Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1743: Chưởng Ấn Thần Bí. (1)(1744)

Bảy đạo nhân ảnh tách ra, thân thể Giang Nam rách tung toé, bị bảy Đế cơ hồ đem thân thể đánh nổ tung, đứng ở trong hư không thân hình có chút lảo đảo, mà sọ não của Hậu Thổ Phảng bị cắt một nửa, khuôn mặt là máu, Vạn Thánh Ma Đế bị chém eo, đang cố gắng khép hai khúc thân thể, mi tâm của Nguyên Ma Ma Đế xuất hiện một đạo huyết tuyến, bộ ngực của Băng Liên Nữ Đế bị đâm thủng một lỗ thủng to, Càn Chí Ma Đế bị chém đứt tứ chi.

Chỉ có Chân Linh Ma Đế bị thương nhẹ nhất, bề ngoài không có bị thương, bất quá Ma Đế Đại Đạo của hắn lại bị phấn toái nhiều nhất, số lượng thần thi ma thi trong Minh Hải giảm mạnh.

Tiếng thở dốc trầm trọng truyền đến, bảy người riêng phần mình khôi phục, tràng diện lại khôi phục lại bình tĩnh.

- Giết!

Không biết người nào bộc phát ra một tiếng quát lên, bảy thân hình cử động nữa, sau ngắn ngủi giao phong, bảy người lần nữa tách ra.

Giang Nam chống Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, thân thể lung la lung lay, cơ hồ đứng không vững thân hình, trên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hiện đầy lỗ thủng, mà Hậu Thổ Phảng bị chém thành hai khúc, Vạn Thánh Ma Đế đỉnh đầu biến mất, bị chém rụng hủy diệt, phía sau Vạn Thánh Bảo Điện rách tung toé, nơi nơi là vết kiếm cùng cửa động.

Nguyên Ma Ma Đế Thái Dương Kim Phàm bị chém thành hai đoạn, Ma Đế này lỗ mũi cắt đi, nơi cổ cũng xuất hiện một đạo huyết tuyến, cơ hồ bị cắt xuống đỉnh đầu.

Băng Liên Nữ Đế Nhị Thập Tứ Trọng Thiên Băng Nguyên Phù Đồ bị cắt đứt tứ trọng, chỉ còn lại có nhị thập trọng thiên, Càn Chí Ma Quân Giới Vương Đồ thì thủng lỗ chỗ, uy năng tổn hao nhiều.

Về phần Chân Linh Ma Đế thì như cũ không có nửa điểm vết thương, bất quá thần thi ma thi trong Minh Hải phía sau hắn đã bị chém giết sạch, vô số Ma Đế Đại Đạo tan rã.

Bảy người yên lặng.

- Giết!

Thân hình bảy người cử động nữa, giao phong càng thêm kịch liệt, bảy đạo nhân ảnh tung bay, huyết quang văng khắp nơi, đột nhiên một tiếng kêu to truyền đến, bảy người riêng phần mình tách ra, thân thể Giang Nam đột nhiên nổ tung, hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông khí cuồn cuộn, tiếp theo Hỗn Độn Hồng Mông khí ngưng tụ, khôi phục thành nhục thể của hắn.

- Wow...

Giang Nam hộc máu, tay vịn Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm có chút run rẩy, hắn cùng với sáu Đế tranh phong giao chiến, đã bị thương cực kỳ nghiêm trọng, một thân thực lực có thể phát huy là không nhiều, giờ phút này đã suy yếu không chịu nổi!

Nguyên Ma Ma Đế lẳng lặng nói:

- Đáng tiếc, thật là đáng tiếc, đường đường chủ nhân của Chư Thiên Phủ, Huyền Thiên Giáo Chủ, Đông Cực Thần Đình Tả Thiên Thừa, sẽ phải táng thân ở chỗ này...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên ánh mắt của Chân Linh Ma Đế trống rỗng, thân thể lung la lung lay, ngã xuống đất không dậy nổi.

Chân Linh Ma Đế thần tính bị trảm, dĩ nhiên thân tử đạo tiêu!

Một Ma Đế chết rồi, cứ như vậy ngã vào dưới thân kiếm của Giang Nam!

Ở bên trong hai lần giao phong trước, Giang Nam nhìn như đối với sáu Ma Đế bọn họ đối xử như nhau, nhưng kỳ thật một thân thực lực là dùng ở trên người của hắn, trảm đại đạo của hắn.

Mục đích chủ yếu của Giang Nam là Chân Linh Ma Đế, Chân Linh Ma Đế nhìn như bị thương thấp nhất, nhưng kỳ thật đại đạo của hắn ở trong hai lần giao phong bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chém, bị Giang Nam dùng Luyện Thiên đại trận luyện đi, miệng cọp gan thỏ.

Cuối cùng một kiếm kia của Giang Nam, trảm đến chỉ là một Ma Đế chi thân như thùng rỗng, chỉ cần trảm thần tính của hắn, liền có thể tru sát vị Ma Đế này.

Cho dù chém giết vị Ma Đế này, nhưng Giang Nam trả giá cũng là cực kỳ thảm thiết, công kích của hắn chủ trương gắng sức thực hiện trên người Chân Linh Ma Đế, cho dù Ma Đế khác công kích hắn cũng ngăn cản, nhưng không khỏi có chút lực bất tòng tâm.

Giờ phút này một thân Hoàng Đạo, tiên đạo của hắn đều bị đánh cho rách nát không chịu nổi, thân thể cũng bị phá hủy một lần, may mắn có Hồng Mông đại đạo đoàn tụ thân thể, bất quá, nếu như lại một lần nữa chiến đấu như vậy, chỉ sợ hắn cũng sẽ thân tử đạo tiêu!

Năm Ma Đế đồng tử co rút nhanh, trong nội tâm giống như nhấc lên cơn sóng gió động trời.

- Cái này là người thứ nhất.

Giang Nam xóa đi vết máu ở khóe miệng, chống Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, sừng sững ở trong vòng vây của năm đại Ma Đế, lạnh nhạt nói:

- Dùng thực lực của ta bây giờ, liều chết chiến một trận, còn có thể giết chết Ma Đế thứ hai. Không biết vị đạo hữu nào sẽ trở thành vong hồn cho ta?

Hắn suy yếu tới cực điểm, nhưng mà ánh mắt của hắn lại làm cho năm Ma Đế khác nghiêm nghị, từng người suy tính bị Giang Nam lôi kéo cùng lên đường kia có phải là mình hay không.

Ánh mắt Giang Nam từ trên mặt bọn người Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma... từng cái đảo qua, cuối cùng nhất rơi vào trên người Vạn Thánh Ma Đế.

Hắn chấn kiếm mà lên, thẳng hướng Vạn Thánh Ma Đế, cất tiếng cười to, dõng dạc:

- Là ngươi rồi! Vạn Thánh đạo hữu, theo ta cùng lên đường a! Có ngươi làm bạn, tất nhiên sẽ không quá tịch mịch!

Vạn Thánh Ma Đế trong lòng giật mình, vội vàng nhượng bộ, tứ đế khác từng người nhẹ nhàng thở ra, dắt tay nhau đánh tới, bất quá công kích của bọn hắn chưa rơi xuống trên người Giang Nam, liền thấy Giang Nam rút kiếm từ bên người Vạn Thánh Ma Đế tiến lên, hai chân như bay, hướng chỗ sâu nhất của A Tỳ địa ngục chạy như điên!

Cặp chân kia di chuyển tần suất cực nhanh, như là hai cái quạt gió, gào thét mà qua, để cho người hoa mắt, thấy không rõ hắn đến cùng trong nháy mắt bước ra bao nhiêu bước.

Hậu Thổ Phảng hét lớn:

- Cái thằng này thoát được nhanh như vậy, nhất định là sắp dầu hết đèn tắt rồi! Truy!

Không cần hắn nói, mấy Ma Đế khác cũng đã truy giết đi qua, nhất là Vạn Thánh Ma Đế càng là thẹn quá hoá giận, làm trước một bước truy giết đi qua. Đường đường Ma Đế rõ ràng bị Giang Nam dọa lùi, thế cho nên Giang Nam chạy ra vòng vây, lan truyền đi ra ngoài, chỉ sợ thể diện đều muốn mất hết.

Giang Nam dù sao cũng bị thương rất nặng, tuy hai chân như bay, nhưng tu vi cùng đại đạo bị hao tổn vẫn là ảnh hưởng tới tốc độ của hắn phát huy, bất quá bao lâu liền bị Vạn Thánh Ma Đế dẫn đầu vượt qua.

Hai người thoáng va chạm, Vạn Thánh Ma Đế bay ngược mà ra, mà Giang Nam cũng phun một ngụm máu tươi, khí tức lại suy sụp một phần.

Tốc độ của hắn bị Vạn Thánh Ma Đế ngăn cản thoáng một phát, lúc này Băng Liên Nữ Đế vượt qua, hai người dùng mau đánh nhanh, Băng Liên Nữ Đế dù sao cũng là vừa mới tu thành Ma Đế vài thập niên thời gian, không có thể lưu lại Giang Nam, bị Giang Nam bức lui.

Mà vào lúc này, Nguyên Ma rốt cục giết đến, tu vi thực lực vị Ma Đế này là cường đại nhất, hắn chạy đến rốt cục đem Giang Nam ép lên tuyệt cảnh!

Dùng trạng thái trước mắt của Giang Nam, cho dù không có Ma Đế khác tìm đến, hắn cũng sẽ không là đối thủ của Nguyên Ma Ma Đế, nếu lại thoáng trì hoãn một lát, hắn liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Về đầu trang
Về đầu trang