Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1757: Ám Toán. (2)(1758)

Cái trấn bia kia có thể đả thông một con đường, tiến vào phiến chiến trường của Hỗn Độn Cổ Thần cùng cổ tiên kia!

Giang Nam đã từng xem qua phiến cổ chiến trường kia hai lần, nhưng thủy chung không dám đặt chân vào đó, chỗ đó như trước có Hỗn Độn Cổ Thần cùng cổ tiên chiến đấu dư âm, tiên uy cùng Hỗn Độn Cổ Thần uy năng đã vượt qua cực hạn mà thực lực của hắn có khả năng thừa nhận!

Mặc dù là hiện tại, Giang Nam có chiến lực giống như thần đế, nhưng mà như trước cảm thấy tiến vào trong đó vạn phần hung hiểm!

- Ly khai Ma Tiên Điện, trở lại Chư Thiên phủ, ta liền mở ra giới vực trấn bia, tiến vào trong đó tìm một chút!

Thiếu Hư bất diệt tiên quang tạo thành thương thế cho hắn đã bị hắn đè xuống, một kích kia lưu lại uy năng bị hắn không ngừng luyện hóa, miệng vết thương ở ngực đã chậm chạp khép lại.

Ba người vốn là sóng vai mà đi, nhưng hành tẩu tầm đó hai cỗ thân thể của Hậu Thổ Phảng liền chút bất tri bất giác rơi vào sau lưng Giang Nam, mà phía trước là Thiếu Hư, Giang Nam bị kẹp ở chính giữa.

Giang Nam ánh mắt chớp động, tự giác thực lực đã chậm rãi khôi phục, thầm nghĩ:

- Thiếu Hư xem ra là ý định hướng ta động thủ, hiện tại còn an toàn, nhưng đến chỗ Lục Đạo tiên luân đó, ta tất nhiên sẽ bị chư đế khác vây công! Càn Chí Ma Đế, Băng Liên Nữ Đế, Nguyên Ma Ma Đế, Vạn Thánh Ma Đế, hơn nữa Hậu Thổ Phảng cùng Thiếu Hư, ta dữ nhiều lành ít! Không thể để cho sáu người bọn hắn liên thủ...

Hắn tựa hồ hoàn toàn không có cảm thấy, như trước không nhanh không chậm đi ra ngoài.

Loong coong…

Một đạo kiếm quang sáng lên.

Ở bên trong Ma Tiên Điện, Nguyên Ma, Vạn Thánh, Càn Chí, Băng Liên tứ đế đang chờ đợi đã lâu, đột nhiên, chỉ thấy tiên chỉ từ chỗ sâu trong Ma Tiên Điện phún dũng mà ra, hai bóng người quanh thân tiên quang bốc lên, tiên đạo bay múa, từ bên trong giết sắp xuất hiện.

- Là Thiếu Hư đạo hữu, đang cùng Huyền Thiên giáo chủ động thủ!

Bốn Ma Đế con mắt không khỏi sáng, Nguyên Ma Ma Đế cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ cái thằng này, rốt cục muốn chết rồi! Chúng ta bố trí xuống đại trận, đem thằng này tru sát!

Lúc này bốn Ma Đế bố trí xuống một tòa Tứ Tượng Kiếp Trận, bốn trụ giữ vững vị trí tứ phương, bốn trụ tầm đó không gian trùng trùng điệp điệp, rộng lớn bát ngát, Kiếp Vận bao la mờ mịt, giống như sương mù màu trắng nồng đậm, biển mây quay cuồng, giữ vững vị trí lối ra.

Chỉ đợi Giang Nam cùng Thiếu Hư hai người giết đi ra, bọn hắn liền thúc dục đại trận, dĩ dật đãi lao (*dùng khỏe ứng mệt) đem Giang Nam đánh chết ở trong đại trận!

Bốn người bọn họ cộng thêm Thiếu Hư, đủ để lưu lại tánh mạng Giang Nam!

- Đi ra!

Bốn Ma Đế chỉ thấy hai bóng người từ bên trong giết ra, rơi vào bên trong Tứ Tượng Kiếp Trận bao la mờ mịt, trong nội tâm đã khẩn trương, lại có vui mừng, Vạn Thánh Ma Đế cười nói:

- Thiếu Hư đạo hữu, kính xin xuất trận, chúng ta hóa thành Tứ Tượng Ngũ Hành kiếp trận, tru sát Huyền Thiên. . . Ồ? Như thế nào có hai Thiếu Hư đạo hữu?

Hai đạo nhân ảnh đang chém giết, không phải là hai Thiếu Hư sao?

Hai người này quanh thân đều là tiên quang bốc hơi, các loại tiên đạo thần thông bắn ra, giết đến Kiếp Vận bao la mờ mịt bên trong Tứ Tượng Kiếp Trận thiên băng địa liệt, bóng người biến ảo bất định, từ trong biển mây bốc lên, hóa thành hai đạo tiên quang, trong thời gian ngắn đụng đụng một cái lập tức tách ra, vừa chia tay là mấy ngàn dặm xa, lập tức tiên quang một chuyến, lần nữa va chạm, căn bản bắt bất trụ phương vị chuẩn xác của bọn hắn!

Bốn Ma Đế đứng ở trên Tứ Tượng trụ, lần lượt từng cái gương mặt cực lớn cúi xuống, từng thần nhãn mở ra, như là Ma Nhật quay tròn liên tục, quan sát phía dưới Kiếp Vận bên trong đích hai người, ý đồ phân biệt ra cái nào mới là Thiếu Hư, cái nào mới là Giang Nam, chỉ là nhất thời trong chốc lát không cách nào phân biệt ra.

Bọn hắn vừa mới phân biệt ra, còn chưa kịp động thủ, hai đạo tiên quang quấn quanh thoáng một phát, lập tức để cho bọn hắn hoa mắt, phân không rõ ai là ai.

- Hậu Thổ đạo hữu, Hậu Thổ đạo hữu!

Băng Liên Nữ Đế thoáng nhìn Hậu Thổ Phảng cũng ở chỗ sâu trong Ma Tiên Điện lao ra, chỉ thấy Hậu Thổ Phảng ba chân giờ phút này biến thành hai người, không khỏi ngẩn ngơ, lập tức đem việc này vứt ra khỏi óc, liền vội vàng hỏi:

- Hậu Thổ đạo hữu, ở bên trong hai người này, cái nào là Thiếu Hư đạo hữu, cái nào là Huyền Thiên giáo chủ?

Hai Hậu Thổ Phảng cùng một chỗ lắc đầu nói:

- Huyền Thiên giáo chủ đột nhiên hướng Thiếu Hư đạo hữu ra tay, lúc bắt đầu còn dễ phân biệt, nhưng cái thằng này biến hóa làm bộ dáng Thiếu Hư đạo hữu, thậm chí ngay cả đầu cũng là hai nửa, trải qua giao phong xuống, chuyển nhanh chóng, liền đem ta cũng chuyển choáng luôn.

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên trong Tứ Tượng Kiếp Trận một đạo tiên quang bay vút lên, hướng bên ngoài Tứ Tượng Kiếp Trận bay ra, trong tiên quang truyền đến thanh âm của Thiếu Hư, cao giọng nói:

- Chư vị đạo hữu, ta mới là Thiếu Hư. Cùng ta chung một chỗ thúc dục đại trận, luyện chết Huyền Thiên!

Mà một đạo tiên quang khác cũng hướng bên ngoài Tứ Tượng Kiếp Trận bay đi, trong tiên quang cũng truyền ra thanh âm Thiếu Hư, giống như đúc, kêu lên:

- Chư vị đạo hữu, ta mới thật sự là Thiếu Hư! Huyền Thiên giáo chủ, ngươi dấu diếm được người khác, không thể gạt được ta!

Mấy Ma Đế ngẩn ngơ, thúc thủ vô sách, chỉ thấy hai đạo tiên quang ở trong lúc bọn hắn chần chờ tầm đó, liền từng người thoát ly Tứ Tượng Kiếp Trận, một đạo tiên quang rơi xuống đất hóa thành bộ dáng Thiếu Hư, trên đầu có kiếm thương, bị một kiếm bổ ra sọ não, thẳng đến mi tâm.

Mà một đạo tiên quang khác thì gào thét hướng thông đạo rời đi bay đi, vừa mới nhảy vào thông đạo, liền bị trấn áp tu vi, hóa thành một vị Thiếu Hư khác, cũng là bị một kiếm bổ ra sọ não, thẳng đến mi tâm.

Vị "Thiếu Hư" này vừa mới rơi xuống đất, liền lập tức mở ra hai chân chạy như điên!

Hai cái đùi kia di chuyển tần suất cao độ, làm cho người líu lưỡi, như là bánh xe cao tốc xoay tròn, hô một tiếng liền vọt tới cuối cùng thông đạo!

- Đó là Huyền Thiên giáo chủ!

Mấy Ma Đế lại ngẩn ngơ, trăm miệng một lời kêu lên:

- Ta nhận ra hai cái đùi này!

- Lần trước chúng ta đuổi giết hắn, hai cái đùi này là nhanh như vậy!

- Truy!

- Không muốn thả thằng này đi!

Ngũ Đế cùng Thiếu Hư lập tức gào thét phóng đi, đã đến trong thông đạo sáu người nhao nhao bị tiên uy trấn áp tu vi, không tự chủ được rơi xuống đất, Hậu Thổ Phảng cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ không biết, Ngũ Đế chúng ta sớm đã ở Ma Tiên Điện môn hộ thiết hạ phong ấn trùng trùng điệp điệp, cho dù hắn chạy trốn nhanh chóng, cũng sẽ bị khốn ở đó!

Bọn người Nguyên Ma Ma Đế nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Tam đại chứng đế chi bảo, hơn nữa năm ba ngàn đạo phong cấm phong ấn, đủ để khốn hắn ở trong đó rồi!

Thiếu Hư sắc mặt biến hóa, thất thanh nói:

- Nguy rồi!

- Làm sao vậy?

Băng Liên Nữ Đế buồn bực hỏi.

Về đầu trang
Về đầu trang