Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1742: Chém Đế(1743)

Hai Ma Đế giận dữ, ầm ầm động thủ, thân hình ba người lần lượt thay đổi, đánh cho thiên băng địa liệt. Cũng may A Tỳ địa ngục đã hủy ở trong tay Đạo Vương cùng địa ngục Ma Tiên, nơi nơi là dư ba chiến đấu của bọn hắn. Mặc dù thực lực của Giang Nam, Hậu Thổ Phảng cùng Vạn Thánh Ma Đế cũng là Đế cấp cường giả, nhưng không cách nào để cho thần thông ba động bản thân truyền lại ra ngoài.

Nếu không, thần thông của bọn họ truyền lại ra ngoại giới, chỉ sợ cũng muốn đánh cho Tinh Hà trầm luân, thế giới tan biến!

Bọn họ, đã có loại thủ đoạn cùng thực lực này!

Ba người đánh đập tàn nhẫn, Giang Nam chỉ lấy thần thông bản thân đối kháng, Tiên đạo giao phong, cũng không vận dụng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đối chiến hai đại Ma Đế.

Trận chiến này, là hắn kiểm nghiệm đối với thần thông của mình, nghiệm chứng sở học của mình!

Hiện tại, hắn đã được đến kết luận, đó chính là hắn đủ để cùng chư Đế tranh hùng!

Trong giao phong, hắn đối với Tiên đạo thể ngộ càng sâu, càng thêm thấu triệt, này đối với hắn mà nói là kỳ ngộ thực khó gặp được.

Dù sao tồn tại giống như hắn bực này, trên đời đã khó gặp địch thủ, trừ chư Hoàng chư Đế, liền chỉ có tồn tại như Tiên Thể mới có thể cùng hắn tranh phong!

Chư Hoàng chư Đế dù sao quá ít, hai đại vũ trụ hơn năm ngàn vạn năm lịch sử, chư Hoàng chư Đế còn sống sót thêm chung một chỗ cũng bất quá năm mươi, mà hôm nay hắn liền gặp phải hai vị, vì vậy hắn mười phần quý trọng cơ hội lần này.

Đột nhiên, Đế uy ngập trời vọt tới, một tồn tại vĩ ngạn xuất hiện ở trong hư không, phía sau hiện ra Thái Dương Kim Phàm, kim buồm hô một tiếng dâng lên, giống như đại nhật chiếu sáng, kim quang đem bốn phía chiếu rọi đến trăm triệu dặm thông thấu!

- Huyền Thiên Giáo Chủ quả nhiên thật là thủ đoạn, lại có thể đối phó được hai đại Ma Đế công kích, khiến người khâm phục! Bất quá, ngươi cả gan làm loạn, một mình vào địa ngục, thật coi địa ngục chư Đế ta không tồn tại sao?

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, trong lòng lẫm nhiên:

- Nguyên Ma Ma Đế!

Thân hình hắn dừng lại, liên tục mấy đạo thần thông đem Hậu Thổ Phảng cùng Vạn Thánh Ma Đế bức lui, đứng vững thân hình.

Ba người tách ra, riêng phần mình thở dốc, bọn họ tất cả đều bị thương, mình đầy thương tích, riêng phần mình nhân cơ hội khôi phục thân thể, chữa trị Đại Đạo tổn thương.

Người tới chính là Nguyên Ma Ma Đế, con trai Nguyên Ma Thánh Mẫu, hắn kiếp trước là Ma Đế, mẫu thân lại càng là Hoàng Đạo Cực Cảnh bá chủ, Nguyên Ma tu thành Ma Đế thời gian thật dài, đã từng thống trị qua địa ngục vạn giới, sau thọ nguyên hao hết lúc này mới yên lặng xuống, cho đến trước lúc hạo kiếp bộc phát mới chuyển thế.

Mặc dù hắn chưa từng chứng được Hoàng Đạo Cực Cảnh, nhưng thực lực ở trong Ma Đế cũng là siêu quần bạt tụy, thực lực vẫn còn ở trên Hậu Thổ Phảng, dù sao thời gian Hậu Thổ Phảng Chứng Đế quá ngắn, xa không bằng hắn hai thế Chứng Đế!

Ma Đế này xuất hiện, để cho Giang Nam cảm giác được có chút không ổn.

- Thiên hạ hôm nay, chư Hoàng không hiện, thần nhân không ra, Thần Đế Ma Đế chính là tồn tại cường đại nhất trên đời này!

Đột nhiên nơi xa truyền tới một thanh âm nặng nề, chấn động hư không rung động, tầng tầng cuộn sóng mọi nơi lay động đi, lại có một tồn tại vĩ ngạn phủ xuống, phía sau hiện ra Minh Hải ngập trời, trong Minh Hải Ma Thi Thần thi sổ dĩ trăm vạn, Đế uy ngập trời, là một Ma Đế khác của địa ngục, Chân Linh Ma Đế!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi thật to gan, lại dám một mình vào địa ngục ta, ngươi cho rằng ngươi có thể tránh được địa ngục chư Đế thắt cổ sao?

Chân Linh Ma Đế nhìn về phía Giang Nam, lạnh nhạt nói:

- Hôm nay, ngươi táng thân ở trong địa ngục, chính là ngươi gieo gió gặt bão.

Đột nhiên, lại có hai cổ hơi thở kinh khủng phủ xuống, rõ ràng là vợ chồng Càn Chí Ma Đế cùng Băng Liên Nữ Đế phủ xuống, Băng Liên Nữ Đế cầm trong tay Nhị Thập Tứ Trọng Thiên Băng Nguyên Phù Đồ, khẽ cười nói:

- Giáo chủ, ngươi khinh thường quá đáng, địa ngục ta há là nơi ngươi muốn tới thì tới, muốn đi thì đi sao ? Hôm nay ngươi đứng đi vào, chỉ sợ phải nằm đi ra ngoài.

- Nằm đi ra ngoài?

Càn Chí Ma Đế tế lên Chứng Đế Chi Bảo Giới Vương Đồ của mình, mỉm cười nói:

- Giáo chủ sẽ không nằm đi ra ngoài, bởi vì hắn sẽ vĩnh viễn táng thân ở chỗ này, bị chúng ta xé nát, thi điền A Tỳ địa ngục!

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, hướng bốn phía nhìn lại, chỉ thấy sáu Ma Đế Đế uy kinh khủng đem hư không bốn phía ngưng tụ giống như thùng sắt giang sơn. Thậm chí ngay cả trong hư không cũng hiện lên từng đạo Ma Đế Đại Đạo ký hiệu, đem hư không ngưng luyện!

Sáu Ma Đế mang theo Chứng Đế Chi Bảo của mình đến đây. Chứng Đế Chi Bảo Đế uy thâm trầm cuồng bạo, uy năng không kém bọn hắn!

Lục đại Ma Đế đã thành kết quả vây giết, chỉ vì vây giết một người hắn!

- Huyền Thiên Giáo Chủ, ngươi còn có di ngôn gì không?

Hậu Thổ Phảng thổ một bún máu, thương thế đã khỏi hẳn, cười nói.

Sắc mặt Giang Nam âm tình bất định, nếu tới chỉ là một hai Ma Đế coi như bỏ qua. Mà bây giờ lại hiện ra sáu đại Ma Đế!

Lục đại Ma Đế, chỉ sợ có thể cùng tồn tại Hoàng Đạo Cực Cảnh đối kháng, giờ phút này lục đại Ma Đế đều tới, chỉ vì đối phó Thần Quân hắn, có thể thấy được trình độ địa ngục chư Đế coi trọng đối với hắn!

Giang Nam chậm rãi rút ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, mỉm cười nói:

- Sáu vị đạo hữu cũng thật là để mắt Giang mỗ. Giang mỗ tới nơi này bất quá là vì xem xét Đạo Vương cùng Ma Tiên sinh tử, nhưng chư vị đau khổ bức bách, xem ra hôm nay là muốn máu chảy thành sông. Không biết hôm nay sẽ có mấy Ma Đế chôn vùi ở trong tay của ta?

Lục đại Ma Đế nghiêm nghị, lấy tu vi Thần Quân chém giết Thần Đế Ma Đế, từ xưa tới nay người dám nói ra lời như thế chỉ sợ không nhiều lắm. Người có thực lực bực này lại càng le que không có mấy!

Nhưng mà Giang Nam liền có thực lực cùng sức mạnh bực này, có thể cùng Tiên Thể tranh phong nhiều năm. Hơn nữa vẫn chiếm cứ thượng phong, hôm nay hắn tu thành Thần Quân, đã có tiền vốn cùng thực lực đối kháng chư Đế.

Không chỉ như thế, Hậu Thổ Phảng liên thủ với Vạn Thánh Ma Đế cùng hắn đối kháng, cũng là liên tục bại lui, hôm nay hắn lấy ra pháp bảo của mình, chỉ sợ có thực lực uy hiếp được tánh mạng Ma Đế!

Bảy người không nói một lời, tràng diện yên lặng đáng sợ, chỉ có thể nghe được trong thần thông của Đạo Vương cùng Ma Tiên kia phát ra tiên âm như có như không.

- Giết!

Đột nhiên, một tiếng quát kinh thiên động địa truyền đến, thân hình bảy người tề động, sau một khắc bảy thân ảnh vĩ ngạn biến mất, ánh mắt đã không cách nào bắt đến hành tích của bọn hắn, tiếp theo thanh âm thần thông cùng Chứng Đế Chi Bảo va chạm, thân thể cùng thần thông, pháp bảo va chạm muộn hưởng, từng tiếng kêu rên truyền đến, máu tươi như bộc, phần còn lại của chân tay đã bị cụt bay lên, uy năng kinh khủng tịch quyển chu vi hàng tỉ dặm!

Về đầu trang
Về đầu trang