Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1711: Tam Đại Tiên Đạo. (2)(1712)

Lò lớn chia năm xẻ bảy, đủ loại đại đạo bốc lên, đột nhiên hợp lại làm một, hóa thành một đạo Nguyên Thủy đại đạo tinh khiết phong cách cổ xưa, Giang Nam từ trong Nguyên Thủy đại đạo đi ra, rút kiếm bổ về phía Vị Ương Nữ Đế.

Hai Nữ Đế kinh hãi, lập tức liên thủ hướng hắn công tới, hai Nữ Đế này đế duyên bản thân đã bị Quang Vũ Thần Đế bổ toàn bộ, thực lực có thể so với Thần Đế chứng đế bình thường, hai người liên thủ, uy năng càng tăng lên gấp bội!

Nguyên Thần Giang Nam trốn ở bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, các nàng còn bất lực, nhưng mà giờ phút này hắn khôi phục thân thể, Nguyên Thần tiến vào bên trong thân thể, lập tức liền cho các nàng cơ hội!

Ba thân hình phiên như kinh hồng, ở trong Vị Ương thần đình nhẹ nhàng bay múa, hai vị nương nương đều là nữ tử tư sắc kinh người, tuy sinh con nhưng thân thể mềm mại như là thiếu nữ, tư thái cực đẹp, mà Giang Nam thì như là thiếu niên thư sinh, bội kiếm nơi tay, thân hình ba người đi qua, giăng khắp nơi, mỹ thì mỹ, nhưng trong đó chất chứa sát cơ lại cực kỳ đáng sợ!

Ba người giao thủ thời gian cực kỳ ngắn ngủi, trong nháy mắt liền va chạm không biết bao nhiêu lần, đột nhiên Vị Ương thần đình ầm vang một tiếng, nhao nhao sụp đổ, tòa thần đình này không chịu nổi ba người uy năng, bị chấn hóa thành bột mịn, biến thành Hỗn Độn Hồng Mông.

Thần đình sụp đổ, đột nhiên một đạo kiếm quang từ trong Hồng Mông bay ra, Giang Nam viễn độn mà đi, quay chung quanh chân tiên đỉnh nhẹ nhàng một cuốn, ngay cả chân tiên đỉnh cũng bị cuốn đi.

Hai Nữ Đế đánh tới, như là hai Thải Điệp quay chung quanh kiếm quang cao thấp tung bay, thỉnh thoảng va chạm, tản mát ra một cổ rung động tựa như hủy diệt, hủy diệt từng mảnh hư không!

Lúc này Thi Hiên Vi đã chỉnh đốn Thần Ma còn sót lại của Thánh tông, kiểm lại một chút, vốn là gần 200 vạn Thần Ma, trải qua mười hai Ma Hoàng phân thân đồ sát một phen, chỉ còn lại có không đến trăm vạn!

Nếu không có Giang Nam dùng tánh mạng tiên thể Thiếu Hư uy hiếp, dẫn đi mười hai Ma Hoàng phân thân, chỉ sợ tất cả mọi người Thánh tông phải chết tuyệt!

Thi Hiên Vi hướng Thần Ma còn sót lại nhìn lại, trong nội tâm buồn bả, trong Thánh tông không ít gương mặt quen thuộc đã biến mất, chết ở trong tay mười hai Ma Hoàng phân thân.

- Mão Thiên kỳ chủ, Nguyên Ngọc kỳ chủ, Vân Bằng, Hàn Phương, Huyền Ẩn...

Nàng từng cái quét tới, phát hiện rất nhiều người quen đều chết ở trong chiến đấu, Thần Ma dòng chính Thánh tông, cũng là chết tổn thương hơn phân nửa.

- Phu quân một mình dẫn dắt mười hai Ma Hoàng phân thân kia rời đi, không biết có thể kiên trì xuống hay không...

Trong nội tâm nàng lại lo lắng, lo lắng Giang Nam an nguy, bất quá lúc này bên trong hạo kiếp, lo lắng cũng là vô dụng, Thi Hiên Vi chỉ phải đem lo lắng để ở trong lòng, tinh thần phấn chấn, gây dựng lại Luyện Thiên đại trận, thầm nghĩ:

- Nếu không có Thiếu Hư điều động uy năng đại trận trấn áp, Thần Ma Thánh tông ta há có thể chết tổn thương nhiều như vậy? Thù này, nhất định phải báo!

- Nương tử, có người đánh tướng công của ngươi!

Đột nhiên, một thanh âm truyền đến, Thi Hiên Vi vừa mừng vừa sợ, vội vàng theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy hai đạo ánh sáng quay chung quanh một đạo kiếm quang xoay tròn va chạm, giao phong kịch liệt, Đế Uy tràn ngập, đúng là Giang Nam cùng Trường Nhạc Vị Ương hai Nữ Đế giao phong!

Hai Nữ Đế đem Giang Nam bức lạc hạ phong, chỉ là không cách nào chém giết hắn, bất quá tiếp tục đi xuống, đối với Giang Nam cũng là sâu sắc không ổn.

Thi Hiên Vi quyết định thật nhanh, thúc dục đại trận đi lên, cười nói:

- Hai vị nương nương, phu quân ta đã là danh hoa có chủ, là người có vợ rồi, hai vị nương nương cũng là phụ nữ có chồng, kính xin hai vị nương nương không nên dây dưa phu quân ta!

Luyện Thiên đại trận bay tới, Trường Nhạc Vị Ương hai Nữ Đế thấy thế, lập tức hai hai tách ra, đứng ở bên ngoài đại trận, miễn cho bị cuốn vào trong trận, hai người các nàng biết rõ uy năng Luyện Thiên đại trận, nếu rơi vào trong đại trận, chỉ sợ mình cũng muốn bị khốn trụ, hơn nữa Giang Nam cái vị tồn tại không kém hơn Thần Đế này, chỉ sợ các nàng cát hung khó dò.

Kiếm quang lóe lên, chui vào trong đại trận, lập tức kiếm quang tiêu tán, Giang Nam cùng Thi Hiên Vi đứng song song, nhìn về phía hai Nữ Đế, cười nói:

- Hai vị nương nương hậu ái, xin thứ cho Tử Xuyên không cách nào nhận.

Hai Nữ Đế hừ lạnh một tiếng, quay người liền đi, ngay ngắn nói:

- Đi tìm Quang Vũ cái nam nhân phụ lòng này! Hai đứa con trai của hắn đều bị người giết, nếu như hắn lại không ra tay, liền bỏ hắn!

Hai Nữ Đế vừa dứt lời, đột nhiên hai tòa đại trận kịch liệt chấn động, một cổ khí tức mênh mông phóng lên trời, thân thể Sa La Ma Đế càng ngày càng cao, càng ngày càng to lớn cao ngạo, thân hình đứng sửng ở trong hai tòa đại trận, cầm trong tay Sa La kiếm, tóc trắng tung bay, uy phong lẫm lẫm.

Vô số Ma Thần nhìn xem một màn này, trong lòng rung động, nhao nhao cao giọng hoan hô:

- Sa La Ma Hoàng, Sa La Ma Hoàng!

Trong nội tâm Thiếu Hư run lên, quay đầu không dám nhìn.

- Nguyên lai ta là pháo hôi...

Sa La Ma Đế cười to, Sa La kiếm trong tay nứt vỡ, Địa Ngục đệ nhất sát phạt chi bảo hóa thành cát bụi, Sa La tóc trắng run run, thanh âm phẫn nộ bất khuất chấn động thiên địa, cất tiếng cười to nói:

- Đệ tử của ta, hoàng triều của ta, tận giao một trận chiến này! Trẫm trả giá nhiều như vậy, cúc cung tận tụy, kết quả vẫn là bị vứt bỏ, chư vị đạo hữu, các ngươi để cho ta chết thì mới dừng sao...

Thân thể hắn sụp đổ, khí tức kịch liệt suy sụp, cùng Quang Vũ đại chiến, hắn dùng tuổi già chi thân chém giết đến bây giờ, đã là thành tựu kinh người.

Trải qua một trận chiến này, tinh nhuệ A Tỳ ma triều của hắn mai táng không còn, ngay cả thi cốt của hắn cũng muốn mai táng không còn.

Anh hùng tuổi xế chiều, hắn vì Địa Ngục chính thống cúc cung tận tụy, nhưng mà hắn già rồi, bị Địa Ngục chư hoàng từ bỏ.

Thần tính của hắn dập tắt, mang theo phẫn nộ cùng nghi vấn, hắn ngã xuống, đã chết, một thân tu vi cùng huyết nhục, thần tính trở thành tế phẩm đặt ở trên tế đàn.

Tiếng hoan hô càng ngày càng thấp, cuối cùng nhất Địa Ngục Thần Ma đại quân một mảnh trầm mặc, Luyện Thiên đại trận vẫn còn vận chuyển, lôi cuốn bọn hắn làm chém giết cuối cùng!

Sa La Ma Đế chết rồi, hắn một tay tổ kiến A Tỳ ma triều giờ phút này như trước ở trong hai tòa đại trận chém giết, nhưng mà khống chế Luyện Thiên đại trận tiên thể Thiếu Hư lập tức cảm giác được, A Tỳ ma triều Ma Thần sĩ khí rơi xuống.

Tuy vô số Ma Thần như trước thụ khống trong Luyện Thiên đại trận, như trước chinh chiến chém giết, nhưng phảng phất biến thành cái xác không hồn, không còn có tinh khí thần như vừa rồi kia.

Sa La Ma Đế một tay sáng lập A Tỳ ma triều, vô số Địa Ngục Ma Thần đều là nghe sự tích của hắn lớn lên, trụ cột tinh thần như vậy chết mất, đối với Địa Ngục Ma Thần đả kích có thể nghĩ!

Về đầu trang
Về đầu trang