Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1779: Âm Hiểm Xảo Trá. (1)(1780)

Đã qua mấy tháng, hắn rốt cục đi vào chỗ mắt thi thể cổ tiên, hắn cúi đầu nhìn lại, chỉ thấy con mắt vị cổ tiên này như trước chưa từng khép kín, tựa hồ chết không nhắm mắt, con mắt kia như là hồ nước thanh tịnh, trong mắt tiên đạo chiếm giữ, như một đầu tiên Long thánh khiết ở trong hồ nước du động, hóa ra từng đạo quỹ tích mê người, chất chứa đạo lý lớn sâu đậm, để cho người nhìn lên một cái liền khó có thể chuyển ánh mắt.

- Đạo hữu...

Hồ nước trong đôi mắt, một đầu tiên đạo như rồng đột nhiên đình chỉ du động, ngẩng đầu nhìn Giang Nam, hé mồm nói:

- Đạo hữu, có thể giúp một việc, nhổ thanh thần kiếm cắm ở mi tâm ta hay không? Với tư cách báo đáp, ta truyền thụ cho ngươi Vô Thượng tiên đạo!

Giang Nam ngạc nhiên, đột nhiên thanh âm trầm trọng trong đáy lòng kia vang lên, chấn động không dứt:

- Không nên rút kiếm này ra, kiếm này dùng để trấn áp Trọng Quang Tiên Quân, rút kiếm này ra, Trọng Quang tất nhiên phục sinh!

Giang Nam vội vàng nhắm mắt lại không hề nhìn, sau một lúc lâu, hắn mới từ trong đôi mắt mang cho hắn chấn động kia tỉnh táo lại, tiếp tục đi về hướng Hỗn Độn trảm tiên kiếm.

Lại qua hơn mười ngày, hắn rốt cục đi vào bên cạnh Hỗn Độn trảm tiên kiếm, lấy tay hướng trảm tiên kiếm sờ soạng!

- Đạo hữu, không nên sờ lưỡi kiếm kia, không nên tin hắn!

Hai con ngươi tiên thi giống như hồ nước kia lật lên gợn sóng, tiên đạo như rồng từ đáy hồ phát ra tiếng người nói:

- Ma Ha Cổ Thần quỷ kế đa đoan, ta thật vất vả mới cùng hắn liều cái đồng quy vu tận, nếu ngươi chạm đến lưỡi kiếm kia, hắn sẽ thừa cơ phụ sinh đến trên người của ngươi, cướp lấy nhục thể của ngươi!

Giang Nam nháy mắt mấy cái, bàn tay dừng lại ở bên cạnh Hỗn Độn trảm tiên kiếm, Trọng Quang Tiên Quân cùng Ma Ha Cổ Thần bên nào cũng cho là mình phải, một cái nói chạm đến trảm tiên kiếm có thể đạt được Ma Ha Cổ Thần truyền thừa, một cái thì nói chạm đến trảm tiên kiếm sẽ bị Ma Ha Cổ Thần đoạt xá, quả thực để cho hắn có chút khó xử.

Thanh âm Ma Ha Cổ Thần chấn động, không giận tự uy:

- Ta chính là Hỗn Độn Thần quốc ba Đại Thống Soái, ngươi thân là Tiên Thiên Thần Ma, cùng Hỗn Độn Cổ Thần ta chính là đồng nguyên sinh ra, ngươi coi như là hậu bối của ta. Chẳng lẽ ngay cả ta nói, ngươi cũng không tin sao?

Đáy hồ tiên đạo truyền đến thanh âm của Trọng Quang Tiên Quân nói:

- Vị đạo hữu này, ngươi tuy là Tiên Thiên Thần Ma, nhưng ta xem ngươi có huyết mạch Nhân tộc, hẳn là dùng thủ đoạn khác nghịch chứng tiên thiên, thực sự không phải là Tiên Thiên Thần Ma chính thức. Hỗn Độn Cổ Thần cùng bọn ta có đại thù oán, không chết không ngớt, ngươi há có thể đơn giản tin hắn?

- Vô luận là xuất từ chủng tộc gì, đã trở thành Tiên Thiên Thần Ma, liền là tộc nhân của ta!

Thanh âm Ma Ha Cổ Thần uy nghiêm, lạnh nhạt nói:

- Ngươi tu luyện Đoạn ngục thần thông của ta, được chứng kiến hư ảnh Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm của ta, biết được uy năng của ta. Đạt được của ta truyền thừa, ngươi liền có thể tu thành Hỗn Độn thần chính thức, tương lai tu vi thành công, liền có thể tới nơi này lần nữa, luyện chết Trọng Quang Tiên Quân, lấy đi Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm! Kiếm này chính là ta tự mình luyện, thủ lĩnh Hỗn Độn Cổ Thần ta, Bất Không đạo nhân cũng tự mình vì kiếm gia trì, có thể trảm Tiên quân! Ta là ỷ vào kiếm này, chém liên tục hai đại Tiên Quân, mà kiếm này như trước chưa từng bị hao tổn!

Giang Nam cực kỳ tâm động, dò xét Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm, thanh thần kiếm này hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa, hắn đã từng đạt được Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm hư ảnh, đem một bộ phận thần tính của Sâm La Ma Đế chém luyện hóa.

Phải biết rằng, khi đó hắn còn thập phần nhỏ yếu, mà Sâm La Ma Đế là thần tính đệ nhất nhân của Chư Thiên vạn giới cùng Địa Ngục vạn giới. Nhưng gặp Hỗn Độn trảm tiên kiếm hoàn toàn chính xác có lực công kích không gì so sánh nổi!

Nếu có thể có được thanh Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm này. Giang Nam có thể dự đoán được tràng diện mình hoành hành ở các loại vũ trụ Chư Thiên vạn giới!

Mặc dù đã đến Tiên Giới, dùng tu vi hiện tại của hắn có kiếm này, chỉ sợ chiến lực sẽ không thua kém tiên nhân!

- Ngươi tu thành Hỗn Độn Nguyên Thần đi à nha?

Trong thanh âm Ma Ha Cổ Thần tràn đầy kiêu ngạo nói:

- Bên trong công pháp của ta ngắt quãng, liền cho ngươi được thành tựu cho tới bây giờ, ngươi có thể tưởng tượng ngươi đạt được tất cả truyền thừa của ta, sẽ có tu vi thực lực hạng gì!

Giang Nam gật đầu, Hỗn Độn Nguyên Thần của hắn hoàn toàn chính xác được từ Chiến Thần Điện, Hỗn Độn Nguyên Thần là một cánh tay đắc lực cho hắn phát triển, nếu như không có Hỗn Độn Nguyên Thần. Không cách nào tu thành Hồng Mông Tam Thánh Kinh, hắn cũng không cách nào sống đến bây giờ!

Ma Ha Cổ Thần truyền thừa, hoàn toàn chính xác không phải chuyện đùa, tuyệt đối là không kém hơn Ma Ngục Huyền Thai Kinh công pháp, thậm chí có hơn!

- Vấn đề mấu chốt là, vị đạo hữu này có thể sống đạt được ngươi truyền thừa hay không.

Trong Tiên nhãn, truyền đến thanh âm của Trọng Quang Tiên Quân:

- Chạm đến Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm, sẽ bị ngươi đoạt xá, cho ngươi phục sinh, mà vị đạo hữu này thì ngay cả mạng sống cũng không còn. Hắn luyện thành Hỗn Độn Nguyên Thần. Từ phàm nhân chi thân tu thành Tiên Thiên Thần Ma, chưa hẳn không phải là tính toán của ngươi. Đem hắn dẫn vào con đường Tiên Thiên Thần Ma này, chỉ sợ vì chính là hôm nay, đoạt xá hắn trọng sinh!

Trọng Quang Tiên Quân cười nói:

- Đạo hữu, ngươi chớ để bị người này lừa, Ma Ha ở bên trong Cổ Thần ngữ, là ý tứ trí tuệ chí cường chí vĩ chí cao, Ma Ha Cổ Thần cho dù bị chúng ta chém giết, nhưng hắn há có thể không ngờ tới chuyện mình có vẫn lạc mà lo lắng? Dùng trí tuệ của hắn, đã sớm bố trí xuống trùng trùng điệp điệp chuẩn bị ở sau, đợi sau này phục sinh! Mà ngươi, là quân cờ hắn phục sinh!

Giang Nam thở dài nói:

- Hai vị tiền bối, các ngươi bên nào cũng cho là mình phải lại để cho vãn bối rất khó lựa chọn, ta cũng không biết nên tin ai mới đúng...

- Ngươi còn không tin được ta?

Ma Ha Cổ Thần lạnh lùng nói:

- Ngươi có thể có được thành tựu hôm nay, có thể nói là ta một tay tài bồi! Không có Hồng Mông Tam Thánh Kinh cùng Hỗn Độn Nguyên Thần chi pháp của ta, ngươi có thể có được thành tựu hôm nay?

Giang Nam thở dài, khoanh chân ngồi xuống, mở miệng nói:

- Đang mang tánh mạng, ta cũng không thể không coi chừng làm việc.

Trọng Quang Tiên Quân cười nói:

- Ma Ha, miệng ngươi nhả hoa sen, nhưng chỉ cần có ta ở đây, ngươi liền mơ tưởng thực hiện được phục sinh! Vị đạo hữu này, xem ra ngươi cũng không phải là ác nhân, trong nội tâm còn có lương tri. Ngươi giúp ta nhổ xuống Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm, ta liền có thể phục sinh, một không cần đoạt xá ngươi, hai cũng sẽ không tính toán ngươi. Hơn nữa, ta cũng không phải chỉ muốn ngươi trả giá, ta sẽ có hồi báo thật lớn! Một thân sở học, cảm ngộ của ta, cũng có thể truyền thụ cho ngươi, hơn nữa ta ở Tiên Giới địa vị phi phàm, đề bạt ngươi quả thực là dễ dàng!

Về đầu trang
Về đầu trang