Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1776: Tiên Nhãn Quái Khẩu(1777)

Giang Nam ánh mắt chớp động, cất bước hướng ở chỗ sâu trong trấn ngục đi đến, thầm nghĩ:

- Trong Trấn ngục, còn nhiều, rất nhiều các loại thần thông dư âm cùng mảnh vỡ pháp bảo, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của ta có thể hấp thu càng nhiều thần thông nữa, tăng lên uy năng, không chỉ có như thế, còn có thể bắt trấn áp càng nhiều Hỗn Độn cổ binh cùng tiên binh mảnh vỡ, luyện nhập chứng đạo kiếm! Như vậy lúc ta chứng đế, liền không cần lo lắng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tổn hại...

Ở chỗ sâu trong Trấn ngục, các loại thần thông dày đặc vô cùng, các sinh linh như huyết hoàng khi rảnh rỗi cũng xuất hiện, tiên đạo thần thông dư âm cùng Hỗn Độn thần thông dư âm cũng dần dần gia tăng.

Giang Nam đối mặt áp lực càng ngày càng mạnh, cũng may tu vi thực lực của hắn cùng uy năng Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm cũng sâu sắc tăng trưởng, đủ để tự bảo vệ mình.

Bất tri bất giác, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của hắn đã luyện hóa được ba khối tiên binh mảnh vỡ cùng hai khối Hỗn Độn cổ binh mảnh vỡ, tính chất sâu sắc tăng trưởng!

Phải biết rằng, tài liệu những mảnh vỡ này chính là tài liệu luyện chế tiên binh cùng Hỗn Độn cổ binh, thế gian khó gặp, hơn nữa Cổ Thần cổ tiên chết trận ở chỗ này, đều là nhân vật lừng lẫy nổi danh trong tiên nhân cùng Cổ Thần, tất cả tài liệu ở Tiên Giới cũng là cực kỳ hi hữu.

Giang Nam đem những tài liệu này luyện nhập bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, để cho tính chất thanh kiếm này dần dần hướng tiên binh tiếp cận!

Tu vi của hắn đã phi tăng, càng thêm tiếp cận Thần Quân Đại viên mãn cảnh giới!

- Cô cô...

Xa xa truyền đến một tiếng kêu gọi, nghe như là một thiếu nữ kêu gọi thân nhân của mình.

- Ồ, tĩnh mịch chi địa bực này, còn có thiếu nữ? Có lẽ là tiên nhân hoặc là Cổ Thần bất diệt chấp niệm.

Giang Nam nháy mắt mấy cái, trong nội tâm buồn bực, về phía trước chạy như bay mà đi, tiếng kêu kia phiêu hốt bất định, phảng phất có một thiếu nữ ở trong trấn ngục đi loạn, tìm kiếm thân nhân của mình.

Giang Nam không để ý tới, thanh âm cô gái kia kêu gọi cô cô chợt gần chợt xa, thủy chung không cách nào đuổi kịp, đột nhiên, Giang Nam dừng bước lại, đè lại chuôi kiếm, cẩn thận nhìn chằm chằm vào phía trước.

Ở phía trước hắn, một đạo Hỗn Độn Cổ Thần đại thần thông dư âm, hình như một cái lối đi, trong thông đạo mỹ lệ vô cùng, hiện ra một thế giới, thế giới như là tranh vẽ dán ở trên vách đá thông đạo.

Thế giới này chính là do đại đạo cấu tạo, Thiên Đạo cơ cấu, hết thảy hết thảy đều là đại đạo hiển hóa.

Mà ở cuối cùng thông đạo, thì là một mảnh Hỗn Độn Hồng Mông, thế giới bốn phía thông đạo liên tục không ngừng ở trong Hỗn Độn Hồng Mông chôn vùi, giống như nơi cuối cùng là một đại quái thú thôn phệ hết thảy, khủng bố vô cùng!

Kỳ thật, đây là Hỗn Độn Cổ Thần một quyền oanh ra tạo thành dị tượng, tựa như có được sức mạnh to lớn oanh ra Hồng Mông mở Thiên Địa!

- Không biết ta có thể đem Hỗn Độn Cổ Thần đại thần thông này luyện hóa, luyện nhập bên trong Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm hay không?

Hắn cùng nhau đi tới, luyện hóa đều là Tiên Thiên Thần Ma Tiên Thiên sinh linh thần thông dư âm, gần tiên cường giả, nhưng tiên nhân cấp thần thông dư âm, hắn lại chưa từng thử qua!

- Cô cô...

Thanh âm êm ái của thiếu nữ kia lại truyền tới, khoảng cách hắn dần dần tiếp cận.

- Một kiếm phân Hồng Mông!

Giang Nam quát tháo, đưa tay một kiếm đâm tới, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm uy năng đại tác, một điểm kiếm quang hóa thành Hỗn Độn Hồng Mông, phía sau là Huyền Hoàng chia làm hai, Thiên Địa Nhân Tam Tài hiện lên, Tứ Tượng như trụ, Ngũ Hành định luân, Lục Hợp bát hoang Cửu cung thiên địa, Thiên Cương Địa Sát Chu Thiên Tinh Hà bắt đầu khởi động!

Một kiếm này, dung hợp tất cả đại đạo của hắn, tựa như một kiếm đâm ra một thế giới, chung quanh thế giới tiên quang quấn quanh!

Hắn một kiếm này đâm ra dị tượng, cũng là đạo hiển hóa, ầm ầm cùng Cổ Thần oanh ra thông đạo kia chạm vào nhau!

Ầm ầm, ầm ầm!

Thế giới vờn quanh thông đạo cùng một kiếm này của Giang Nam kịch liệt va chạm, một cổ uy năng khủng bố bộc phát, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm lập tức lọt vào trọng kích, bất quá uy năng lưỡi kiếm này càng ngày càng mạnh, càng ngày càng khủng bố, cùng thông đạo đối kháng đồng thời không ngừng thôn phệ đại đạo đối phương, tăng lên uy năng chứng đạo kiếm.

Rốt cục, thông đạo sụp xuống, bị Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm đâm đến cuối cùng, mà nơi cuối cùng Hỗn Độn Hồng Mông bắt đầu khởi động, hóa thành một nắm đấm sáu chỉ, nắm đấm màu tím kẹp lấy uy năng không gì so sánh nổi, ầm ầm đâm vào phía trên Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm!

- Hảo cường!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm bị chấn đến một mảnh đại đạo dài hẹp bay múa, bị chấn xuất kiếm thể, thậm chí cổ lực lượng này truyền lại đến nhục thể của hắn, chấn đến trong thân thể hắn cũng có đạo đạo đại đạo bay ra, lập loè Thần Quang, tiên quang đặc biệt, vang lên đủ loại đạo âm tiên âm, quay chung quanh hắn như rồng như mãng, bốc lên không ngớt!

- Chẳng lẽ ta ngay cả Hỗn Độn Cổ Thần chết mất phát ra thần thông dư âm, cũng chống lại bất trụ sao? Đi!

Đại đạo quanh thân Giang Nam bị chấn hướng ra phía ngoài bành trướng, trong nháy mắt bị chấn ra phía ngoài mấy ngàn vạn dặn, đủ loại đại đạo cấu kết, bỗng nhiên hết thảy bị hắn hấp thu nhập vào cơ thể, mà Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tản mát ra đại đạo cũng thu vào trong kiếm thể.

Giang Nam quát lớn, một chưởng oanh tại chuôi kiếm, lực lượng cuồn cuộn rót vào kiếm thể, để cho uy năng của Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tăng vọt!

Hai loại lực lượng tuyệt cường đối kháng, Giang Nam kêu rên một tiếng, bị một quyền kia oanh kích đến liên tiếp lui về phía sau, làn da quanh thân nổ tung, máu tươi vẩy ra.

- Thông Tiên Kiều, khởi!

Sau đầu hắn đột nhiên bay lên một tòa Thông Tiên Kiều, sức mạnh to lớn của Tiên Giới từ trên cầu đổ xuống, dũng mãnh vào thân, pháp lực Giang Nam bạo tăng, một chưởng oanh khứ, Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm tỏa sáng hào quang, ầm ầm đâm rách Hồng Mông chi quyền kia!

Lại vào lúc này, thanh âm cô gái kia kêu gọi "Cô cô" xuất hiện ở sau lưng Giang Nam, trong lòng Giang Nam nghiêm nghị, không quay đầu lại, thần thức lại về phía sau quét tới, "Chỉ thấy" sau lưng hắn, tính bằng đơn vị hàng nghìn xúc tu màu đen vung vẩy, hướng hắn xoắn tới!

Xùy

~~Một đạo thần thông dư âm cùng vô số đạo xúc tu màu đen kia tao ngộ, bị sinh sinh cắn nát, có được uy năng không thể tự định giá, hơn nữa quỷ dị vô cùng!

Xúc tu màu đen kia cùng Hồng Mông chi quyền phía trước, đối với hắn tạo thành xu thế vây công!

- Cô cô...

Sau lưng truyền đến tiếng kêu ôn nhu.

- Đây là ma quái gì? Chẳng lẽ cũng là tiên binh hoặc là Hỗn Độn cổ binh hình thành sinh linh?

Sắc mặt Giang Nam ngưng trọng, toàn lực khống chế Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm, kiếm quang bay lên, chém về phía xúc tu, từng đạo xúc tu bị xuy xuy Xùy~~ chặt đứt, ở giữa không trung vặn vẹo.

Về đầu trang
Về đầu trang