Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1778: Hỗn Độn Trảm Tiên Kiếm. (2)(1779)

- Khá tốt không có bị cuốn lấy, nếu không đem ta cũng bắt lấy nhét vào trong hốc mắt, cùng những quái nhãn kia lách vào chung một chỗ, so với giết ta còn khó chịu hơn... Nói trở lại, bên ngoài trấn ngục vẫn còn bình thường một ít, như thế nào đến nơi này, cư nhiên quỷ dị như thế...

Hắn vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên lông tơ dựng thẳng lên, thân hình cứng ngắc, cảm giác được một cổ khí tức vô cùng kinh khủng hàng lâm, cái khí tức kia cường đại như thế, để cho hắn vị cường giả thực lực tiếp cận Hoàng Đạo Cực Cảnh này cũng cảm giác được khó có thể thở dốc, khó có thể phản kháng!

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một thân hình không đầu chẳng biết lúc nào xuất hiện sau lưng mình, cái thân hình không đầu kia là cao như thế, Giang Nam ở trước mặt thân hình kia, quả thực như một hạt bụi không có ý nghĩa!

- Thân thể không đầu của Hỗn Độn Cổ Thần...

Trong lòng bàn tay Giang Nam chảy ra mồ hôi lạnh, ngẩng đầu nhìn lên.

Hỗn Độn Cổ Thần không đầu kia đã sớm chết không biết bao nhiêu năm, lồng ngực lỏa lồ, trong thân thể tràn đầy oán niệm, ở chỗ bộ ngực của hắn hóa thành hai mắt huyết sắc cùng một miệng lớn Thôn Thiên.

- Đầu của ta...

Cái miệng lớn kia mở ra, phát ra tiếng kêu làm lòng người vì sợ mà tâm rung động:

- Đầu của ta, ở nơi nào...

Hai mắt trên lồng ngực hắn chuyển động, ánh mắt rơi vào trên đầu Giang Nam:

- Ngươi chứng kiến đầu của ta không... trên cổ ngươi, có phải là đầu của ta hay không...

- Đầu của ngươi ở bên kia!

Giang Nam lập tức thò tay chỉ hướng phương hướng quái đầu kia.

Quái thi không đầu kia nghe vậy, lập tức hướng chỗ Giang Nam chỉ bay tới, biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam nhẹ nhàng thở ra, Bất Không đại đạo đột nhiên kịch liệt chấn động, cùng ở chỗ sâu trong trấn ngục cảm ứng càng ngày càng mạnh, mà tiếng kêu trong đáy lòng của hắn cũng theo sát mà đến, thúc giục hắn đi về phía trước, xâm nhập trấn ngục.

- Ở chỗ sâu trong Trấn ngục, thật sự là quỷ dị. Dùng thực lực ta bây giờ, ở chỗ này tùy thời có khả năng tử vong, ta nguyên vốn định thu một tiên thi, luyện thành thân ngoại hóa thân, hiện tại xem ra giữ được tánh mạng đã là thành tựu không dậy nổi, thu tiên thi càng là không có khả năng rồi. Bất quá đã đến, không bằng đi theo kêu gọi kia, đạt được Hỗn Độn Cổ Thần mở Chiến Thần Điện truyền thừa, sau đó rời đi nơi đây...

Hắn men theo tiếng kêu này mà đi, trên đường đi lại gặp được rất nhiều nguy hiểm, Giang Nam cẩn thận từng li từng tí tránh đi những Hỗn Độn Cổ Thần cùng tiên nhân thi thể biến thành ma quái kia, hắn cũng gặp phải qua Hỗn Độn cổ binh, tiên binh mảnh vỡ biến thành sinh linh, gặp được những thứ này, hắn liền thử đem những mảnh vỡ Hỗn Độn cổ binh cùng tiên binh kia luyện hóa.

Nguyên Thủy Chứng Đạo Kiếm của hắn uy năng sâu sắc tăng lên, toàn thân đều là tài liệu tiên binh cùng Hỗn Độn cổ binh luyện chế mà thành, càng nhiều tài liệu nữa, thì hắn dùng để luyện chế Thất Bảo của mình, đem các loại bảo vật như Khai Thiên Phủ cũng dùng tiên tài luyện chế, chế tạo giống như tiên binh, uy năng tăng nhiều!

Không chỉ có như thế, luyện hóa những Hỗn Độn cổ binh cùng tiên binh mảnh vỡ này, hắn cũng nhận được đại đạo còn sót lại của Cổ Thần cùng tiên nhân trong đó, để cho Nguyên Thủy đại đạo của hắn chất chứa càng nhiều tri thức nội tình, tu vi cũng đang không ngừng tăng lên!

- Ta hôm nay đã là Thần Quân viên mãn cảnh giới, nếu như tiếp tục ở nơi đây lịch lãm rèn luyện, đại khái còn cần tốn hao hơn mười năm thời gian, luyện hóa càng nhiều Cổ Thần cùng tiên nhân đại đạo nữa, liền có thể tích lũy tiền vốn trùng kích đế cảnh!

Hắn từ từ nhổ ra một ngụm trọc khí, hắn sắp đến 500 tuổi, tính toán thoáng một phát, 500 tuổi liền có thể chứng đế, ngoại trừ những Thần Đế chuyển thế kia, 500 tuổi chứng đế đã là từ xưa đến nay hiếm có!

- Chứng đạo thành đế...

Lòng hắn kích động, đè xuống kích động trong lòng, tiếp tục hướng trước tiến đến, đột nhiên, một đóa Hỗn Độn Dị hỏa hướng hắn bay tới, ngọn lửa kia không lớn, giống như đèn cầy.

Giang Nam đang muốn thu đóa Dị hỏa này, không ngờ trong lúc đó Dị hỏa bành trướng, hóa thành Hỗn Độn Dị hỏa vô biên, biển lửa hừng hực, biển lửa rộng lớn ức vạn dặm, một thi thể cổ tiên phiêu phù ở trong biển lửa.

Thi thể kia so với hắn vừa rồi gặp được thi thể Cổ Thần không đầu còn muốn khổng lồ, còn muốn kinh người, tản mát ra rung động ngập trời, hẳn là tuyệt đại cường giả bên trong cổ tiên!

Sau khi chết khí tức như trước cường đại như thế, Giang Nam dám khẳng định, vị cổ tiên này khi còn sống nhất định là tồn tại tiếng tăm lừng lẫy trong tiên giới!

- Ở bên trong đóa Hỗn Độn Dị hỏa này, vậy mà cất giấu không gian mênh mông như vậy! Đó là... Hỗn Độn trảm tiên kiếm!

Hắn hướng đầu lâu tiên thi kia nhìn lại, chỉ thấy trên ót thi thể cổ tiên, một thanh thần kiếm chọc vào đó, xuyên thủng mi tâm cổ tiên!

Thần kiếm tràn ngập Hồng Mông khí tức, cổ xưa mà sâu xa, quanh thân cổ tiên tràn ngập tiên quang, quay chung quanh thần kiếm chuyển động.

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, tiếng kêu rơi vào đáy lòng của hắn ngay tại phụ cận, đốc xúc hắn đi về phía trước, tiếp nhận truyền thừa, chỉ là hắn phóng mắt nhìn đi, lại không có chứng kiến Hỗn Độn Dị hỏa biến thành biển lửa có bất luận cái dị trạng gì.

- Cái truyền thừa kia đến cùng ở nơi nào?

Trong biển lửa ngoại trừ thi thể cổ tiên cùng Hỗn Độn trảm tiên kiếm ra, không có bất kỳ vật gì khác.

- Hỗn Độn Dị hỏa cực kỳ nguy hiểm, thậm chí có thể dùng để luyện hóa tiên binh cùng Hỗn Độn cổ binh, nếu ta tiến vào trong Hỗn Độn dị hỏa, chỉ sợ một thời ba khắc sẽ đem ta luyện thành tro tàn...

Hắn khẽ nhíu mày, đột nhiên chỉ thấy biển lửa vỡ ra, Hỗn Độn Dị hỏa hướng hai bên tách ra, xuất hiện một con đường.

- Truyền nhân của ta, ngươi rốt cuộc đã tới...

Đáy lòng Giang Nam đột nhiên vang lên một thanh âm to rõ, như là một thần linh cổ xưa từ trong đáy lòng của hắn tỉnh lại, kêu gọi hắn đi về phía trước:

- Truyền thừa của ta, giấu ở trong Hỗn Độn trảm tiên kiếm, chạm đến trảm tiên kiếm, liền có thể đạt được truyền thừa của ta...

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, cất bước đi vào biển lửa, chỗ hắn đi qua, Hỗn Độn Dị hỏa cuồn cuộn, đem con đường bao phủ, mà biển lửa phía trước thì không ngừng tách ra, cuối cùng nhất, hắn rốt cục đi vào bên cạnh thi thể cổ tiên.

Lại tới đây, uy nghiêm cổ tiên thâm trầm, ép tới hắn cơ hồ nửa bước khó đi!

Giang Nam gian nan di chuyển bước chân, leo lên thi thể cổ tiên, như là leo lên một tòa đại lục, hơn mười ngày sau, hắn mới đi về phía trước hơn mười dặm, thân thể đã bị tiên uy áp đến làn da văng tung tóe, máu tươi không ngừng chảy ra, trong cơ thể đại đạo cũng đang không ngừng phân giải!

Về đầu trang
Về đầu trang