Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 177: Lục Đạo Thần Niệm Chi Luân. (2)(177)

Hàn Phương cau chân mày lại, lắc đầu nói:

- Cái này ta cũng không rõ lắm, loại hiện tượng này của Tử Xuyên, ta cũng chưa bao giờ gặp phải qua, hắn hình như là đánh sâu vào Tử Phủ. Kỳ quái, hắn trước đó không lâu mới bước vào Thần Luân cảnh, chẳng qua là ở Thần Luân cảnh sơ kỳ, trăm triệu lần không có thể mở ra Tử Phủ, bất quá nhìn dáng dấp, Giang sư điệt đúng là có năng lực mở ra Tử Phủ...

Trạng thái trước mắt của Giang Nam, đúng là làm cho nàng có chút không giải thích được.

Hàn Phương kiến thức cũng coi như phi phàm, nhưng vẫn là lần đầu nhìn thấy có người mới vừa tu thành Thần Luân, lại có thể đánh sâu vào Tử Phủ, tu thành Thần Thông.

Ở trong mi tâm của Giang Nam, ma hải còn đang không ngừng kích động, cuồn cuộn Ma Vực đốt cháy tinh thần thân thể, để cho hắn ở trong đau đớn khôn cùng, tinh khí thần cùng thân thể cũng đang không ngừng lớn mạnh.

Không chỉ có như thế, Huyền Thai của hắn còn đang không ngừng luyện hóa thần thức của Cận Đông Lưu, chất lượng thần thức còn xa ở trên thần niệm, huống chi là thần thức của nhân vật thiên tài như Cận Đông Lưu!

Cận Đông Lưu chính là đệ tử của Thái Hoàng lão tổ, tu luyện kinh điển cao nhất Thái Huyền Thánh Tông, lại càng nhận được kỳ ngộ, ăn không biết bao nhiêu thiên tài địa bảo, tuổi còn trẻ liền đạp ở trên Đạo Thai Thất Bảo, luyện thần thức cực mạnh, coi như là Hàn Phương cũng không bằng hắn.

Có thể thấy được, đạo thần thức hóa thân này của Cận Đông Lưu, mang chỗ tốt cho Giang Nam đến tột cùng có bao nhiêu.

Ông!

Đột nhiên một đạo thần niệm chi luân hiện ra ở sau ót Huyền Thai của Giang Nam, hắn chưa hoàn toàn luyện hóa đạo thần thức hóa thân này của Cận Đông Lưu, liền đã tu thành đạo thần niệm chi luân thứ ba!

Cũng không lâu lắm, đạo thần niệm chi luân thứ tư cũng rõ ràng tạo thành.

Tiếp theo là đệ ngũ đạo!

Lại qua hồi lâu, đạo thần niệm chi luân thứ sáu cũng bắt đầu chậm rãi tạo thành, bất quá hơi mở ảo, cũng không ổn định, Giang Nam đã hoàn toàn đem thần thức hóa thân của Cận Đông Lưu luyện hóa, biến thành thần niệm của mình, nhất cử ngưng tụ ra bốn đạo thần niệm chi luân, cộng thêm mình nguyên lai tu thành hai đạo thần niệm chi luân, có khoảng lục đạo, loại cường độ thần niệm này, cơ hồ là độ cao của Thần Thông lục trọng cường giả!

Thần niệm của hắn trở nên cường đại trước nay chưa có, thúc dục Huyền Thai Kim Nhân lại càng thuận buồm xuôi gió, cơ hồ có thể điều động lực lượng trọn cái Ma Vực, gia trì ở trên người Huyền Thai Kim Nhân, để cho lực lượng của Huyền Thai Kim Nhân một lần bạo tăng rất nhiều lần!

Răng rắc!

Đại môn Tử Phủ rung chuyển không nghỉ, lại bị Huyền Thai Kim Nhân đẩy ra một đường.

Tử Phủ đại môn khanh khách mở ra, lộ ra mây tía bên trong, cơ hồ muốn từ trong Tử Phủ phún dũng ra.

Đột nhiên Giang Nam tản đi thần niệm chi luân, Tử Phủ đại môn ầm ầm đóng cửa.

- Di?

Hàn Phương đột nhiên nhẹ kêu một tiếng, cau mày nói:

- Giang sư điệt rõ ràng có thể mở ra Tử Phủ, tu thành Thần Thông, vì sao đột nhiên tản đi thần niệm của mình?

Nàng không hiểu chút nào, chỉ thấy mi tâm của Giang Nam đột nhiên hiện ra một đạo Thần Luân, Ma Chung di động xung quanh Thần Luân, chấn động không dứt, chỉ nghe khúc khích không ngừng bên tai, từng cục xương cốt đứt rời bị hắn sinh sôi nặn ra bên ngoài cơ thể.

Giang Nam cắn chặc hàm răng, hừ cũng không hừ một tiếng, không ngừng thúc dục Ma Chung Bá Thể Thần Thông, không ngừng vận chuyển, gia tốc chữa trị thân thể tổn thương, cơ nhục toái rụng của hắn bắt đầu chậm rãi diễn sinh, Ma Vực đốt cháy thân thể mang đến sinh mệnh lực cường đại kia bắt đầu bừng bừng vận hành, thậm chí ngay cả xương cốt cũng bắt đầu nhanh chóng trọng sinh!

Qua một lúc lâu, xương đùi hai chân của Giang Nam sinh dài ra, cơ toái cũng phục hồi như cũ, đứng dậy hướng Hàn Phương thi lễ nói:

- Đa tạ sư thúc cứu giúp.

- Thân thể tu luyện tới trình độ có thể sống lại, đây là cái Thần Thông gì?

Hàn Phương liếc hắn một cái, trong lòng kinh ngạc vạn phần, nhẹ giọng nói:

- Giang sư điệt, ta xem ngươi mới vừa rồi sắp mở ra Tử Phủ, tu thành Thần Thông, vì sao đột nhiên bỏ qua?

- Ta bây giờ còn chưa hoàn toàn tu mãn nhục thể Thần Thông của ta, tu vi cũng chưa đạt tới Thần Luân đỉnh, Tử Phủ còn có không gian tiếp tục gia cố tăng lên, hiện tại mở Tử Phủ ra, còn sớm chút ít.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Tương lai ta muốn thắng Cận Đông Lưu, cùng hắn đứng ở cùng cảnh giới, để cho hắn quỳ xuống, nếu như không thể làm đến chân chính cùng cảnh giới vô địch, làm sao có thể thắng được hắn?

Hàn Phương biết hắn hôm nay ở trong tay Cận Đông Lưu chịu nhục, trong lòng đối với Cận Đông Lưu hận ý không dứt, lắc đầu nói:

- Cận Đông Lưu so sánh với ngươi sớm nhập môn hơn trăm năm, ngươi tu vi còn thấp, bại ở trong tay hắn cũng là hợp tình lý, không cần canh cánh trong lòng.

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Sư thúc yên tâm, ta còn không có ngu xuẩn đến trình độ hiện tại liền đi tìm hắn báo thù. Lần này bởi vì quan hệ của ta, thế cho nên sư thúc vứt bỏ một hoàng triều cung phụng Linh sơn, lại bỏ lở một đạo linh tuyền, trong lòng ta thật sự băn khoăn. Thần Thứu Yêu Vương, đem linh dịch hết thảy lấy ra, giao cho Hàn sư thúc!

Thần Thứu Yêu Vương vẻ mặt thịt đau, lầm bầm thì thầm, Hàn Phương thấy thế cười nói:

- Tử Xuyên, nếu như không phải là ngươi, chỉ sợ hai người đệ tử của ta đều phải chết. Lần này vẫn là phải đa tạ ngươi, hơn nữa liên lụy ngươi bị thương, băn khoăn chính là ta mới đúng. Về phần linh dịch, ngươi hãy thu đi, sư thúc làm sao không biết xấu hổ tiếp nhận?

Cùng Lạc Hoa Âm bất đồng, Lạc Hoa Âm quỷ linh cơ biến, tính tình nhanh nhẹn, mà Hàn Phương là chững chạc hào phóng, làm cho người ta có một loại cảm giác như cây khô gặp mưa xuân.

- Thực lực, ta cần thực lực càng cường đại!

Giang Nam trở lại Lĩnh Tụ Phong, lúc này để cho Thần Thứu Yêu Vương lấy ra hơn mười cân Linh Dịch, bắt đầu điên cuồng tu luyện, lần này Cận Đông Lưu chỉ dựa vào khí thế liền áp gãy hai chân, ép tới hắn vô lực phản kháng, để cho hắn thấy mình cùng cường giả chân chính trong lúc đó chênh lệch như rãnh trời.

Lúc trước, hắn tu luyện là vì truy tìm Giang Tuyết tỷ tỷ, vì bảo vệ muội muội của mình, mà hôm nay, hắn lại có mục tiêu mới, kia chính là vì mình, vì trả thù mình đã bị khuất nhục!

Khoái ý ân cừu, dựa vào là thực lực của mình, muốn ở địa phương tràn đầy cạnh tranh này đứng vững gót chân, vậy thì phải giao ra cố gắng so sánh với thường nhân nhiều ra gấp mười gấp trăm lần!

Hắn từ trước tu luyện quá thuận, giờ phút này rốt cục gặp được kình địch không cách nào chống lại, để cho hắn ý thức được, bản thân cường đại trọng yếu đến cỡ nào.

Giang Tuyết tỷ tỷ cường đại, sư tôn Lạc Hoa Âm cường đại, những thứ kia chỉ là nhân tố bên ngoài, chỉ có sự cường đại của mình, mới sẽ không chịu nhục, mới có thể hãnh diện, mới có thể làm đại trượng phu!

Về đầu trang
Về đầu trang