Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1709: Giết Không Tha. (2)(1710)

- Huyền Thiên giáo chủ gặp nạn!

Thông U chúng đế lập tức phát hiện mười một cổ chấn động dị thường cường đại này, nhao nhao nhíu mày, nhưng là bọn hắn cũng lực bất tòng tâm, giờ phút này bọn hắn bị đối thủ từng người cuốn lấy, không rảnh thoát thân, hơn nữa mặc dù là bọn hắn tồn tại bực này, cũng có vẫn lạc chi lo, giờ phút này bị áp chế, hữu tâm vô lực.

Mà Trấn Thiên Thần Đế thì cùng Hậu Thổ Phảng Ma Đế giao thủ, hai Thần Đế Ma Đế đánh cho Thiên Băng Địa Liệt, cũng là không rảnh tiếp ứng Giang Nam.

Về phần Hoang Tổ Thần Đế, Nguyên Quân Nữ Đế cũng bị người cuốn lấy, về phần Linh Đạo Tử thì đối mặt hai đại Ma Quân Đại viên mãn, tràn đầy nguy cơ, càng không cách nào đi cứu viện.

- Ngũ đệ, chúng ta tới giúp ngươi giúp một tay!

Bình Thiên Yêu Quân Thắng Thiên Yêu Quân bọn người suất lĩnh tất cả lớn nhỏ yêu quái đánh tới, tế lên ba kiện đế bảo, ý định oanh hướng cái kia mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông.

- Đều trở về cho ta!

Giang Nam quát lớn, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bổ tới, từng đạo kiếm quang bay múa. Cùng mười một đạo Hoàng Đạo kịch liệt va chạm. Có một đạo kiếm khí bôn tập bọn người Bình Thiên Yêu Quân. Bọn người Bình Thiên Yêu Quân kinh hãi, vội vàng tế lên đế bảo ngăn cản, bị chấn đến khí huyết sôi trào, nguyên một đám bị chấn được bay ngược mà đi.

- Mà thôi, chúng ta ngay cả một kiếm của hắn cũng tiếp không nổi, tiến lên cũng là chịu chết.

Ba Yêu quân vội vàng dừng bước lại.

Thánh Hoàng Thần Đế đang suất lĩnh Thần Ma đại quân cùng bốn Đại viên mãn Ma Quân giao phong, giằng co không dứt, đột nhiên thoáng nhìn Giang Nam quanh thân tràn huyết bị mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông đuổi giết. Không khỏi đại hỉ, một chưởng hướng hậu tâm Giang Nam!

- Duy ta Bất Không!

Thân thể Giang Nam nổ tung, bị một chưởng của hắn đánh nát, đột nhiên hóa thành Hồng Mông đại đạo vô biên, sau một khắc ngưng tụ ở bên người Thánh Hoàng, Thánh Hoàng Thần Đế quá sợ hãi, đang muốn né tránh, mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông oanh ra, đối với hắn cũng không đi vòng qua, mà là trực tiếp oanh đến!

- Tiện nhân! Ngay cả người mình cũng hại!

Thánh Hoàng Thần Đế mắng to, thân hình viễn độn mà đi, Giang Nam rút kiếm đâm tới. Thánh Hoàng Thần Đế chỉ cảm thấy đùi đau xót, hai cái đùi bị Giang Nam dùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm thường thường cắt xuống, đón lấy mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông oanh ra, từ bên người Thánh Hoàng sát qua, Thánh Hoàng bạo toái!

Hắn lần nữa ngưng tụ thân thể, mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông kia đã đuổi giết Giang Nam đi xa, mà hắn cũng bị chấn đến quanh thân Thần Đế đại đạo rách tung toé, đã bị tổn thương rất nặng, không khỏi chửi ầm lên:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đối với người mình ra tay, trận chiến này qua đi, trẫm nhất định muốn tẩy trừ Chư Thiên bại hoại ngươi!

Giang Nam khôi phục thân thể, nhưng rất nhanh lại lần nữa rậm rạp miệng vết thương, bị từng đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông chấn đến nỗi liên tục bị thương, thậm chí ngay cả Nguyên Thủy đại đạo của hắn cũng bị chấn lần lượt tản ra, hóa thành chín mươi tám Hoàng Đạo, một đầu tiên đạo cùng với Bất Không đại đạo!

Mười một Ma Hoàng Hoàng Đạo thật sự quá hung mãnh, cho dù hắn liên tục hướng mười một đạo Hoàng Đạo đại thần thông này công kích, nhưng lực phản chấn cũng chấn hắn đến nỗi liên tục gặp đến trọng thương!

- Tiên đằng, đi ra!

Trong mi tâm của hắn, một đầu tiên đằng hô một tiếng bay ra, Giang Nam chấn kiếm, tiên đằng quấn quanh phía trên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, một kiếm đánh xuống, tiên quang mọi nơi bộc phát, tiên âm chấn động, từng đạo Hoàng Đạo Cực Cảnh đại thần thông uy năng tổn hao nhiều.

Giang Nam bị chấn đến thân thể bạo toái, miễn cưỡng khôi phục thân thể, quanh thân như là đồ sứ, khắp nơi đều là vết rách, đại đạo của hắn cũng lọt vào trọng thương, lọt vào tổn thương so với Thánh Hoàng càng thêm nghiêm trọng!

Mười một đạo Hoàng Đạo giảo sát mà đến, trong mi tâm Giang Nam chân tiên đỉnh bay ra, rơi ở sau lưng, lần nữa chấn kiếm quét ngang, kiếm quang cao thấp tung bay, tiên quang cuồng loạn nhảy múa, cùng mười một đạo Hoàng Đạo kịch liệt va chạm!

Thân thể hắn lần lượt nổ tung, đại đạo bắt đầu sụp đổ, thân thể bị đánh thành Hỗn Độn Hồng Mông, may là được chân tiên đỉnh trấn trụ Hồng Mông, Nguyên Thần ký thác vào bên trong chân tiên đỉnh, cái này mới không có thân tử đạo tiêu.

Bành bành bành...

Nhục thể của hắn lại một lần nữa nổ tung, rốt cục siêu việt thân thể cực hạn, Hoàng Đạo nhao nhao sụp đổ, chỉ còn lại có một đạo Bất Không đại đạo cùng Hồng Mông đại đạo, thậm chí ngay cả tiên đạo hắn vừa mới luyện thành cũng bị chấn nát.

Oanh...

Mười một đạo Hoàng Đạo quấy xuống, như là mười một đầu Nộ Long giảo sát, đánh về phía Bất Không đại đạo cùng Hồng Mông đại đạo, chuẩn bị triệt để giảo sát hắn!

- Nguyên Thần xuất khiếu, thần kiếm hợp nhất!

Chân tiên đỉnh chấn động, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần bay ra, cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tương dung, uy năng kiếm quang tăng vọt, xuy xuy Xùy~~ kiếm kiếm cắt xuống, từng đạo Hoàng Đạo sụp đổ, rốt cục hoàn toàn bị đánh nát!

- Rốt cục cũng đi qua...

Trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm truyền đến thanh âm của Giang Nam, lại vào lúc này, Vị Ương Nữ Đế đột nhiên xuất hiện, cười lạnh một tiếng, trùng trùng điệp điệp thần đình bay ra, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trấn áp ở chỗ sâu nhất của Vị Ương thần đình!

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi giết nhi tử tỷ tỷ của ta, là giết con của ta, để cho Bổn cung luyện chết ngươi, tiễn đưa ngươi đi a! Vị Ương, luyện chết hắn, vì ca ca ngươi báo thù rửa hận!

Vị Ương Nữ Đế lấy tay hướng chân tiên đỉnh chộp tới, cười lạnh nói:

- Bổn cung ngược lại muốn nhìn, Đông Cực yêu hồ phải chăng dám hướng bệ hạ nhà của ta ra tay!

Ở bên trong Vị Ương thần đình, Vị Ương công tử nhìn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bị trấn áp trước mắt, không khỏi cười ha ha, cười đến không dậy nổi eo:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi giết ca ca ta, Tiểu Vương cũng không biết nên cảm kích ngươi hay là hận ngươi, chỉ cần phụ hoàng ta đại kế một thành, hắn liền có thể quang vinh trèo lên đại đế vị thống trị hai đại vũ trụ. Mà hắn chí tại tiên đạo, hắn phi tiên mà đi, có một phụ hoàng tiên nhân như vậy, ai còn dám cùng bổn vương cướp đoạt đại đế vị?

- Lại nói tiếp, ta nên cảm tạ ngươi mới đúng...

- Vì cảm tạ ngươi, ta đem thần tính ngươi luyện chết, đoạt được pháp bảo của ngươi a!

Hắn xếp bằng mà ngồi, quanh thân thần hỏa hừng hực, đi luyện Nguyên Thần của Giang Nam bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm. Lại vào lúc này, chỉ nghe trong kiếm truyền đến thanh âm của Giang Nam, thản nhiên nói:

- Thế hệ đạo chích, không biết nguyên thần của ta dung nạp bảy thành tu vi của ta... Vị Ương, ta tiễn đưa ngươi đi gặp ca ca ngươi Trường Nhạc, các ngươi huynh đệ đoàn tụ!

Oanh...

Một Nguyên Thần từ trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hiện ra, tràn ngập Hoàng Đạo cực uy, Vị Ương công tử nghẹn họng nhìn trân trối, thất thanh nói:

- Hoàng Đạo Cực Cảnh thần tính?

Giang Nam Nguyên Thần dựng thẳng tay làm kiếm, một chưởng đánh xuống, thân thể Vị Ương công tử không có nửa điểm tổn thương, nhưng thần tính bên trong mi tâm Tử Phủ đã bị trảm, thây ngã trên mặt đất.

Về đầu trang
Về đầu trang