Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1764: Vây Giết Hồ Thiên. (1)(1765)

Cũng không lâu lắm, hắn trở lại Thần giới Chư Thiên, lúc trải qua Câu Trần Thiên do Linh Đạo Tử thống trị, Giang Nam vào cung tiếp Linh Đạo Tử, hai người lặng yên ngồi một lát, thần thức tuôn ra, thần thức trao đổi, sắc mặt Linh Đạo Tử âm tình bất định, đột nhiên thở dài một tiếng, chắp tay nói:

- Sư huynh, ta tuân mệnh là được.

Giang Nam cáo từ rời đi, leo lên La Thiên, cầu kiến Đông Cực đại đế, tỷ đệ hai người lặng yên ngồi thật lâu, Giang Tuyết gật đầu nói:

- Ta đã biết. Ngươi yên tâm, ta sẽ không ra ngoài cứu Hồ Thiên lão sư.

Giang Nam nói:

- Bất quá bọn người Bình Thiên, Phúc Thiên cùng Thắng Thiên không biết, khó bảo toàn sẽ đi cứu. Thực lực của bọn hắn quá kém, đi là chịu chết.

Giang Tuyết nói khẽ:

- Ta sẽ đích thân ngăn bọn hắn.

Giang Nam nới lỏng lỗ hổng, trở lại Chư Thiên phủ đi gặp Đạo Vương. Lúc này Thi Hiên Vi dĩ nhiên thúc dục Luyện Thiên đại trận, trợ giúp Đạo Vương chữa thương, tinh luyện ra đạo tổn thương của hắn.

Giang Nam đem con mắt của Hồ Thiên lão tổ giao cho Đạo Vương, mặt không biểu tình nói:

- Sư huynh, đây là thần nhãn của Hồ Thiên lão sư, hắn để cho ta giao cho ngươi, mượn nhờ ánh mắt của hắn, ngươi liền có thể chứng kiến hắn cùng với bọn người Thiên Mẫu Thánh Hậu chiến một trận, nếu như Tạo Hóa Huyền Tổ quả nhiên còn sống, lúc hắn ra tay, ngươi liền có thể chứng kiến bộ dạng hôm nay của Tạo Hóa Huyền Tổ.

Đạo Vương tiếp được con mắt này, giật mình nhưng không nói.

Giang Nam lạnh nhạt nói:

- Sư huynh, ngươi phải chăng cảm thấy ngươi sở tác sở vi sai rồi?

Đạo Vương thu khỏa thần nhãn này, cười ha ha nói:

- Ta làm sai rồi sao? Ta làm sai chỗ nào? Ta không có sai, được làm vua thua làm giặc, ta chỉ là tính toán sai một bước, tạm thời thất bại mà thôi!

Hắn chắp hai tay sau lưng, vạn phần tự phụ, ngạo nghễ nói:

- Hơn nữa ta còn chưa hoàn toàn bại, chỉ cần ta không chết, liền không phải bại hoàn toàn! Sau khi tổn thương khôi phục, ta vẫn là cường giả vô địch, còn có thể thay đổi Càn Khôn, thay đổi chiến cuộc, đem tất cả đạo chích hễ quét là sạch! Ngươi nói, ta đã thất bại sao?

Giang Nam lắc đầu:

- Ngoan cố.

Hắn khoanh chân ngồi xuống, cùng Thi Hiên Vi chung một chỗ thúc dục Luyện Thiên đại trận, luyện hóa đạo tổn thương của Đạo Vương.

Đạo Vương sắc mặt biến hóa, ngưng mắt nhìn Giang Nam:

- Ngươi thật sự không đi cứu Hồ Thiên lão sư?

Giang Nam tức cười, cười nói:

- Hồ Thiên già rồi, tiềm lực có hạn, giá trị có hạn, so sánh với hắn giá trị của ngươi cao hơn. Thương thế của ngươi chậm trễ hơn sáu mươi năm thời gian, giờ phút này Đô Thiên Thần Đế chỉ sợ đạo tổn thương sắp khỏi hẳn rồi, Đô Thiên tái nhậm chức, ai có thể ngăn cản hắn? Cho nên, ta lựa chọn cứu ngươi.

Đạo Vương cười lạnh nói:

- Khi nào thì Huyền Thiên giáo chủ cũng tinh thông tính kế như thế?

Giang Nam mỉm cười nói:

- Cái này còn không phải hướng sư huynh ngươi học Đế Hoàng chi đạo sao?

Đạo Vương hừ lạnh một tiếng, ngồi xếp bằng trong đại trận, tùy ý vợ chồng Giang Nam thúc dục Luyện Thiên đại trận, chính mình lại thúc dục con mắt Hồ Thiên lão tổ, chỉ thấy khỏa thần nhãn này bay lên, trôi nổi ở trước mặt của hắn.

Trong Thần nhãn một mảnh Thần Quang bắn ra, hóa thành cảnh tượng Hồ Thiên đại thế giới.

Đây là cảnh tượng Hồ Thiên lão tổ chứng kiến lúc này, Tàng Thiên Hồ Lô ở trên không Tinh Hà Hồ Thiên đại thế giới trôi nổi, Tinh Hà sáng chói.

Đột nhiên, trong hư không xuất hiện một thủ chưởng thanh tú như ngọc, chỉ là bàn tay này thật sự quá lớn, một chưởng che hạ, Tinh Hà đều bị phiến đến rung chuyển không ngớt, từng khỏa ngôi sao bạo toái, từng khỏa mặt trời bị phiến diệt!

Ầm ầm...

Cái bàn tay này hung hăng vỗ vào Tàng Thiên Hồ Lô phía trên tinh hà kia, giờ khắc này, Tinh Hà run run, lỗ đen trong tinh hà đều bị uy năng của bàn tay này san bằng!

Tàng Thiên Hồ Lô lọt vào trọng kích, trực tiếp từ trong tinh không trụy lạc, gào thét rơi vào chủ đại lục Hồ Thiên đại thế giới, hướng Thánh sơn chủ đại lục, hướng Hồ Thiên lão tổ đập tới!

Loại uy thế này, quả thực là muốn đem Hồ Thiên đại thế giới chủ đại lục đạp nát!

Lúc Tàng Thiên Hồ Lô sắp đập trúng chủ đại lục, một bàn tay khô gầy từ trong Thánh sơn bay lên, vững vàng nâng thiên đạo chí bảo này.

- Hồ Thiên lão quỷ, ngươi ngăn ta phục sinh, kết xuống ân oán, nên biết ngươi sẽ có hôm nay!

Thân hình khổng lồ vô cùng kinh khủng kia của Thiên Mẫu Thánh Hậu xuất hiện, thân rắn quay quanh, sáu mắt như là mặt trời khổng lồ nhất, để cho tinh không thất sắc, nhật nguyệt vô quang, xa xa xem tới.

Nàng chiếm giữ trong tinh không, ba đầu lâu thăm dò vào tầng khí quyển chủ đại lục, ba gương mặt thêm cùng một chỗ như là từng tòa đại lục tinh xảo tuyệt luân, rung động nhân tâm, ngay ngắn tìm được trên không thánh sơn, nhìn chung quanh Hồ Thiên lão tổ.

- Bổn cung vốn xem ngươi là tiền bối, bất quá ngươi lại gọi tới gọi lui xấu chuyện tốt của ta, hôm nay Bổn cung liền giết ngươi, lại đi sát Đạo Vương cái phụ lòng người kia!

Hồ Thiên lão tổ cười ha ha, áo bào run run, tóc trắng râu bạc tung bay:

- Thánh hậu, ngươi muốn huyết tế Hậu Thổ Thiên, ta liền không cho phép, ta liền muốn ngăn ngươi!

- Hôm nay Bổn cung còn không phải phục sinh rồi hả?

Thiên Mẫu Thánh Hậu cười lạnh, thân thể đột nhiên kịch liệt thu nhỏ lại, hóa thành tuyệt sắc giai nhân cao lớn mười trượng, đầu người thân rắn, hơn nữa ba cái đầu, mỹ thì mỹ vậy, lại cho người một loại cảm giác quỷ dị.

Hồ Thiên lão tổ chính là sư tôn của Đạo Vương, Thiên Mẫu Thánh Hậu cũng cùng Hồ Thiên quen biết thật lâu, lấy chiến lực của lão giả khô gầy này, thân thể vô cùng khổng lồ đối phó những người khác còn có thể, đối phó vị lão giả này lại có chút miễn cưỡng, dù sao thân thể càng lớn, lực lượng càng phân tán.

Nàng nhất định phải toàn bộ tinh thần mà đối đãi, mới có thể đem vị lão giả này chém giết!

- Tạo Hóa Đạo hữu phát động hạo kiếp, tử thương vô số sinh linh, lúc này mới đem ngươi phục sinh. Bất quá hôm nay, thánh hậu ngươi tất nhiên phải chết ở chỗ này!

Hồ Thiên lão tổ một tay nâng Tàng Thiên Hồ Lô, miệng hồ lô mở rộng ra, lập tức vô cùng Thần Quang trong đó tuôn ra, hình thành liên hoa lớn nửa mẫu, rõ ràng là một mảnh tinh không thế giới mênh mông bao la bát ngát, Hồ Thiên lão tổ tóc trắng tung bay:

- Năm đó Đạo Vương không bỏ được giết ngươi, thế cho nên lưu lại hậu hoạn! Lão phu cam lòng, hôm nay liền tiễn đưa ngươi cái Hồng Nhan Họa Thủy này quy thiên!

Xùy

~~Đóa liên hoa phía trên Tàng Thiên Hồ Lô kia có một đạo kim quang bắn ra, chém về phía Thiên Mẫu Thánh Hậu, tốc độ nhanh đến cực điểm.

Thiên Mẫu Thánh Hậu đưa tay liền ngăn cản, chỉ nghe loong coong một tiếng, đạo kim quang kia đâm thủng bàn tay của nàng, Thiên Mẫu Thánh Hậu phảng phất không có bất kỳ cảm nhận, sau một khắc liền tới đến bên người Hồ Thiên, một chưởng đập đi.

Hồ Thiên lão tổ đón đỡ một chưởng này, thân hình đại chấn, bị chấn đến thổ huyết, cùng lúc đó kim quang trong Tàng Thiên Hồ Lô đại phóng, hàng tỉ đạo kim quang hướng Thiên Mẫu Thánh Hậu chém tới!

Về đầu trang
Về đầu trang