Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1754: Tru Tiên. (1)(1755)

Hắn quay đầu nhìn về phía Giang Nam, lạnh lùng nói:

- Về phần Huyền Thiên giáo chủ ngươi, vậy thì không có vận khí như vậy!

Ánh mắt của hắn lạnh như băng, cười lạnh nói:

- Dùng chân Tạo Hóa tiên đỉnh gõ ta, gõ nhất định rất thoải mái a? Chỉ cần chuyện này, trẫm liền đủ để định ngươi tội chết! Để cho trẫm dùng Lục Đạo tiên luân đem ngươi xử tử, cho thần tính của ngươi cũng tan thành mây khói!

Hắn nâng bàn tay lên, Lục Đạo ở trong chưởng vận chuyển, từ từ hướng Giang Nam đập đi. (.

Bàn tay của hắn sinh ra sáu chỉ, Lục Đạo chất chứa trong sáu chỉ tầm đó, mỗi một đầu ngón tay đại biểu ột đại tiên đạo, Lục Đạo tề động, uy năng cường đại, làm cho Hậu Thổ Phảng cũng không khỏi động dung.

- Trẫm quá cường đại...

Loong coong...

Một đạo kiếm quang kinh diễm sáng lên, sau một khắc sáu chỉ hào quang của Hậu Thổ Phảng tỏa sáng, tiên quang chấn động, tiên âm lượn lờ, Lục Đạo tiên luân bộc phát uy năng, quả nhiên kinh thiên động địa, không gì so sánh nổi!

- Ha ha, ngươi rõ ràng còn dám phản kháng trẫm...

Hậu Thổ Phảng vừa mới cười ra tiếng, Lục Đạo tiên luân bên trong chưởng của hắn thường thường vỡ ra, sáu chỉ ngay ngắn đoạn đi, kiếm quang hàng lâm đỉnh đầu, muốn đem hắn bổ chết!

Trong nội tâm Hậu Thổ Phảng hoảng sợ, trong cơ thể Lục Đại tiên đạo hiển hiện, đối chiến một kiếm này của Giang Nam.

Oanh...

Hậu Thổ Phảng bay ngược mà ra, hung hăng đụng vào trên vách tường đại điện, chấn đến đại điện kịch liệt chấn động, mi tâm cổ họng, lồng ngực, phần bụng của hắn lộ ra một đạo tơ máu, máu tươi phún dũng.

Khí tức vô cùng cuồng bạo kia của Giang Nam bạo phát đi ra, kiếm quang xẹt qua một đạo hào quang hoa mỹ, đủ loại sắc thái từ trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bắn ra, bổ về phía Thiếu Hư.

Mà ở trong tích tắc hắn động thủ, Thiếu Hư mắt sáng rực lên, khí tức triệt để bộc phát, hai cổ khí tức vô cùng kinh người xông tới, bành trướng có thanh âm, hai tay của hắn mười ngón nhảy động, thay đổi liên tục, mười đầu ngón tay bắn ra sách, bút, cầm, đĩa, núi, kính, cổ, lâu, tỉ, luân các loại tiên gia chi bảo liên tục cùng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm va chạm.

Xùy

~~Sách, bút, cầm, đĩa, núi, kính, cổ, lâu, tỉ, luân thập đại tiên đạo thần thông bị kiếm quang chém xuống, nhao nhao nứt vỡ, uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm trải qua Hậu Thổ Phảng cùng thập đại tiên đạo thần thông suy yếu, uy lực dĩ nhiên không bằng lúc trước, hao tổn gần nửa!

Mi tâm của Thiếu Hư tỏa ánh sáng, tiên quang ở trong mi tâm ấp a ấp úng, giống như một mắt dọc.

Ở bên trong mắt dọc, thập đại tiên đạo hỗn hợp, hóa thành một đạo tiên quang Xùy~~ một tiếng bắn ra, hào quang diệu thế!

Ô hay...

Ngực Giang Nam nổ tung, thân hình bay ngược mà ra, cùng lúc đó Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm kiếm quang đánh xuống, trảm ở đầu lâu Thiếu Hư, kiếm quang đem đầu của hắn mở ra, lúc trảm đến trong mi tâm tiên nhãn liền bị thập đại tiên đạo ngăn cản, không còn lực đánh xuống.

Mà tiên nhãn bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bổ trúng, thập đại tiên đạo thác loạn, uy năng tiên nhãn tổn hao nhiều!

Giang Nam ngồi ở dưới vách tường đại điện, ngực phá vỡ một cái động lớn, Thiếu Hư quỳ một chân trên đất, mi tâm máu chảy không ngừng, Hậu Thổ Phảng đọng ở trên vách tường đối diện, thân thể bị kiếm quang cắt thành hai nửa, thủy chung không cách nào khép lại.

Trong đại điện, dư âm khủng bố rung chuyển, đột nhiên, chỉ nghe một tiếng kẽo kẹt, trong đại điện một tòa môn hộ che giấu bị ba người giao phong dư âm trùng kích, từ từ mở ra, xuất hiện ở trước mặt ba người.

Tòa môn hộ che giấu kia vốn là giấu ở trong không gian đại điện này, mặc dù là Giang Nam, Thiếu Hư cùng Hậu Thổ Phảng cũng không có phát giác tại đây còn có một không gian che giấu như vậy, nhưng mà lực công kích của bọn hắn là mạnh bực nào?

Ba người bọn họ, chiến lực mỗi người đều đạt tới Thần Đế đỉnh phong, vừa rồi lại là vận dụng tiên đạo, Hậu Thổ Phảng Lục Đạo tiên luân, Thiếu Hư càng tốt hơn dùng thập đại tiên đạo ngưng tụ thành một đạo bất diệt tiên quang!

Mà Giang Nam thì là đem tất cả đại đạo bản thân dung nhập đến bên trong Nguyên Thủy đại đạo, lực công kích của ba người đạt tới cực hạn mà không gian tòa đại điện này có khả năng thừa nhận, lúc này mới đem tòa môn hộ kia oanh lộ ra!

Giang Nam ho ra máu, đứng dậy, miệng vết thương ở ngực như trước đang không ngừng đổ máu, đây là bất diệt tiên quang trong mắt dọc mi tâm Thiếu Hư tạo thành đạo thương cho hắn, rất khó phai mờ.

Thiếu Hư cũng đứng dậy, đầu lâu như trước vỡ ra, lộ ra một miệng vết thương nhìn thấy mà giật mình, không cách nào khép lại, Giang Nam Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đánh xuống, đánh tan thập đại tiên đạo của hắn, cũng tạo thành tổn thương rất nặng cho hắn, Mà hai nửa thân thể của Hậu Thổ Phảng cố gắng từ trên vách tường đại điện tróc ra, hắn bị kiếm quang của Giang Nam mở ra thân thể vẫn lấy làm kiêu ngạo, hai nửa thân thể này cũng không cách nào khép lại cùng một chỗ.

Ba người bọn họ đều lọt vào trọng thương, thương thế mỗi người đều bất đồng, rất là quái dị.

Trong lòng ba người đều nghiêm nghị, xấu hổ nhất là Hậu Thổ Phảng, vừa rồi hắn đạt được Hậu Thổ đại đế Lục Đạo tiên luân truyền thừa, thoả thuê mãn nguyện, chỉ cảm thấy thiên hạ ở trong tay, không khỏi có chút chỉ cao khí ngang, không hề đem Giang Nam cùng Thiếu Hư để ở trong mắt.

Mà làm hắn không nghĩ tới chính là, Giang Nam cùng Thiếu Hư căn bản chưa từng đưa hắn để ở trong mắt, cái này vừa động thủ, lập tức cho hắn biết mình cùng Giang Nam và Thiếu Hư chênh lệch, chỉ cảm thấy có chút xấu hổ vô cùng.

Thiếu Hư cũng là trong nội tâm rung động, vừa rồi một kiếm kia của Giang Nam mở ra Lục Đạo tiên luân. Đem thân thể Hậu Thổ Phảng chém thành hai khúc, lại chém vỡ mười đạo tiên đạo của mình, thậm chí cắt nhập đầu lâu tiên thể của mình, đánh tan thập đại tiên đạo trong mi tâm, phá giải bất diệt tiên quang!

Sức mạnh to lớn bực này, quả thực khủng bố, quả thực để cho lòng hắn vì sợ mà tâm rung động!

Mà Giang Nam cũng là trong lòng nghiêm nghị, đối với thực lực của Thiếu Hư rất là bội phục, cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu ngưng tụ thập đại tiên đạo hóa thành một đạo bất diệt tiên quang, thật là khiến người kính nể.

Thiếu Hư khóe mắt trực nhảy, không phải kiêng kị Giang Nam, mà là đạo thương của hắn ảnh hưởng tới bộ mặt biểu lộ, thanh âm khàn khàn nói:

- Ta một mực suy tư như thế nào phá giải Nguyên Thủy đại đạo của giáo chủ, há có thể không có thành tựu?

Giang Nam mỉm cười, xem hướng môn hộ tiền phương, cười nói:

- Hai vị còn có... khí lực hay không, tiến vào tòa môn hộ kia trông xem thế nào?

Thiếu Hư toàn lực áp chế mi tâm tổn thương, nhìn về phía Hậu Thổ Phảng, thầm nghĩ:

- Nếu ta lẻ loi một mình cùng Huyền Thiên giáo chủ tiến vào bên trong tòa môn hộ kia, hắn nhất định sẽ tìm cơ hội tiêu diệt ta. Mà tòa môn hộ này rõ ràng che dấu ở trong tiên điện. Bên trong hơn phân nửa có cơ duyên thật lớn, nếu bị Huyền Thiên giáo chủ độc đắc, chỉ biết tăng cường thực lực của hắn! Không biết Hậu Thổ Phảng còn có lực đánh một trận hay không...

Về đầu trang
Về đầu trang