Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1730: Tạo Hóa Huyền Tổ. (2)(1731)

Hắn mắt trái nói tiếp:

- Điểm này, ta cùng với Lan Lăng ăn nhịp với nhau, khi đó Thánh Phật dĩ nhiên rơi vào bàn tay của hắn, ma tính phát tác, vì vậy Lan Lăng để cho Thánh Phật tiến vào Thiên Ngục, cùng Thiên Mẫu Thánh Hậu thỏa đàm điều kiện. Sau đó ta thiết hạ một tế đàn cự đại, cái tế đàn này uy năng bao phủ Chư Thiên vạn giới.

- Phàm là sinh linh ở trong Chư Thiên vạn giới chết trận, đều bị cái tế đàn này hấp thu, dùng huyết nhục tẩm bổ huyết nhục, dùng thần hồn thần tính tẩm bổ thần tính, dùng đại đạo tẩm bổ đại đạo. Thiên Mẫu Thánh Hậu đối với Tạo Hóa chi đạo lý giải không sâu, mặc dù nàng huyết tế Hậu Thổ Thiên cũng không cách nào khôi phục đến trạng thái toàn thịnh, mà ta có thể làm cho nàng khôi phục đến trạng thái đỉnh phong!

- Mà nếu muốn để cho Thiên Mẫu Thánh Hậu khôi phục đến chiến lực đỉnh phong, thì cần vô số Thần Ma chi huyết thần tính đại đạo, còn có cái gì so với phát động một hồi Thần Ma đại chiến trước nay chưa có càng thêm dễ dàng?

- Bởi vậy lúc này mới có Trường Nhạc công tử ngủ cùng nữ nhân của Hậu Thổ Phảng, cái này mới có một hồi Trung Thiên đại chiến đột nhiên bộc phát!

- Bởi vậy mới có mấy ngàn vạn Thần Ma huyết nhuộm Trung Thiên, chết tổn thương ba nghìn vạn Thần Ma, Thần Đế Ma Đế cũng chết, thậm chí ngay cả Sa La Ma Đế cũng chết, dùng để huyết tế Thiên Mẫu Thánh Hậu! Bọn hắn bất tử, Thiên Mẫu Thánh Hậu như thế nào dùng trạng thái đỉnh phong phục sinh?

- Chỉ là ta đoán sai trình độ nhẫn tâm của bệ hạ, không ngờ được ngươi lại có thể ngồi nhìn Ứng Long chết trận cũng muốn chém giết Lan Lăng, không ngờ được ngươi lại có thể để cho Thái Hoàng tới quản Thiên Đạo chí bảo, không ngờ được ngươi lại có thể đem Hoàng Tổ phóng xuất ra!

Tạo Hóa lão tổ cùng mắt trái của hắn ngươi một lời ta một câu, đem ngọn nguồn Trung Thiên đại chiến giải nghĩa, trong đó đủ loại mưu lược hắn không có chỉ ra, nhưng Đạo Vương dĩ nhiên đã nhất thanh nhị sở, chiến đấu cùng chém giết chỉ là sự tình biểu hiện ra, chiến đấu chân chính là ở phía trên Tạo Hóa lão tổ cùng Đạo Vương đấu trí.

Trí đấu không có hành tích, nhưng mới là kinh tâm động phách nhất!

Tạo Hóa lão tổ thở dài nói:

- Người ta kính sợ nhất là ngươi, chưa từng nghĩ vẫn là khinh thường ngươi rồi.

- Ta đã sớm hoài nghi ngươi.

Đạo Vương lẳng lặng nói:

- Bất quá ta còn hoài nghi những người khác, ví dụ như quân sư, ví dụ như Huyền Hoàng, thậm chí ta còn suy đoán có phải là Hồ Thiên đế sư hay không. Thẳng đến vừa rồi, ta mới dám xác định là ngươi. Ngươi vì sao phải làm như vậy?

Tạo Hóa lão tổ cùng mắt trái thanh âm trọng điệp, cười lạnh nói:

- Ngươi có thử qua vài tỷ năm đều ngồi xổm trên một ngụm đỉnh hay không? Ta thử qua, ta ngán, ta muốn tự do, ta cũng muốn thành tiên, không có câu thúc! Ta vốn cho là trở thành Bổ thiên thần nhân, thọ cùng trời đất, cũng tương đương với tiên nhân, không nghĩ tới còn có nhiều đầu đầu đạo đạo hạn chế như vậy, không có một điểm tự do! Chư Thiên vạn giới, chính là một cái Tạo Hóa tiên đỉnh càng lớn, ta đánh nát một cái, không ngờ lại rơi vào cái này, trong Tạo Hóa tiên đỉnh làm một cái đỉnh tai nhìn như uy phong bát diện kỳ thật không có một tí tẹo tự do! Cái gì chó má Bổ thiên thần nhân, là thần thú của đỉnh mà thôi! Êm tai một chút thì gọi Bổ thiên thần nhân, không dễ nghe gọi là chó giữ nhà! Tạo Hóa tiên đỉnh có thể đánh nát, vì sao Chư Thiên vạn giới không thể đánh toái?

- Thì ra là thế.

Sắc mặt Đạo Vương có một loại giật mình sau khi đạt được giải đáp, lập tức khôi phục không hề bận tâm, hắn ngang nhiên ra tay!

Đạo Vương, cường giả vô địch đương thời, phen này ra tay so với lúc hắn cùng Lan Lăng Thần Hoàng chiến một trận càng thêm bá đạo, càng hung hiểm hơn, tiên đạo của hắn dĩ nhiên đã có dị tượng tiên nhân khai thiên tích địa trọng cấu thế gian đại đạo!

Lực lượng của hắn dĩ nhiên để cho Chư Thiên vạn giới không chịu nổi, đã vượt qua cực hạn của thần!

Mà ở đối diện hắn, Tạo Hóa lão tổ trên mặt nụ cười quỷ dị, đột nhiên Tạo Hóa Thần Lâu chấn động, thần lâu trở nên vô cùng to lớn cao ngạo, cái này tòa thần lâu môn hộ mở rộng ra, bạc phơ mênh mông Tạo Hóa sức mạnh to lớn theo môn hộ bên trong tuôn ra!

Cổ lực lượng này cực kỳ kỳ lạ, có thể giao phó con người mạng sống, cũng có thể cướp lấy tánh mạng con người, dùng ngoan thạch làm phép, để cho ngoan thạch biến thành sinh linh, cũng có thể trong vô thanh vô tức lấy đi thọ nguyên thần linh.

Thậm chí, cổ lực lượng này còn có thể từ trong hư vô tạo vật!

Cái này là Tạo Hóa, tạo vật chi chủ!

- Bệ hạ, lão thần cho ngươi gặp sức mạnh to lớn của Tạo Hóa một lần, mà ngươi cùng Bỉ Ngạn cũng chưa từng thấy qua!

Mặt Tạo Hóa lão tổ đầy ánh sáng màu đỏ, phi tốc lui về phía sau, thân hình đột nhiên dung nhập hư không, biến mất không thấy gì nữa, trong Tạo Hóa Thần Lâu đột nhiên truyền đến một tiếng chung nổ, một Thần Ma từ trong thần lâu bay ra, rõ ràng là một ngàn Dực Long thần, Long thần cùng Ứng Long lão tổ độc nhất vô nhị!

Khí tức vị Long thần này vô cùng khủng bố, cuồng dã mà không bị cản trở, rồng ngâm như là Thiên Đạo Bảo Chung chấn động, công hướng Đạo Vương!

- Ha ha...

Thanh âm Tạo Hóa lão tổ phiêu hốt bất định, từ bốn phương tám hướng truyền đến, để cho người sờ không tới phương vị của hắn, cười nói:

- Năm ngàn bốn trăm vạn năm qua, ta một mực dùng một tòa tế đàn đến hấp thu huyết nhục của tất cả sinh linh trong năm ngàn bốn trăm vạn năm chết đi kia, dùng Tạo Hóa chi lực, luyện thành một sinh linh hoàn mỹ!

Cạch...

Trong Thần lâu tiếng chung nổ thứ hai vang lên, một trung niên nam tử khuôn mặt kiên nghị, bước đi ra thần lâu, thân hình hắn thẳng tắp, ánh mắt như đao, khí tức cả người cũng như một thanh Thiên Đao hoàn mỹ vô khuyết!

Hắn đưa tay bổ một phát, là ánh đao kinh diễm vũ trụ Hồng Hoang, hướng Đạo Vương đánh xuống!

- Mà sinh linh hoàn mỹ cực kỳ khó tìm, mặc dù là tiên nhân cũng không cách nào sáng tạo ra, bất quá ta lại biết sinh linh hoàn mỹ ở nơi nào. Bọn hắn ngay ở bên cạnh của ta, cùng ta chung một chỗ trấn áp Huyền Đô! Bọn hắn chính là các ngươi!

Tiếng chung thứ ba truyền đến, một lão giả khô gầy xuất hiện, Thiên Ý như kiếm, tam kiếm trảm tam sinh, chém về phía Đạo Vương!

- Muốn đem hoàn mỹ của các ngươi cải tạo đi ra, cần rất nhiều sinh linh huyết nhục, bất quá cũng may ta có rất nhiều thời gian! Ta dùng năm ngàn bốn trăm vạn năm thời gian đến chế tạo các ngươi, đem các ngươi phục chế ra.

Tiếng chung thứ tư truyền đến, một vị nam tử đi ra thần lâu, Huyền Hoàng biến ảo, để cho người bắt đoán không ra.

Hắn vừa ra tay là thần thông huy hoàng đại khí, hàng tỉ loại thần thông!

- Năm ngàn bốn trăm vạn năm chết bao nhiêu sinh linh, bao nhiêu Thần Ma? Hôm nay hạo kiếp chết tổn thương sinh linh cùng Thần Ma, so sánh với năm ngàn bốn trăm vạn năm sinh linh cùng Thần Ma chết kia, căn bản chính là không có ý nghĩa!

Tiếng chung thứ năm vang lên, Hồ Thiên lão tổ phục chế phẩm giết ra thần lâu!

Về đầu trang
Về đầu trang