Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1710: Tam Đại Tiên Đạo. (1)(1711)

Vị Ương Nữ Đế vận dụng thần đình trấn áp Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, lực lượng cả tòa thần đình đều đặt ở trên lưỡi kiếm này, để cho Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm động cũng không thể nhúc nhích thoáng một phát, Giang Nam có thể vận dụng chỉ có Nguyên Thần.

Bất quá nguyên thần của hắn vô cùng cường đại, thần tính dĩ nhiên đạt tới trình độ Hoàng Đạo Cực Cảnh, kỳ thật, từ lúc hắn mở ra thiên nhãn gặp chúng sinh, tâm tình siêu thoát, thần tính cũng đã siêu thoát, đạt tới cấp độ Hoàng Đạo Cực Cảnh!

Thần tính siêu thoát, không có cho thực lực của hắn mang đến chất biến hóa, nhưng đối với Vị Ương công tử tồn tại Thần Tôn viên mãn bực này mà nói, đơn thuần thần tính trấn áp, liền để cho hắn không có sức hoàn thủ!

Hoàng Đạo Cực Cảnh thần tính là cường đại cỡ nào, uy nghiêm là thâm trầm bực nào?

Tuy Giang Nam lọt vào mười một Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả hoàng đạo thần thông trọng thương, Nguyên Thần cũng lọt vào trọng thương, nhưng lạc đà gầy còn hơn ngựa béo, thần tính của Vị Ương công tử tuy cũng rất cường, siêu việt Thần Tôn cảnh giới của hắn, đã tu luyện tới Thần Quân cấp bậc, nhưng cùng Giang Nam còn kém đế cảnh cùng Hoàng Đạo Cực Cảnh hai đại cảnh giới, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần đưa tay bổ một phát, liền chém thần tính của hắn, thần hồn câu diệt!

Đến tận đây, hai đứa con trai của Quang Vũ, đều chết ở trong tay của hắn!

- Vị Ương con ta!

Tiếng kêu sợ hãi của Vị Ương Nữ Đế truyền đến, đón lấy Thần Đế đại đạo cuồn cuộn tràn ngập thần đình, vô số đại đạo chen chúc hướng Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần quấy đi!

Bá...

Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần chui vào bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, trong chứng đạo kiếm truyền đến một thanh âm rì rì:

- Vị Ương nương nương, khuyển tử của ngươi thật sự không chịu nổi, ta thay ngươi giết. Ngươi bây giờ còn trẻ, có rất nhiều quang âm, cùng lắm thì cùng Quang Vũ đạo huynh tái sinh một cái là được. Nếu như nương nương nguyện ý, tiểu đệ cũng có thể khổ cực giúp nương nương mang thai một đứa.

Vị Ương Nữ Đế nổi giận, Thần Đế đại đạo quanh thân hóa thành một lò lửa cực lớn, đem Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm nhét vào trong hồng lô luyện hóa, lập tức một chưởng đón lấy một chưởng vỗ vào Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, ý đồ đem khẩu thần kiếm này đánh nát, đem Nguyên Thần của Giang Nam nấp trong kiếm trấn sát!

Thanh thần kiếm này lọt vào Nữ Đế công kích, lập tức xuất hiện từng vết rách, bất quá vết rách xuất hiện, liền lập tức tu bổ, tự động phục hồi như cũ.

Mặc dù là lò lớn, cũng không đem lưỡi kiếm này luyện hóa mảy may, không chỉ như thế, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm còn thôn phệ luyện hóa Liệt Hỏa bên trong lò lớn, cùng với Vị Ương Nữ Đế đại đạo!

Vị Ương Nữ Đế liên tục mấy trăm kích, không thể đánh nát Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, ngược lại đại đạo của mình bị cắn nuốt không ít, trong nội tâm giận quá, đi lấy chân tiên đỉnh, ý định vung chân đỉnh đánh nát Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm.

Nhưng chân tiên đỉnh là trầm trọng bực nào, nàng vậy mà không thể cầm lấy chân đỉnh này.

Mặc dù là Giang Nam, nếu không có đạt được chân tiên đỉnh thừa nhận mà nói, cũng không cách nào đem chân đỉnh cầm lấy, tuy tu vi của Vị Ương Nữ Đế so với Giang Nam cường hoành, nhưng ở trên thân thể, Giang Nam còn muốn vượt qua nàng, bằng lực lượng của nàng, tự nhiên không cách nào cầm lấy chân đỉnh.

Mà vào lúc này, Giang Nam Hỗn Độn Nguyên Thần thân ở bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, lập tức bắt đầu thôn phệ luyện hóa tinh túy bên trong mười một đạo Hoàng Đạo kia, hơn nữa bị hắn đánh nát thôn phệ Cốt Hoàng Hoàng Đạo, có tất cả mười hai cái.

Hắn liều chết đem mười hai đạo Hoàng Đạo này đánh nát, bản thân đại đạo tan vỡ không còn, mặc dù vất vất vả vả luyện thành tiên đạo cũng bị đánh nát, chỉ còn lại có Hồng Mông đại đạo cùng Bất Không đại đạo không phá, thực lực suy kiệt tới cực điểm, ở vào biên giới sắp chết, thậm chí ngay cả thân thể cũng không cách nào đoàn tụ.

Nếu Hỗn Độn Nguyên Thần lại bị chém giết, hắn hẳn phải chết không thể nghi ngờ, mặc dù Bất Không đại đạo cùng Hồng Mông đại đạo cũng là vô dụng!

Mười hai Hoàng Đạo nghiền nát này cực kỳ khó có thể luyện hóa, tuy bị đánh nát, nhưng dù sao cũng là Hoàng Đạo của Hoàng Đạo Cực Cảnh cường giả, cũng may vừa rồi Vị Ương Nữ Đế công kích mấy trăm lần, trợ giúp hắn luyện hóa được không ít.

Cùng lúc đó, tiên khí cuồn cuộn từ trong tiên đằng tràn ra, trợ giúp hắn tu bổ đại đạo nghiền nát, tăng lên tu vi pháp lực của hắn.

Hoàng Đạo bản thân hắn phi tốc ngưng tụ, cũng không lâu lắm một đầu Hoàng Đạo liền trọng hiện ra, tiếp theo là Hoàng Đạo thứ hai, Hoàng Đạo thứ ba...

Mà Vị Ương Nữ Đế thì nộ khí trùng thiên, đi tìm Trường Nhạc Nữ Đế, Trường Nhạc Nữ Đế biết được Vị Ương công tử cũng bị Giang Nam giết chết, không khỏi nộ chạy lên não, thù mới hận cũ cùng một chỗ thanh toán. Hai Nữ Đế chính là Quang Vũ Thần Đế nương nương, tự nhiên đạt được Quang Vũ Thần Đế chiếu cố, lực lượng bên trong Vạn Giới Chư Thiên Đồ hướng các nàng hội tụ, bảo hộ hai người các nàng an nguy.

Bởi vậy các nàng bị công kích tương đối ít, hai Nữ Đế này lập tức quay chung quanh lò lớn ngay ngắn ngồi xuống, từng người quanh thân Thần Đế đại đạo bay vút lên, dũng mãnh vào trong hồng lô, lại điều động lực lượng thần đình, vô cùng đại đạo sôi trào, đánh vào lò lớn, cùng một chỗ liên thủ luyện hóa Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm!

Trong lò, Giang Nam mừng rỡ trong lòng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm liên tục không ngừng thôn phệ luyện hóa đại đạo của hai Nữ Đế, tu bổ Hoàng Đạo bản thân tổn thương, luyện hóa mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo!

Thương thế của hắn khôi phục tốc độ càng lúc càng nhanh, từng đạo Hoàng Đạo phục hồi như cũ, đã qua không lâu liền đem Hoàng Đạo trùng tu, thuận tiện luyện thành một đầu tiên đạo, đón lấy mượn nhờ lực lượng hai Nữ Đế luyện hóa mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo.

Hai Nữ Đế cảm giác được uy năng bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đang hòa tan tiêu hao, trong nội tâm vui vẻ, thúc dục càng nhiều pháp lực nữa luyện hóa, chỉ là các nàng chưa từng nghĩ đến các nàng luyện hóa chính là mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo, hơn nữa là trợ giúp Giang Nam luyện hóa!

Giang Nam rốt cục đem mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo luyện hóa, hấp thu tinh túy bên trong mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo này, trong nội tâm nhận thấy, đạo tiên đạo thứ hai bắt đầu hình thành, sau đó là đạo tiên đạo thứ ba!

Đợi cho đạo tiên đạo thứ ba hình thành, Giang Nam dĩ nhiên là Thần Tôn đỉnh phong, hắn lập tức bắt tay vào tu luyện đạo tiên đạo thứ tư, nếu đạo tiên đạo thứ tư hình thành, hắn liền có thể đạt tới Thần Tôn Đại viên mãn cảnh giới, đã có được tiền vốn trùng kích Thần Quân cảnh giới!

Bất quá, hắn lập tức phát hiện, mình đã đem nội tình bên trong mười hai Ma Hoàng Hoàng Đạo dùng hết, đạo tiên đạo thứ tư hắn tuy có thể suy diễn đi ra, bất quá cần tốn hao thời gian.

- Ba đầu tiên đạo, đầy đủ dùng!

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chấn động, Hoàng Đạo, tiên đạo, Hồng Mông đại đạo cùng Bất Không đại đạo bay vút lên, từ trong kiếm bay ra, bắt đầu ngưng tụ thân thể Giang Nam, một thanh âm từ trong Thần Lô vang lên:

- Thần Đế, rốt cuộc giết không được ta rồi...

Về đầu trang
Về đầu trang