Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1712: Chư Vị Đạo Hữu, Tạm Biệt. (1)(1713)

Địa Ngục Ma Thần đại quân tinh khí thần sụp đổ mất rồi.

Không chỉ có Ma Thần đại quân, Thiếu Hư thậm chí cảm giác được ngay cả mấy Ma Đế đang giao chiến, tinh khí thần cũng có chút suy sụp, hiển nhiên có cảm giác thỏ chết cáo thương.

Bất quá đối với đại cục mà nói, đã không ảnh hưởng toàn cục, bởi vì Chư Thiên vạn giới Thần Ma cũng bị đánh tan rồi, Thần Ma dưới trướng Chư Thiên tất cả các lộ Thần Hầu, Quang Vũ thần đình Chu Thiên Tinh Đấu đại quân, các vị Thần Đế, đã bị giảo sát được thất thất bát bát, còn thừa không có mấy, khó thành đại khí.

Duy chỉ còn lại có Huyền Thiên giáo chủ nhất mạch, còn bảo toàn năm sáu phần thực lực.

Huyền Thiên giáo chủ nhất mạch, đã là thế lực lớn nhất Chư Thiên vạn giới rồi.

Thế lực của hắn, Minh Thổ Thần Đế Minh Thổ thế giới bị Vạn Ngục Thiên Luân khắc chế, Minh Thổ Thần Đế lọt vào hai đại Hoàng Đạo cực binh vây công, mà Tinh Đế cũng lọt vào công kích, thậm chí ngay cả Thần Tôn giơ lên quan tài Tinh Đế, cũng chết chỉ còn lại một người Liên Nguyệt thánh nữ!

Thế lực tầng giữa của Chư Thiên vạn giới, đã không có tiền vốn chống lại Địa Ngục.

Mà ở bên ngoài hai tòa đại trận, sắc mặt Lan Lăng Thần Hoàng bình tĩnh lạnh nhạt, lẳng lặng nhìn xem hư không, chỉ thấy Thần Quang hiện lên, Đạo Vương đi tới.

- Đạo Vương bệ hạ.

Lan Lăng Thần Hoàng trên mặt vui vẻ, Trung Thiên thế giới tan vỡ biến thành Hồng Mông tử khí hướng hắn vọt tới, để cho khí thế của hắn càng ngày càng mạnh, cười nói:

- Ngươi đã tới chậm, hôm nay lực lượng tầng giữa của Chư Thiên vạn giới đã bị diệt hầu như không còn, còn lại đều là tàn binh mất chỉ huy, Thần giới Chư Thiên, đã ở trong túi Địa Ngục ta. Ngươi bây giờ mới đến, đã vu sự vô bổ!

Thần Quang lắc lư, thanh âm Đạo Vương trầm thấp, lẳng lặng nói:

- Đạo hữu, chết tổn thương nhiều Thần Ma cùng sinh linh như vậy, là trong lòng ngươi mong muốn sao? Nghiệp quả lớn như vậy, ngươi gánh nổi sao?

- Đừng hướng đầu ta dội nước bẩn, ta đảm đương không nổi.

Lan Lăng Thần Hoàng cười ha ha, quanh thân hội tụ Hỗn Độn Hồng Mông ngày càng nhiều, hắn chính là Tiên Thiên Thần Ma, ở trong Hỗn Độn Hồng Mông như cá gặp nước, Trung Thiên thế giới tan vỡ càng thêm trợ giúp hắn!

- Ngươi lúc đó chẳng phải là dung túng trận đại chiến này, chờ đợi Thiên Đạo dung hợp, chờ đợi một cơ hội có thể làm cho ngươi siêu thoát phi tiên sao? Thiên Đạo không được đầy đủ, đừng nói ngươi tu thành chín đầu tiên đạo, cho dù tu thành chín trăm đầu chín vạn, ngươi cũng nhảy không ra Thiên Đạo!

Ánh mắt của hắn nhìn thẳng Bổ thiên thần nhân bên trong Thần Quang, mỉa mai nói:

- Chỉ có Thiên Đạo bổ toàn bộ, ngươi mới có thể khiêu thoát ra ngoài, trở thành tiên nhân chân chính! Ngươi muốn đem cái tội này đổ lên trên đầu của ta, vì sao không ở ngay từ đầu liền ngăn cản trường hạo kiếp này?

Trên mặt hắn trào phúng càng lớn:

- Dùng thủ đoạn của Đạo Vương, tự nhiên có thể làm được a? Quang Vũ chuyển thế, đừng nói ngươi sưu tìm không được hắn chuyển thế thân, bàn tay Huyền Đô cổ tiên đào thoát, đừng nói ngươi tìm không thấy hắn ẩn thân, Địa Ngục ta tinh luyện Địa Ngục Thiên Đạo chí bảo, đừng nói ngươi không có cơ hội phá hư! Động tĩnh lớn như vậy, há có thể không kinh động ngươi?

- Thậm chí ngay cả Địa Ngục ma tiên ta ban thưởng tiên phù, ngươi cũng có cơ hội, có năng lực cướp đi hết thảy! Ngươi không có làm như vậy, ngươi đang dung túng, dung túng trường hạo kiếp này, rốt cục một phát không thể vãn hồi! Tất cả mọi người chết, ngươi trốn không khỏi liên quan!

Đạo Vương im lặng, đột nhiên cười nói:

- Đạo hữu, giơ lên đồ đao chính là bọn ngươi, không phải ta. Nếu như không có Địa Ngục đánh Chư Thiên vạn giới, cũng sẽ không tạo thành trường hạo kiếp này.

Lan Lăng Thần Hoàng cất tiếng cười to, khí tức cuồng dã vô biên, hắn như là một Cổ Thần trong hỗn độn, khí tức oanh động Trung Thiên, đem Trung Thiên thế giới triệt để chấn vỡ, hết thảy đều hóa thành Hỗn Độn, càng thêm trợ giúp khí diễm của hắn:

- Là ngươi cho chúng ta cơ hội để cho chúng ta đánh Chư Thiên vạn giới! Thậm chí Thiên Đao chết, ngươi cũng phải gánh một nửa trách nhiệm!

- Thiên Đao chỉ là nhất trọng sương mù.

Đạo Vương bình tĩnh như trước, ngưỡng mộ vị đối thủ càng ngày càng mạnh này, nói khẽ:

- Lòng hắn quá tinh khiết, thế cho nên bị các ngươi lợi dụng. Mà Sâm La Ma Đế lợi dụng Thiên Đao, là đệ nhị trọng sương mù, trên thực tế sau lưng Sâm La Ma Đế chính là ngươi. Về phần Thần Hoàng ngươi, thì là đệ tam trọng sương mù, sau lưng ngươi là Huyền Tổ. Giải quyết hết ngươi, Huyền Tổ sẽ hiện thân rồi.

- Huyền Tổ?

Lan Lăng Thần Hoàng cười nhạo, khí tức càng phát ra phóng đãng, cuồng dã, Hồng Mông vô biên ở bên cạnh hắn hội tụ, thân hắn đã hình thành Hồng Mông thế giới, trong hỗn độn ẩn ẩn hiện ra cảnh tượng Tiên Thiên tám cảnh, phong cách cổ xưa, đó là đại đạo của hắn hình thành dị tượng, cười nói:

- Ngươi tìm không ra Huyền Tổ là ai! Hơn nữa ngươi cũng không biết, sở dĩ ta hiện thân ở chỗ này, đúng là muốn đem ngươi đưa tới, mà chư hoàng khác, thì có mục tiêu khác!

Đạo Vương bình tĩnh như trước, thản nhiên nói:

- Ta tự nhiên biết rõ. Ngươi đưa ta tới, cho ta cơ hội giết ngươi, Địa Ngục chư hoàng khác thì đi đối phó Bổ thiên thần nhân khác. Bất quá ngươi cũng đã biết vì sao ta biết rõ các ngươi bàn tính, biết rõ Huyền Tổ giấu ở trong chúng ta, ta nhưng như cũ đến?

Hắn chắp hai tay sau lưng, nói khẽ:

- Chư hoàng đánh Bổ thiên thần nhân khác, tuy có thể chiếm cứ thượng phong, nhưng chỉ cần ta còn sống, cho dù Huyền Tổ giấu ở trong chúng ta, hắn cũng nhất định phải đi tương trợ, nếu không hắn sẽ bị ta bắt được! Ta thậm chí còn biết rõ, lần này các ngươi chuẩn bị đối phó chính là ai!

Trong giọng nói của hắn có một loại đại khí khinh thường vũ trụ, lạnh nhạt nói:

- Bên trong Bổ thiên thần nhân, đế sư là ân sư ta thụ nghiệp, Tạo Hóa là bạn thân của ân sư ta, Huyền Hoàng, Cực Lạc, Thiên Ý là chiến hữu của ta, Càn Khôn là quân sư của ta, nhưng đắc lực nhất trung thành nhất với ta, vẫn là Ứng Long. Cho nên các ngươi đối phó tất nhiên là Ứng Long.

Lan Lăng Thần Hoàng gật đầu, đột nhiên thu hồi Hoàng Đạo cực binh của hắn, Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ, dung nhập đến bên trong Hỗn Độn Hồng Mông quanh thân hắn, cười nói:

- Ứng Long chính là chiến tướng cường đại nhất Đạo Vương thần đình, đối với Đạo Vương trung tâm nhất, rất sớm trước kia, lúc chúng ta liên thủ trấn áp Huyền Đô cổ tiên, Đô Thiên đạo hữu liền sinh ra cảm khái, nói muốn giết Đạo Vương, trước hết giết Ứng Long.

Thu hồi Tiên Thiên Bát Cảnh Đồ, khí thế của Minh Thổ Thần Đế lập tức phóng đại, đang muốn đánh lui Vạn Ngục Thiên Luân, để cho những Thần Thi ma thi tĩnh mịch kia khôi phục chiến lực, đột nhiên chỉ thấy một thân hình hùng tráng bước vào Minh Thổ thế giới, vạn cánh tay mở ra, đem Vạn Ngục Thiên Luân nắm trong tay.

- Sâm La?

Minh Thổ Thần Đế khẽ nhíu mày.

- Không sai.

Sâm La Ma Đế chân thân xuất hiện trong hai tòa đại trận. Cười ha ha nói:

- Bái kiến Minh Thổ đạo hữu!

- Sâm La, ngươi không phải đối thủ của ta.

Về đầu trang
Về đầu trang