Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1720: Như Thầy Như Cha. (2)(1721)

Oanh...

La Thiên chấn động, hoa sen cực lớn lắc lư, nghiêng La Thiên chi uy nghiền áp mà đi, hướng Thiên Mẫu Thánh Hậu đè xuống!

Sắc mặt Giang Tuyết ngưng trọng, toàn lực thúc dục La Thiên, sau lưng chín Nữ Đế hiển hiện, đột nhiên hóa thành chín đạo Bạch Hồng, ở sau lưng nàng phiêu diêu bất định, như là Cửu Vĩ!

Uy năng La Thiên hết thảy thôi phát, loại uy năng này thậm chí điều động Thần giới Chư Thiên chi uy, đem uy năng Thần giới Chư Thiên điều động đi ra, cùng một chỗ trấn áp Thiên Mẫu Thánh Hậu!

Cái này là La Thiên chi uy, La Thiên chính là Thần giới cao nhất thiên, lúc Giang Tuyết chứng đế Chư Thiên vạn giới vạn đạo triều bái, làm cho nàng có thể triệt để khống chế La Thiên, thậm chí ngay cả Thần giới chư thiên cũng bị La Thiên thống ngự, đại đạo cũng có thể bị La Thiên điều động!

Đây cũng là tiền vốn mà Giang Tuyết tự tin phân loạn không lên La Thiên, bởi vì ở La Thiên, nàng là tồn tại vô địch, coi như là Bổ thiên thần nhân, cũng phải ở trước mặt nàng cúi đầu!

Về phần Địa Ngục chư hoàng đi vào La Thiên làm loạn, vậy thì đến một cái chết một người, trừ khi xuất ra hơn mười Ma Hoàng cùng một chỗ vây công, mới có thể đánh phá La Thiên!

Sắc mặt Thiên Mẫu Thánh Hậu biến hóa, thân thể vô cùng khổng lồ bắt đầu phi tốc thu nhỏ lại, hóa thành nữ tử ba đầu thân rắn, như trước cao lớn hơn mười trượng, thân hình lóe lên, bao lấy Quang Vũ, Trường Nhạc, Vị Ương cùng Thánh Hoàng tứ đế, phi tốc bỏ chạy!

La Thiên hoa sen hiệp Chư Thiên chi uy oanh ra, Thiên Mẫu Thánh Hậu ngăn cản, bị chấn đến khóe miệng tràn huyết, Quang Vũ cùng Trường Nhạc, Vị Ương cùng Thánh Hoàng nhao nhao ra tay đối kháng, cũng từng người thổ huyết, lọt vào trọng thương, nhưng mà cuối cùng đem La Thiên hoa sen chi uy ngăn lại!

Năm tồn tại phi độn mà đi, lao ra Thần giới, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Tuyết trầm ngâm, không có tiếp tục công kích.

Nàng chỉ có ở bên trong La Thiên mới có thể bảo trì trạng thái vô địch, ra La Thiên, nàng là một tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh bình thường, đã không có loại chiến lực siêu nhiên này, đối mặt Địa Ngục chư hoàng cũng không có loại ưu thế này.

Đây cũng là nàng bất đắc dĩ, nàng trọng luyện La Thiên, cũng đem mình hạn chế ở bên trong La Thiên, không cách nào thoát thân.

- Tử Xuyên, hôm nay Thần giới ta đã bị đánh cho tàn phế, còn thừa Thần Ma chỉ có Đô Thiên Thần Ma ngươi rồi.

Giang Tuyết thở dài nói:

- Nếu như địa ngục chư hoàng đến công, ta cũng ngăn không được, tối đa chỉ có thể bảo chứng La Thiên không mất, đối với Chư Thiên khác không cách nào bảo hộ. Ngươi có kế sách gì?

Ánh mắt Giang Nam hướng Thần giới Chư Thiên quét tới, vốn là Thần giới Chư Thiên Chư Thần mọc lên san sát như rừng, Thần Quang xông lên trời, giờ phút này đã ảm đạm, vô số thần linh đối ứng ngôi sao Chư Thiên, giờ phút này những ngôi sao kia cũng ảm đạm vô quang, đại biểu cho thần nhân vẫn lạc.

Trận đại chiến này qua thảm thiết rồi, thảm thiết đến lực lượng tầng giữa Thần giới cơ hồ hết thảy vẫn lạc, không còn tiền vốn tiếp tục đối kháng Địa Ngục.

- Quang Vũ thần đình cũng triệt để chôn vùi ở bên trong một trận chiến này, vốn Quang Vũ là kẻ thống trị thực tế của Thần giới, mà bây giờ Quang Vũ đã biến thành quan can tư lệnh, thủ hạ không binh không tướng, chỉ còn lại có hai ba con a miêu a cẩu. Hôm nay đúng là cơ hội tỷ tỷ khống chế Thần giới!

Giang Nam suy tư nói:

- Sau trận đại chiến này, ta cam đoan Địa Ngục không cách nào công lên thần giới, mục tiêu của Địa Ngục chư hoàng bây giờ là Bổ thiên thần nhân, dễ dàng cho Thần giới ta cơ hội phát triển! Bởi vậy chúng ta phải cam đoan, sau này Thần giới Thần Ma tấn chức, phải là tỷ tỷ nhất phái, không để cho Quang Vũ Thần Đế bất luận cơ hội gì tận dụng mọi thứ lôi kéo Thần Ma!

Lông mày thanh tú của Giang Tuyết cúi xuống, dò hỏi:

- Nên như thế nào mới có thể đem tất cả Thần Ma đều lôi kéo đến trong phe phái của ta?

- Đầu tiên phân đất phong hầu chư đế!

Giang Nam nói:

- Linh Đạo Tử sư huynh chứng đế, Thông U, Địa Hoàng, Cửu Tiêu, Cảnh Thiên, Tôn Viêm, Ngọc Chân, Thần Vũ cũng hai thế chứng đế, phong tám vị bọn họ làm Chư Thiên Thần Đế, thống trị bát đại Chư Thiên. Sau đó đem Minh Thổ Thần Đế cùng Tinh Quang Thần Đế mời lên La Thiên, ba Hoàng Đạo Cực Cảnh tồn tại tọa trấn, Thần giới sẽ không loạn. Trấn Thiên Thần Đế, Hoang Tổ Thần Đế, Nguyên Quân Nữ Đế thì để cho bọn hắn phụ trách quản lý Chu Thiên Tinh Đấu đại quân, dùng Trấn Thiên Thần Đế cầm đầu, đủ để trấn áp Hoang Tổ cùng Nguyên Quân dị tâm.

Giang Tuyết lẳng lặng nghe, tán thán nói:

- Quyền mưu ta không được, khó trách Hồ Thiên lão sư luôn nói ta không thích hợp làm đại đế thống trị Chư Thiên vạn giới. Tử Xuyên, ngươi nói tiếp đi.

- Sau đó liền trọng điểm rồi.

Giang Nam lạnh lùng nói:

- Tỷ tỷ bố cáo thiên hạ, đem Quang Vũ Thần Đế đánh thành phản thần, cho hắn một cái tội danh tạo phản nguy hại Chư Thiên vạn giới! Đây cũng không phải là oan uổng hắn, hắn vốn có ý nghĩ cùng với tư cách này, ở một trận chiến Trung Thiên đã hiển lộ không thể nghi ngờ.

Giang Tuyết gật đầu nói:

- Cái này không khó. Bất quá như thế nào mới có thể để cho Thần giới tất cả Thần Ma đều quy tâm ta, cái này khó khăn. Quang Vũ ở thần giới vẫn có uy vọng thật lớn, hơn nữa hắn đánh chết Sa La Ma Đế, cũng sẽ để cho Thần Ma có chút không rõ chân tướng đầu nhập vào hắn. Nhân tâm khó dò, ta không có quá nhiều tâm tư cùng quyền mưu đi quản lý những Thần Ma này.

Giang Nam cười nói:

- Tỷ tỷ không cần phí sức, chỉ cần chế tạo Chư Thiên phủ, luyện chế Chư Thần sách, để cho Thần giới sau này tất cả Thần Ma tấn chức đều ở trong Chư Thiên phủ ký danh tạo sách, sau đó tuyển bạt tuyệt hảo chi nhân trong đó, phân đất phong hầu đến Chư Thiên. Những người này tỷ tỷ một tay tài bồi, sau này là dòng chính của tỷ tỷ, lại ở dưới chư đế thống trị, cho dù ngẫu nhiên có một hai cái phản loạn cũng không thể thương đại cục.

- Chư Thiên phủ đem tất cả Thần Ma ký danh tạo sách, cũng có thể đem số lượng cùng thực lực những Thần Ma này khống chế trong tay, làm bọn hắn gia nhập từng cái dòng chính đại quân, do chư đế chưởng quản khống chế, Quang Vũ lật không nổi bao nhiêu sóng gió.

Giang Tuyết như có điều suy nghĩ, gật đầu nói:

- Ngươi làm như vậy, hoàn toàn chính xác có thể chế tạo ra một thùng sắt giang sơn, để cho Quang Vũ liên thủ cũng dò xét không đến. Tử Xuyên, ta bắt đầu cảm thấy ngươi có thể ở sau khi ta rời khỏi, trở thành đại đế phiến vũ trụ mới rồi. Bất quá, cử động này của ngươi chỉ là bình định Thần giới Chư Thiên, phía dưới còn có vạn giới, còn có Địa Ngục, phiến giang sơn này, ai đến vì ngươi đánh xuống?

Giang Nam nghe nàng luôn đề cập mình sắp ly khai, tâm tình phức tạp, rất nhanh đem phần tiểu tâm tư này vứt ra khỏi óc, cười nói:

- Ta có thể đánh xuống!

- Trường hạo kiếp này còn chưa kết thúc, Bổ thiên thần nhân tranh đấu giờ mới bắt đầu, chiến đấu sau này mới thật sự là thảm thiết, sẽ có tồn tại vô thượng vẫn lạc.

Về đầu trang
Về đầu trang