Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1762: Bát Tạ Sư Ân. (1)(1763)

Thi Hiên Vi thở dài, truyền âm nói:

- Phu quân, ngươi thật sự không đi cứu Hồ Thiên lão tổ?

- Cứu không được hắn.

Giang Nam thần thức chấn động, truyền âm nói:

- Ngươi cảm thấy, ta bây giờ có thể làm qua Quang Vũ hay Thiên Mẫu Thánh Hậu, hay Huyền Tổ Tạo Hóa sao? Hay là nói Thái Hoàng lão tổ khống chế thiên đạo chí bảo? Nếu như lần này cưỡng ép đi cứu Hồ Thiên lão sư, nhất định phải xuất động Chư Thiên chư đế cùng Tam Hoàng, cùng với Chư Thiên phủ thống ngự mấy trăm vạn Thần Ma, tổn thương hơn phân nửa cũng khó có thể cứu ra Hồ Thiên lão sư, Tam Hoàng cùng chư đế đều phải chết tổn thương hơn phân nửa! Tam Hoàng chư đế cùng Chư Thần đều chết tổn thương hầu như không còn, ai để ngăn cản Địa Ngục xâm lấn?

Thi Hiên Vi trầm mặc nói:

- Thế nhưng mà, ngươi tu luyện không phải Đế Hoàng chi đạo...

Giang Nam tự nhủ:

- Không chỉ có như thế, cứu ra Hồ Thiên lão sư cũng vô dụng, ta bây giờ có thể cứu hắn, tương lai Huyền Đô cổ tiên muốn mạng của hắn, ta còn có thể lại đi cứu hắn sao? Đối phó dưới mắt đã là như thế, tương lai như thế nào mới có thể ở trong tay Huyền Đô cổ tiên cứu hắn? Cho nên, Hồ Thiên lão sư nhất định phải chết!

Hắn nói khẽ:

- Hắn không chết mà nói, liền không cách nào làm cho trường hạo kiếp này chấm dứt, chẳng những hắn phải chết, Bổ thiên thần nhân khác, Huyền Hoàng, Thiên Ý cùng Cực Lạc cũng đều phải chết, mới có thể để cho trường hạo kiếp này từ nay về sau chấm dứt! Phu nhân, ngươi mang tới Luyện Thiên đại trận, vì Đạo Vương chữa thương, ta đi gặp Hồ Thiên lão sư lần cuối, vì hắn tiễn đưa.

Thi Hiên Vi gật đầu, đi lấy Luyện Thiên đại trận.

Giang Nam phất tay, chân Tạo Hóa tiên đỉnh hô một tiếng bay lên, rơi vào trong thư phòng, oanh một tiếng rơi vào trước mặt Đạo Vương, lạnh nhạt nói:

- Sư huynh, trên chân đỉnh có ba tích máu huyết của Hồ Thiên lão sư, trấn áp chân đỉnh dị động, ngăn cản chân đỉnh bay đi cùng Tạo Hóa tiên đỉnh dung hợp. Hồ Thiên lão sư vừa chết, đã chết đạo tiêu, đại đạo bên trong máu tươi của hắn sẽ tiêu tán, chân đỉnh này cũng sẽ bay đi.

Đạo Vương giật mình, kinh ngạc xem lên chân đỉnh trước mặt.

Giang Nam lẳng lặng suy tư một lát, đứng dậy, hạ giới mà đi, đi Hồ Thiên đại thế giới.

Hắn đi cực nhanh, cũng không lâu lắm liền rời đi Thần giới Chư Thiên, đi vào bên ngoài Hồ Thiên đại thế giới.

Địa Ngục Chư Thần bên trong Vạn giới Chư Thiên đã bị đuổi ra Chư Thiên vạn giới, giờ phút này vạn giới nghênh đón một thời kỳ phát triển cao tốc, cũng có không thiếu Thần Ma sinh ra đời, bất quá so sánh với rất nhiều truyền thừa bên trong Thần giới, vạn giới bị diệt sạch, số lượng Thần Ma sinh ra đời xa không kịp Thần giới.

Hơn nữa, Trung Thiên Đại Thế Giới hủy diệt, Thần Ma bên trong vạn giới không chỗ có thể đi, cùng Thần giới ngăn cách, chỉ có thể bám vào dưới trướng mấy Bổ thiên thần nhân may mắn còn sống sót, lại để cho Đại Thế Giới của các Bổ thiên thần nhân rất là náo nhiệt.

So sánh với Đại Thế Giới khác, Hồ Thiên đại thế giới liền lộ ra quạnh quẽ vạn phần, từ khi bọn người Linh Đạo Tử rời khỏi, sinh linh bên trong Hồ Thiên đại thế giới liền hết thảy bị Hồ Thiên lão tổ đuổi đi ra ngoài, trong tòa Đại Thế Giới mênh mông này không có một bóng người, chỉ còn lại có Hồ Thiên lão tổ.

Bên trong Đại Thế Giới có Tàng Thiên Hồ Lô phong tỏa Thiên Địa, bất luận kẻ nào cũng không cách nào tiến vào. Giang Nam nhìn xa Hồ Thiên đại thế giới, cảm khái một tiếng, đang muốn tiến vào Hồ Thiên đại thế giới, đột nhiên lòng có nhận thấy, cười nói:

- Tẩu tẩu đã đến, vì sao còn muốn ẩn núp đi? Tiểu đệ không ăn người, kính xin chị dâu đi ra tương kiến!

Hư không vỡ ra, như là tầm mắt từ từ mở ra, lộ ra một con mắt cực lớn, tầm mắt hẹp dài, giống như đôi mắt dễ thương của mỹ nữ.

Bất quá, con mắt này thật sự quá lớn, to đến không cách nào tưởng tượng, dài đến ức vạn dặm, trong mắt Thần Quang chất chứa, ẩn chứa năng lượng vô cùng khủng bố!

Sau đó, hư không lần nữa vỡ ra, lộ ra con mắt thứ hai, cũng là khổng lồ giống như vậy.

Tiếp theo là thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu!

Sáu con mắt mỹ nhân, bao phủ cao thấp tả hữu bốn phương tám hướng, đem Giang Nam khốn ở trong đó.

Cái bức cảnh tượng này, tựa như một Thần Nhân ba đầu to lớn không gì so sánh được, thân hình che dấu trong hư không, chỉ có mắt từ trong hư không hiển hiện, khủng bố mà rung động!

- Tẩu tẩu? Ngươi là sư đệ của Đạo Vương, cùng Đạo Vương cái phụ lòng người kia cũng là xuất từ Hồ Thiên môn hạ, hoàn toàn chính xác có thể xưng ta là chị dâu. Huyền Thiên giáo chủ, ngươi đây là chuẩn bị tiến vào Hồ Thiên đại thế giới sao?

Một thanh âm nữ tử bén nhọn vang lên, đâm vào màng tai Giang Nam, phảng phất vô số lưỡi dao sắc bén thiết cát nguyên thần của hắn.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Chị dâu, Tử Xuyên chỉ là tiến vào Hồ Thiên đại thế giới, gặp lại Hồ Thiên lão tổ một lần, bái kiến hắn xong ta liền rời đi. Kính xin chị dâu cho cái thể diện.

Sáu thần nhãn cực lớn quay chung quanh hắn cao thấp xoay tròn, rời rạc bất định, thanh âm của nữ tử trong hư không ôn nhu vô cùng vang lên, cười nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi cho rằng Bổn cung sẽ để cho ngươi đi vào? Ngươi trước kia đắc tội qua Bổn cung, dùng thần thông của Đạo Vương đánh ta, ta và ngươi tầm đó có cừu oán đây này.

Nàng lạnh lùng nói:

- Hơn nữa, ngươi là Hồ Thiên đệ tử, ngươi tiến vào Hồ Thiên đại thế giới thấy hắn, tất nhiên là vì nghĩ cách cứu viện Hồ Thiên lão quỷ, ta và ngươi là địch nhân, ta như thế nào sẽ để cho ngươi tiến vào Hồ Thiên đại thế giới?

- Cho nên...

Thanh âm ba nữ tử cùng một chỗ cười nói:

- Vẫn là trước hết giết ngươi thì tốt hơn, ngươi thấy sao?

Giang Nam cười ha ha nói:

- Chị dâu không nên hành động thiếu suy nghĩ. Ta chính là Chư Thiên phủ Chi Chủ, khống chế Luyện Thiên đại trận, dưới trướng mấy trăm vạn Thần Ma, chỉ cần ta ra mặt, Tam Hoàng cùng chư đế sẽ động! Một trận chiến này, ai thắng ai thua vẫn là không biết số lượng! Nếu ngươi thả ta đi vào, gặp Hồ Thiên lão sư một lần cuối, ta có thể cam đoan ta tuyệt sẽ không tham dự đến ân oán của ngươi cùng Hồ Thiên lão sư, gặp hắn một lần liền đi. Ngươi là chị dâu ta, ta không muốn cùng ngươi tổn thương hòa khí. Bất quá nếu chị dâu dùng cường, như vậy ta chỉ có thể đối với ngươi dùng mạnh.

- Ngươi dám uy hiếp ta?

Thanh âm của Thiên Mẫu Thánh Hậu lần nữa trở nên bén nhọn, lạnh lùng nói.

Giang Nam mỉm cười, không nói gì.

Đột nhiên, trong hư không truyền đến thanh âm của Quang Vũ Thần Đế nói:

- Thánh hậu, đồng thời ngăn lại Cực Lạc, Huyền Hoàng cùng Thiên Ý, chúng ta cũng là cố hết sức, nếu thêm Đông Cực, Minh Thổ, Tinh Quang Tam Hoàng, chỉ sợ thật sự giết không được Hồ Thiên. Huyền Thiên giáo chủ đã đáp ứng không tham dự, vậy thì tha hắn một lần, để cho hắn đi vào xem Hồ Thiên lão tổ một lần cuối cũng không sao.

Về đầu trang
Về đầu trang