Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1747: Tiên Đạo Truyền Thừa. (1)(1748)

Ngũ Đế trong lòng nghiêm nghị, nhớ tới thần thông của Giang Nam, lúc Giang Nam cùng bọn họ động thủ tiên quang lượn lờ, đích thật là tiên đạo thần thông!

- Cái thằng này nếu đạt được cảm ngộ lịch đại ma tiên của Địa Ngục ta, chỉ sợ sẽ càng thêm khó có thể diệt trừ!

Hậu Thổ Phảng ánh mắt chớp động, lạnh lùng nói:

- Chúng ta đã tìm được Ma Tiên Điện, tòa Ma Tiên Điện này cũng sẽ không chạy đi, chư vị, trước hết giết tặc này quan trọng hơn! Tại đây không dùng được thần thông, tiên đạo thần thông của hắn không cách nào phát huy uy năng, tuy có Đế cấp thân thể, nhưng chúng ta đều là Đế cấp thân thể, mà ta càng là thân thể chứng đế, thân thể còn phía trên hắn, giết hắn cũng không khó khăn!

Năm Ma Đế tinh thần chấn động, lập tức dắt tay nhau hướng Giang Nam đánh tới.

- Chư vị, các ngươi không tới tìm ta, ta cũng muốn đi tìm các ngươi!

Giang Nam nhìn xem năm đại Ma Đế xung phong liều chết mà đến, không khỏi cười ha ha, thò tay một cái, chỉ thấy chân Tạo Hóa tiên đỉnh xuất hiện trong tay, cười nói:

- Đại!

Đỉnh trượng của hắn nhẹ nhàng vung mạnh, trở nên vô cùng lớn, quét tới Hậu Thổ Phảng xông vào trước nhất, sau một khắc, Hậu Thổ Phảng kêu rên, bị một trượng quét bay!

Oanh...

Đỉnh trượng càng lúc càng lớn, càng ngày càng dài, hô một tiếng vượt qua Hậu Thổ Phảng ở giữa không trung, ầm ầm đè xuống, đem vị Ma Đế này hung hăng mà che trong lòng đất!

Tứ đế khác trong nội tâm máy động, vội vàng dừng bước lại.

Ma tiên chi uy bên trong Ma Tiên Điện hạn chế thần thông hạn chế pháp bảo, tuy chân đỉnh là chân Tạo Hóa tiên đỉnh, nhưng dù sao cũng tàn phá, ở chỗ này cũng bị áp chế uy năng, bất quá đặc tính đỉnh trượng có thể lớn có thể nhỏ lại trấn áp không được.

Giang Nam vung đỉnh trượng, tứ đế khác thấy thế, cấp tốc vọt tới, ý muốn cận thân vật lộn, Giang Nam vừa mới vung bay Nguyên Ma Ma Đế, tam đế khác liền đã đến phụ cận, Tam đại Ma Đế vây công, chưởng ấn cao thấp tung bay, Giang Nam cầm trượng, thân hình nhoáng một cái, bốn người bộ chiến, lập tức Hậu Thổ Phảng từ trong lòng đất nhảy ra, mở ra ba chân chạy như điên mà đến, vung quyền công tới.

Mà vào lúc này, Nguyên Ma Ma Đế cũng vọt tới, Ngũ Đế vây công Giang Nam.

Năm Ma Đế tất cả đều là thế hệ thân thể vô cùng cường hoành, quanh thân có từng Ma Đạo giới vực nặng nề hộ thể, thân thể thoạt nhìn như là mấy ngàn vạn chi cự, so với tinh cầu còn muốn khổng lồ không biết gấp bao nhiêu lần, thân thể chi uy có thể tan vỡ hư không, lăng lệ ác liệt đến cực điểm!

Giang Nam cũng là Hỗn Độn giới vực phủ thân, như là một Cổ Thần trong hỗn độn, đỉnh trượng trong tay cao thấp tung bay, đột nhiên cười ha ha, thân hình lay động, hiện ra Sâm La chi thân vạn cánh tay, thế công lập tức mãnh liệt vô số lần, nắm đấm giống như mưa to gió lớn rơi xuống.

Năm đại Ma Đế nhao nhao kêu rên, trong nháy mắt ăn không biết bao nhiêu quyền.

- Đại!

Nguyên Ma Ma Đế bị đỉnh trượng đánh bay, thân thể đặt ở trên một vách núi, nằm dang tay chân hình chữ đại dán ở phía trên.

Hô...

Băng Liên Nữ Đế bị đỉnh trượng vung mạnh, Vạn Thánh Ma Đế bị đánh đến mặt mũi bầm dập, mà Hậu Thổ Phảng cùng Càn Chí Ma Đế cũng liên tục bị đánh tàn bạo, ba Ma Đế trong lòng biết không ổn, Giang Nam vận dụng Sâm La chi thân, vạn cánh tay mở ra, thế công để cho người quả thực không cách nào ngăn cản, lúc này ba Ma Đế thối lui.

Giang Nam cạn tào ráo máng, thân thể Hậu Thổ Phảng mạnh nhất, rơi ở phía sau ngăn cản. Cho dù hắn có thể gánh vác được nắm đấm của Giang Nam. Nhưng đỉnh trượng của Giang Nam nện xuống, thực sự để cho đầu của hắn sưng lên nguyên một đám bao lớn, tức giận đến vị Ma Đế này nổi trận lôi đình.

- Huyền Thiên giáo chủ, ta thân thể chứng đạo, trong cơ thể có được Lục Đạo thế giới, ngươi không làm gì được ta!

Hậu Thổ Phảng đối chiến Giang Nam công kích, trên đầu nguyên một đám bao lớn bình phục, lập tức lại bị Giang Nam gõ ra nguyên một đám bao lớn. Dứt khoát không phòng thủ chỉ có tiến công, cười lạnh nói.

Giang Nam cũng cau mày, Hậu Thổ Phảng quả thực chính là một cục sắt, tuy có thể đánh ặt mũi bầm dập, nhưng không cách nào đánh vỡ nhục thể của hắn, để cho hắn cũng có chút bất đắc dĩ.

Giang Nam như trước vung đỉnh trượng không đầu không đuôi hướng hắn đập tới, cho dù thân thể Hậu Thổ Phảng cường đại, điểm ấy thương thế không coi là cái gì, nhưng bị đánh tàn bạo như vậy, để cho trong lòng của hắn không khỏi giận dữ:

- Nếu ta đạt được tổ tiên truyền thừa, khoản đại thù này nhất định phải trăm ngàn lần hồi báo cho hắn!

Hai người bên thì đánh nhau, bên thì rút lui, từng tòa Thánh sơn phi tốc mất đi, ma tiên cảm ngộ trên vách núi đá cũng không kịp quan sát.

Không gian bên trong Ma Tiên Điện cũng không phải là thập phần bao la, chỉ có phạm vi mấy ngàn dặm, một tòa thánh sơn là một ma tiên cảm ngộ, có tất cả không đến ba trăm tòa, đại biểu cho số lượng Địa Ngục vạn giới lịch đại phi thăng ma tiên.

Từ xưa đến nay, Địa Ngục hiện ra gần ba trăm vị ma tiên, đã là thành tựu rất giỏi!

Rất nhiều Thánh sơn vờn quanh, hình thành từng vòng tròn lớn nặng nề, hai người bất tri bất giác đi vào trung tâm Thánh sơn, ở trung tâm là một tòa Thánh sơn, so với Thánh sơn khác càng thêm hùng vĩ, từng sợi tiên quang tiên khí ở giữa sườn núi phiêu đãng.

- Tại đây hẳn là chỗ tổ tiên ta, Hậu Thổ đại đế cảm ngộ rồi! Ta đã có thể cảm ứng được khí tức tổ tiên rồi!

Hậu Thổ Phảng trong nội tâm vui vẻ, ngạnh kháng Giang Nam công kích, lên trên xuống, hai người rất nhanh liền tiếp cận đỉnh núi.

Đột nhiên một thanh âm từ đỉnh núi truyền đến, thanh thanh đạm đạm nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, Hậu Thổ đạo hữu chính là Hậu Thổ đại đế hậu nhân, ngươi ở trước Hậu Thổ đại đế cảm ngộ lạc ấn đánh hậu nhân của hắn, chẳng lẽ không sợ Hậu Thổ đại đế tiêu diệt ngươi?

- Thiếu Hư đạo hữu?

Hậu Thổ Phảng đang bị đánh cho không làm sao được, nghe được thanh âm này không khỏi đại hỉ, vội vàng gia tốc hướng đỉnh núi chạy đi.

Giang Nam nghe vậy, khẽ nhíu mày, dứt khoát thu đỉnh trượng, mở ra bước chân, phong khinh vân đạm (*gió nhẹ mây bay) hướng đỉnh núi đi đến.

Đã đến đỉnh núi, hắn mọi nơi dò xét, chỉ thấy một tòa tiên điện sừng sững, tiên thể Thiếu Hư lẳng lặng đứng ở nơi đó, Hậu Thổ Phảng thì ở bên người Thiếu Hư.

- Thiếu Hư đạo hữu.

Giang Nam mỉm cười, không có nửa điểm khói lửa khí tức, giống như đắc đạo thành tiên, nhìn không ra hắn vừa rồi bạo lực vô cùng đánh tàn bạo Hậu Thổ Phảng chút nào, thi lễ nói:

- Đạo hữu vì sao ở chỗ này?

- Ta một mực đều ở bên trong.

Thiếu Hư ánh mắt chớp động, cười nói:

- Sư tôn ta cùng Đạo Vương đại chiến chưa bắt đầu, hắn liền đem ta đưa vào Ma Tiên Điện.

Hậu Thổ Phảng trong nội tâm cả kinh nói:

- Đạo hữu, ngươi sớm biết Ma Tiên Điện này?

- Tòa Ma Tiên Điện này một mực ở trong tay sư tôn ta, ta như thế nào không biết?

Về đầu trang
Về đầu trang