Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1765: Vây Giết Hồ Thiên. (2)(1766)

Những kim quang này, mỗi một đạo đều có được uy năng trảm phá thân thể Thiên Mẫu Thánh Hậu, nhiều kim quang như thế chém tới, Thiên Mẫu Thánh Hậu tất nhiên bị bầm thây vạn đoạn!

Mà Thiên Mẫu Thánh Hậu thực sự vô cùng cường hãn, bỏ qua kim quang, ba đầu lâu quát tháo, hai tay tung bay, vô số đạo chưởng ảnh điên cuồng hướng Hồ Thiên lão tổ oanh khứ!

Hai người bọn họ, vừa lên liền không có thăm dò, trực tiếp vận dụng thủ đoạn mạnh nhất phân sinh tử thắng bại!

Xuy xuy Xùy

~~Vô số đạo kim quang xoắn qua, thân thể Thiên Mẫu Thánh Hậu bạo toái, chỉ còn lại có ba đầu lâu, thân thể phía dưới nguyên vốn thuộc về nàng, hiện ra một mảnh Thiên Ngục thế giới mênh mông, vô số ngục thủ sinh linh rậm rạp chằng chịt đứng trong thiên ngục, cộng đồng duy trì Thiên Mẫu Thánh Hậu!

Nàng chính là thân thể chứng đế vô địch cường giả, trong cơ thể thình lình đã luyện thành thế giới, Hồ Thiên lão tổ chém tới chỉ là huyết nhục bên ngoài thân của nàng, thế giới nhục thể của nàng vẫn còn!

Mà đỉnh đầu của Hồ Thiên lão tổ thì đột nhiên hiện ra một viên hồ lô khác, tràn ngập Hoàng Đạo cực uy, Thiên Mẫu Thánh Hậu vô số đạo chưởng ấn rơi xuống, rầm rầm rầm nện ở phía trên khỏa hồ lô này, đánh cho Hoàng Đạo cực binh này lắc lư không ngớt, che kín vết rách, lại thủy chung không phá!

- Chết!

Thân hình Thiên Mẫu Thánh Hậu vặn vẹo, thế giới chi lực trong cơ thể bộc phát, lực lượng càng thêm to lớn cao ngạo, một chưởng chụp được.

Hồ Thiên lão tổ quát tháo, trong cơ thể đột nhiên có đạo đạo Hoàng Đạo bay ra, chín đại Hoàng Đạo dung hợp, hóa thành một đạo tiên đạo dung nhập bên trong Hoàng Đạo cực binh, chỉ thấy trong hồ lô kia bay ra vô cùng Thần Quang, hóa thành một mặt đại thuẫn.

Công kích của Thiên Mẫu Thánh Hậu ầm vang một tiếng nện ở phía trên đại thuẫn, lập tức đem đại Thuẫn kích phá, đem tiên đạo trong hồ lô chấn đến trở lại thành chín đầu Hoàng Đạo như cũ.

Nàng một kích này chi uy như trước oanh xuống, một kiện thiên đạo chí bảo Tàng Thiên Hồ Lô khác có Thần Quang hóa thành một cái dù, ngăn trở một kích này của Thiên Mẫu Thánh Hậu.

Uy năng một kích này của Thiên Mẫu Thánh Hậu hao tổn sạch sẽ, đột nhiên chỉ thấy trong cơ thể Hồ Thiên lão tổ lại có chín đại Hoàng Đạo bay ra, bay vào bên trong Hoàng Đạo cực binh, chín đại Hoàng Đạo này cùng chín đại Hoàng Đạo lúc trước hoàn toàn bất đồng, hóa thành một loại tiên đạo khác, chỉ thấy trong hồ lô Thần Quang bay ra, hóa thành hai đạo bạch quang, hình như cái kéo, vòng quanh cổ Thiên Mẫu Thánh Hậu liền cắt!

Thiên Hậu quát chói tai, cổ uốn éo, một chân thân đi xuống, vậy mà chia ra làm ba, ba tôn đều là chân thân, đều có được chiến lực không gì so sánh nổi, một cái ngăn cản Hoàng Đạo cực binh chi uy, một cái áp chế Tàng Thiên Hồ Lô, một cái thì hướng Hồ Thiên lão tổ công tới!

Ba đầu lâu hóa thành ba chân thân, chiến lực mỗi một chân thân đều không giảm chút nào, như trước có được chiến lực khó có thể tưởng tượng!

Cái trán Hồ Thiên lão tổ toát ra mồ hôi lạnh, trong cơ thể không ngừng có đạo đạo Hoàng Đạo bay ra, hóa thành một loại tiên đạo, mỗi một loại tiên đạo đều không giống nhau, dùng tiên đạo thần thông cùng nàng chống lại, trong khoảnh khắc là gần trăm chủng tiên đạo thần thông từ trong tay hắn bắn ra, làm cho người líu lưỡi!

Đây cũng không phải là tiên đạo chân chính của tiên nhân, mà là Hồ Thiên lão tổ dùng chín chủng Hoàng Đạo bất đồng đến cấu tạo tiên đạo, không có uy năng như tiên đạo chính thức của Đạo Vương, cũng không bằng Giang Nam cùng Thiếu Hư, Giang Nam cùng Thiếu Hư là đem Hoàng Đạo chính thức dung hợp, mà tiên đạo của hắn lại đem Hoàng Đạo cưỡng ép dung hợp cùng một chỗ, tạm thời có tiên đạo chi uy, bị Thiên Mẫu Thánh Hậu một lần trọng kích, liền đánh tan tiên đạo của hắn, trở lại như cũ thành chín đại Hoàng Đạo.

Bất quá Hồ Thiên lão tổ tạo nghệ kinh người, vậy mà biến hóa ra gần trăm chủng tiên đạo thần thông!

Tuy Thiên Mẫu Thánh Hậu đem Hồ Thiên lão tổ áp chế, nhưng lại đánh lâu không dứt, dùng thực lực của nàng hoàn toàn chính xác có thể chém giết Hồ Thiên lão tổ, nhưng mà phải phí thời gian rất lâu, không khỏi nôn nóng, kêu lên:

- Thái Hoàng, Quang Vũ, còn có hai gia hỏa đang âm thầm trốn kia, các ngươi còn không ra tay, tốc chiến tốc thắng?

Một cổ Thiên Đạo chi uy xuất hiện, trấn áp hư không, năm đại Thiên Đạo chi bảo bay tới, Thái Hoàng đứng ở phía trên Đạo Kim Ngọc Bàn, mặt không biểu tình, thẳng hướng Hồ Thiên.

Quang Vũ Thần Đế xuất hiện, tế lên Vạn Giới Chư Thiên Đồ cùng kiếp trước thân của mình, cũng sát nhập chiến đoàn.

Mà vào lúc này, trong hư không tiên quang lắc lư, tiên khí lượn lờ, bên trong tiên quang có một thân ảnh đứng ở nơi đó. Lại có thần quang tuôn ra, một Bổ thiên thần nhân xuất hiện trong hư không, quanh thân bị Thần Quang bao phủ.

Thân hình Hồ Thiên lão tổ đại chấn, bất chấp nhìn cường giả bên trong tiên quang kia, mà là hướng Bổ thiên thần nhân kia nhìn lại, lạnh lùng nói:

- Ngươi là ai? Thiên Ý, Huyền Hoàng, hay là Cực Lạc? Vì sao phải phản bội chúng ta?

Không khống chế thiên đạo chí bảo liền không phải Bổ thiên thần nhân, hôm nay Bổ thiên thần nhân chỉ còn lại có Hồ Thiên, Thiên Ý, Huyền Hoàng cùng Cực Lạc bốn người, mà hôm nay Thiên Mẫu Thánh Hậu đem người đánh tới, bên trong ba người còn lại vậy mà xuất hiện một vị Thần Nhân đầu phục Tạo Hóa Huyền Tổ, đồng thời đến công, trong nội tâm Hồ Thiên lão tổ lập tức sinh ra một loại phẫn nộ bị phản bội, ngẩng đầu giận dữ mắng mỏ!

- Đạo hữu ah, chiều hướng phát triển, lão tăng không thể không như thế ah!

Sau lưng Thần Nhân kia bay lên một cây hàng ma xử kim chói, cảm khái nói:

- Hôm nay hạo kiếp chi thế, chúng ta không ôm đoàn, từng người tự chiến, chỉ biết bị từng người đánh bại! Đạo hữu, đạo lý thủ tử, chỉ có đường chết, cho nên lão tăng chỉ phải cùng Thái Hoàng khống chế thiên đạo chí bảo liên thủ, mới có thể ở trong đại tranh chi thế giữ được tánh mạng, thành được chính quả.

Thái Hoàng lão tổ dĩ nhiên định trụ Tàng Thiên Hồ Lô, Hồ Thiên đại đạo trong Tàng Thiên Hồ Lô rất nhanh bị tẩy đi, để cho cái thiên đạo chí bảo này thoát ly Hồ Thiên lão tổ điều khiển.

Thoát khỏi thiên đạo chí bảo trói buộc, khí tức của Hồ Thiên lão tổ tăng vọt, nhưng mà hắn phải đối mặt địch nhân thật sự nhiều lắm, cơ hồ mỗi một vị đều là cường giả cùng hắn cân bằng, mặc dù thực lực của hắn tăng vọt, cũng khó tránh khỏi kết quả bại vong!

- Cực Nhạc đạo hữu!

Hồ Thiên lão tổ cười ha ha, như là ngạo trúc cô tùng đứng ở trên thánh sơn, đối chiến rất nhiều tuyệt đại cường giả công kích, ngẩng đầu trách mắng:

- Đạo hữu, ngươi kiên trì ở đâu? Đạo ngươi ở đâu?

Cực lạc lão Phật tế lên hàng ma xử nện xuống, lắc đầu nói:

- Đạo của bản thân ta là Địa Ngục bất không không thành chính quả, hôm nay hai đại vũ trụ dung hợp, Địa Ngục hoá không, thật ứng với đạo của ta, giúp ta thành tựu chính quả, thành tựu Phật tiên. Đạo hữu, hôm nay đại thế ngươi còn thấy không rõ sao?

Về đầu trang
Về đầu trang