quán thông!

Mặc dù có chút tiên đạo phù văn với hắn mà nói vẫn là cực kỳ nan giải, nhưng mà tinh tế nghiên cứu xuống dưới, hắn tất có thể đem phù văn tiên đạo trên chân tiên đỉnh nghiên cứu thấu triệt!

- Ở bên trong cái chân tiên đỉnh này, vậy mà tích chứa hơn tám trăm đạo tiên đạo, hơn nữa đều không giống nhau!

Về đầu trang
Về đầu trang