Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1731: Thần Thạch Tiên Thai. (1)(1732)

Tạo Hóa chi lực trong Thần lầu còn đang không ngừng phún dũng, Tạo Hóa lão tổ chế tạo tồn tại thứ sáu là Càn Khôn lão tổ, có được sức mạnh hóa tiên to lớn, đoạt nhân thần thông pháp bảo, tồn tại thứ bảy là Cực Lạc lão Phật, đại Phật vô song, Kim Thân vô địch! Thứ tám là được Lan Lăng Thần Hoàng, sống ở Hỗn Độn, phất tay diễn biến Tiên Thiên tám cảnh, trong Hồng Mông không già không chết bất diệt!

- Đáng tiếc, ta không muốn chế tạo chính mình, cũng chế tạo không ra Bỉ Ngạn, Thiên Mẫu, Đô Thiên cùng bệ hạ tồn tại biến thái bực này, cho nên chỉ chế tạo ra tám tôn, bất quá tám tôn phục chế phẩm cộng thêm lão thần, chỉ sợ đã có thể muốn tánh mạng bệ hạ đi à nha?

Thân hình Tạo Hóa lão tổ thỉnh thoảng từ trong hư không hiển hiện, liên tục hướng Đạo Vương thống hạ sát thủ, mà tám sinh linh bị hắn dùng sức mạnh Tạo Hóa chế tạo ra kia cũng công hướng Đạo Vương, bọn hắn ra tay uy lực không gì so sánh nổi, quả thực như là Bổ thiên thần nhân chính thức!

Đối mặt chín tồn tại giống như Bổ thiên thần nhân, Đạo Vương cũng là tràn đầy nguy cơ, Tạo Hóa lão tổ dùng sinh linh tử vong cùng Thần Ma huyết nhục trong năm ngàn bốn trăm vạn năm chế tạo ra vũ khí, thật sự quá bá đạo, quá nghịch thiên, mặc dù là tồn tại như hắn, đối mặt vây công bực này, cũng bị đánh cho không ngóc đầu lên được!

Oanh...

Ma Thần hình thái Ứng Long vung ra đuôi rồng, che ở trên người Đạo Vương, đánh cho hắn tiên đạo bay vút lên, ba đạo kiếm quang đánh xuống, ba kiếm đoạn tam sinh, chặt đứt một đại tiên đạo!

Ánh đao kinh diễm, phá vỡ một đại tiên đạo, Huyền Hoàng đỉnh ra, trấn áp hai đại tiên đạo, lại có sức mạnh hóa tiên bay ra, lấy đi Đạo Vương một đạo tiên đạo, lại có đại Phật Kim Thân, bắt lấy một đại tiên đạo, lại có Hồ Thiên đem một đại tiên đạo thu hồi trấn áp, lại có Bát cảnh đồ bay lên, định trụ hai đại tiên đạo!

Đạo Vương chín đại tiên đạo, hết thảy bị khống chế, bị trấn áp!

Tạo Hóa lão tổ cười ha ha, từ trong hư không hiển hiện, một chưởng ấn hướng đầu lâu Đạo Vương, cười nói:

- Bệ hạ, đạo huynh bởi vì ngươi mà chết nhìn thấy ngươi bị phục chế phẩm của bọn hắn đánh giết, nhất định cực kỳ vui vẻ...

Hôm nay Đạo Vương chín đại tiên đạo bị khống chế, bị trấn áp, một thân tiên gia thần thông bị khắc chế, đối mặt một chưởng chi lực này của hắn, tất nhiên không có tiền vốn phản kháng. Bởi vậy chân thân của Tạo Hóa lão tổ xuất hiện, cổ đãng tất cả pháp lực, thậm chí ngay cả ma quái bên trong thần nhãn của hắn cũng bốc lên hưng phấn, đem pháp lực toàn thân phóng thích, chuẩn bị đánh chết Đạo Vương!

- Thật sự là đáng thương...

Đạo Vương nói nhỏ, trong mi tâm hào quang tỏa sáng, một mặt mâm tròn kim ngọc bay ra, Long Phượng quấn quanh, trong mâm chuyển động, tản mát ra tiên uy ngập trời!

- Đạo Kim Ngọc Bàn? Chứng đế chi bảo của ngươi? Mặt pháp bảo này, đã bị ngươi luyện thành tiên khí rồi?

Trong ánh mắt Tạo Hóa lão tổ lộ ra vẻ hoảng sợ, ma quái bên trong mắt trái cũng lộ ra vẻ hoảng sợ, Đạo Vương có hai Đạo Kim Ngọc Bàn, một mặt là Thiên Đạo chí bảo, dùng Ngũ sắc kim luyện, dung nhập Thiên Đạo mảnh vỡ, là Thiên Đạo chí bảo mà mọi người đều biết, đứng đầu chín đại chí bảo.

Mà mặt Đạo Kim Ngọc Bàn khác lại hiếm ai biết, đó là Đạo Vương chứng đế chi bảo, về sau diễn biến thành Hoàng Đạo cực binh.

Thường xuyên xuất hiện chính là Thiên Đạo chí bảo Đạo Kim Ngọc Bàn, thiên uy hạo đãng, về phần mặt Đạo Kim Ngọc Bàn khác của hắn thì đã có hơn năm ngàn vạn năm chưa từng xuất hiện qua.

Năm ngàn bốn trăm vạn năm chưa từng xuất hiện, Đạo Vương thình lình đã đem nó luyện thành tiên gia chi bảo!

Ở bên trong khay ngọc, chín đại tiên đạo lưu chuyển, hóa thành Long Phượng, nghênh tiếp một chưởng này của Tạo Hóa lão tổ, bàn tay Tạo Hóa lão tổ nứt vỡ, huyết nhục cùng toái cốt bay tứ tung, Long Phượng trong khay ngọc bay ra, quay chung quanh Tạo Hóa lão tổ giao thoa một quấy, thân thể Tạo Hóa lão tổ nát bấy!

Bên trong thân thể Thần Nhân nghiền nát, một khỏa thần nhãn cực đại gào thét bay lên, hướng ra phía ngoài cướp đường chạy trốn.

Xùy

~~Trong khay ngọc tiên quang huy hoàng, kích xạ mà ra, đem thần nhãn chiếu rọi, thần nhãn bị luyện hóa, hóa thành hư ảo, Ma Hải trong mắt bốc hơi, chỉ còn lại có một ma quái đỉnh thiên lập địa!

Ma quái kia như thú như kiêu, thú thân ba chân cánh chim, một gương mặt biến hóa bất định, khi thì là mặt người, khi thì là mặt thú, khi thì là mặt ma, khi thì là mặt điểu, gương mặt các loại chủng tộc thay đổi liên tục, có lão có ấu, có công hữu mẫu, nữ có nam có, vậy mà không có một gương mặt xác định.

- Ta Tạo Hóa hùng vĩ, ngươi giết không được ta!

Ma quái kia đúng là thần thú trên tai đỉnh Tạo Hóa tiên đỉnh, vỗ cánh mà lên, viễn độn mà đi, kêu lên:

- Bệ hạ, ta và ngươi ngày khác gặp lại!

- Tạo Hóa hùng vĩ, cuối cùng là một loại bên trong Thiên Đạo, mà tiên nhân khiêu thoát Thiên Đạo, còn không cách nào không biết Tạo Hóa Thiên Đạo như thế nào sao?

Sắc mặt Đạo Vương lạnh nhạt, trong Đạo Kim Ngọc Bàn tiên uy mênh mông cuồn cuộn, kính quang thủy chung chiếu ở trên người Huyền Tổ lao nhanh mà bay, trong tiên quang huy hoàng kia từng đợt thế giới hư ảnh nặng nề hiển hiện, hủy diệt, Huyền Tổ thủy chung không cách nào chạy ra kính quang.

Thân hình to lớn cao ngạo của Huyền Tổ ở trong tiên quang càng ngày càng ảm đạm, càng ngày càng nhỏ, cũng không lâu lắm, bị luyện thành một đạo khói xanh, biến mất không thấy gì nữa.

Huyền Tổ vừa chết, tám Thần Nhân phục chế phẩm kia lập tức mất đi khống chế, bị tiên quang của Đạo Kim Ngọc Bàn chiếu tới, hết thảy luyện thành tro bụi.

- Đệ ngũ kiện Thiên Đạo chí bảo...

Đạo Vương thu hồi Tạo Hóa Thần Lâu, phiêu nhiên mà đi, thấp giọng nói:

- Là nên đi gặp lại vị ma tiên trong địa ngục kia rồi...

Hắn đem Tạo Hóa Thần Lâu đưa vào Đạo Vương Đại Thế Giới, giao cho Thái Hoàng, sau đó một mình chạy tới Địa Ngục.

Địa Ngục cùng Chư Thiên vạn giới dù sao còn chưa triệt để tương dung, Đạo Vương tới Địa Ngục trận doanh, Giang Nam đứng ở phía trên La Thiên cũng không có thể thấy rõ, chỉ thấy trong địa ngục tiên quang phóng lên trời, tiên uy huy hoàng cái thế thậm chí truyền lại đến Chư Thiên vạn giới, làm cho vạn giới chấn động!

Hắn còn chứng kiến Địa Ngục A Tỳ địa ngục bị đánh nát, Địa Ngục thế giới chí cao vô thượng tan vỡ, hóa thành hư ảo.

Một trận chiến này tiếp tục thời gian rất ngắn, trước sau không đến nửa canh giờ, liền dĩ nhiên kết thúc, nhưng mà thắng thua thì không người biết được.

Từ nay về sau một đoạn thời gian rất dài, Đạo Vương một mực chưa từng xuất hiện, mà vị Địa Ngục ma tiên kia cũng biến mất vô tung, không còn hiện thân.

Cũng không lâu lắm, trong địa ngục có tin tức truyền đến, nghe nói có Ma Thần chứng kiến hai tồn tại to lớn cao ngạo đồng quy vu tận, cũng có người nói hai người đồng thời phụ chế, bởi vì bị thương quá nặng, từng người rút đi tu dưỡng, cũng có người nói bọn hắn giết đến Địa Ngục vạn giới không chịu nổi, phá vỡ bầu trời, bay vào trong tiên giới tiếp tục đại chiến.

Về đầu trang
Về đầu trang