Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1705: Hi Sinh. (2)(1706)

Đạo Vương môn hạ, Tử Ngọc đạo nhân đã tu thành Thần Tôn, có được chiến lực có thể so với Thần Quân, nhưng mà bị oanh giết, thân tử đạo tiêu, Thiên Đao lão tổ truyền nhân Chung Thiên Quân cũng không thể tránh thoát trận đại kiếp nạn này, bị Hủy Diệt Ma Tôn suất lĩnh hơn mười Ma Tôn cùng một chỗ đánh chết ở trong Vạn Giới Chư Thiên Đồ.

Vô số đại Phật tọa trấn ở bên trong từng tòa Phật thành, cao tụng Phật hiệu, Phật Quang quét sạch hết thảy ma quang ma khí trong hư không, mấy chục vạn đại Phật chống đỡ một phiến thế giới.

Oanh...

Minh Hải ngập trời đập xuống, che hướng Phật thành, đem Phật thành bao phủ, Tử Viên Ma Hoàng suất lĩnh vô số Ma Thần giết đến, vô số Phật môn đại Phật cao tụng Phật hiệu chống cự, ra tay chém giết, sau một lúc lâu, trong hư không đột nhiên hiện ra một tòa Hoàng Đồ Ma Uyên cực đại, đem tất cả Phật Đà hút vào bên trong Ma Uyên, luyện thành tro tàn!

Khí tức Tử Viên Ma Hoàng phóng đại, đã luyện hóa được mấy chục vạn Phật môn Phật Đà Phật chủ Phật tôn Phật quân, vậy mà để cho hắn đột phá, rốt cục chứng được đế vị, dẫn dắt Địa Ngục vạn giới đại đạo, bắt đầu chứng đế trong trận sát kiếp này.

Mà cùng lúc đó, Trấn Thiên Thần Đế xem hướng tiền phương Hậu Thổ Phảng Ma Đế, sắc mặt ngưng trọng.

Linh Đạo Tử cùng Càn Chí Ma Quân tao ngộ vợ chồng Băng Ba Ma Quân.

Càn Khôn đạo nhân, Thiên Đao đạo nhân, Thiên Ý đạo nhân, Ứng Long Đạo Nhân, Cực Lạc đạo nhân, Tạo Hóa Đạo Nhân, Huyền Hoàng đạo nhân, Hồ Thiên đạo nhân, Bỉ Ngạn Thần Đế môn hạ bát đại đệ tử, cũng ở lúc này tao ngộ Ma Đế.

Tám người bọn hắn, có sáu người là Thần Quân Đại viên mãn, Huyền Hoàng đạo nhân cùng Hồ Thiên đạo nhân càng là tồn tại chứng đế, chẳng qua là ở trong Bỉ Ngạn thế giới chứng đế, không có Chư Thiên vạn giới đại đạo triều bái, so với Chư Thiên vạn giới Thần Đế yếu nhược một ít.

Nhưng bọn hắn là Tiên Thiên Thần Ma do Bỉ Ngạn Thần Đế chế tạo, đủ để đền bù điểm chưa đủ này!

Bất quá đối thủ của bọn hắn lại là bốn Ma Đế Nguyên Ma Ma Đế!

Minh Thổ Thần Đế suất lĩnh Minh Thổ Chư Thần cũng lọt vào công kích, công kích Minh Thổ thế giới chính là một tổ ong cự đại, trong tổ ong vô số ma quái chen chúc lao ra, ma quái rậm rạp chằng chịt đánh về phía Minh Thổ thế giới!

Khu Thần Ma Hoàng Hoàng Đạo cực binh, Vạn Thần Phong Sào!

Cái này vẫn không thể làm bị thương Minh Thổ thế giới, nhưng mà đệ nhị kiện Hoàng Đạo cực binh xuất hiện, Minh Thổ Thần Đế liền không khỏi thay đổi sắc mặt, cái Hoàng Đạo cực binh này chính là một bàn quay, cấu tạo bàn quay cực kỳ phức tạp, thượng diện vẽ khắc Địa Ngục vạn giới, trung gian là Minh Hải, tản mát ra một cổ lực lượng vô địch!

Sâm La Ma Đế Vạn Ngục Thiên Luân!

Vạn Ngục Thiên Luân vừa xuất hiện, Minh Thổ thế giới liền ẩn ẩn xuất hiện xu thế sụp đổ!

Cái Hoàng Đạo cực binh này che đậy Thiên Đạo, thậm chí ngay cả Thiên Đạo trong Minh Thổ thế giới cũng che đậy, hoàn toàn có thể khắc chế Minh Thổ thế giới!

Dù sao Minh Thổ thế giới chính là Minh Thổ Thần Đế mở, Minh Thổ Thần Đế đối với Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo cùng Địa Ngục vạn giới Thiên Đạo đều có chỗ hiểu rõ, mượn nhờ hai đại vũ trụ Thiên Đạo này mới mở Minh Thổ thập bát trọng thiên thế giới, bất quá thế giới của hắn cũng tồn tại tai hại thật lớn, cái kia chính là Thiên Đạo không được đầy đủ.

Mà Sâm La Ma Đế Vạn Ngục Thiên Luân hoàn toàn có thể che đậy Thiên Đạo Chư Thiên vạn giới, để cho Thiên Đạo Chư Thiên vạn giới mất đi hiệu lực!

Tịch Ứng Tình đã từng từ trong tay Sâm La Ma Đế học được thủ đoạn này, bắt rất nhiều Bổ thiên thần nhân đệ tử, mà loại thủ đoạn này ở trong tay Sâm La Ma Đế mới là chính thống, nếu không Bổ thiên thần nhân sẽ không đối với Sâm La Ma Đế coi trọng như thế!

Sâm La Ma Đế nhiều lần ở trong tay Giang Nam kinh ngạc, là vì Giang Nam đã tự thành hệ thống, mặc dù che đậy Thiên Đạo đối với hắn ảnh hưởng cũng không lớn, mà Minh Thổ thế giới lại không chịu nổi tình huống Thiên Đạo bị che đậy, lập tức có vô số Thần Ma chết mất từ trên cao trụy lạc, rốt cuộc không cách nào nhúc nhích!

Bên cạnh quan tài bằng vàng của Tinh Quang Thần Đế, cũng đột nhiên nhiều ra hai kiện Hoàng Đạo cực binh, theo thứ tự là Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ cùng Vô Ưu Bát Thần Quốc!

Mà Thông U, Địa Hoàng, Cảnh Thiên các đế từng người trấn thủ thế giới cũng lọt vào công kích, một người một kiện Hoàng Đạo cực binh, để cho bảy đế sắc mặt ngưng trọng!

Về phần Trường Nhạc, Vị Ương, Nguyên Quân, Hoang Tổ, Thánh Hoàng các Nữ Đế Thần Đế, cũng lọt vào Hoàng Đạo cực binh công kích, Địa Ngục Hoàng Đạo Cực Cảnh rất nhiều Ma Hoàng tuy không tự mình hàng lâm, nhưng lại cho Hoàng Đạo cực binh của bọn họ đến đây đánh Trung Thiên!

Lúc này, trong hai tòa đại trận càng nhiều chết tổn thương xuất hiện, vô luận là dưới trướng Trường Nhạc Vị Ương hai Nữ Đế, hay là dưới trướng Nguyên Quân Hoang Tổ, Thánh Hoàng các đế, hay Thần Ma dưới trướng Quang Vũ Thần Đế, đều là chết tổn thương thảm thiết!

Dưới trướng Quang Vũ Thần Đế bảy thánh, năm tôn, bốn thiên, hai pháp cùng với tinh đấu đại quân, chết tổn thương hơn phân nửa, thậm chí ngay cả bên trong bảy Thánh Vương, cũng có ba Thánh Vương vẫn lạc, Nguyên Hội Đại Tôn, chấp pháp Thiên Vương, Ngũ Hành Thần Tôn năm tôn bốn thiên càng là chết tận tuyệt!

Mà A Tỳ ma triều cũng cơ hồ bị đánh cho tàn phế, rất nhiều Ma Hoàng Ma Đế thân truyền đệ tử cũng tử thương vô số, mấy trăm vạn Thần Ma trụy lạc, chết ở trong đại trận này!

Trận đại chiến này, chỉ còn lại có Hoang Cổ thánh sơn còn đứng thẳng, đứng ở bên trong nó, Trung Thiên đã diệt sạch!

- Sa La đạo hữu, ngươi muốn đón lấy trận đại kiếp nạn mang tất cả hai đại vũ trụ này, Thiên Đạo dung hợp chi tế, chứng đạo phi tiên mà đi, cho nên chậm chạp chưa từng chuyển thế.

Quang Vũ Thần Đế sừng sững ở bên trong thần đình, nhìn về phía Sa La Ma Đế cùng Sa La kiếm đột nhiên xuất hiện, mỉm cười nói:

- Ngươi sợ mình chuyển thế bỏ lỡ trận cơ duyên này, lại không biết tuy ngươi tu thành Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng ngươi đã già, ngươi nhất định không cách nào sống đến ngày hạo kiếp kết thúc, Thiên đạo triệt để tương dung rồi!

Sa La Ma Đế cười ha ha, tóc trắng bồng bềnh, cầm kiếm cười nói:

- Đạo hữu, ta và ngươi tranh chấp hơn hai trăm vạn năm, hôm nay cũng nên chấm dứt ân oán hai trăm vạn năm này rồi! Về phần thắng bại, từ lúc bắt đầu khai chiến, ngươi đã thua, thần triều của ngươi thế tất sẽ bị diệt triệt để, hết thảy đều bị Địa Ngục đại quân ta phá hủy!

- Ngu xuẩn.

Quang Vũ Thần Đế cười ha ha, lắc đầu nói:

- Ngươi sớm đã không bị ta để ở trong mắt, bất quá cái chết của ngươi rất có ý nghĩa, Thiên Đao cái vị Bổ thiên thần nhân kia, hơn nữa ngàn vạn Thần Ma huyết nhục, còn có mấy Thần Đế Ma Đế, để cho tồn tại kia phục sinh miễn cưỡng đã đủ rồi, nhưng không cách nào làm cho nàng khôi phục đến trạng thái toàn thịnh. Bất quá nếu tăng thêm ngươi vị Hoàng Đạo Cực Cảnh Ma Đế này, liền vậy là đủ rồi!

Thân hình hắn khẽ động, Quang Vũ kiếp trước thân cùng một chỗ động, hai Quang Vũ ngay ngắn hướng Sa La Ma Đế công tới!

Về đầu trang
Về đầu trang