Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1734: Nguyên Dương Mất Trộm. (1)(1735)

Khí tức của hắn không chút nào kém hơn chư đế, cho người cảm giác tựa như bên trong Chư Thiên nhiều ra một Thần Đế, quân lâm thiên hạ!

Đã qua thật lâu, thần đình thứ sáu của Giang Nam đã thành, khí tức dần dần hạ xuống.

- Đa tạ chư vị đạo hữu gia trì.

Giang Nam khom người, hướng Chư Thần, chư đế cùng Tam Hoàng nói cám ơn.

Chư Thần, chư đế cùng Tam Hoàng khí tức hạ xuống, nhao nhao hoàn lễ nói:

- Giáo chủ thành Quân, chính là đại sự của Chư Thiên ta, không thể không đến đây tương trợ!

Chư Thần, chư đế cùng Tam Hoàng từng người tán đi, Giang Nam trở lại Chư Thiên phủ, đem một thân sự vụ giao cho Thi Hiên Vi nói:

- Phu nhân, hôm nay Chư Thiên cùng Địa Ngục chấn nhiếp lẫn nhau, Địa Ngục chư hoàng bị Đạo Vương dư uy cùng Bổ thiên thần nhân bức phải ẩn núp, không dám xuất đầu, trong Địa Ngục đã không ai có thể lưu lại ta. Ta muốn đi Địa Ngục một chuyến, gặp một lần rốt cuộc là ai cùng Đạo Vương tranh chấp, nhìn một cái hai tồn tại này phải chăng thật sự vẫn lạc, hoặc là đi Tiên Giới.

Hôm nay Thi Hiên Vi dĩ nhiên cũng đạt tới Thần Tôn Đại viên mãn cảnh giới, vài thập niên hun đúc làm cho nàng đã có khí chất mẫu nghi thiên hạ, cười nói:

- Phu quân cẩn thận, tuy hôm nay Địa Ngục chư hoàng chia rẽ, không dám xuất đầu, nhưng vẫn là có Vấn Đỉnh thiên hạ chi tâm, thành tiên chi tâm, vẫn là sẽ sinh sự, khó tránh khỏi sẽ có người nhảy ra làm khó dễ ngươi.

Giang Nam kiếm bội bên hông, ngọc thụ lâm phong, tư thái phong độ làm lòng người khâm phục, cười nói:

- Ta tu thành Thần Quân, có thể cùng chư đế tranh phong, trong địa ngục người có thể lưu lại ta không nhiều lắm. Phu nhân, Trung Thiên chiến hậu, mấy vị sư huynh của ngươi trở lại Bỉ Ngạn thế giới, ngươi cũng cần liên lạc một chút.

Thi Hiên Vi gật đầu, cười nói:

- Tịch sư huynh cùng Lạc sư tỷ cũng đi Bỉ Ngạn thế giới, ta mấy ngày nữa cũng cần đi xem.

Giang Nam rời đi, Thi Hiên Vi nghĩ nghĩ, không có trực tiếp tiến đến Bỉ Ngạn thế giới, mà là lấy ra Nguyên Dương bản thân mạnh mẽ bắt lấy từ Giang Nam, phong ấn ở chỗ sâu nhất trong Chư Thiên phủ, thầm nghĩ:

- Hôm nay người có thể không biết phu quân như thế nào không nhiều lắm, cái Nguyên Dương này đại khái là không dùng đến rồi, vẫn là phong ấn, miễn cho gây sai lầm...

Thi Hiên Vi bố trí thỏa đáng, gọi Nhạc Ấu Nương, Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm tam nữ, tuy Nhạc Ấu Nương cùng Mộ Yên Nhi đã được Phong Hầu, từng người thống lĩnh một tòa Chư Thiên thế giới, nhưng thường xuyên đến Chư Thiên phủ giúp đỡ, quản lý sự vụ. Mà Giang Lâm thì là giáo chủ muội muội, cũng có hầu vị, phụ trách quản lý Huyền Thiên thư viện, cùng Chư Thiên phủ cũng thường có lui tới, một ở là mấy tháng.

Thi Hiên Vi phân phó nói:

- Ta ly khai mấy ngày, những ngày này các ngươi hỗ trợ quản lý Chư Thiên phủ, duy trì Chư Thiên phủ vận chuyển. Còn có, coi chừng Chư Thiên phủ bảo khố của chúng ta, không được để cho người tiến vào trong đó, bên trong có một kiện đồ vật... Ân, rất trọng yếu, không thể mất. Ta nơi này có một mặt kim phù, chính là ta cùng với giáo chủ liên thủ luyện, hôm nay phân ba phần, các ngươi tất cả được một phần, hợp cùng một chỗ liền có thể mở ra bảo khố.

Tam nữ đồng ý, cười nói:

- Hôm nay Thần giới Chư Thiên bình an, còn có ai to gan như vậy, mạnh mẽ xông tới Chư Thiên phủ chúng ta đoạt bảo?

- Cẩn thận thì tốt hơn.

Thi Hiên Vi kiểm tra không sai, lúc này mới yên lòng lại, phong ấn bảo khố, thúc dục Bỉ Ngạn Nữ Đế lưu lại ngọc phù, ly khai Chư Thiên phủ tiến vào Bỉ Ngạn thế giới.

Nàng chân trước vừa đi, Nhạc Ấu Nương liền cùng Mộ Yên Nhi, Giang Lâm thương nghị nói:

- Sư mẫu thần thần bí bí, không biết ở trong bảo khố gửi bảo bối gì, không bằng chúng ta đem ba khối kim phù hợp lại làm một, vụng trộm tiến vào xem một cái?

- Không ổn đâu?

Mộ Yên Nhi chần chờ nói:

- Giáo tôn phu nhân nói, vật kia rất quý, không để ất...

- Liếc mắt nhìn cũng sẽ không mất đi.

Nhạc Ấu Nương khuyên can mãi, cuối cùng để cho Mộ Yên Nhi cùng Giang Lâm gật đầu, tam nữ đang muốn đi vào bảo khố, đột nhiên chỉ nghe một thanh âm cười nói:

- Phong Đô Ngọc Dung tôn vương, Thiên Đô Linh Tuyết thượng tôn, Thiên Nguyên thiên Lưu Ly Thần Quân, Nguyên Quân Nữ Đế tọa hạ Tiểu Nguyên Quân Vi Tuyết Chủ, đến đây diện kiến Huyền Thiên giáo chủ, kính xin giáo chủ hiền khang lệ đi ra gặp gỡ!

Tam nữ liếc nhau, chỉ phải buông sự tình tiến vào bảo khố nói:

- Bốn vị tồn tại này đều là cùng giáo tôn một cái bối phận, không được lãnh đạm. Đợi tiễn các nàng đi, chúng ta lại tiến trong bảo khố nhìn xem.

Tam nữ nghênh tiếp Ngọc Dung tôn vương, Linh Tuyết thượng tôn, tiểu Nguyên Quân Vi Tuyết Chủ cùng Lưu Ly Thần Quân, chào đón các nàng, lúc này không khỏi nao nao, chỉ thấy ngoại trừ bốn nữ tử ra, còn có hai vị nữ tử xuất chúng, một cái ôn nhu im lặng, hoa nhường nguyệt thẹn, trong mắt thần hoa nội liễm, một cái cao cao tại thượng, tư thế hiên ngang, trong đôi mắt có khí tức cuồng dã không bị trói buộc.

Hai nữ này đều là sắc nước hương trời, nhưng trong đôi mắt lại có yêu khí nồng đậm, hiển nhiên là bá chủ bên trong Yêu tộc!

Hơn nữa xem đại đạo của các nàng, cùng Chư Thiên vạn giới đại đạo có chỗ bất đồng, hiển nhiên thực sự không phải là Yêu tộc cường giả trong Chư Thiên vạn giới.

- Hai vị này là?

Giang Lâm cùng Mộ Yên Nhi không dám lãnh đạm, tiến lên khoản đãi, cười hỏi.

- Hai vị này là đặc sứ đến từ Yêu giới.

Linh Tuyết thượng tôn mỉm cười giới thiệu nói:

- Vị này chính là Điệp Y yêu quân, vị này chính là Cửu Phượng yêu quân, đều là phụng yêu giới Thiên Môn đại đế chi mệnh đến Chư Thiên ta, hiến sách Tam Hoàng. Tam Hoàng tiếp được Thiên Môn đại đế thư, lệnh chúng ta khoản đãi hai vị khách quý này. Cửu Phượng đạo hữu nói, các nàng cùng giáo chủ tình bạn cố tri, muốn tới Chư Thiên phủ một hồi, lúc này chúng ta mới đến phiền nhiễu giáo chủ thanh tịnh. Xin hỏi giáo chủ ở đâu?

- Thật sự là không khéo.

Nhạc Ấu Nương cười mỉm nói:

- Sư tôn ta vừa rời Chư Thiên, sư mẫu ta cũng đã đi...

- Thủy Công Giang là cố ý trốn tránh người ta sao?

Cửu Phượng Yêu Tôn cười mỉm nói:

- Người ta cũng không phải thật sự muốn cùng hắn sinh thuần chủng, nhìn đem hắn sợ tới mức bỏ chạy kìa.

Bọn người Giang Lâm liếc nhau, cũng có chút ít sờ không rõ ý nghĩ, thầm nghĩ:

- Ca ca ta hoàn toàn chính xác đi qua Yêu giới, chẳng lẽ ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt? May mắn chị dâu không có đây, nếu không nhất định sẽ dẫn xuất đại sự,…ặc, sẽ cháy nhà a.

Mộ Yên Nhi dù sao lão thành một ít, thấy hào khí có chút không đúng, vội vàng chuyển hướng chủ đề, cười nói:

- Chư Thiên phủ ta chính là chư hoàng chư đế cùng giáo tôn đồng loạt ra tay luyện chế thành, khắp nơi tiên cảnh, lịch sự tao nhã, hôm nay khó được khách quý đến, tiểu muội thay giáo tôn tiếp đãi chư vị đạo hữu, du lịch một phen.

Chúng nữ thả lỏng trong lòng, cười nói:

- Rất muốn nhìn chư hoàng chư đế cùng giáo chủ thủ đoạn.

Về đầu trang
Về đầu trang