Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1759: Đạo Vương Lại Xuất Hiện. (2)(1760)

- Còn có, Luyện Thiên đại trận ngươi nhất định phải phế bỏ, nếu ngươi không huỷ bỏ Luyện Thiên đại trận, lúc ngươi chứng đế Minh Hải Vạn Ngục Ấn cùng Chư Thiên vạn giới chín đại thiên đạo chí bảo ta, đều sẽ bay đến tru sát ngươi!

Giang Nam hư ảnh dần dần trở nên ảm đạm, biến mất không thấy gì nữa, thanh âm càng lúc càng mờ nhạt:

- Ta lần này đến là vì thông tri ngươi hai sự kiện này. Đạo hữu, đừng chết ở trên đường chứng đế, ta còn muốn ngươi thống trị Địa Ngục cho ta...

Thiếu Hư cau mày, bọn người Càn Chí Ma Đế cũng nhìn ra chỗ không ổn, Hậu Thổ Phảng thở dài nói:

- Hôm nay Địa Ngục ta chư Hoàng tự lập, đã không có Lan Lăng Thần Hoàng cùng Đô Thiên Thần Đế, chư hoàng làm theo ý mình, đều muốn trở thành kẻ thống trị chư hoàng chư đế. Nếu Thiếu Hư đạo hữu chứng đế mà nói, chỉ sợ sẽ như thời điểm Chư Thiên vạn giới Đông Cực đại đế chứng đế, chư hoàng đều âm thầm ngáng chân ngươi, cướp lấy đế duyên của ngươi, suy yếu ngươi.

- Cướp lấy đế duyên là việc nhỏ.

Băng Liên Nữ Đế nói khẽ:

- Ta lo lắng bên trong chư hoàng có người mưu đồ làm loạn, sẽ ở lúc Thiếu Hư đạo hữu chứng đế ý đồ đem đạo hữu đánh chết, cướp lấy tiên thể. Dù sao, tiên thể thật sự quá mê người rồi, không cần mượn nhờ trường hạo kiếp này cũng có thể thành tiên...

Càn Chí Ma Đế gật đầu nói:

- Hoàn toàn chính xác có khả năng này. Hôm nay Chư hoàng không ai phục ai, lúc trước có Lan Lăng Thần Hoàng ở ngoài sáng, Đô Thiên Thần Đế âm thầm, hai đại tuyệt đỉnh cường giả trấn áp, bọn hắn còn một lòng. Mà bây giờ, bọn hắn liền không hề giống như trước đoàn kết như vậy rồi, nhất định sẽ có tâm tư khác.

Thiếu Hư thở dài, ngẩng đầu nhìn phương hướng Chư Thiên vạn giới, nói khẽ:

- Cử động lần này của Huyền Thiên giáo chủ vẫn là vì ngăn ta chứng đế, để cho ta biết khó mà lui, trì hoãn thời gian chứng đế. Bất quá cũng may mắn hắn nhắc nhở, không để cho ta tùy tiện làm việc. Lúc ta chứng đế tất nhiên sẽ động tĩnh thật lớn, dẫn xuất chư hoàng, nếu không phế bỏ Luyện Thiên đại trận, cũng sẽ rước lấy thiên đạo chí bảo công phạt! Nếu không hề phòng bị, ta khẳng định khó có thể may mắn thoát khỏi!

Hậu Thổ Phảng cau mày nói:

- Như vậy hiện tại nên làm như thế nào?

- Tự nhiên là tiếp tục tích lũy thực lực.

Thiếu Hư trầm giọng nói:

- Thực lực của ta, khó có thể ở trong thời gian ngắn tăng lên tới trình độ có thể so với chư hoàng, trừ khi chứng đế. Nhưng chứng đế tất nhiên sẽ gặp đến chư hoàng khó xử. Chẳng qua nếu như ta đoán không sai mà nói, Đô Thiên Thần Đế cùng Đạo Vương chắc có lẽ không tình nguyện tịch mịch, bọn hắn còn có thể tái xuất hiện trong hai đại vũ trụ, chỉ cần Đô Thiên cùng Đạo Vương xuất hiện, chư hoàng liền không dám đụng đến ta. Khi đó, là thời điểm ta phế bỏ Luyện Thiên đại trận chứng đế!

Trong mắt của hắn tinh quang chớp động nói:

- Còn có, Ma Tiên Điện xuất thế chuyện này không thể truyền đi. Các ngươi mượn nhờ Ma Tiên Điện đến tăng thực lực lên, tranh thủ sớm ngày đạt tới Hoàng Đạo Cực Cảnh! Lúc ta chứng đế, còn cần các ngươi tới tương trợ! Cái này không chỉ có quan hệ đến ta chứng đế thành bại, hơn nữa quan hệ đến tương lai, các ngươi có thể mượn nhờ cơ duyên vũ trụ dung hợp, chứng đạo phi tiên hay không!

Mấy người Nguyên Ma Ma Đế trong lòng nghiêm nghị, nhao nhao gật đầu đồng ý.

Mà vào lúc này, Giang Nam sớm đã trở lại Chư Thiên phủ.

Lúc vừa mới trở lại Chư Thiên phủ, trên mặt Thi Hiên Vi thần sắc lo lắng, Giang Nam mở miệng hỏi thăm, nàng cũng không có nhiều lời, chỉ nói là trong Chư Thiên phủ mất đồ vật, đến nay còn không có bắt được tiểu tặc lấy trộm đồ.

Giang Nam kiểm tra bảo khố Chư Thiên phủ, lại không có phát hiện mất cái gì, bảo vật trọng yếu của Chư Thiên phủ đều còn, cho rằng bị trộm đi chỉ là đồ vật không sao, cũng không có để ở trong lòng.

- Phu quân, lúc nào chúng ta sinh một đứa bé?

Thi Hiên Vi nháy mắt mấy cái, đột nhiên hỏi.

- Đợi ta chứng đế sẽ sinh.

Giang Nam cười nói:

- Ta chứng đế, ngoại trừ Đạo Vương, Đô Thiên cùng Huyền Đô cổ tiên tồn tại bực này, thiên hạ liền không người có thể trị ta, khi đó huyết mạch của ta sẽ đạt tới đỉnh phong trước nay chưa có, huyết mạch của ngươi cũng sẽ tràn đầy đến cực hạn! Khi đó sinh hạ nhi nữ, tập hợp huyết mạch mạnh nhất của ta và ngươi, thành tựu tương lai tất nhiên phi phàm!

Thi Hiên Vi thở dài, trên mặt thần sắc lo lắng, thầm nói:

- Ta chỉ sợ có một nữ nhân sẽ mang theo con của ngươi, đến đoạt gia nghiệp nhi tử chúng ta...

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Phu nhân, ta thề với trời, tuyệt đối không có ở bên ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, tuyệt đối không có thể có con riêng đến đoạt gia nghiệp nhi tử chúng ta!

Thi Hiên Vi miễn cưỡng cười cười, như trước mặt ủ mày chau, âm thầm tìm hiểu, đem nữ tử ngày ấy đi vào Chư Thiên phủ làm khách đều điều tra một lần, thậm chí ngay cả Lạc Hoa Âm cùng Nhạc Ấu Nương cũng không có buông tha.

Bất quá nàng điều tra qua, cũng thủy chung không thấy nữ tử nào có chỗ khác thường, nhìn không ra bộ dạng hoài thai chút nào.

- Chẳng lẽ là hai vị nữ Yêu quân Yêu giới kia?

Thi Hiên Vi nhíu mày, từ chỗ Lạc Hoa Âm mượn tới Bỉ Ngạn Thần Chu, lặng lẽ ly khai Chư Thiên vạn giới, đi vào Yêu giới, nàng tinh thông Luyện Thiên đại trận, giấu kín hư không, mặc dù là Yêu Đế cũng không thể nhận ra.

Thi Hiên Vi tìm được Cửu Phượng yêu quân cùng Điệp Y yêu quân, âm thầm quan sát mấy ngày, cũng thủy chung chưa từng phát hiện hai nữ dị trạng, chỉ phải phản hồi Chư Thiên.

Giang Nam căn bản không biết việc này, hắn vẫn còn vì tiến vào giới vực trấn bia làm chuẩn bị. Tiến vào giới vực trấn bia, dùng thực lực của hắn bây giờ còn có chút miễn cưỡng, nhất định phải làm xong toàn bộ chuẩn bị, không chỉ phải luyện chế bảy tiên đạo pháp bảo, còn phải tăng lên uy năng của Luyện Thiên đại trận, đem Luyện Thiên đại trận tăng lên tới cấp độ Thần Quân chi bảo!

Khai Thiên Phủ, Diệt Thế Đại Ma, Thông Tiên Kiều, Hỗn Độn Chuông, La Thiên Tuyết Liên, Vạn Ngục Ấn, Lục Đạo tiên luân, chỉ cần bảy đại pháp bảo này, luyện chế bắt đầu đều cần tốn hao một đoạn thời gian rất dài, lại đem Luyện Thiên đại trận tăng lên tới Thần Quân chi bảo, tốn hao thời gian thêm nữa....

Bất quá Thi Hiên Vi trở về, mang theo Luyện Thiên đại trận cùng đủ loại tài liệu đi một chuyến Bỉ Ngạn thế giới, cũng không lâu lắm trở về, dĩ nhiên mượn nhờ thời không đặc thù của Bỉ Ngạn thế giới, đem Luyện Thiên đại trận tăng lên tới Thần Quân chi bảo, đã giảm bớt đi Giang Nam rất nhiều thời gian.

Giang Nam bế quan luyện bảo, bất tri bất giác liền là hơn năm thời gian trôi qua, ngày hôm đó, hắn vừa mới luyện thành Lục Đạo tiên luân, còn chưa kịp xuất quan, đột nhiên Thi Hiên Vi xông vào, sắc mặt ngưng trọng, thấp giọng nói:

- Phu quân, có khách nhân đến!

- Khách nhân nào, cũng đáng được Thiên thừa phu nhân ngạc nhiên như vậy?

Giang Nam tức cười, trêu ghẹo nói.

- Đạo Vương!

- Đạo Vương? Hắn rốt cục xuất hiện!

Về đầu trang
Về đầu trang