Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 1780: Âm Hiểm Xảo Trá. (2)(1781)

Giang Nam có chút tâm động, nhổ Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm cũng không nhất định phải tiếp xúc đến lưỡi kiếm này, dùng pháp lực của hắn, đem Nguyên Thủy đại đạo hóa thành một cái đại thủ, chỉ sợ liền có thể rút kiếm này ra!

Ma Ha Cổ Thần cười lạnh nói:

- Trọng Quang, ngươi quả nhiên sinh một cái lưỡi tốt, khẩu trán hoa sen! Bất quá, tiên thể của ngươi bị Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm của ta cắm ở trên ót, đã qua hơn một tỷ năm, tiên thể sớm bị Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm ăn mòn. Hơn nữa, khí tức thiên nhân ngũ suy cùng oán niệm nặng như vậy xâm nhập, tiên thể của ngươi còn có thể sử dụng sao? Ta xem, sau khi vị tiểu huynh đệ này rút Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm ra, ngươi không phải báo ân, mà là đoạt xá mới đúng?

Trọng Quang Tiên Quân lạnh lùng nói:

- Ma Ha, ngươi đây là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử, ta dầu gì cũng là Tiên Giới Tiên Quân, quang minh chính đại, há có thể đoạt xá một hậu bối?

- Quang minh chính đại?

Ma Ha Cổ Thần cười ha ha nói:

- Ngươi nếu thật là quang minh chính đại, sẽ không cần dùng quỷ kế đến mai phục ta tính toán ta? Sao không cùng ta đường đường chính chính chiến một trận? Nếu không có ngươi mọi cách tính toán, thậm chí ám toán ta, dùng hết thủ đoạn hạ lưu, ngươi há có thể cùng ta liều cái đồng quy vu tận?

- Bên trong chiến trường, địch ta song phương, tự nhiên là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào.

Trọng Quang Tiên Quân lạnh nhạt nói:

- Ngươi không phải là không lẫn vào Tiên Giới ta, đột nhiên bạo lên, cướp đi đạo quả của người nọ sao?

Ma Ha Cổ Thần cười lạnh nói:

- Đạo quả của người nọ, vốn là đồ vật thuộc về Hỗn Độn Cổ Thần ta, ta thu hồi vật kia, cũng chỉ là muốn phục sinh vị tồn tại kia mà thôi!

- Phục sinh vị tồn tại kia?

Trọng Quang Tiên Quân cười to:

- Ngươi là muốn chính mình luyện hóa đạo quả người nọ, thay thế hắn a? Dã tâm của ngươi, ta đã biết hết, nếu ngươi muốn phục sinh vị tồn tại kia, hai đại Cự Đầu khác bên trong Hỗn Độn Cổ Thần há có thể không giúp đỡ ngươi? Bọn hắn là biết rõ ngươi muốn thôn phệ đạo quả vị tồn tại kia, bao trùm phía trên bọn hắn, cho nên bọn hắn mới có thể trơ mắt nhìn xem ngươi bị vây công mà không xuất thủ cứu giúp! Còn có, nếu ngươi một lòng muốn phục sinh vị tồn tại kia, như thế nào chọn một nhân tộc với tư cách truyền thừa? Ngươi sao không tuyển chọn Hỗn Độn Cổ Thần với tư cách ngươi truyền thừa. Đem đạo quả vị tồn tại kia giao cho Hỗn Độn Cổ Thần? Ngươi còn không phải muốn độc chiếm?

Hắn hướng Giang Nam nói:

- Vị đạo hữu này, ngươi đạt được Ma Ha truyền thừa. Hẳn không phải là ở trong Hỗn Độn Thần quốc a?

Trong nội tâm Giang Nam chấn động, đoán biết ý nghĩa.

Ma Ha Cổ Thần nếu quả thật muốn phục sinh "vị tồn tại kia", nhất định sẽ đem Chiến Thần Điện đưa đến Hỗn Độn Thần quốc, mà địa phương Chiến Thần Điện xuất hiện lại là Chư Thiên vạn giới!

Cái này phi thường kỳ quái, trừ khi ngay từ đầu Ma Ha Cổ Thần liền ý định độc chiếm đạo quả "Vị tồn tại kia", mà hắn lưu lại truyền thừa, nhất định là vì đoạt xá phục sinh!

Ma Ha Cổ Thần hừ lạnh, lạnh nhạt nói:

- Ta thật có tâm tư độc chiếm đạo quả vị tồn tại kia. Bất quá Trọng Quang Tiên Quân, chẳng lẽ ngươi liền không như vậy?

Hắn mỉa mai nói:

- Đạo quả vị tồn tại kia, chắc hẳn ngươi cũng trông mà thèm a? Ngươi hôm nay là Tiên Quân đạo quả, cuộc đời này vĩnh viễn không có hy vọng có thể tránh thoát phá diệt kiếp, Tiên Giới sụp đổ ngươi cũng phải chết. Mà đạo quả vị tồn tại kia, có thể cho ngươi chính thức Bất Tử Bất Diệt, vũ trụ diệt mà ngươi Bất Hủ. Cho nên, lúc ta và ngươi đồng quy vu tận, đem thi thể ngươi luyện nhập trong Hỗn Độn dị hỏa, Tiên Giới rất nhiều Tiên Quân Tiên Vương đến đây sưu tầm. Ngươi thủy chung trốn bọn hắn. Hôm nay ngươi lại lừa gạt vị tiểu huynh đệ này, ý đồ cướp lấy nhục thể của hắn mà trọng sinh. Độc chiếm đạo quả vị tồn tại kia!

- Ngươi đây là vu oan!

Trọng Quang Tiên Quân cả giận nói.

Ma Ha Cổ Thần ha ha cười nói:

- Vậy ngươi giải thích như thế nào, hơn một tỷ năm qua ngươi một mực tránh né đồng đạo của mình, không cho bọn hắn phát hiện thi thể ngươi cùng Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm?

- Hai thằng này, cũng không phải vật gì tốt, đều là mưu tính nhục thể của ta...

Cái trán Giang Nam toát ra mồ hôi lạnh rậm rạp, trầm mặc một lát, đột nhiên mở miệng nói:

- Khục khục, hai vị tiền bối theo như lời vị tồn tại kia, phải chăng là Bất Không đạo nhân?

- Làm sao ngươi biết?

Ma Ha Cổ Thần kinh hãi, thanh âm uy nghiêm đột nhiên trở nên vô cùng khủng bố âm trầm, lạnh lùng nói:

- Ngươi rốt cuộc là người phương nào?

Trọng Quang Tiên Quân lạnh lùng nói:

- Tồn tại có thể biết được Bất Không đạo nhân, tuyệt không thể nào là người bình thường hạ giới, nói đi, ngươi rốt cuộc là ai, hoặc là nói, là ai phái ngươi tới?

Hỗn Độn Tru Tiên Kiếm chấn động, bên trong truyền đến một thanh âm trầm trọng, ha ha cười nói:

- Không biết là vị đạo hữu nào phái tới tiểu nhân vật này, chính mình lại núp trong bóng tối, đạo hữu sao không hiện thân?

Trọng Quang Tiên Quân cũng cười nói:

- Người tới là Tiên Giới đồng đạo ta a? Đạo hữu phái ra một tiểu nhân vật đến lừa dối chúng ta, không khỏi có chút quá không hiền hậu a?

Ánh lửa hừng hực, đã qua nửa ngày sau cũng không có bất cứ động tĩnh gì truyền đến.

- Không có người ở sau lưng hắn, khó nói hắn thực sự không phải là bị người sai sử?

Trọng Quang Tiên Quân nghi ngờ nói.

Mồ hôi lạnh trên trán Giang Nam say sưa, hiện tại xem hành vi hai người này, đều là thế hệ vô cùng âm hiểm, vô cùng xảo trá, ở đâu có phong độ tư thái tiên nhân phiêu miểu, ở đâu có phong cách Cổ Thần cổ xưa đại khí? Mỗi một cái đều là lão hồ ly khôn khéo tới cực điểm!

- Hai vị tiền bối, sở dĩ ta biết rõ vị tồn tại kia là Bất Không đạo nhân, chủ yếu là bởi vì...

Giang Nam lấy lại bình tĩnh, mỉm cười nói:

- Ta là truyền nhân của Bất Không đạo nhân.

Ông...

Trong cơ thể hắn một đầu đại đạo bay ra, bạc phơ mênh mông, vũ trụ diệt mà ta bất diệt, vũ trụ không mà ta Bất Không, thân thể của ta vĩnh hằng, đúng là Bất Không đại đạo, chất chứa đạo lý lớn không già không chết bất diệt!

- Bất Không đại đạo!

- Ngươi quả nhiên là Bất Không đạo nhân truyền nhân!

- Không đúng! Bất Không đạo người đã chết lâu rồi, ngươi làm sao có thể đạt được hắn truyền thừa?

- Ma Ha, ngươi đây là có chỗ không biết rồi, Đế cùng Tôn tại truyền pháp chi địa để lại thi thể Bất Không đạo nhân, trong đó có một đạo pháp ấn, chất chứa Bất Không đạo nhân truyền thừa ở trong đó. Vị tiểu đạo hữu này nhất định là tiến nhập truyền pháp chi địa, đã nhận được Bất Không truyền thừa!

Trọng Quang Tiên Quân cùng Ma Ha Cổ Thần đều là thế hệ tài trí Thông Thiên, trong chớp mắt liền biết Giang Nam Bất Không đại đạo được từ nơi nào, Giang Nam cười nói:

- Hai vị tiền bối, chẳng biết có thể cho ta xem Bất Không đạo nhân đạo quả hay không?

Về đầu trang
Về đầu trang