Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1749: Lục Đạo Tiên Giới. (1)(1750)

Nhóm người Hậu Thổ Phảng bất đắc dĩ, chỉ phải đuổi kịp, mặc dù bọn hắn có tâm tìm hiểu tiên đạo thần thông, nhưng tiên đạo thần thông bọn hắn căn bản xem không hiểu, tiếp tục tham ngộ xuống dưới cũng là vô ích, không bằng đến phía trước thử thời vận, không thể nói trước thật sự có thể có được cổ tiên truyền thừa.

- Ta là Hậu Thổ đại đế huyết mạch, công pháp của người truyền thừa, nhất định sẽ là của ta đấy!

Hậu Thổ Phảng thầm nghĩ trong lòng.

Bảy người dọc theo thông đạo thật dài đi một chút ngừng một chút, hướng ở chỗ sâu trong tiên điện đi đến, Giang Nam cùng Thiếu Hư thỉnh thoảng dừng lại, nghiên cứu tiên đạo thần thông trên thạch bích.

Những thần thông này, chính là hai trăm chín mươi ba ma tiên của địa ngục, từ khai thiên tích địa đến nay phi thăng lưu lại tiên đạo thần thông, mỗi một chủng đều đạt tới hoàn cảnh không thể tưởng tượng nổi, trình độ tinh diệu viễn siêu Giang Nam cùng Thiếu Hư luyện thần thông.

Bất quá đối với Giang Nam cùng Thiếu Hư mà nói, những người khác cho dù là tiên nhân thần thông, đối với bọn họ mà nói cũng chỉ là có tác dụng nghiên cứu, không cần phải học tập.

Nghiên cứu tiên nhân tiên đạo thần thông, tiêu hóa tinh diệu trong đó biến thành đồ đạc của mình, có thể từ trong đó đến cường đại mình, mà học tập thần thông người khác, chỉ là bên ngoài cường đại, miệng cọp gan thỏ mà thôi.

Hơn nữa muốn hoàn toàn tìm hiểu thấu triệt những tiên đạo thần thông này, cần tốn hao đại lượng thời gian, hoàn toàn lĩnh ngộ một đạo thần thông cần tốn hao mấy năm thậm chí mấy chục năm thời gian, được không bù mất.

Nghiên cứu những tiên đạo thần thông này có ích vẫn là thật lớn, Giang Nam vốn là lọt vào Ngũ Đế trọng thương, đến nay chưa từng khôi phục, nhưng mà tìm hiểu tiên đạo, để cho các loại đại đạo trong cơ thể hắn một lần nữa cơ cấu, trở nên so với lúc trước càng thêm ngưng thực, càng thêm thuần túy!

Đứng ở trên độ cao tiên đạo đi cúi lãm Hoàng Đạo, tương đương với hắn đứng ở trên ngọn núi rất cao bao quát ngọn núi thấp, nhìn càng thêm toàn diện, quan sát tỉ mỉ, hiểu rõ lúc trước chưa đủ mà tiến hành đền bù.

Tu luyện tới hắn một bước này, đã rất khó dùng thần hỏa thần thủy đi luyện hóa tạp chất trong cơ thể, cùng với tạp chất bên trong pháp lực Nguyên Thần, mặc dù là dùng Đâu Suất Thần Hỏa Cửu Âm Thần Thủy cũng không cách nào luyện hóa mảy may.

Nhưng mà từ tiên nhãn đến xem mình, liền có thể chứng kiến mình đủ loại chưa đủ, hiểu rõ mình đủ loại sơ hở mà tiến hành tu bổ hoàn thiện!

Thương thế của hắn đang dần dần phục hồi như cũ, trong cơ thể các loại đại đạo cũng đang không ngừng trùng tạo, thậm chí ngay cả Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của hắn ở trong Tử Phủ cũng một lần nữa cơ cấu, uy năng trở nên càng ngày càng mạnh!

Gần ba trăm ma tiên, gần ba trăm tiên đạo thần thông, vẫn là tốn hao bọn hắn rất nhiều thời gian, nghiên cứu mỗi một chủng thần thông, đều cần tốn hao mấy ngày, bất tri bất giác là hơn một năm thời gian trôi qua.

Bọn người Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma Ma Đế cũng trong đoạn thời gian này lĩnh ngộ ra một ít môn đạo, không hề giống như trước chẳng được gì như vậy.

Bất quá so sánh với Giang Nam cùng Thiếu Hư hai người, bọn hắn lĩnh ngộ ra đồ vật thật sự quá ít, nhưng cuối cùng tiếp xúc đến lĩnh vực tiên đạo này, đây đã là thành tựu đáng quý!

- Thiếu Hư đạo hữu, xin hỏi Đạo Vương cùng sư tôn ngươi chiến một trận, đến cùng kết quả như thế nào?

Giang Nam ánh mắt chớp động, cười hỏi:

- Ngươi ở bên trong Ma Tiên Điện, uy năng trận chiến ấy không cách nào rơi vào Ma Tiên Điện, nghĩ đến ngươi cũng quan sát tình hình trận chiến ấy.

Hậu Thổ Phảng Ngũ Đế trong lòng nghiêm nghị, vội vàng lưu ý lắng nghe, trận chiến của Đạo Vương cùng sư tôn Thiếu Hư ấy ảnh hưởng quá lớn, liên lụy đại cục của hai đại vũ trụ, quan hệ đến vấn đề sau này ai là chính thống vũ trụ mới, không thể không để cho bọn hắn quan tâm.

Thiếu Hư ánh mắt mê mang, lắc đầu nói:

- Ta cũng không biết, ta xác thực ở trước cửa Ma Tiên Điện quan sát trận chiến ấy, nhưng mà tình hình bọn hắn chiến đấu ta lại xem không hiểu, xem không rõ ai càng cao hơn một bậc.

Giang Nam khẽ nhíu mày, hắn lần này đến là vì tìm kiếm Đạo Vương hạ lạc, ngay cả Thiếu Hư tự mình xem cuộc chiến cũng không biết kết quả trận chiến ấy, chỉ sợ thế gian này không người nào biết tung tích hai vị tồn tại này rồi.

- Bất quá ta lại biết, hai người bọn họ chưa chết.

Thiếu Hư nói khẽ:

- Bọn hắn đánh xuyên qua Tiên Giới, tiên quang phún dũng mà xuống, kết quả một trận chiến cuối cùng này không người biết được, bất quá ta cảm ứng được sư tôn ta chưa chết, Đạo Vương cũng còn sống. Bọn hắn bị thương, bị thương cực kỳ nghiêm trọng, bọn hắn cũng không bay vào Tiên Giới, vẫn còn bên trong hạ giới, đoán chừng bọn hắn ẩn núp âm thầm chữa thương.

Giang Nam cùng bọn người Hậu Thổ Phảng cau mày, Đạo Vương cùng Thiếu Hư sư tôn chiến lực quá mạnh mẽ, vô luận người nào còn sống sót, đối với hai đại vũ trụ chiếm cứ đều phát ra tác dụng rất trọng yếu, mà nếu như hai tồn tại đều còn sống, chỉ sợ còn có thể để cho trường hạo kiếp này lâm vào cục diện bế tắc.

Rốt cục, bọn hắn đi tới cuối cùng Ma Tiên Điện, xem lượt hai trăm chín mươi ba chủng tiên đạo thần thông, khí tức của Giang Nam càng phát ra xuất trần, năm đại tiên đạo đều trải qua trọng luyện, trở nên càng thêm tinh thâm.

Ông...

Đệ lục đạo tiên đạo của ngưng tụ, ở sau lưng hóa thành một ngụm tiên ấn, hình như Địa Ngục thiên đạo chí bảo Minh Hải Vạn Ngục Ấn, rõ ràng là hắn dùng Ma Đạo tiên đạo dung hợp Địa Ngục Thiên Đạo luyện thành đệ lục đạo tiên đạo thần thông!

Đạo tiên đạo thần thông này một thành, tu vi Giang Nam tăng vọt, tăng lên một mảng lớn!

Mà Thiếu Hư đệ thập đạo tiên đạo thần thông như trước chưa từng thành tựu, nhưng khí tức lại càng thêm gần tiên, thâm bất khả trắc.

Về phần Hậu Thổ Phảng, Nguyên Ma, Vạn Thánh, Băng Liên, Càn Chí ngũ Đế, hiển nhiên cũng được ích lợi không nhỏ, khí tức trở nên càng thêm thâm hậu, tu vi thực lực đều có tiến bộ thật lớn.

- Đây là Lục Đạo tiên luân của tổ tiên ta!

Cuối cùng thông đạo, Lục Đạo tiên quang tiên đạo hóa thành một bàn quay cực lớn, trong bàn quay ẩn ẩn có Lục Đại Tiên Giới hiển hiện, lục giới dung làm một thể, các loại chủng tộc sinh tử sinh sôi nảy nở, Thiên Địa Nhân thần quỷ tu la ở các giới lưu chuyển, kỳ quái, hiển lộ ra tiên gia ảo diệu rõ ràng.

Cái Lục Đạo tiên quang tiên đạo này biến thành Tiên Giới ẩn ẩn là một cánh cửa, đi thông con đường sau Lục Đạo Tiên Giới!

Ngoài môn hộ có một tấm bia đá, trên đó viết văn tự Viễn Cổ:

- Vào luân hồi mà bất diệt, lục thế thành tiên, được ta truyền thừa.

Văn tự trên tấm bia đá này, hẳn là Hậu Thổ đại đế lưu lại.

Hậu Thổ Phảng không khỏi vừa mừng vừa sợ, cười to nói:

- Huyết mạch của ta cảm ứng, cảm ứng được Lục Đạo thế giới của ta cùng Lục Đạo tiên luân này có liên hệ đặc biệt, Hậu Thổ gia tổ tiên truyền thừa, nhất định sẽ rơi vào trong tay của ta!

Về đầu trang
Về đầu trang