Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1774: Thất Bảo Đều Xuất Hiện Tiên Vực Mở. (1)(1775)

Giang Nam nhìn về bốn phía, cẩn thận từng li từng tí, nơi này nơi nơi là dư ba chiến đấu thời xa xưa, dày đặc vô cùng, vô luận là Tiên Thiên sinh linh hay là Tiên Thiên Thần Ma thần thông, lực uy hiếp đối với hắn cũng mười phần khổng lồ, đủ để ma diệt.

Nguy hiểm nhất vẫn là Hỗn Độn Cổ Thần cùng Tiên nhân chiến đấu dư ba, loại dư ba này đủ để trấn sát hắn trăm ngàn lần, đụng là chết ngay lập tức!

Trừ lần đó ra, các loại hỗn độn dị hỏa, dị thủy, Tiên hỏa, tiên sơn nghiền nát... các thần vật cũng cực kỳ nguy hiểm, hắn phải cẩn thận từng li từng tí tránh ra, nếu không rất dễ dàng sẽ gặp đình trệ ở chỗ này.

- Ta tới nơi này vẫn còn là quá sớm, cho dù ta Chứng Đế lại tới đây, cũng không dám nói có mười phần nắm chặc... Ừ? Vật kia lại tới nữa...

Một đạo Thần Thông dư ba xoắn tới, đó là Tiên Thiên sinh linh thần thông dư ba, hòa với lũ lụt thao thao phô thiên cái địa rơi xuống, bao phủ tất cả!

Thần thông bực này, cơ hồ tương đương với một kích của cường giả Bán Tiên!

Uy năng Thần thông dư ba bộc phát, một cỗ lực lượng khó có thể tưởng tượng bộc phát, bốn phương tám hướng đánh tới, các loại Đại Đạo mảnh nhỏ sáng lên, đồng thời hướng Giang Nam oanh khứ!

- Hỏng bét, Luyện Thiên đại trận không cách nào vận dụng!

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh, uy năng đạo Thần Thông này giăng đầy, Vô Pháp Vô Thiên, cho dù là Luyện Thiên đại trận cũng không cách nào vận dụng, để cho hắn lập tức gặp nạn.

- Đoạn Ngục!

Giang Nam quát tháo, trong tay Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bay ra, hóa thành vô số đạo kiếm quang, cùng thần thông dư ba va chạm, trong khoảnh khắc va chạm không biết bao nhiêu vạn lần, đem uy năng khôn cùng ngăn chặn cách người mình, Đoạn Ngục thần thông đoạn đi uy năng đạo Thần Thông dư ba này.

Dù là như thế, hắn cũng bị chấn đến khí huyết sôi trào, trong cơ thể Đại Đạo chấn động, trở nên rối loạn.

Đạo Thần Thông này bay qua, hắn lấy tay bắt được Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, sắc mặt cẩn thận, như cũ không có thư giãn.

Hắn đề phòng cũng không phải là đạo Tiên đạo thần thông dư ba này, mà là một bóng ma sau lưng hắn!

Cái bóng ma này đã theo đuôi hắn thật lâu, để cho hắn nắm chặc không tới hành tung bóng ma kia, bất quá hắn cảm ứng được bóng ma kia tản mát ra hơi thở hủy diệt!

Đây là một sinh linh sinh tồn ở trong Trấn Ngục, giảo hoạt mà cẩn thận, đã nhìn thẳng hắn lâu rồi, nhưng chậm chạp không có động thủ, hẳn là đang đợi một khắc phòng ngự hắn thư giãn kia!

Hô...

Cái bóng ma cự đại này từ nơi không xa bay qua, thân thể thật dài từ trong một đạo thần thông bá đạo chí cực bay qua, biến mất không thấy gì nữa. Đạo thần thông dư ba kia chính là Hỗn Độn Cổ Thần thần thông dư ba, thế nhưng không có bị bóng ma kia xúc động bất kỳ uy năng, tùy ý quái vật kia xuyên qua.

- Rốt cuộc là vật gì, lại có thể ở trong dư âm Cổ Tiên cùng Hỗn Độn Cổ Thần thần thông tùy ý xuyên qua?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, Hỗn Độn Cổ Thần thần thông dư ba cực kỳ cường đại, cho dù là hắn cũng khó ngăn cản, hơi không cẩn thận sẽ có vẫn lạc, nhưng vật kia lại tùy ý xuyên qua!

Bị một thứ gì trành thượng như vậy cũng không phải là một chuyện dễ dàng, hắn phải cảm ứng đủ loại nguy hiểm, đồng thời đề phòng vật này đánh lén, nhất là không biết đây là vật gì, có thủ đoạn gì, cho hắn áp lực thực lớn!

- Những thần thông dư ba này, đối với ta cũng là một cuộc lịch lãm khó được, sẽ trợ giúp ta hoàn thiện Nguyên Thủy Đại Đạo!

Giang Nam không có nóng lòng xâm nhập trong trấn ngục, chỗ sâu trong trấn ngục thật sự nguy hiểm, hắn ở phía bên ngoài lịch lãm, mượn những Tiên Thiên Thần Ma Tiên Thiên sinh linh thần thông dư ba này lịch luyện bản thân.

Đây là một lần gặp gỡ khó được, trong đương thời, trừ chư Hoàng ra, hắn đã rất ít có thể tìm được nhân vật đủ để cùng hắn chạy song song, mà chút ít Tiên Thiên Thần Ma cùng Tiên Thiên sinh linh chết vì tai nạn ở chỗ này, cả đám đều là vô cùng cường đại, mỗi một tồn tại khi còn sống chiến lực đều hơn xa hắn, thần thông dư ba của bọn họ, đối với hắn cũng có dẫn dắt thật lớn!

Cùng những thần thông này đối kháng, không những tăng lên thực lực của hắn, tôi luyện tu vi của hắn, giống như trước cũng có thể để cho hắn nhìn trộm Đại Đạo của những tồn tại này, bổ túc đến trong Nguyên Thủy Đại Đạo!

Hắn ở bên ngoài trấn ngục lưu lại, cả ngày lẫn đêm cùng những thần thông dư ba này đối kháng, không nhìn tiếng kêu chỗ sâu trong trấn ngục truyền đến, Nguyên Thủy Đại Đạo ở trong từng tràng đại chiến đấu, trở nên càng cô đọng, càng thêm hoàn mỹ!

Những thần thông dư ba này, cũng không phải là tới từ địa ngục hoặc chư thiên hai đại vũ trụ, mà là đến từ Tiên giới cùng Hỗn Độn Thần Ma, tích chứa lý niệm cùng địa ngục và chư thiên khác nhau rất lớn, thuộc về thể hệ bất đồng.

Đối kháng những thần thông này, thể ngộ Đạo bên trong thần thông, hấp thu Đại Đạo trong những thần thông này, dung nhập vào Nguyên Thủy Đại Đạo. Hôm nay Giang Nam, đã bắt đầu nhảy ra gông cùm xiềng xiếc của hai đại vũ trụ, làm cho Nguyên Thủy Đại Đạo của mình bao quát càng nhiều là Đạo cùng Lý!

Nguyên Thủy Đại Đạo của hắn thật ra là đủ loại Đại Đạo dung hợp, bất quá hắn tu luyện là địa ngục cùng chư thiên công pháp, tu hành là địa ngục cùng chư thiên Đại Đạo, mặc dù hắn Chứng Đế, chứng cũng là Đại Đạo của hai đại vũ trụ.

Mà bây giờ, hắn cùng với những thần thông đối này kháng, đồng thời nghiên cứu những thần thông này, hoàn thiện Nguyên Thủy Đại Đạo, rốt cục để cho hắn có thể đi ra ngoài, lĩnh ngộ Tiên giới thậm chí Cổ Thần Đại Đạo!

Không chỉ có như thế, hắn còn thử thu một chút hỗn độn dị hỏa cùng Tiên hỏa, dị thủy, lúc trước, thực lực của hắn không cao, nhưng mà hiện tại Nguyên Thủy Đại Đạo trưởng thành, thu những bảo vật này đối với hắn mà nói tính nguy hiểm không có khổng lồ như vậy.

Đinh....

Một cái bóng ma cự đại từ một bên đánh tới, Giang Nam làm như bất giác, đợi đến bóng ma kia nhào tới bên cạnh mình, lúc này mới phất tay một kiếm, cùng bóng ma kia va chạm, chỉ có một tiếng giòn vang truyền đến, đem bóng ma kia ngăn trở!

Bóng ma kia một kích không trúng, lúc này nhanh chóng lui về phía sau, Giang Nam cười lạnh một tiếng, thân thể chấn động, một ngụm Hỗn Độn Tiên Chuông bay ra, móc ngược xuống, đem bóng ma kia khấu trừ ở chính giữa.

- Bản thân ta muốn nhìn, ngươi rốt cuộc là vật gì!

Cạch...

Một tiếng hồng chung đại lữ chấn động, Hỗn Độn Tiên Chung bị oanh mở một lỗ thủng cự đại, đạo bóng ma kia từ trong Hỗn Độn Tiên Chung phá vỡ đại động bay ra, một đạo bóng ma hiện lên, cắt về phía đỉnh đầu Giang Nam!

- Thậm chí ngay cả Hỗn Độn Tiên Chung của ta cũng có thể oanh mở một lỗ thủng to, rốt cuộc là vật gì!

Trong lúc vội vã, Giang Nam chỉ kịp thấy một đạo huyết quang, bóng ma kia liền đã đi tới mi tâm của hắn!

- Thông Tiên Kiều, câu thông Tiên giới!

Về đầu trang
Về đầu trang