Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1756: Ám Toán. (1)(1757)

Thiếu Hư trong mắt rưng rưng, đờ đẫn nói:

- Hắn tại sao phải làm như vậy, tại sao phải luyện chết Địa Ngục ma tiên ta? Lan Lăng Thần Hoàng vì cái gì không ngăn cản hắn? Vì cái gì tùy ý hắn đoạn tuyệt hi vọng Địa Ngục ta?

- Bởi vì hắn là Hỗn Độn Cổ Thần.

Giang Nam nói khẽ:

- Hỗn Độn Cổ Thần không cách nào luyện thành tiên đạo, mà Đô Thiên Thần Đế hiển nhiên là Tân Tú bên trong Hỗn Độn Cổ Thần, muốn hỗn hợp Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân ưu điểm, cho nên hắn mới có thể luyện chết địa ngục ma tiên. Về phần Lan Lăng sư huynh sao?

Hắn lắc đầu nói:

- Lan Lăng sư huynh từ lúc hắn huỷ bỏ Ma Ngục Huyền Thai Kinh sửa tu Tiên Thiên Bát Cảnh Huyền Công, cũng đã bại bởi chính hắn, lúc ấy hắn có thể vì tánh mạng đào thoát một lần, tự nhiên cũng có thể vì tánh mạng lần nữa tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, dễ dàng tha thứ Đô Thiên Thần Đế. Tâm cảnh của hắn, ở lúc hắn huỷ bỏ Ma Ngục Huyền Thai Kinh mà mình tu luyện, cũng đã thất bại.

Thiếu Hư trầm mặc, Hậu Thổ Phảng cũng trầm mặc, trong lòng hai người sinh ra bi phẫn cùng thê lương vô biên, bi phẫn Đô Thiên Thần Đế sở tác sở vi, thê lương kết cục của những ma tiên này.

- Ngươi bị Đô Thiên Thần Đế thu làm đệ tử, trong nội tâm Đô Thiên chưa hẳn không có ý tứ chờ đợi lúc ngươi chứng đạo phi tiên, đem ngươi luyện hóa, cướp lấy tiên đạo của ngươi.

Giang Nam thở dài nói:

- Tự tay dưỡng ra một tiên nhân, sau đó cắn nuốt sạch, quân cờ này của Đô Thiên Thần Đế quả nhiên tinh diệu vô cùng.

Thiếu Hư giống như tượng gỗ đứng ở nơi đó, mất hết can đảm, lúc này là thời cơ giết hắn tốt nhất, bởi vì trong lòng của hắn không có sinh cơ, thần tượng của hắn tan vỡ, tồn tại to lớn cao ngạo nhất, thần thánh nhất trong nội tâm ầm ầm sụp xuống, không có bất kỳ phòng bị.

Giang Nam lại không có động thủ, hắn khinh thường ở lúc này chém giết Thiếu Hư.

Đã qua thật lâu, trong hai tròng mắt Thiếu Hư khôi phục một tia sinh cơ, sinh cơ như là cỏ xanh trên đại địa khô cạn sau cơn mưa toát ra, rất nhanh phủ kín toàn bộ Hoang Nguyên!

- Từ nay về sau, ta không còn là Đô Thiên Thần Đế đệ tử! Từ nay về sau, ta không vì hắn mà sống, không vì hắn mà chiến! Từ nay về sau, ta không đem hi vọng Địa Ngục phóng ở trên thân người nào!

Thiếu Hư quần áo phần phật, trong mắt mờ mịt hễ quét là sạch, trở nên vô cùng kiên định, tinh khí thần cũng tự toả sáng, như là đạt được tân sinh, lạnh lùng nói:

- Từ nay về sau, ta vì Địa Ngục mà chiến, vì Địa Ngục chúng sinh mà chiến! Ta muốn trở thành Địa Ngục đại đế, thống lĩnh chư hoàng, thống trị chư thiên và địa ngục hai đại vũ trụ!

Giang Nam cười ha ha, trùng trùng điệp điệp vỗ vỗ đầu vai của hắn, khen ngợi nói:

- Đạo hữu, ngươi có loại ý chí chiến đấu này, sau này lúc ta thống trị vũ trụ mới liền có thể yên tâm cho ngươi đến thay ta thống trị Địa Ngục rồi!

- Ta thay ngươi thống trị Địa Ngục? Giáo chủ, sau này ai có thể trở thành đại đế thống trị vũ trụ mới, vẫn là không biết số lượng!

Thiếu Hư hào khí ngất trời, như là bảo kiếm bộc lộ tài năng, ánh mắt cũng trở nên vô cùng lăng lệ ác liệt, chỉ là đầu của hắn cơ hồ bị Giang Nam một kiếm cắt thành hai nửa, đến nay chưa từng khôi phục, lộ ra có chút buồn cười.

- Tu hành chi đạo, một bước tiên cơ, từng bước tiên cơ! Ta tất nhiên sẽ ở trước ngươi chứng đế, nếu ta chứng đế, thực lực sẽ bao trùm ở phía trên ngươi, đợi lúc ngươi chứng đế, ta đã đi rất xa, ngươi cùng ta chênh lệch sẽ càng lúc càng lớn!

Hắn tin tưởng mười phần, cười to nói:

- Giáo chủ, tương lai ta trở thành đại đế, ta sẽ không giết ngươi, mà cho ngươi trở thành thần tử dưới trướng của ta, thống trị Chư Thiên cho ta!

Giang Nam tán thưởng, cười nói:

- Ngươi người này thật sự là bất khuất, bất quá ta ưa thích cá tính của ngươi. Một lần đánh không phục ngươi, ta đánh ngươi hai lần, hai lần đánh không phục ngươi, vậy thì đánh ba lượt, đánh bốn lần, đánh nhiều mấy lần, sớm muộn gì sẽ đem ngươi đánh phục mới thôi.

Thiếu Hư hung dữ trừng hắn, lập tức bước nhanh ra ngoài, lạnh nhạt nói:

- Tương lai cùng ngươi gặp chân chương! Hậu Thổ đạo hữu, chúng ta đi!

Hai cỗ thân thể của Hậu Thổ Phảng có chút chần chờ, nếu mình theo Thiếu Hư đi ra ngoài, vậy thì đại biểu ình trở thành dòng chính của Thiếu Hư, trở thành thân tín cùng cấp dưới của hắn.

Hắn cũng là người có dã tâm, cũng muốn đón lấy hai đại vũ trụ Thiên Đạo dung hợp chi cơ mà phi tiên, há có thể cam tâm tình nguyện đầu nhập vào Thiếu Hư?

Hôm nay Địa Ngục Quần Long Vô Thủ, đã không có Đô Thiên Thần Đế cùng Lan Lăng Thần Hoàng cường giả bực này trấn áp, chư hoàng đã không phải nhất thể, dã tâm của bọn hắn như cỏ dại đồng dạng sinh ra, cũng có các loại tranh quyền đoạt lợi, muốn đoạt được quyền hành thống trị.

Hậu Thổ Phảng cắn răng, đột nhiên làm ra quyết định, hai cỗ thân thể cất bước đi theo sau lưng Thiếu Hư, đi ra ngoài:

- Ta không cách nào trở thành quần long đứng đầu, vậy thì đi theo đứng đầu quần long! Bất quá ta cũng cần hành sự tùy theo hoàn cảnh, nếu Thiếu Hư không thành, ta cũng phải thay đổi lề lối. . .

Giang Nam cũng không có dừng lại, hắn cũng không phải là không có cách nghĩ thu bốn ma tiên thi thể này luyện chế thành bảo, bất quá Đô Thiên Thần Đế Luyện Thiên đại trận ở đây, hơn nữa vị tồn tại này như trước chưa chết, nếu tiến vào đại trận của hắn thu ma tiên thi thể, thế tất sẽ bị hắn cảm ứng được.

Dùng thực lực của hắn, xa xa thúc dục Luyện Thiên đại trận, đơn giản tầm đó liền có thể đem Giang Nam luyện chết ở trong trận, tuyệt không có may mắn thoát khỏi!

- Đáng tiếc, nếu có thể đạt được một cỗ ma tiên thi thể, luyện chế thành thân ngoại hóa thân, ta liền có thể đi ngang đi à nha? Bất quá nói trở lại, thi thể cổ tiên ta có lẽ có thể lấy tới mấy cổ. . .

Giang Nam mắt sáng rực lên, thầm nghĩ:

- Dùng thực lực của ta bây giờ, tiến vào nội giới vực bên trong trấn bia Chiến Thần Điện có lẽ còn có chút miễn cưỡng, bất quá chắc có lẽ không đối mặt tử cục, thấp nhất có thể toàn thân trở ra. Ở bên trong Giới vực trấn bia, không chỉ có thi thể cổ tiên, còn có một thanh Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm. . .

Chiến Thần Điện chính là Bắc Mạc Thi gia lão tổ tông ở bên ngoài lịch lãm rèn luyện vô tình lấy được bảo vật, bất quá chỉ có tầng thứ nhất, Chiến Thần Điện tất cả các tầng khác, đều ẩn nấp trong hư không vô tận của bát đại vũ trụ. Tiến vào tầng thứ nhất Chiến Thần Điện, liền có thể thông qua tầng thứ nhất làm ván cầu, tiến vào mấy tầng khác.

Lịch đại Bắc Mạc Thi gia đều có người mạnh mẽ xông tới Chiến Thần Điện, chỉ là không ai có thể đả thông, thậm chí ngay cả Tư Mã Thánh đế đã từng đến qua chỗ đó, cũng là bại lui.

Chỉ có Giang Nam đả thông Chiến Thần Điện, đem giới vực trấn bia ở tầng cao nhất lấy đi, giờ phút này vẫn còn ở bên trong mi tâm Tử Phủ của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang