Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1744: Chưởng Ấn Thần Bí. (2)(1745)

- Tiên đằng, đi ra!

Giang Nam quát lớn, trong mi tâm tiên đằng bay ra, bá một tiếng hướng Nguyên Ma Ma Đế bay tới, Nguyên Ma Ma Đế chứng kiến gốc hồ lô kia tiên quang bốn phía, trên lá hồ lô đủ loại đại đạo đạo tắc, vậy mà hình thành dị tượng một mảnh lá cây một thế giới, trong nội tâm cả kinh, vội vàng trốn tránh.

Hắn xê dịch biến hóa, tốc độ né tránh nhanh chóng, trong khoảnh khắc liền nhảy ra mấy trăm vạn lần, cái tiên đằng kia thủy chung ở phía sau hắn, đi theo xê dịch biến hóa.

Cái trán của Nguyên Ma Ma Đế không khỏi toát ra mồ hôi lạnh, đột nhiên trong nội tâm hung ác, tế lên kim buồm hung hăng hướng tiên đằng quét tới.

Chứng đế chi bảo có năng lực chữa trị rất mạnh, tuy lúc trước Giang Nam từng đem kim buồm này chặt đứt, nhưng giờ phút này kim buồm đã khôi phục!

Hô...

Kim buồm triển khai, Đế Uy ngập trời, mặt đại buồm này trải rộng ra, vô số mặt trời từ trong buồm bay lên, như là đường chân trời tuôn ra vô hạn kim quang, kim quang như kiếm, trảm cắt hết thảy!

Bất quá tiên đằng hoàn toàn không thấy uy năng mặt kim buồm này, đột phá kim quang, bá một tiếng liền đem kim buồm quấn lấy, uy năng kim buồm lập tức bị trấn áp xuống, động cũng không thể nhúc nhích thoáng một phát.

Nguyên Ma Ma Đế liên tục thúc dục kim buồm, nhưng mặt kim buồm này vẫn là không nhúc nhích, cái trán hắn không khỏi toát ra mồ hôi lạnh, lấy tay liền hướng tiên đằng chộp tới.

Lại vào lúc này, tiên đằng gào thét mà đi, rơi vào trong mi tâm Giang Nam.

- Trả cho ta!

Nguyên Ma Ma Đế giận dữ, vội vàng truy giết đi qua. A Tỳ địa ngục khắp nơi đều là thời không nghiền nát, khắp nơi đều là tiên đạo thần thông dư âm kinh người, mặc dù là nhân vật như chư đế cùng Giang Nam, ở địa phương bực này cũng cần cẩn thận từng li từng tí, tránh đi từng đạo thần thông dư âm, cái này cho cơ hội Giang Nam trốn chạy để khỏi chết.

Năm Ma Đế tức giận đến ngứa răng, Giang Nam lộ tuyến xảo trá, để cho bọn hắn căn bản không cách nào hình thành xu thế vây quanh, mà một chọi một, ai cũng không thể lưu hắn lại.

- Đây là...

Đột nhiên Giang Nam chứng kiến tiên quang phía trước bay vút lên, dưới tiên quang là một dấu chân cự đại, trung ương dấu chân có một hồ nước rộng lớn mấy trăm dặm!

- Đây là dấu chân của Đạo Vương hay là ma tiên kia? Thật không ngờ khổng lồ! Trong bọn họ, rốt cuộc là ai bị thương?

Hắn chạy như bay mà qua, tiên quang bên trong dấu chân này, hắn không cách nào thu, bởi vì lúc này Đạo Vương hoặc là ma tiên, tất nhiên là đem tu vi pháp lực của mình tăng lên tới đỉnh phong trước nay chưa có, tinh thần tập trung cao độ, trong chân của bọn hắn tích chứa pháp lực của bọn hắn, nếu không nghĩ qua xúc động, sẽ để cho uy năng chất chứa trong dấu chân bộc phát!

Năm Ma Đế đuổi giết mà đến, Giang Nam ác hướng gan sinh, đột nhiên một đạo thần thông xa xa đánh hướng dấu chân cự đại kia!

Trong nội tâm Chư đế cả kinh, vội vàng mọi nơi tránh đi, chỉ nghe oanh một tiếng nổ mạnh, huyết hồ bên trong dấu chân bốc lên, tiên uy khủng bố tràn ngập, trong nháy mắt mang tất cả ức vạn dặm, năm Ma Đế tính cả Giang Nam cùng một chỗ đều bị xông phi, mọi nơi ngã đi.

Giang Nam kêu rên một tiếng, cơ hồ bị cổ uy năng này làm vỡ nát thân thể, thương thế quá nặng, mà ngũ Đế cũng không nên qua, từng người lọt vào trọng thương, có thể nói là giết địch một ngàn tự tổn tám trăm.

- Trong chân này bộc phát tiên đạo uy năng, huy hoàng đại khí, tràn đầy chính khí, hẳn là dấu chân của Đạo Vương! Nói như vậy, huyết bên trong dấu chân, hẳn là máu tươi của Đạo Vương! Đạo Vương bị ma tiên đả thương nặng...

Giang Nam giãy dụa mà lên, về phía trước chạy như bay mà đi.

Cũng không lâu lắm, hắn lại chứng kiến một dấu chân, trong dấu chân này cũng có một mảnh huyết hồ khổng lồ, trong huyết hồ cũng có tiên quang bay vút lên, Giang Nam quay đầu lại thoáng nhìn chư đế lại lần nữa đuổi giết mà đến, không khỏi cắn răng, lại là một đạo thần thông oanh hướng huyết hồ!

Oanh...

Trong dấu chân chất chứa tiên đạo uy năng bộc phát, mang tất cả hết thảy, mặc dù là năm đại Ma Đế đều đã có phòng bị, nhưng vẫn bị xông phi lần nữa, nguyên một đám trọng thương ngã xuống đất.

Giang Nam thì tế lên tiên đằng, đem kim buồm của Nguyên Ma Ma Đế giật ra, ngăn cản trước người, tiên đạo uy năng trùng kích, đem mặt kim buồm này trùng kích đến rách tung toé, cuối cùng đã ngăn được một bộ phận uy năng, không có đánh chết hắn.

- Kim buồm của ta!

Nguyên Ma Ma Đế thổ huyết, thịt đau vạn phần kêu lên.

Đây là tiên đạo chi uy, cho dù kim buồm là chứng đế chi bảo, có được năng lực chữa trị rất mạnh, nhưng bị tiên đạo uy năng đảo qua, là bị đại đạo tổn thương không thể chữa trị, không cách nào tự mình chữa trị!

- Ân? Tiên đạo bên trong dấu chân này cũng không phải Ma Đạo, nhưng cũng không phải Đạo Vương tiên đạo, chẳng lẽ nói Địa Ngục ma tiên kia, tu luyện thực sự không phải là Ma Đạo công pháp? Hoặc là nói, hắn căn bản không phải ma tiên...

Giang Nam ho ra máu, kéo lấy kim buồm về phía trước chạy như bay, trong nội tâm buồn bực vạn phần, hắn vẫn cho là cùng Đạo Vương động thủ là ma tiên bên trong địa ngục, hiện tại xem ra, chỉ sợ trong đó có huyền cơ khác.

- Máu tươi bên trong chưởng ấn này, thực sự không phải là Nhân tộc, cũng thực sự không phải là Yêu tộc, lại càng không phải là Ma tộc, phản phất giống như là Tiên Thiên Thần Ma huyết. Chẳng lẽ tôn tiên nhân kia là Tiên Thiên Thần Ma? Không đúng, ta hôm nay coi như là Tiên Thiên Thần Ma rồi, huyết của vị tiên nhân này cùng Tiên Thiên Thần Ma huyết vẫn còn có chút bất đồng, giống như càng cao hơn. Hắn đến cùng là chủng tộc gì... Ân? Những... chưởng ấn này...

Giang Nam đã tìm đến chỗ sâu nhất của A Tỳ địa ngục, ngẩng đầu nhìn lại, trong nội tâm không khỏi rung động vạn phần, chỉ thấy trung tâm A Tỳ địa ngục, phía trên hư không, ấn lấy nguyên một đám chưởng ấn cực lớn!

Những chưởng ấn này, rõ ràng là Đạo Vương cùng tiên nhân kia lưu lại, rung động nhân tâm, chưởng ấn của bọn hắn đánh nát Địa Ngục đại đạo, ở trong hư không địa ngục vạn giới lưu lại dấu vết không thể xóa nhòa!

Cái này là địa ngục đại đạo bị hao tổn, làm cho những chưởng ấn này không cách nào phai mờ, vĩnh hằng ấn ở chỗ này!

Trừ khi có người dùng pháp lực vô biên, lau đi mất năng lượng trong những chưởng ấn này, chữa trị Địa Ngục vạn giới đại đạo tổn thương, mới có thể san bằng những chưởng ấn này!

Bất quá, đây cũng không phải là địa phương chính thức để cho Giang Nam rung động, chính thức để cho hắn cảm giác được rung động chính là một ít chưởng ấn trong đó, những chưởng ấn kia hẳn là "Tiên nhân" cùng Đạo Vương giao chiến lưu lại.

Chưởng ấn cực kỳ phức tạp, trong nguyên một đám chưởng ấn bao hàm thế giới, trong từng chưởng ấn đều có hơn mười vị diện, bày biện ra thứ tự xếp đặt vô cùng phức tạp!

Hơn nữa, những thế giới vị diện này vậy mà đang không ngừng bên trong vận hành, dùng một loại biến hóa dị thường huyền diệu vận hành, trong khoảnh khắc là hàng tỉ chủng biến hóa đi qua!

Loại biến hóa này, Giang Nam rất là quen thuộc.

Về đầu trang
Về đầu trang