Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1724: Đạo Vương Bỏ Niêm Phong. (2)(1725)

Thiếu Hư lắc đầu, thúc dục Luyện Thiên đại trận, hướng Địa Ngục thối lui, trầm giọng nói:

- Tiến vào vòng chiến Đế cấp cường giả, chỉ có một con đường chết! Nếu Đạo Vương liều chết giải phóng chiến lực, chỉ sợ sẽ tử thương vô số, tại đây đã không thể dừng lại, chúng ta về Địa Ngục, lặng chờ thành quả chiến đấu của chư hoàng!

Quân tử không nhịn được việc nhỏ sẽ hư đại sự, nếu Đạo Vương liều mình đánh cược một lần, ngay cả chư hoàng cũng sẽ vẫn lạc không ít, bởi vậy Thiếu Hư quyết định thật nhanh, tránh đi nơi đây.

Mà vào lúc này, trong Hồ Thiên đại thế giới Hồ Thiên lão tổ nghênh chiến ba Ma Hoàng, giết đến long trời lỡ đất, Hồ Thiên đại thế giới ngôi sao tan vỡ không biết bao nhiêu. Vị đế sư này đột nhiên thở dài, lẩm bẩm nói:

- Nhẫn tâm, thật sự nhẫn tâm. . .

Tam đại Ma Hoàng vây công Hồ Thiên lão tổ khó hiểu, cười ha ha nói:

- Hồ Thiên lão đầu, ngươi đang nói cái gì nhẫn tâm? Là khổ sở đệ tử của ngươi chết sao?

Hồ Thiên lão tổ lắc đầu, thở dài nói:

- Ta đang nói đệ tử này của ta nhẫn tâm, dùng tánh mạng Ứng Long đạo hữu bố cục, rốt cục bố trí xuống trận sát cục này. Đáng thương, đáng tiếc, Địa Ngục chư hoàng bè lũ xu nịnh, rốt cục vì hắn làm mai mối. . .

Sắc mặt của hắn giống như bi giống như hỉ, thấp giọng nói:

- Đạo Vương, Đế Hoàng tâm cảnh của ngươi đã đến cảnh giới hoàn mỹ, hoàn mỹ đến ngay cả ta cũng cảm giác được không rét mà run. . . Đế Hoàng tâm ngoan thủ lạt bực này, vì thắng lợi ngay cả chiến hữu của mình cũng có thể buông tha cho, thật là ta dạy dỗ sao. . .

Ba Ma Hoàng cười ha ha, cười đến nước mắt đều nhanh muốn đi ra:

- Hồ Thiên lão quỷ, lại ở trên mặt mình thiếp vàng! Bất quá, ngươi dán không được bao lâu, bởi vì, ngươi rất nhanh cũng sẽ chết rồi, rất nhanh ngươi sẽ cùng Đạo Vương đoàn tụ!

Hồ Thiên lão tổ tức cười nói:

- Rất nhanh, các ngươi sẽ nhìn thấy một mặt chính thức khủng bố, chính thức vô địch của Đạo Vương, ba vị đạo hữu, ta khuyên các ngươi vẫn là nhanh trốn đi thì tốt hơn.

Ba Ma Hoàng cười lạnh, thế công càng thêm mãnh liệt.

Mà vào lúc này, Đạo Vương Đại Thế Giới, ở chỗ sâu trong Đạo Vương thần đình, Đạo Kim Ngọc Bàn phiêu phù ở trong một Hồng Mông không gian thâm bất khả trắc, trấn áp ma quái dưới vực sâu.

Bên cạnh Đạo Kim Ngọc Bàn, còn có Thiên Đao trôi nổi, Hóa Tiên Ngọc Bình ở trong Hỗn Độn Hồng Mông lên lên xuống xuống, lại có một ngụm Thiên Đạo Bảo Chung bay tới, cùng Tam đại Thiên Đạo chí bảo đặt song song.

Đột nhiên, trong Đạo Kim Ngọc Bàn truyền đến thanh âm Đạo Vương, chấn động phiến Hồng Mông không gian này.

- Thái Hoàng, là lúc này rồi!

Hồng Mông bắt đầu khởi động, vỡ ra một con đường, lộ ra thế giới tiên đỉnh tàn phiến phía dưới Hồng Mông. Một vị thiếu niên lông mi trắng di chuyển bước chân, từ từ trong tiên đỉnh tàn phiến cất bước đi ra.

Thái Hoàng.

- Chuẩn bị động thủ đi.

Trong Đạo Kim Ngọc Bàn truyền ra thanh âm của Đạo Vương nói:

- Tâm cảnh của ngươi, thích hợp khống chế Thiên Đạo nhất, ta còn cần e ngại Thiên Đạo chí bảo cắn trả, duy chỉ có ngươi cùng Thiên Đạo chí bảo vô cùng dung hợp nhất, Thiên Đạo sẽ không cắn trả ngươi. Hôm nay rốt cục muốn dùng đến ngươi rồi.

Thái Hoàng lão tổ khom người, tu vi của hắn dĩ nhiên đột nhiên tăng mạnh, đạt tới cấp bậc Thần Quân, tu vi cũng không cao sâu, chỉ có thể coi là cường giả tầng giữa bên trong Thần Quân, cùng nhân vật Đế cấp còn kém khá xa.

Trên thực tế, Đạo Vương cũng không cần tu vi hắn cao sâu bao nhiêu.

- Khống chế Thiên Đạo chí bảo, ngươi sẽ gặp tâm cùng thiên hợp, có được khống chế chiến lực chí bảo. Từ đó về sau, ngươi chính là thiên, thiên là ngươi, đạt được Thiên Đạo chí bảo khác, lại thôn phệ Địa Ngục Minh Hải Vạn Ngục Ấn, ngươi chính là Thiên Đạo của vũ trụ mới, thống soái Thiên Đạo vận hành!

Thanh âm của Đạo Vương từ trong Đạo Kim Ngọc Bàn truyền đến, ân cần dạy bảo nói:

- Bổ thiên thần nhân khác rất ít cùng ta một lòng, bọn hắn mục nát rồi, lại không muốn giao ra Thiên Đạo chí bảo, bất quá trường hạo kiếp này, rốt cục có thể cho chín đại Thiên Đạo chí bảo quy nhất. Ngươi trước khống chế bốn kiện này, năm kiện khác rất nhanh sẽ trở về!

- Tuân pháp chỉ.

Thái Hoàng lão tổ khom người.

Hắn bắt đầu cùng Thiên Đạo Bảo Chung tương dung, Thiên Đạo Bảo Chung chỉ cần hơi chút chấn động thoáng một phát, liền có thể chấn hắn phấn thân toái cốt, nhưng mà Thái Hoàng đại đạo dung nhập Thiên Đạo Bảo Chung, khẩu Thiên Đạo chí bảo này lại không có chút cắn trả nào, bởi vì Thái Hoàng phảng phất là một bộ phận Thiên Đạo, Thiên Đạo sẽ không cự tuyệt Thiên Đạo.

Rất nhanh khẩu Thiên Đạo chí bảo này liền rơi vào tay Thái Hoàng, lập tức hắn lại bắt đầu luyện hóa Hóa Tiên Ngọc Bình, Hóa Tiên Ngọc Bình cũng không có chống cự, sau đó là Thiên Đao, đợi cho Thiên Đao cũng bị luyện hóa, Thái Hoàng rốt cục bắt đầu luyện hóa Đạo Kim Ngọc Bàn.

Đạo Kim Ngọc Bàn khó luyện hóa nhất, cần tốn hao một ít thời gian.

- Hoàng Tổ, ta phóng thích ngươi, tìm được chỗ Huyền Tổ cho ta!

Trong Đạo Kim Ngọc Bàn lại truyền tới thanh âm của Đạo Vương.

Hồng Mông không gian chấn động, một Ma Thần bốn tay bốn chân, bốn đầu tứ phía, lại dài lấy mặt người mặt thú mặt ma mặt điểu hiển hiện, quanh thân hắn tầng tầng phong ấn cởi bỏ, Đạo Kim Ngọc Bàn trấn áp hắn càng ngày càng nhỏ, rốt cục tất cả phong ấn biến mất.

Hoàng Tổ thét dài, bốn chân hơi ngồi xổm, bắn lên, nhảy ra Hồng Mông không gian, viễn độn mà đi!

- Đạo Vương, ngươi rõ ràng phóng thích ta, tốt, ta giúp ngươi đi tìm Huyền Tổ!

Hoàng Tổ cười ha ha nói:

- Sau khi tìm được Huyền Tổ, ta quay về tiên đỉnh, sẽ cùng ngươi so đo!

Lúc này bản thể Đạo Vương dĩ nhiên lâm vào vây công, vị tồn tại cường đại nhất này bị đánh đến mình đầy thương tích, Lan Lăng Thần Hoàng, Sâm La Ma Hoàng, cộng thêm hơn hai mươi kiện Hoàng Đạo cực binh vây công, lại để cho hắn nhiều lần lâm hoàn cảnh sắp chết!

Hắn đau khổ giãy dụa, tránh khỏi trận sát cục này!

Rốt cục, Đạo Vương ngửa mặt lên trời thét dài, khí tức của hắn tăng vọt, uy năng của Hoàng Đạo cực binh còn chưa tiếp cận, liền bị khí tức của hắn nổ tung!

Cái kia là khí tức cường đại cùng to lớn cỡ nào?

Cổ hơi thở này rung chuyển Chư Thiên, để cho Thần giới phiêu diêu bất định, để cho La Thiên chấn động không ngớt, để cho vạn giới vô số đại đạo không tự chủ được hiển hiện, vạn đạo tề minh!

Cổ hơi thở này thậm chí truyền đãng đến Địa Ngục, truyền đãng đến Minh Hải, truyền đãng đến U Minh, thậm chí ngay cả Quỷ giới cũng bị xung kích, vô số Quỷ giới cường giả trong lòng rung động không hiểu!

Chiến lực của Đạo Vương rốt cục cởi mở, rốt cục không hề áp chế!

Quanh thân hắn chín đại tiên đạo bốc lên, một đạo tiên đạo định trụ oanh đến Vạn Ngục Thiên Luân, một đạo tiên đạo khác quét tới, Vạn Ngục Thiên Luân ầm ầm nứt vỡ!

Ánh mắt Sâm La Ma Hoàng lộ ra vẻ không thể tin được, sau một khắc, những Hoàng Đạo cực binh kia oanh kích ở trên người Đạo Vương, chỉ thấy quanh thân hắn tiên đạo lách thân, mặc dù là Hoàng Đạo cực binh cũng không cách nào công phá phòng ngự của hắn!

Về đầu trang
Về đầu trang