Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1771: Trấn Ngục Giới Bia. (2)(1772)

Còn có tồn tại càng mạnh hơn nữa, đó là Tiên Thiên sinh linh, Tiên Thiên Thần Ma, cường đại vô biên, ngoại trừ những thứ này còn có tiên thi, Hỗn Độn xác cổ.

Tiên nhân chết trận, Hỗn Độn Cổ Thần chết trận!

Không biết bao nhiêu tồn tại vẫn lạc ở đối diện, để cho chỗ đó tràn ngập khí tức điềm xấu.

- Chẳng lẽ nơi này là Linh giới?

Giang Nam càng tiếp cận, trong lòng rung động liền càng cường, thầm nghĩ:

- Bất Không đạo nhân đã từng suất lĩnh Hỗn Độn Cổ Thần phát động đại chiến, Đế Tôn cùng chư tiên nghênh chiến, chiến tại Linh giới. Linh giới bị đánh thành Hỗn Độn Hồng Mông, ngay cả Bất Không đạo nhân cũng bị Đế cùng Tôn liên thủ chém giết. Hơn nữa, lưu lại Trấn Ngục Giới Bia, là một Hỗn Độn Cổ Thần... Bất quá, nếu như nơi này là Linh giới mà nói, vì sao lại được xưng là trấn ngục?

- Còn có, nghe nói Hỗn Độn Cổ Thần dư bộ, tại Linh giới đã thành lập nên Hỗn Độn Thần quốc. Nếu nơi này là Linh giới, như vậy sẽ có Hỗn Độn Cổ Thần ở trong đó phồn diễn sinh sống, mà không phải hôm nay loại tràng cảnh rách nát diệt vong này rồi...

Đã qua không biết bao lâu, hắn rốt cục đi đến cuối cùng Hỗn Độn kiều, chỉ cảm thấy cảm giác áp bách khó có thể tưởng tượng đánh úp lại. Loại cảm giác áp bách này, để cho hắn hoảng hốt cho là mình đi vào trước mặt chư tiên cùng rất nhiều Hỗn Độn Cổ Thần, áp bách đến huyệt Thái Dương của hắn thùng thùng nhảy lên, huyết mạch bành trướng, hô hấp cũng cảm giác khó khăn.

Loại áp lực này, so với Ma Tiên Điện càng nặng, để cho hắn đi lại gian nan!

Mà ở nơi cuối cùng trong trấn ngục, khắp nơi đều là ánh sáng tiên quang cùng Hồng Mông trôi nổi, lưu động, đó là dư âm tiên đạo thần thông cùng Hỗn Độn thần thông cực kỳ nguy hiểm, tản mát ra rung động ngập trời!

Trừ lần đó ra, còn có Hỗn Độn Dị hỏa, tiên hỏa, dị thuỷ biến thành sông lớn cuốn động, tiên sơn nghiền nát, Hỗn Độn Thánh sơn bao gồm nhiều thần kỳ chi vật, cũng là nguy hiểm vô cùng!

Bá...

Đột nhiên Giang Nam chứng kiến, trong trấn ngục kia có một đạo Âm Ảnh cực lớn đảo qua, nâng cái đuôi thật dài, tránh độn ở giữa liền biến mất ở chỗ sâu trong trấn ngục, để cho hắn không khỏi nhíu mày.

Vừa rồi cái Âm Ảnh kia tốc độ quá nhanh, hình dạng hắn cũng không thấy rõ, nhưng lại cảm ứng được một cổ khí tức thô bạo, tràn đầy dục vọng hủy diệt hết thảy!

- Trong Trấn ngục rõ ràng còn có vật có thể còn sống, hẳn không phải là Hỗn Độn Cổ Thần hoặc là tiên nhân hậu duệ, không biết là cái ma quái gì...

Hắn đi vào biên giới trấn ngục, khẽ nhíu mày, đột nhiên lấy tay khẽ chọc, trong hư không trước mặt hắn, trong lúc đó hiện ra nguyên một đám phù văn mỹ lệ, phát ra giòn vang dễ nghe êm tai.

- Ồ? Đây là phong ấn kết giới, so với thần đạo phong ấn kết giới càng cao hơn, kết giới dùng để phong ấn toàn bộ trấn ngục!

Hai mắt Giang Nam tỏa ánh sáng, cẩn thận công nhận phù văn trước mắt, con mắt càng ngày càng sáng, nói khẽ:

- Nguyên lai là Hồng Mông đại đạo cùng tiên đạo hỗn hợp chung một chỗ hình thành kết giới... Chẳng lẽ là Đế Tôn đệ tử sở thiết? Chỉ có Đế Tôn đệ tử, mới cùng lúc tu luyện Hồng Mông đại đạo cùng tiên đạo...

- Kết giới bực này chính là Hỗn Độn cổ tiên sở thiết, bất quá kết giới bao phủ toàn bộ trấn ngục, phạm vi quá quảng, phân tán lực lượng. Khó trách vị Hỗn Độn Cổ Thần lưu lại Trấn Ngục Giới Bia kia truyền thụ xuống đoạn ngục thần thông, nếu có được Hoàng Đạo Cực Cảnh, chiến lực gần tiên, hoàn toàn chính xác có thể đem kết giới này phá vỡ một đường, tiến vào trong đó.

Giang Nam tinh tế dò xét, tự nhủ:

- Dùng thực lực của ta bây giờ, nếu như chỉ học đoạn ngục thần thông, còn không cách nào tiến vào trong trấn ngục. Bất quá, cũng may ta học xong Đô Thiên Thần Đế Luyện Thiên đại trận!

Hắn lấy ra Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, đưa tay chậm rãi hướng kết giới đâm tới, tuy tốc độ Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đâm ra cực kỳ chậm chạp, nhưng mũi kiếm cũng chấn động, trong khoảnh khắc chấn động hàng tỉ lần!

Một đạo Hỗn Độn tiên đạo phù văn hiện ra, tiên đạo cùng Hồng Mông đại đạo hoa văn cực lớn cấu tạo vô cùng phức tạp, bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm chấn động ra vô số kiếm quang đem từng đạo tiên đạo cùng Hồng Mông đại đạo khơi mào, thời gian dần trôi qua đem kết giới cực đại này đâm rách một cái lổ nhỏ!

Cùng lúc đó, Giang Nam thúc dục Luyện Thiên đại trận, người cùng kiếm trong tay đồng thời hướng trong kết giới xâm nhập!

Mà vào lúc này, Tiên Giới rộng lớn bao la bát ngát, trên một tòa tiên sơn, trong tiên điện, một tồn tại cổ xưa đột nhiên mở mắt, động dung nói:

- Có người công kích trấn ngục kết giới! Chẳng lẽ là Hỗn Độn Cổ Thần tìm được cổ chiến trường này, muốn đoạt đi bảo vật Hỗn Độn Cổ Thần lưu lại? Ta phụng mệnh trấn thủ nơi đây, duy trì phong ấn, ngồi xuống là trên triệu năm, chưa từng nghĩ vẫn có Hỗn Độn Cổ Thần tìm được!

Trong hai tròng mắt hắn bắn ra hai đạo tiên quang, từ trong tiên điện bay ra, bá một tiếng lướt qua không biết bao nhiêu vạn dặm, rơi vào phía trên một mảnh phế tích mênh mông.

Cái phế tích kia hiện ra Hỗn Độn phù văn hoa mỹ, rõ ràng là trấn ngục!

Một chỗ khác của Trấn ngục, dĩ nhiên là ở trong tiên giới!

- Ồ? Không đúng, không đúng, cổ động tĩnh này quá yếu, cũng không phải là Hỗn Độn Cổ Thần trưởng thành, nếu như là Hỗn Độn Cổ Thần trưởng thành tấn công trấn ngục kết giới, vậy nhất định là kinh thiên động địa!

Hai tròng mắt tồn tại Cổ lão kia không ngừng quét qua kết giới trên trấn ngục, tựa hồ sưu tầm rốt cuộc là người nào cố gắng tiến vào trấn ngục kết giới, chẳng qua là thủy chung không có tìm được tung tích Giang Nam.

Giang Nam cũng không phải là từ trong tiên giới tiến vào trấn ngục kết giới, mà là từ mặt khác của trấn ngục tấn công kết giới. Mà mặt khác của trấn ngục là ẩn núp ở ngoài Tiên giới, bị tồn tại tuyệt cường của Tiên giới lấy đại pháp lực ẩn núp ở trong hư không khôn cùng, coi như là Hỗn Độn Cổ Thần tìm tòi trên triệu năm cũng không tìm được mặt khác trấn ngục này.

- Cỗ lực lượng này rất nhỏ yếu, mặc dù nhỏ yếu, nhưng mà lực lượng cực kỳ tinh diệu, có thể bằng vào lực lượng nhược tiểu, đục lỗ kết giới...

Tiên nhân kia thấy mình cũng không có thể tìm được tung tích Giang Nam, không khỏi trầm ngâm nói:

- Hắn rốt cuộc là như thế nào tìm được trấn ngục? Trấn ngục ở trong tiên giới ta, Hỗn Độn Cổ Thần căn bản không thể nào lừa dối, tiến vào Tiên giới, chẳng lẽ trong tiên giới ta có Tiên nhân bị mua chuộc?

- Còn có, thực lực của người này cũng không mạnh, hắn là vận dụng loại tuyệt học nào đó, phá được Ngọc Kinh Tiên Quân bày kết giới?

- Chẳng lẽ nói, hắn thi triển thần thông, là Ma Ha Cổ Thần mở thần thông? Nếu là như vậy, chuyện kia liền nghiêm trọng! Chuyện này, phải thượng bẩm Tiên Vương!

Đỉnh đầu của hắn có một đạo Tiên quang bay ra, Tiên quang rơi xuống đất hóa thành một đạo nhân hình dung cao cổ, thân hình chợt lóe, đã từ phiến thiên địa này biến mất.

Về đầu trang
Về đầu trang