Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1722: Ứng Long Ngậm Chuông. (2)(1723)

Sắc mặt Đạo Vương khôi phục không hề bận tâm, chín đại tiên đạo bay vút lên. Đem Hỗn Độn Hồng Mông bốn phía Lan Lăng Thần Hoàng định trụ, ở dưới uy năng tiên đạo của hắn, Trung Thiên thế giới biến thành Hỗn Độn Hồng Mông lại bị chín đại tiên đạo căng ra, Hỗn Độn Hồng Mông tách ra, chỉ thấy Huyền Hoàng nhị khí không ngừng sinh sôi rủ xuống, bốc lên, Huyền Hoàng nhị khí lại hóa thành Thiên Địa Nhân, Tứ Tượng Ngũ Hành, Thiên Địa khai mở phân, Tinh Hà bắt đầu khởi động, cảnh tượng làm cho người ta sợ hãi vô cùng!

Cái bức cảnh tượng này, tựa như Đạo Vương muốn trọng khai thiên địa, trùng kiến Trung Thiên!

Chỉ là, hắn còn không phải tiên nhân, chưa từng đạt tới trình độ có thể mở Hồng Mông sáng tạo một Đại Thế Giới.

Hắn chỉ là mượn nhờ tiên đạo chi uy, đem Hỗn Độn Hồng Mông tách ra, do đó đoạn Hồng Mông đại đạo không già không chết bất diệt của Lan Lăng Thần Hoàng, để cho hắn không cách nào mượn nhờ Hỗn Độn Hồng Mông trọng sinh!

Hai người nhiều phiên giao phong, công kích thảm thiết, nhưng mà Lan Lăng Thần Hoàng đem Trung Thiên thế giới biến thành Hỗn Độn Hồng Mông tụ ở chung quanh, không già không chết bất diệt, lại có thể điều động Hồng Mông chi uy, mặc dù là thực lực Đạo Vương chiếm ưu thế, nhưng mà không cách nào tiêu diệt hắn.

Bởi vậy, Đạo Vương kinh doanh một cơ hội Nhất Kích Tất Sát, triệt để đem Lan Lăng Thần Hoàng đánh chết, không để cho hắn bất cứ cơ hội nào!

Mà Hỗn Độn Hồng Mông quanh thân Lan Lăng Thần Hoàng trong tích tắc hết thảy tách ra, là thời điểm hắn đánh một kích cuối cùng!

Lan Lăng Thần Hoàng đối với cảnh tượng chung quanh làm như không thấy, cười nói:

- Đạo hữu, Thiên Mẫu Thánh Hậu phục sinh, thoát khốn mà ra, thật sự là đáng giá ăn mừng.

Đạo Vương lạnh nhạt:

- Thần Hoàng, trong này chỉ sợ là ngươi đang giở trò a? Bất quá, mặc dù nàng phục sinh, cũng không thể loạn tâm thần ta.

- Thật sao?

Lan Lăng Thần Hoàng cười ha ha nói:

- Nếu ta cho ngươi biết, Hồ Thiên đạo huynh đã từng đắc tội qua Thiên Mẫu Thánh Hậu thì sao? Thiên Mẫu Thánh Hậu ý định huyết tế Hậu Thổ Thiên, phục sinh chính mình, kết quả bị Hồ Thiên đạo huynh hư mất đại kế. Thánh hậu lần này phục sinh, ngươi cảm thấy nàng sẽ bỏ qua Hồ Thiên đạo huynh? Không biết tin tức này, có thể làm Đạo Vương tinh thần rối loạn hay không?

Sắc mặt Đạo Vương không có bất kỳ biến hóa nào, lạnh nhạt nói:

- Giết ngươi, bức ra Huyền Tổ, bất luận kẻ nào cũng lật không nổi bao nhiêu sóng gió, đế sư tự nhiên không cần lo lắng an nguy của hắn.

- Ngươi khẳng định như vậy, ngươi có thể đánh chết ta?

Lan Lăng Thần Hoàng cười khẩy nói.

- Ngươi như thế nào có thể khẳng định, những Ma Hoàng kia có thể đánh chết Ứng Long?

Hai người kịch liệt va chạm, trong khoảng thời gian này, Đạo Vương dĩ nhiên đem chín đại tiên đạo bố trí ở quanh thân Lan Lăng Thần Hoàng, căng Hỗn Độn Hồng Mông ra thành từng mảnh, đoạn tuyệt cảm ứng của Lan Lăng Thần Hoàng cùng Hỗn Độn Hồng Mông, cắt nguồn suối lực lượng của hắn, mỉm cười nói:

- Ta trước đó để cho Ứng Long có thể thỏa thích phóng thích chiến lực của mình, thoát khỏi Thiên Đạo Bảo Chung trấn áp. Ứng Long chiến lực toàn bộ triển khai. Tuy không phải đối thủ mười hai Ma Hoàng, nhưng đào thoát kiếp nạn này cũng không khó khăn.

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên ở chỗ sâu trong vũ trụ truyền đến một cổ chấn động khiến ọi người tim đập nhanh, cái kia phảng phất là Cự Thú cổ xưa cởi bỏ phong ấn, giãn ra thân hình, chấn động vô cùng khủng bố truyền khắp hai đại vũ trụ, khiến người sợ hãi, để cho nhân tâm rung động!

Ứng Long lão tổ rốt cục bỏ niêm phong, cởi bỏ Thiên Đạo Bảo Chung đối với hắn trấn áp, hoàn toàn phóng thích chiến lực của mình!

Đạo Vương thần đình đệ nhất chiến tướng, rốt cục có thể không kiêng nể gì cả đem lực lượng của hắn phóng thích, bộc phát!

Rồng ngâm truyền khắp vạn giới, rơi vào Thần giới, rơi vào Địa Ngục, chấn động Minh Hải, Long Thần cường đại nhất từ xưa đến nay giãn ra móng vuốt sắc bén, triển khai cánh chim, cánh chim tiếp theo móng vuốt, trong khoảnh khắc công ra không biết bao nhiêu đạo công kích, cứ thế mà phá vỡ xu thế mười hai Ma Hoàng liên thủ, khiến cho chư hoàng không thể không tạm lui, để tránh hắn mũi nhọn!

Ứng Long ngâm nga, ngàn cánh chấn động, phá không mà đi!

Mà vào lúc này, hư không đột nhiên vỡ ra một khe hở cự đại, xuất hiện ở bên người Ứng Long lão tổ, cái khe hở kia đột nhiên mở ra, trong khe rõ ràng là một thần nhãn to lớn không gì so sánh được!

Ứng Long không kịp trốn tránh, gào thét nhảy vào trong mắt.

Ma Hải sinh sóng, ma quái bên trong thần nhãn kia xuất hiện, cùng lúc đó mười hai Ma Hoàng từng người vọt tới, hướng trong thần nhãn phóng đi, lại vào lúc này, Ứng Long lão tổ cánh chim bẻ gẫy trên dưới một trăm đạo, hô một tiếng bay ra thần nhãn, cùng ma quái bên trong thần nhãn giao phong, trong nháy mắt hai tồn tại va chạm không biết bao nhiêu lần, Ứng Long lão tổ ăn thiệt thòi, nhưng mà thành công chạy ra sát kiếp!

Thân thể khổng lồ của hắn đâm vào trên người một Ma Hoàng, đem Ma Hoàng kia đâm cho thổ huyết. Cánh chim rất nhanh lại sinh dài ra, chuẩn bị cướp đường mà đi!

Mặt khác rất nhiều Ma Hoàng nhao nhao ngăn trở, Ứng Long trường rống, tiếng hô như chung, chấn động không dứt, uy năng vô cùng khủng bố mọi nơi trùng kích, lập tức đuôi rồng bày lên, cuồn cuộn nghiền áp, ngàn cánh đủ trảm, khiến cho những Ma Hoàng kia không dám cùng hắn dốc sức liều mạng, rốt cục sắp sửa chạy ra lớp lớp vòng vây!

- Để cho hắn đi!

Chư hoàng đang muốn đuổi giết, đột nhiên ma quái bên trong thần nhãn lên tiếng, thanh âm chấn động, ha ha cười nói:

- Để cho hắn đi! Ứng Long bất quá là một kẻ mãng phu, giết hay không không sao cả! Thiên Đạo Bảo Chung đã tới tay, chỉ cần đem khẩu bảo chung này dung nhập bên trong Địa Ngục Minh Hải Vạn Ngục Ấn, Chư Thiên vạn giới Thiên Đạo tất nhiên sẽ suy kiệt tới cực điểm, Thiên Đạo vạn giới tất nhiên sụp đổ!

Ma quái kia cất tiếng cười to nói:

- Thiên Đạo sụp đổ, sẽ bị Minh Hải Vạn Ngục Ấn ta hấp thu, bằng vào uy năng ấn này, đủ để đem Đạo Vương một lần hành động đuổi giết! Một trận chiến này chúng ta liền không thắng mà thắng!

Trong nháy mắt Ứng Long lão tổ cưỡng ép đem đại đạo bản thân từ trong Thiên Đạo Bảo Chung rút ra đó, cái Thiên Đạo Bảo Chung này cũng đã biến thành vật vô chủ, trong chuông ẩn ẩn hiện ra xu thế Thiên Đạo sụp đổ!

Khẩu Thiên Đạo Bảo Chung này đã không có Ứng Long trấn áp, Thiên Đạo trong chuông lập tức bị Minh Hải Vạn Ngục Ấn bên trong Địa Ngục vạn giới hấp dẫn, chẳng những Thiên Đạo theo trong chuông chảy ra, hướng Địa Ngục hội tụ mà đi, thậm chí ngay cả khẩu Thiên Đạo chí bảo này cũng bồng bềnh đung đưa hướng Địa Ngục bay đi!

Ma quái bên trong thần nhãn kia cũng không nói dối, nếu Thiên Đạo Bảo Chung bị Địa Ngục Thiên Đạo chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn thôn phệ, liền sẽ có được nghiền áp chi lực, mặt khác bất luận Thiên Đạo chí bảo gì cũng không thể chống cự lực hấp dẫn của Minh Hải Vạn Ngục Ấn, Thiên Đạo bên trong các loại Thiên Đạo chí bảo sẽ gia tốc trôi qua, không ngừng lớn mạnh uy năng của Minh Hải Vạn Ngục Ấn!

Về đầu trang
Về đầu trang